ฉีดสารเติมเต็มแก้ไขปัญหาใต้ตาคล้ำ (คุณเบส)

ฉีดสารเติมเต็มแก้ไขปัญหาใต้ตาคล้ำ (คุณเบส)

เปลี่ยนตัวเองอีกครั้งเพื่อฟื้นฟูใต้ดวงตาที่คล้ำจากการทำงานหนัก

เป็นผู้หญิงสิ่งที่เป็นความจริงที่สุด คือ งานก็ต้องทำ และยังต้องดูแลตัวเอง แถมยังต้องสวยตลอดเวลาอีก คุณเบสนับเป็นอีกคนหนึ่งที่ทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ จนเบ้าตาลึก ช้ำ ดูโบ๋ ดูเหนื่อยล้า โดยสาเหตุมักเกิดมาจากการจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์ ด้วยการเพ่ง และใช้สายตาอย่างหนัก เมื่อทำงานหนัก สิ่งที่คุณเบสทำ เพื่อเป็นการดูแลตัวเอง และรอบดวงตาของเธอ ก็คือ การไปทำโปรแกรมฉีดสารเติมเต็มบริเวณใต้ดวงตา เพื่อเป็นการปกปิด และเติมเต็มบริเวณรอบดวงตาของเธอ ให้ดูดีขึ้น

โดยวัฏจักรการใช้ใต้ตาของคุณเบส ก็เป็นแบบนี้วนไปเรื่อยๆ จนวันดีคืนดี คุณเบสได้ไปปรึกษากับทางคลินิกความงามที่นึง เพื่อดูแลบริเวณรอบดวงตาของตัวเอง จึงลองไปทำโปรแกรมฟิลเลอร์ (filler) ฉีดสารเติมเต็มดู แต่ดันเกิดความผิดพลาด !

สารเติมเต็มหรือโปรแกรมฟิลเลอร์ที่ฉีดนั้น จับตัวเป็นก้อน ทำให้แทนที่จะสวยขึ้นเธอกลับเกิดความไม่มั่นใจ จากการทำโปรแกรมฟิลเลอร์ในครั้งนั้น จึงทำให้เธอไม่กล้าดูแลตัวเองที่ไหนอีกเลย เรียกได้ว่าเธอเข็ดกับการทำสวยไปพักใหญ่ จนกระทั่งวันนึง น้องๆ ที่ทำงานของเธอ ดูดีขึ้นจนเธอสงสัย เธอจึงไปถามเคล็ดลับจากพวกน้องๆ ในที่ทำงาน จึงทำให้เธอตัดสินใจกลับมาดูแลตัวเองอีกครั้ง ตามคำแนะนำของน้องที่ทำงาน เธอแบกปัญหาเดิมของเธอมาปรึกษาคุณหมอด้วยความกังวล เนื่องจากนับวันใต้ตาของเธอยิ่งช้ำ ยิ่งบวม ยิ่งดำ จนเห็นได้ชัดและเริ่มใช้เครื่องสำอางในการกลบไม่ได้

คุณหมอบอกว่า คุณเบสมีเบ้าตาที่ลึกมาก น่าจะเป็นจากอายุที่มากขึ้น พักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นภูมิแพ้ จึงทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตา ของคุณเบสบางลง ทำให้เห็นเส้นเลือดดำชัดเจน มองเห็นได้ชัดว่าขอบตาดำชัดมากขึ้น เมื่อเป็นขนาดนี้การใช้มาสก์บริเวณใต้ดวงตา อาจไม่เห็นผลเท่าไหร่หากจะแก้ขอบตาดำจริงๆ คุณเบสต้องกลับมาฉีดสารเติมเต็มบริเวณใต้ดวงตาอีกครั้ง จะเป็นวิธีที่ได้ผลดีมากที่สุด

คุณเบสเอาคำแนะนำที่ปรึกษาคุณหมอมา คิดวนเวียนอยู่หลายวัน เข็ดจากการเคยฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อนก็เข็ด แต่ใต้ดวงตาของคุณเบสก็ดำคล้ำ จนตัวเธอเองก็รับไม่ไหวแล้วเช่นกัน คุณเบสจึงตัดสินใจ เริ่มต้นใหม่อีกครั้งที่ Rassapoom Clinic เนื่องจากเชื่อในคำแนะนำของน้อง และตัวเธอเองก็อยากจะลองเปิดใจกับการทำสวยดูอีกสักครั้ง

คุณหมอเลือกแก้ปัญหาใต้ตาคุณเบสด้วยการทำโปรแกรมฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Defyne ที่เป็นสารเติมเต็มที่มีเนื้อเจลมีความนิ่มปานกลางยืดหยุ่นที่สูง ทั้งยังมีส่วนผสมของยาชา เหมาะสำหรับการฉีดบริเวณใต้ดวงตา เพื่อช่วยปกปิดความหมองคล้ำของเม็ดสีรวมทั้งเส้นเลือดบริเวณใต้ดวงตา ทั้งยังช่วยเติมเต็มร่องลึก เพิ่มความชุ่มชื้นทำให้ขอบตาที่มีความดำของคุณเบส ดูตื่น สดใส สดชื่น และยังดูเหมือนเป็นผู้ที่ได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพออีกด้วย

ในการฉีดทำโปรแกรมฟิลเลอร์ครั้งนี้ คุณเบสใช้ปริมาณอยู่ที่ 2 ข้างรวมกัน 1 cc โดยการประเมินขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ผู้ทำการรักษา รวมทั้งเทคนิคในการรักษาด้วย จึงทำให้การแก้ปัญหาที่ดูเหมือนจะหนักของคุณเบส กลับใช้ปริมาณสารเติมเต็มที่น้อยมาก ทั้งยังคงผลลัพธ์ได้ถึง 1 ปี ซึ่งคุณเบสสามารถผ่อนคลายความกังวล เกี่ยวกับปัญหาบริเวณใต้ดวงตาได้อีกนานเลย

257

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว