rassapoomclinic.com
rassapoomclinic.com

ข้อมูลบริษัท


Rassapoom Clinic ต้องการมอบประสบการณ์ให้แก่คนไข้ทุกท่านมากกว่าเพียงแค่การก้าวเข้ามาคลินิกเสริมความงาม แต่ต้องการให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเสริมความงามตั้งแต่ก้าวเข้าคลินิก จนกระทั่งการออกไปใช้ชีวิตและได้รับโอกาสต่างๆ ที่มากขึ้นจากการเสริมความงาม

 

กว่าจะมาเป็น Rassapoom Clinic

Rassapoom Clinic เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2537 โดยอาจารย์ นพ. รัสมิ์ภูมิ สุเมธิวิทย์ ผู้ก่อตั้ง ผู้บริหาร และแพทย์ประจำ Rassapoom Clinic ด้วยการเป็น Board of Dermatology หรือแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังของ อาจารย์ นพ.รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ จึงทำให้เกิดความต้องการบริการคนไข้ที่ต้องการเข้ารับการรักษาในด้านการเสริมความงาม ทั่วทั้งร่างกายอย่างครบวงจร ตั้งแต่การปรับรูปหน้าตั้งแต่ชั้นโครงสร้าง การดูแลผิวพรรณ และดูแลรูปร่าง ตลอดจนการทำศัลยกรรมและการดูแลสุขจากภายในแบบองค์รวม ภายใต้แนวคิด “ Be the best version of beauty design ออกแบบความงามด้วยความเข้าใจในความเป็นคุณ” เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการทุกท่านได้รับความงามในแบบที่ยังคงความเป็นตัวเอง และยังคงอัตลักษณ์ส่วนตัวของบุคคลเอาไว้

 

ด้วยชื่อเสียง ความสามารถ และประสบการณ์ที่สั่งสมในวงการความงามมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี จึงทำให้ Rassapoom Clinic เติบโตและคร่ำหวอดในวงการคลินิกเสริมความงามอย่างต่อเนื่อง เนื่องด้วยฝีมือของอาจารย์ นพ. รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ ที่ตระหนักถึงคุณภาพ ผลลัพธ์มาอันดับ 1 เสมอ ตลอดจนถึงการบริการ และความพึงพอใจของลูกค้าที่ให้ความสำคัญไม่แพ้กันเพราะการดูแลเอาใจใส่คนไข้อย่างรอบด้านทั้งยังพัฒนาคุณภาพมาโดยตลอด จึงทำให้ Rassapoom Clinic เป็นที่รู้จักกันเป็นวงกว้างว่าเป็นคลินิกเสริมความงามระดับต้นของประเทศ ที่หากต้องการเสริมความงามก็ต้องยกให้รัสมิ์ภูมิคลินิกคือคลินิกอันดับต้นในใจของใครหลายๆ คน

 

Rassapoom Clinic ได้รับการยอมรับจากบริษัทชั้นนำมากมาย

ด้วยความสามาถของอาจารย์ นพ. รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ จึงได้ถูกเชิญให้เป็น KOL , Advisory Board และ Speaker อาทิเช่น Global Allergan Trainer 1 เดียวในไทย จึงเป็นสาเหตุให้ Rassapoom Clinic เป็นที่รู้จักและยอมรับอย่างเป็นวงกว้างในวงการความงาม การดูแลเรือนร่างรวมถึงการดูแลสุขภาพโดยส่งเสริมให้สุขภาพดีจากภายใน

 

Rassapoom Clinic ได้รับการไว้ใจและยอมรับจากดารา เซเลปและผู้มีชื่อเสียง

ด้วยฝีมือ ความสามารถ และความเอาใจใส่ของทีมแพทย์ทุกท่านทำให้ Rassapoom Clinic ถูกพูดถึงอย่างปากต่อปากในแวดวงบันเทิง จึงทำให้มีดาราเซเลปเป็นจำนวนมาก มาให้เราดูแลความงามให้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้งยังมีการแนะนำเชิญชวนกันมาอย่างไม่ขาดสาย เนื่องจากไว้ใจ และเชื่อใจในฝีมือของทีมแพทย์ของ Rassapoom Clinic ทุกท่าน นอกจากนี้สื่อจากต่างประเทศและ influencer อย่างประเทศญี่ปุ่นยังมีการถ่ายทำ และเผยแพร่ฝีมือของทีมแพทย์ รวมทั้งเรื่องราวของ Rassapoom Clinic เพื่อเป็นการเชิญชวนและแนะนำให้มาใช้บริการ

 

Rassapoom Clinic พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการขยายบริการเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค

Rassapoom Clinic ยังมีการนำเข้าเทคโนโลยีนวัตกรรมในการดูแลและเสริมความงามในส่วนต่างๆ อย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกปัญหาที่คนไข้มีความกังวลในทุกๆ มิติด้วย
ด้วยแนวคิด Rassapoom Hub หรือองค์รวม ของความสวย ที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าทั้งงาน งาน ผิว งานฉีด งานปรับรูปร่าง งานศัลยกรรม งานปลูกผม รวมไปจนถึงกลุ่มงานเวชศาสตร์ชะลอวัย ด้วยกระแสความงามที่เปลี่ยนแปลงไปในยุคปัจจุบันที่คนไข้นั้นให้ความสำคัญเกี่ยวกับสุขภาพและความงาม สุขภาพแบบองค์รวม

 

1.Rassapoom Clinic คลินิกที่มีแพทย์มากความสามารถและชำนาญการในการให้บริการ

2.Rassapoom Clinic คลินิกที่ได้รับมาตรฐานในระดับสากล

3.Rassapoom Clinic คลินิกที่มีรางวัลการันตีคุณภาพมากมายเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในทุกๆ ด้าน

4.Rassapoom Clinic ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดการันตีของแท้ทุกอย่างสามารถตรวจสอบได้

5.Rassapoom Clinic เลือกใช้นวัตกรรมที่มีการันตีในระดับสากล เครื่องแท้ตรวจสอบได้เท่านั้น

 

สาขาที่เปิดให้บริการทั่วทุกมุมกรุงเทพมหานครของ Rassapoom Clinic

ให้คนไข้ได้รับความสะดวกสบายที่สุดในการเข้ารับบริการ

1.สาขาพระราม 2 พระราม2ซอย 60 หรือซอยเคหะการไฟฟ้า

2.สาขารัตนธิเบศร์ ใกล้ซอยท่าอิฐ ไทรม้า

3.สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา อยู่ด้านข้างห้างเซ็นทรัลอีสวิล

4.สาขาสุขุมวิท 49 ติดกับโรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท

 

Rassapoom Clinic หวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการทางด้านความงามแก่คนไข้ทุกท่านเพื่อให้ได้รับ ประสบการณ์ที่ดี ภายใต้จรรยาบรรณ ของแพทย์ และความใจของลูกค้าเป็นทีตั้งเพื่อให้ได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด