แก้ไขปัญหาร่องแก้มด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ (คุณอาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ)

แก้ไขปัญหาร่องแก้มด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ (คุณอาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ)

หมดปัญหา ! ร่องแก้มลึก หน้าโทรม ตามแบบฉบับ อาร์ม กรกันต์

ช่วงนี้ผมทำงานหนักจนคนรอบข้างทักว่าหน้าโทรม หน้าดูเหมือนคนเหนื่อยตลอดเวลาไปทำอะไรมา ? ที่สำคัญกว่าการดูโทรมคือผมดูหน้าตอบกว่าที่ควรจะเป็น ไม่เคยรู้สึกตัวเลยครับถ้าไม่มีคนรอบข้างทักเรื่อยๆ เพราะปกติเวลาไปออกงานก็จะมีช่างคอยแต่งหน้าให้ตลอด เลยไม่ค่อยสังเกตตัวเอง จนโดนช่างแต่งหน้าประจำตัวนี่แหละครับทัก ผมเลยลองสังเกตตัวเองเวลาส่องกระจกดู จริงอย่างที่เขาว่ากันครับ หน้าผมตอบ โทรมมาก ทั้งๆ ที่น้ำหนักตัวผมก็เท่าเดิม ไม่ได้ผอมลงหรือมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเลย

ผมเก็บปัญหาทั้งหมด มาปรึกษาคุณหมอหนุ่ม ซึ่งเป็นอาจารย์แพทย์ชื่อดัง เจ้าของ Rassapoom Clinic และยังเป็นหมอที่ผมมั่นใจ และไว้ใจให้ดูแลหน้าของผมมาโดยตลอด ครั้งนี้ผมเล่าปัญหาของผม ให้คุณหมอฟังอย่างหมดเปลือกครับ ว่าไปพบเจออะไรมา เรื่องพวกนั้นทำให้ผมกังวลเรื่องไหนบ้าง

คุณหมอหนุ่มตอบปัญหาให้ผมอย่างชะงัดเลยครับ ปัญหาทั้งหมดของผมจากที่คุณหมอหนุ่มบอกคือ ผมหน้าโทรมจากการมีร่องแก้ม เพราะโครงหน้าทรุดตัวลง กระดูกทรุด ใบหน้าเปลี่ยนรูปส่งผลให้ผมมีหน้าที่ดูผอมตอบ หน้าดูเหนื่อย ดูอิดโรยและไม่สดชื่นอีกด้วยครับ แต่ปัญหาทั้งหมดนั้น คุณหมอบอกว่ามีวิธีนึงที่สามารถแก้ได้ ที่สำคัญยังเห็นผลทันทีและผมยังไม่ต้องกังวลเรื่องการไปทำงานต่อด้วย….อะ ! ได้ทีเลย ตอนแรกผมกะว่าแค่จะแวะมาปรึกษา แล้วจะไปทำงานต่อ แต่พอผมได้ยิน คุณหมอบอกว่าใช้หน้าได้เลย เห็นผลเลย ผมจะรอช้าได้ยังไงจัดเลยสิครับ

คุณอาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ

แก้ไขปัญหาร่องแก้มด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ (คุณอาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โดยคุณหมอหนุ่มบอกว่า วิธีที่คุณหมอบอกนั้นคือการฉีดโปรแกรม Filler ที่เป็นลักษณะเฉพาะของ ที่ Rassapoom Clinic เท่านั้นที่มีชื่อเรียกว่า เทคนิค Triangular Face Lift ครับ เป็นการฉีดสารเติมเต็มเข้าไปแก้ไขชั้นโครงสร้างของใบหน้าที่มีการยุบตัวลง หรือเปลี่ยนรูปโดยสาเหตุของการเกิดร่องแก้ม ก็มีหลายเหตุผลต่างๆ กันไปครับ ไม่ว่าจะผมที่เป็นนักแสดง ต้องแสดงสีหน้าเยอะก็มีส่วนการทำความสะอาดใบหน้าโดยไปกวนผิวทำให้เกิดริ้วรอย หรือการใช้ชีวิตประจำวันก็มีผลครับ

ขั้นตอนทำการรักษาก็ไม่มีอะไรยุ่งยากเลยครับ ใช้เวลาไม่นานด้วย โดยจะมีพยาบาลมาทำการแปะยาชา ทั้งไว้สักพักจนเริ่มชา หลังจากนั้น เช็ดออกเพื่อความสะอาดครับ หลังจากนั้นก็ทำการฉีดได้เลย โดยก่อนฉีด พยาบาลจะทำการประคบเย็นให้อีกหนึ่งครั้งครับทำให้ระหว่างการฉีดนั้นไม่น่ากลัว และไม่เจ็บเลย

หลังการฉีดโปรแกรม Filler ด้วยเทคนิค Triangular Face Lift แล้วร่องแก้มเจ้าปัญหาของผม เติมเต็มเลยทันที ไม่ต้องรอครับ ทำให้ผมรู้สึกว่าหน้าเด็กลง หน้าหายเหนื่อย หน้าหายโทรม ที่สำคัญฝีมือระดับคุณหมอรัสมิ์ภูมิ แล้วการฉีดร่องแก้มของผมครั้งนี้ ผมไม่เจ็บเลย และที่ผมว้าวมากคือ ไม่ทิ้งรอย ไม่ช้ำ ไม่บวม ใช้เวลาเพียงสั้นๆ เท่านั้น หลังฉีดโปรแกรม Filler ผมยังไปทำงานต่อได้ทันที นี่แหละครับคือเหตุผลที่ผมเชื่อใจ และไว้ใจให้ Rassapoom Clinic ดูแลผม เพราะความเชี่ยวชาญของคุณหมอรัสมิ์ภูมิ คือสุดยอดจริงๆ ครับ สมฉายา คุณหมอนักปั้นหน้า ดังนั้นการจะฉีดโปรแกรม Filler ไม่ใช่ว่าที่ไหนก็ได้ครับแต่ต้องเลือกมืออาชีพจริงๆ และผมเลือก Rassapoom Clinic เท่านั้น

349

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว