เครื่องเลเซอร์ Picocare 450 Laser คืออะไร

เครื่องเลเซอร์ Picocare 450 Laser คืออะไร

ลบทุกรอยที่ไม่อยากให้มีด้วย Picocare 450 Laser

ใครๆก็อยากมีใบหน้าที่ใสกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็อยากมีใบหน้าที่สวยใสไร้ริ้วรอยและจุดด่างดำทั้งสิ้น เพราะบางริ้วรอยที่มีก็เป็นริ้วรอยที่ไม่ต้องการให้เกิด ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลเป็น และรอยแดงรอยดำจากสิว รวมไปจนถึงรอยชนิดหนึ่งที่อาจจะเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบของชีวิตที่ไม่ได้ผ่านการไตร่ตรองให้ดีในช่วงเวลาหนึ่งอย่างรอยสัก ที่มักเปลี่ยนไปตามยุคตามสมัยแต่คนที่ได้ทำการลงเข็มสักไปแล้วก็ไม่สามารถเปลี่ยนได้ แต่ในยุคในสมัยแบบนี้ที่มีนวัตกรรมเจริญก้าวหน้าไปมากก็สามารถลบทุกรอยที่ไม่อยากให้มี ไม่ต้องการให้เกิดขึ้นได้แล้ว โดยไม่ก่อให้เกิดแผลนูน หรือแผลคีลอยด์แบบสมัยก่อนอีกด้วย นวัตกรรมนั้นก็คือ Picocare 450 Laser นั่นเอง

Picocare 450 Laser ทำงานอย่างไร ?

Picocare 450 Laser ทำงานโดยการส่งพลังงานเลเซอร์ ND- YAG laser ลงไปในชั้นผิวด้านบนหรือผิวหนังด้านบน จึงทำให้การเกิดทำลายเม็ดสีที่อยู่บ้านบนผิวแบบจำเพาะเจาะจง โดยพลังงานแสงจากเครื่อง Picocare 450 Laser จะเปลี่ยนจากความ ให้เกิดเป็นแรงดันจึงทำให้เม็ดสีแตกตัวและกระจายออกเป็นชิ้นส่วน โดย Picocare 450 Laser จะไม่ก่อให้เกิดการเก็บสะสมความร้อนในผิวหนังบริเวณข้างเคียง การทำ Picocare 450 Laser จึงทำให้ไม่เสี่ยงต่อการเกิดรอยดำ ทั้งยังช่วยในการกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสติน จึงช่วยในการปรับนอกจากนี้พลังงานแสงยังส่งพลังงานที่มีความถี่สูงลงมาถึงชั้นผิวหนัง Dermis มีผลทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนใหม่อีกด้วย

การทำ Picocare 450 Laser เป็นการทำเลเซอร์ที่ไม่เสี่ยงต่อการก่อให้เกิดรอยดำ ช่วยในการกระตุ้นคอลลาเจนรวมทั้งอิลาสติน โดยการทำ Picocare 450 Laser สามารถเปลี่ยน Fractional laser mode ได้ด้วยหัวยิง HEXA MLA (Micro Lens Array) ที่มีลักษณะเป็นเลนส์ที่มีหน้าตาคล้ายกับรวงผึ้งที่ที่การบีบลำแสงและพลังงานของเลเซอร์ให้เปลี่ยนรูปร่างกลายเป็นจุดด็อทขนาดเล็กรวมกันจำนวนมากทั้งยังมีพลังงานสูงกว่า 15 เท่า จากปกติ

เกิดเป็น LIOB หรือ (Laser-induced optical breakdown) plasma cavitation effect ที่ทำให้เกิดช่องว่างขนาดเล็ก ลักษณะคล้ายคลึงกับฟองอากาศที่อยู่ในชั้นผิว epidermis ชั้นหนังกำพร้า และ dermis ผิวหนังชั้นหนังแท้ โดยก่อให้เกิดการทำลายหรือสร้างความบาดเจ็บต่อชั้นผิว

หลังจากการทำ Picocare 450 Laser แล้วก็จะก่อให้เกิดการกระตุ้นให้ผิวหนังบริเวณดังกล่าวเกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ ทั้งยังช่วยในการกระชับรูขุมขน ทำให้หลุมสิวที่ลึกมีความตื้นขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยและทำให้ริ้วรอยดูจางลง ปรับให้ผิวที่ไม่เรียบเนียนดูเรียบเนียน สวยมากขึ้น และยังช่วยในการกระชับผิวที่หย่อนคล้อยอีกด้วย

โดยเม็ดสีที่แตกตัวจากการทำ Picocare 450 Laser จะถูกทำลายและขับออกจากร่างกายตามระบบปกติ ด้วยการปัสสะวะ หรืออุจาระ เป็นต้น

นอกจากนี้ Picocare 450 Laser ยังเป็นโปรแกรมที่ไม่ก่อให้เกิดผิวบาง ไม่ก่อให้เกิดการอักเสบของผิว หลังจากนั้น เม็ดสีที่แตกตัวจะถูกเก็บทำลายและขับออกจากร่างกายตามระบบปกติ

Picocare 450 Laser เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมทั้งลบริ้วรอยต่างๆ ที่มีสี อย่างรอยสัก รอยแผลเป็นและหลุมสิวได้อย่างชะงัก ทั้งหลุมสิวตื้นขึ้น แผลเป็น สิวฝ้า กระจางลง ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสหน้ามองหน้าสัมผัสมากขึ้น

Picocare 450 Laser

เครื่องเลเซอร์ Picocare 450 Laser

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Picocare 450 Laser เป็นเครื่อง Laser จากบริษัท Wontech ที่ได้รับการรับรองจาก อย KFDA และ U.S. FDA คือเครื่องที่พัฒนามาจากเครื่อง Q–switched laser หรือการยิงพลังงานคลื่นด้วยความเร็วในระดับ Nanosecond หรือเป็นจำนวน 1 ต่อ พันล้านวินาทีโดย Picocare 450 Laser ถูกพัฒนามาเป็น ND- YAG laser ที่มีช่วงความยาวของคลื่น (Wavelength) อยู่ที่ 1064 ,532 ,595 และ 660 นาโนเมตร เป็นเทคโนโลยีแบบใหม่ที่มีพลังงานแสงของเลเซอร์ที่มีความเร็วสูงสุดอยู่ในระดับ 1 ต่อล้านล้าน วินาที (Picosecond = one-trillionth of a second) นับเป็นการปล่อยพลังงานในที่สูงในช่วงเวลาที่มีความสั้นมาก (pulse duration 450 ps.และ peak power 1.3 GW) โดย Picocare 450 Laser เป็นเครื่องที่พิเศษที่ก่อให้เกิดปรากฏการณ์ photoacoustic หรือปรากฏการณ์ที่พลังงานแสงถูกดูดกลืนจึงทำให้เกิดขึ้นกลายเป็นแรงดัน เมื่อเป็นแรงดันแล้วจะกระจายตัวออกโดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนสะสมในพื้นที่ที่อยู่บริเวณข้างเคียง จึงทำให้ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำ Picocare 450 Laser คือการที่เม็ดสีบริเวณที่ทำการยิงเครื่องได้เกิดการแตกตัวได้อย่างละเอียดและยังทำให้ไม่มีความร้อนที่สะสมในบริเวณของเซลล์ที่อยู่โดยรอบ

การทำ Picocare 450 Laser จึงเป็นโปรแกรมที่ทำให้ไม่เสี่ยงต่อการเกิดรอยดำ ทั้งยังช่วยในการกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสติน จึงช่วยในการปรับให้ผิวมีความเรียบเนียน ริ้วรอยลดน้อย ช่วยในการรักษาและสลายฝ้า ทำลายเม็ดสีที่อยู่ในชั้นผิวหนังที่ลึก โดย Picocare 450 Laser จะไม่ก่อให้เกิดความร้อน ไม่เบิร์น ทั้ง Picocare 450 Laser ยังเป็นเครื่อง ที่ทำให้ผิวเนียนใสได้อย่างรวดเร็วจึงมีความนิยมเป็นอย่างยิ่งในการนำ Picocare 450 Laser ไม่ใช้ในการรักษาในกลุ่ม pigmentation , Tatoos , Scars และ Rejuvenation

Picocare 450 Laser

เครื่องเลเซอร์ Picocare 450 Laser

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Picocare 450 Laser สามารถใช้ในการรักษาเรื่องใดได้บ้าง ?

Picocare 450 Laser สามารถใช้ในการลบรอยสักได้ทุกสีทั้ง สีเหลือง สีดำ สีเขียว สีแดง และยังปลอดภัยได้มาตรฐาน US FDA

Picocare 450 Laser สามารถใช้ในการรักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยสิวและปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอได้

Picocare 450 Laser สามารถใช้ในการปรับสีผิวให้ขาว เรียบ เนียน แลดูมีความสม่ำเสมอมากขึ้น

Picocare 450 Laser สามารถใช้ในการฟื้นฟูสภาพผิวหน้า

Picocare 450 Laser สามารถใช้ในการกระชับรูขุมขน

Picocare 450 Laser สามารถใช้ในการรักษาหลุมสิวรวมถึงแผลเป็นต่างๆ บนใบหน้าได้

Picocare 450 Laser สามารถใช้ในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสติน ทำให้ผิวเรียบเนียน

Picocare 450 Laser

ภาพก่อน - หลังทำ Picocare 450 Laser

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ใครเหมาะแก่การทำ Picocare 450 Laser ?

Picocare 450 Laser เหมาะกับผู้ที่มีความผิดปกติของเม็ดสี เช่น ฝ้า จุดด่างดำ กระประเภทต่างๆ กระตื้น กระลึก กระแดด

Picocare 450 Laser เหมาะกับผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง ต้องการมีผิวเนียนละเอียด

Picocare 450 Laser เหมาะกับผู้ที่มีรอยดำสิว หลุมสิว และแผลเป็นหลุมต่างๆ

Picocare 450 Laser เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

Picocare 450 Laser เหมาะกับผู้ที่ต้องการลบรอยสัก

Picocare 450 Laser เหมาะกับผู้ที่ต้องการลบรอยแตกลาย

Picocare 450 Laser เหมาะกับผู้ที่ต้องการมีผิวขาวกระจ่างใส

Picocare 450 Laser เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาความคล้ำบริเวณริมฝีปาก รักแร้ ฐานนม

Picocare 450 Laser เหมาะกับผู้ที่มีริ้วรอย ต้องการฟื้นฟูสภาพผิวหรือปรับความเรียบเนียนของผิว

Picocare 450 Laser

ภาพก่อน - หลังทำ Picocare 450 Laser

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ใครที่ไม่ควรทำ Picocare 450 Laser

Picocare 450 Laser ไม่เหมาะกับผู้ที่มีประวัติโรคชักที่เกิดจากการถูกกระตุ้นด้วยแสง

Picocare 450 Laser ไม่เหมาะกับผู้ที่มีความผิดปกติในการรับความรู้สึกร้อนเย็น เนื่องจากแพทย์จะทำการปรับพลังงานตามความเจ็บที่ทนได้ของคนไข้ หากมีความปกติจะไม่สามารถรับรู้ได้ และก่อให้เกิดอันตราย

Picocare 450 Laser ไม่เหมาะกับผู้ที่ประวัติ ผิวไหม้แดดง่ายหรือผู้ที่ทา suntan ในบริเวณที่ต้องการทำ Picocare 450 Laser

Picocare 450 Laser ไม่เหมาะกับผู้ที่มีบาดแผลบนใบหน้ารวมไปจนผู้ที่มีแผลเปิด เนื่องจากอาจทำให้เกิดการติดเชื้อบริเวณแผลได้

Picocare 450 Laser ไม่เหมาะกับผู้ที่ผู้ที่กำลังตั้งครรภ์ รวมทั้งอยู่ในการให้นมบุตร

Picocare 450 Laser ไม่เหมาะกับผู้ที่มีโรคผิวหนังบางชนิดที่มีความเกี่ยวข้องกับกระบวนการรักษาบาดแผล รวมท้้งมีความไวต่อแสง

Picocare 450 Laser ไม่เหมาะกับผู้ที่มีประวัติโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง

Picocare 450 Laser ไม่เหมาะกับผู้ที่รับประทาน gold sodium thiomalate หรือยาในกลุ่มที่ทำให้มีความไวต่อแสง

Picocare 450 Laser

ภาพก่อน - หลังทำ Picocare 450 Laser

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
Picocare 450 Laser

เครื่องเลเซอร์ Picocare 450 Laser

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Picocare 450 Laser ช่วยในการรักษาหลุมสิวได้อย่างไร ?

Picocare 450 Laser เป็นเครื่องที่ตัวเครื่องมีเลนส์ชนิดพิเศษ Microlens Arrays หรือ MLA โดยตัวเลนส์ MLA นี้จะสามารถเปลี่ยนพลังงานแสงให้เป็นแรงอัดหรือแรงกระแทกที่มีความเร็วสูง เพื่อเข้าไปบนชั้นผิวหนังเพื่อทำให้พังผืดของหลุมสิวที่อยู่ใต้ผิวหนัง ได้เกิดการขาดออกโดยไม่ต้องใช้เข็มในการเซาะใต้ผิวแบบเดิม ที่เรียกหรือรู้จักกันในชื่อว่า Laser Subcision ซึ่งหลังจากที่พังผืดของสิวที่อยู่ใต้ผิวหนังได้แยกออกจากกันแล้ว ร่างกายของเราก็ได้รับจะสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่เพื่อให้แทนที่หลุมสิวที่เป็นพังผืดในแบบเดิม ส่งผลให้ผิวบริเวณที่เคยเป็นหลุมสิวได้เกิดความเรียบเนียน หลุมสิวที่เคยเป็นหลุมลึกกลับตื้นขึ้น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีของการรักษาหลุมสิวในปัจจุบัน

Picocare 450 Laser

ภาพก่อน - หลังทำ Picocare 450 Laser

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ Picocare 450 Laser

ผลการรักษาโดย Picocare 450 Laser 1-2 ครั้งจะทำให้ผิวบริเวณที่ทำการรักษาจะเริ่มค่อยๆ มีความกระจ่างกระจ่างใส ขาว เนียนมากขึ้น

ผลการรักษาโดย Picocare 450 Laser การรักษารอยดำ รอยสิว รอยแดง รูขุมขนกว้าง ดูดีขึ้น

ผลการรักษาโดย Picocare 450 Laser หลังการรักษาอาจสะเก็ดสีดำหรือเป็น แผลแห้ง บางๆ ขึ้นบริเวณที่ทำการรักษา แต่จะค่อยๆ หลุดลอกออกใน 4 - 7 วัน

ผลการรักษาโดย Picocare 450 Laser รอยสักจะจางขึ้น ขึ้นอยู่กับชนิดของสีที่สัก

ผลการรักษาโดย Picocare 450 Laser ผิวหน้าจะดูดีขึ้น

Picocare 450 Laser

ภาพก่อน - หลังทำ Picocare 450 Laser

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ระยะเวลาและความถี่ในการทำ Picocare 450 Laser

ระยะเวลาในการทำ Picocare 450 Laser ในแต่ละครั้งใช้เวลาในการรักษาประมาณ 15 - 30 นาที (ขึ้นอยู่กับจำนวนช็อตที่แพทย์ประเมินและใช้ในการยิง)

ความถี่ในการทำการรักษา Picocare 450 Laser สำหรับทำการปรับผิวให้มีความกระจ่างใส /แก้ปัญหาจุดด่างดำ /ปรับผิวหน้าที่หมองคล้ำให้ดูสวยสดใสมากขึ้น ควรทำการรักษาประมาณ 4 สัปดาห์ ต่อ 1 ครั้งเป็นเวลา ติดต่อกัน 4-6 ครั้งทั้งนี้ควรปรึกษาแพทย์ผู้ให้การบริการก่อนใช้บริการ

ความถี่ในการทำการรักษา Picocare 450 Laser ในการรักษาฝ้า/กระ และจุดด่างดำฝังลึก ควรทำการรักษา 2 - 4 สัปดาห์ต่อ 1 ครั้ง เป็นเวลาติดต่อกัน 5 - 6 ครั้ง

ความถี่ในการทำการรักษา Picocare 450 Laser ในการลบรอยสัก ควรทำการรักษา 6 - 8 สัปดาห์ต่อ 1 ครั้ง โดยการรักษาจะขึ้นอยู่กับชนิดของสีที่ใช้ในการสัก

ความถี่ในการทำการรักษา Picocare 450 Laser ในการลดริ้วรอย ปรับผิวให้ความเรียบเนียน ควรทำการรักษา 4 สัปดาห์ ต่อ 1ครั้ง เป็นเวลาติดต่อกัน 5 - 6 ครั้ง

Picocare 450 Laser

ภาพก่อน - หลังทำ Picocare 450 Laser

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
Picocare 450 Laser

เครื่องเลเซอร์ Picocare 450 Laser

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

การเตรียมตัวก่อนทำ Picocare 450 Laser

การเตรียมตัวก่อนทำ Picocare 450 Laser ควรหลีกเลี่ยงการอยู่ และทำกิจกรรมในอากาศที่มีความร้อนจัดหรือกลางแสงแดดจัดก่อนทำ Picocare 450 Laser ประมาณ 2 สัปดาห์

การเตรียมตัวก่อนทำ Picocare 450 Laser ควรงดการทาครีมหรือตัวยาที่มีส่วนผสมของ กรดต่างๆ เช่นกรดผลไม้ที่ช่วยในการผลัดผิว รวมทั้ง AHA, BHA,และวิตามิน A

การเตรียมตัวก่อนทำ Picocare 450 Laser ของผู้ที่มีโรคทางผิวหนัง รวมทั้งอาการเซ็ปเดิร์มควรเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ หรือครีม เพื่อไม่ให้ผิวมีความแห้งแตก

Picocare 450 Laser

ภาพก่อน - หลังทำ Picocare 450 Laser

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ขั้นตอนการทำ Picocare 450 Laser

1.แจ้งแพทย์ถึงโรคประจำตัว และอาการแพ้ก่อนทำการรักษา

2.เตรียมความพร้อมเพื่อทำการรักษา

3.เช็ดเพื่อทำความสะอาดผิวที่ต้องการทำการรักษา

4.ทายาชาทิ้งไว้ 30 - 45 นาที

5.ยิง Picocare 450 Laser ที่ต้องการ

6.เมื่อทำ Picocare 450 Laser จนทั่วบริเวณที่ต้องการแล้ว พยาบาลจะทาครีมของทางคลินิกเพื่อช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองจากการทำ Picocare 450 Laser

Picocare 450 Laser

ภาพก่อน - หลังทำ Picocare 450 Laser

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
Picocare 450 Laser

เครื่องเลเซอร์ Picocare 450 Laser

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

การดูแลตัวเองหลังการทำ Picocare 450 ควรทำอย่างไร ?

1.หลังการทำ Picocare 450 Laser เสร็จผิวหนังจะกลายเป็นสีชมพูอ่อนๆ ประมาณ 1 วัน 1จากนั้นจะหายเป็นปกติได้เอง โดยไม่ต้องกังวล

2.หลังการทำ Picocare 450 Laser จะมีรอยแดงๆ หรือจุดแดง โดยอาการดังกล่าวจะหายไปเองภายใน 3 – 7 วัน ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

3.หลังการทำ Picocare 450 Laser ควรหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองของผิวบริเวณที่ทำ Picocare 450 Laser

4.หลังการทำ Picocare 450 Laser ควรงดการใช้ครีมหรือกรดที่ใช้ลอกผิวที่มีผลลอกผิว ในการสคลับผิวหน้า ขั้นต่ำเป็นเวลา 2 - 3 วัน

5.หลังการทำ Picocare 450 Laser ควรหลีกเลี่ยงการอยู่ในพื้นที่ที่มีแสงแดดจัด หรือในที่ที่มีความร้อนขั้นต่ำเป็นเวลา 2 สัปดาห์

6.หลังการทำ Picocare 450 Laser ควรทามอยเจอร์ไรเซอร์รวมทั้งครีมกันแดดที่มีค่า SPF 50 เป็นประจำเนื่องจากผิวบาง และได้รับความร้อน

7.หลังการทำ Picocare 450 Laser หากแพทย์ทำการยิงแบบตกสะเก็ดจะเริ่มหลุดลอกเองภายใน 1 สัปดาห์ห้ามไปแคะ แกะ เกาะ บริเวณที่ลอก

8.หลังการทำ Picocare 450 Laser ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้บริเวณที่ทำ โดยน้ำเป็นเวลา 24 ชั่วโมง

9.หลังการทำ Picocare 450 Laser ให้ใช้น้ำเกลือในการเช็ดทำความสะอาดผวในบริเวณที่ทำการรักษาผิว โดยสามารถล้างหน้าได้ปกติเมื่อครบ 24 ชั่วโมง

10.หลังการทำ Picocare 450 Laser ห้ามให้บริเวณที่ทำการรักษาโดนสบู่ น้ำยาล้างจาน หรือเครื่องสำอาง จนกว่าสะเก็ดจะหลุดออกหมด

11.หลังการทำ Picocare 450 Laser ควรทาครีม ขี้ผึ้ง หรือวหรือมอยเจอร์ไรเซอร์ตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

12.หลังการทำ Picocare 450 Laser ควรเข้าพบแพทย์โดยทันทีหากบริเวณที่ทำ Picocare 450 Laser มีฝื่น แพ้ หรืออาการไม่พึงประสงค์

13.หลังการทำ Picocare 450 Laser จะมีผลการรักษา มีความแตกต่างกันตามแต่สภาพผิวในบริเวณที่ทำการรักษา ภูมิคุ้มกันของร่างกายแต่ละบุคคล ความรุนแรงของเม็ดสีบริเวณที่ต้องการทำ และการดูแลตนเองหลังการทำ Picocare 450 Laser

Picocare 450 Laser

ภาพก่อน - หลังทำ Picocare 450 Laser

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ข้อควรระวังในการทำ Picocare 450 Laser

ผู้ที่มีโรคประจำตัวก่อนทำ Picocare 450 Laser ควรแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนการรักษา เพื่อป้องกันผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น

ผู้ที่สัมผัสแสงแดดแรงๆ เป็นเวลานาน รวมทั้งทำการลอกผิว หรือทำการเปิดผิวมาไม่ควร ทำPicocare 450 Laser ในระยะเวลาไม่เกิน 2 - 4 สัปดาห์

Picocare 450 Laser

ภาพก่อน - หลังทำ Picocare 450 Laser

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ผลข้างเคียงในการทำ Picocare 450 Laser

ผลข้างเคียงในการทำ Picocare 450 Laser จะมีอาการ Edema หรืออาการบวมในบริเวณที่รับการรักษา โดยอาการบวมดังกล่าวจะหายได้เองภายในระยะเวลา 1 สัปดาห์

ผลข้างเคียงในการทำ Picocare 450 Laser จะมีอาการ Erythema หรือผื่นแดงในบริเวณที่รับการรักษาโดยอาการผื่นแดงดังกล่าวจะหายได้เองภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงไม่ต้องกังวล

ผลข้างเคียงในการทำ Picocare 450 Laser จะมีอาการ Petechiae หรือมี จุดเล็กๆ ที่เลือดออก บริเวณที่ได้รับการรักษา โดยอาการจุดเล็กๆ ดังกล่าวที่มีเลือดออกจะหายได้เองภายใน 2 - 3 วัน

ผลข้างเคียงในการทำ Picocare 450 Laser จะมีอาการ Pain หรือความเจ็บปวดใต้ชั้นผิวโดยอาการดังกล่าวจะค่อยๆดีขึ้น และหายได้ภายใน 1 วัน

ผลข้างเคียงในการทำ Picocare 450 Laser จะมีอาการ Burn หรือผิวไหม้ โดยอาการดังกล่าวจะค่อยๆ ะดีขึ้น และเริ่มหายไปภายในระยะเวลา 2 - 4 สัปดาห์

ผลข้างเคียงในการทำ Picocare 450 Laser จะมีอาการ Hyperpigmentation หรือรอยดำ และรอย hypopigmentation หรือด่างขาวโดยอาการดังกล่าวจะดีขึ้น และค่อยๆ จางและหายภายในระยะเวลา 2 - 4 สัปดาห์

ทั้งนี้ในปัจจุบัน Picocare 450 Laser เป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมากจึงทำให้เกิดการเลียนแบบตัวเครื่องเกิดขึ้น รวมไปจนถึงการทำเครื่องอื่นๆ ที่ไม่ได้รับมาตรฐานมาย้อมแมวในการบริการ หรืออาจจะเป็นการนำเครื่องแบบเก่ามาปรับจูนพลังงานให้เพิ่มมากขึ้นเพื่อใช้ในการบริการคนไข้ที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับตัวเครื่อง

การใช้บริการ Picocare 450 Laser เครื่องปลอม หรือเครื่องไม่แท้ จะก่อให้เกิดผลข้างเคียงดังนี้

1.Picocare 450 Laser เครื่องไม่แท้จะปล่อยพลังงานที่ไม่ใช่รูปแบบ Picoscond และพลังงานที่ออกจากเครื่องจะเป็นพลังงานที่มีความไม่เสถียร

2.Picocare 450 Laser เครื่องไม่แท้จะปล่อยพลังงานจากเครื่องออกมาต่ำกว่าระยะเวลา

3.Picocare 450 Laser เครื่องไม่แท้จะทำให้มีความปลอดภัยที่ลดลงเนื่องจากความไม่ได้มาตรฐาน

4.Picocare 450 Laser เครื่องไม่แท้จะเกิด Complication ได้ง่ายโดยทำให้อาจเกิดการบาดเจ็บบนผิวหนังเนื่องจากความไม่เสถียรของเครื่องและพลังงาน

5.Picocare 450 Laser เครื่องไม่แท้ขณะยิงเลเซอร์รู้สึกเจ็บมากกว่าเนื่องจากเป็นพลังงาน Picoscond ปลอมนั่นเอง

6.Picocare 450 Laser เครื่องไม่แท้ใช้ระยะพักฟื้นนานกว่าเครื่องแบบแท้ เนื่องจากจะมีพลังงานในการเบิร์นผิวที่มากกว่าทำให้ผิวได้รับความเสียหายของผิวหนังที่มากกว่า

7.Picocare 450 Laser เครื่องไม่แท้จะเสี่ยงต่อการไหม้ อันเนื่องจากความไม่ได้มาตรฐานของคลื่นที่ทำการยิงลงสู่ชั้นผิวหนัง

8.Picocare 450 Laser เครื่องไม่แท้อาจจะทำให้เห็นผลน้อย หรือไม่เห็นผลเลยได้

9.Picocare 450 Laser เครื่องไม่แท้เป็นเครื่องที่ไม่ได้มาตรฐาน ไม่ได้รับ USFFDA และอย.

10.Picocare 450 Laser เครื่องไม่แท้จะไม่มีเลนส์ชนิด MLA ที่เป็นเอกลักษณ์และจุดเด่นเฉพาะ ในการรักษาหลุมสิว และรอยต่างๆ

วิธีการสังเกต Picocare 450 Laser เครื่องแท้ที่ได้รับมาตรฐาน

1.จุดที่ 1 Logo PICOCARE450 และ WONTECH

ก่อนเข้ารับบริการผู้เข้ารับบริการ สามารถสังเกต Logo ของชื่อโปรแกรม PICOCARE450 รวมทั้งบริษัทและจัดจำหน่าย WONTECH ตามจุดต่างๆ ประกอบไปด้วย 3 จุดดังนี้

ด้านข้างของตัวเครื่องทั้ง 2 ข้างคือซ้าย ขวา

ด้านหน้า 1 จุด

Logo บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่อง WONTECH จะมีอยู่ 1 จุด

บริเวณด้านหน้าตัวเครื่อง

2.ผู้เข้ารับบริการสามารถทำการค้นหาคลินิกหรือสถานที่ให้บริการที่ให้บริการ Picocare 450 Laser ได้จาก qhtaesthetics .com

3.หน้าจอบนเครื่อง Picocare 450 Laser เป็นอีกหนึ่งจุดสังเกต ขณะทำการรักษา Picocare 450 Laser สามารถทำการตรวจสอบจากหน้าจอเครื่องได้ โดยจะปรากฏ Logo Picocare 450 Laser ในขณะทำการรักษาทุกครั้ง

4.ใบรับประกันข้างเครื่อง Picocare 450 Laser เครื่องแท้ จำเป็นจะต้องได้ใบรับประกันจากทางบริษัทฯ โดยต้องเป็นชื่อบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่อง WONTECH

5.Picocare 450 Laser จะต้องทำการบริการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

ดังนั้น หากสถานที่บริการที่ใดที่ทำการบริการ Picocare 450 Laser ได้ให้การบริการโดยผู้ที่ไม่ใช่แพทย์สามารถอนุมานได้เลยว่าอาจจะเป็นคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน อีกทั้งก่อนทำการรักษาจะต้องประเมินโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทำการรักษาทุกครั้ง

ดังนั้น ก่อนทำหัตถการควรทำการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อทำการประเมินที่ถูกต้อง อีกทั้งหาข้อมูลประกอบเพื่อประกอบการตัดสินใจให้การทำหัตถการนั้นๆ ได้รับผลลัพธ์ที่ดี ได้รับความพึงพอใจและคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปให้ได้อย่างมากที่สุด

2187

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว