โปรแกรมผิวแบบไหนเหมาะกับคุณ (Skin Boosters)

โปรแกรมผิวแบบไหนเหมาะกับคุณ (Skin Boosters)

เช็คลิสต์ งานผิว แบบไหนเหมาะกับคุณ

การดูแลผิวในประเทศที่มีอากาศร้อนอย่างประเทศไทย เป็นเรื่องที่ยากและต้องดูแลอย่างดีมาก เนื่องจากหากดูแลโดยครีมหรือทาครีมกันแดดหากดูแลได้ไม่ดีก็เสี่ยงที่จะเกิดผิวอุดตัน ทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมา การแก้ปัญหาที่ดีจึงควรเป็นการดูแลผิวโดยอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ แต่ก็กลับมีผลิตภัณฑ์มากมายเกี่ยวกับผิวในท้องตลาดให้เลือก จนเลือกไม่ถูก

โดยผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวที่โด่งดังในทองตลาดในปัจจุบัน เด่นๆ ก็จะมี Gouri , Rejuran , Belotero Revive และ Chanel ทั้ง 4 ผลิตภัณฑ์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการสร้างผิวให้สวย ฉ่ำน้ำทั้งสิ้น

แล้วจะรู้ได้อย่างไร ? ว่าผลิตภัณฑ์ชนิดไหนเหมาะกับเรา หรือเหมาะกับผิวหน้าของเรา

Rassapoom Clinic รวบรวมมาให้แล้ว มาตามหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตัวเองกัน

Gouri

โปรแกรมผิวแบบไหนเหมาะกับคุณ (Skin Boosters) (Gouri)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Gouri เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการสร้างคอลาเจนใหม่ขึ้น โดยฉีดที่แก้มเพื่อให้แก้มเกิดการพยุงยกและสร้างคอลลาเจน ทำให้ใบหน้ามีความ Lifting ขึ้น ซึ่งตัวยาจะมีการกระจายตัวไปทั่วทำให้เกิดการดึงขึ้นร่องแก้มจึงตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังใช้ฉีดเพื่อ ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระดูจางลง รูขุมขน ริ้วรอยเล็กๆ จะตื้นขึ้น ลดปัญหาผื่นบนใบหน้า หรือฉีดใต้ดวงตาเพื่อให้ดวงตาอิ่มฟู สามารถใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้า และลำคอ ในการฉีดจะใช้ปริมาณครั้งละ 2 - 3 cc เห็นผลตั้งแต่การฉีดในครั้งแรก ใช้เวลาในการเห็นผลตั้งแต่ 1 - 4 สัปดาห์เป็นต้นไป ควรฉีดติดต่อกัน 3 ครั้งเพื่อผลลัพธ์ระยะยาว และห่ายกัน 3 - 4 สัปดาห์

Rejuran

โปรแกรมผิวแบบไหนเหมาะกับคุณ (Skin Boosters) (Rejuran)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Rejuran เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นเรื่องการสร้างคุณภาพผิวให้ผิวสวยแบบสาวเกาหลี โดยเป็นการซ่อมแซมผิวจากภายในเพื่อให้ส่งผลออกมาสู่ภายนอก เน้นการกระชับรูขุมขน สร้างผิวหน้าให้ไบรท์ ใส กระจ่าง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ปรับให้ผิวหนังแท้ให้แน่นหนาขึ้นช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยที่มีขนาดเล็ก ช่วยฟื้นฟูแผล แก้ปัญหาเม็ดสีผิวอักเสบได้ดวย วิธีการฉีดคือการฉีดกระจายทั่วใบหน้าโดยสามารถฉีดในบริเวณอื่นเช่นคอ หรือมือได้เช่นกัน ผลลัพธ์จะเห็นผลตั้งแต่ 3 - 5 วันแรก จากการฉีดในครั้งแรก ในแต่ละครั้งจะเห็นผลต่างกันไปและจะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้เรื่อยๆ ควรฉีดติดต่อกัน 4 ครั้ง ในแต่ละครั้งห่างกัน 2 - 3 สัปดาห์

Belotero Revive

โปรแกรมผิวแบบไหนเหมาะกับคุณ (Skin Boosters) (Belotero Revive)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Belotero Revive เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องของการเน้นเรื่องการสร้างผิวให้ดี สร้างผิวกระจก เพิ่มความชุ่มชื้นฉ่ำวาวให้กับผิว ทำให้ผิวอวบอิ่ม เบลอรูขุมขน ช่วยให้ผิวกระชับ อ่อนเยาว์ สามารถฉีดได้ทั่วได้ทั้งผิวหน้า เน้นเฉพาะจุดเช่นรอบดวงตา ลำคอ ปาก และมือได้ ควรฉีดติดต่อกัน 3 ครั้งโดยแต่ละครั้งควรห่างกัน 4 สัปดาห์ และฉีดเพิ่มทุก 6 - 9 เดือน เพื่อคงสภาพผิวให้มีความวาวเหมือนกระจกอย่างต่อเนื่อง

Chanel

โปรแกรมผิวแบบไหนเหมาะกับคุณ (Skin Boosters) (Chanel)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Chanel ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวได้อย่างรวดเร็วเร่งด่วน ปรับผิวผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นสร้างสมดุลผิวจากภายใน แก้ปัญหาผิวโทรม หมองคล้ำ ลดเลือนริ้วรอย เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นฟูผิวให้อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน ยังมีส่วนช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า เนื่องจากทำให้รูขุมขนกระชับลงอีกด้วย จะเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครังแรกที่ทำ โดยจะเริ่มเห็นผลตั้งแต่ 3 - 5 วันหลังจากการฉีดครั้งแรก ควรฉีดติดต่อกัน เดือนละ 1 ครั้ง และสามารถ maintain ผลลัพธ์โดยกลับมาฉีดทุก 3 - 6 เดือน จนครบ 5 ครั้ง เพื่อคงสภาพผิวให้ดีอย่างต่อเนื่อง

Volite

โปรแกรมผิวแบบไหนเหมาะกับคุณ (Skin Boosters) (Volite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Volite เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ให้ผิวดูฉ่ำวาว รูขุมขนกระชับ ผิวดูสุขภาพดี ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระสามารถกระชับผิว (Skin Lift ) และช่วยในเรื่องของริ้วรอย ส่งผลให้ผิวดูมีสุขภาพดีมีความอ่อนนุ่มมากขึ้นกว่าเดิม สามารถฉีดได้ทั่วทุกบริเวณของผิวหน้า ทั้งยังสามารถใช้กับบริเวณ เนินอก ลำคอและมือเพื่อเพิ่มความเต่งตึงและอวบอิ่มได้อีกด้วยมีอายุยาวนาน 9 - 12 เดือน

สามารถดูตารางเปรียบเทียบเพื่อหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตัวเองหรือเหมาะสมกับปัญหาผิวที่เป็นอยู่ ได้

โปรแกรมผิวแบบไหนเหมาะกับคุณ (Skin Boosters)

โปรแกรมผิวแบบไหนเหมาะกับคุณ (Skin Boosters)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ทั้งนี้หากไม่สามารถตัดสินใจได้สามารถปรึกษาแพทย์ เพื่อประกอบการตัดสินใจ รวมทั้งอธิบายปัญหาผิวที่พบเจอ หรือแจ้งสิ่งที่ต้องการให้แพทย์ทราบเพื่อหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมในการแก้ไขปัญหา

หาเลือกสถานที่ให้บริการที่ไม่ได้มาตรฐานแพทย์ไม่มีความเชี่ยวชาญ ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ฉีดลงบนผิวหนัง อาจเกิดการอุดตันและก่อให้เกิดผลเสียตามมา ดังนั้นไม่ว่าจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใด ควรเลือกสถานที่เข้ารับบริการที่ได้มาตรฐานตามความเหมาะสมด้วย

422

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว