โปรแกรมฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ทุกปัญหาใต้ดวงตา (คุณเต้ย)

โปรแกรมฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ทุกปัญหาใต้ดวงตา (คุณเต้ย)

เติมเต็มทุกปัญหาใต้ดวงตาพร้อมสร้างมิติให้กับใบหน้า

คุณเต้ย กราฟิกดีไซน์หนุ่ม ที่แต่งภาพคนอื่นมามากมายนับไม่ถ้วน วันหนึ่งเริ่มกลับกลายมาต้องแต่งภาพตัวเอง ด้วยปัญหาที่เมื่อส่องกระจกทุกวัน รู้สึกว่าหน้าตัวเองดูแบน ไร้มิติจากใต้ตาที่ยุบ ดูโทรม ใต้ตาคล้ำ ทั้งยังมีร่องใต้ตาลึก ที่เกิดขึ้นจากวัย จนไม่มั่นใจที่ตัวเอง กลายเป็นคนดูมีอายุ และดูโตกว่าวัยของเขาจริงๆ ในวันที่ไปทำงาน ต่อให้ทำหน้าเฉยๆ ก็มักถูกคนที่ทำงานทักว่าป่วย หน้าเหมือนคนซึม เพราะเขาดูไม่สดใสเลยในสายตาคนอื่น เพราะเขาไม่กล้ายิ้ม เนื่องจากเวลายิ้ม ร่องใต้ตาของคุณเต้ย จะยิ่งเห็นชัดมากขึ้นไปอีก

เลยลองหาข้อมูลว่า ปัญหาของคุณเต้ยนั้น สามารถแก้ไขอย่างไรได้บ้าง และได้รับรู้ว่า ปัญหาของเขานั้น ต้องแก้ไขด้วยการทำโปรแกรมฟิลเลอร์ (filler) เมื่อแก้โจทย์การบ้านเรื่องวิธีการแก้ไปหาไปแล้ว การบ้านข้อต่อไปของคุณเต้ยนั่น ก็คือการต้องหาว่า เขาจะทำโปรแกรมฟิลเลอร์กับแพทย์คนไหน และที่ไหนดี เมื่อลองเซิร์ชไปที่แรกที่ขึ้นมาคือ Rassapoom Clinic เขาลองกดเข้าไปดู ก็เห็นว่ามีดารานักแสดงมาให้ที่นี่ดูแลเยอะมากจึงทำให้คุณเต้ยไว้ใจและเชื่อใจ Rassapoom Clinic จึงเลือกให้ Rassapoom Clinic แก้ปัญหาใต้ตาให้นั่นเอง

คุณหมอบอกว่าใต้ตาคุณเต้ยด้านซ้าย จะมีความลึกมากกว่าด้านขวา จึงต้องทำโปรแกรมฟิลเลอร์มากกว่าด้านขวานั้นเอง อีกทั้งปัญหาร่องใต้ตาที่ชัดมาก ทำให้ต้องทำโปรแกรมฟิลเลอร์ร่วมด้วย ทั้งยังต้องใช้เทคนิคพิเศษ ในการทำโปรแกรมฟิลเลอร์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ไม่จับตัวเป็นก้อน ทั้งยังช่วยยกร่องใต้ตาให้ตื้น ไม่เป็นเส้นเวลายิ้มอีกด้วย ปัญหาของคุณเต้ยเกิดจากการทำงาน ที่ต้องจ้องมองคอมพิวเตอร์ และต้องเพ่ง ต้องใช้สายตาเป็นอย่างมาก จึงทำให้เส้นเลือดบริเวณรอบดวงตาขยายใหญ่ขึ้น ส่งผลให้สีของเส้นเลือดใต้ดวงตาชัดขึ้น อีกทั้งผิวหนังบริเวณใต้ดวงตายังบางลง จึงไม่สามารถปกปิดสีที่หมองคล้ำ บริเวณใต้ดวงตาได้

เมื่อเป็นอย่างนี้ในทุกวันเนื่องจากคุณเต้ยใช้ชีวิตแบบเดิมซ้ำๆ ไม่ว่าจรักษาด้วยวิธีไหนก็ไม่สามารถปรับให้เส้นเลือดบริเวณใต้ดวงตาสีอ่อนลงได้ คุณหมอเลือกทำโปรแกรมฟิลเลอร์ใต้ดวงตา ด้วยสารเติมเต็มยี่ห้อ Restylane รุ่น Perlane Lyft ในการแก้ไขปัญหาใต้ดวงตาให้แก่คุณเต้ย เนื่องจากเป็นสารเติมเต็มที่มีส่วนผสมของยาชาเหมาะแก่การใช้ฉีดใต้ดวงตามีความคงตัวสูง ไม่ฟู รวมทั้งสามารถคงรูปได้ดีที่สุดที่สำคัญคงผลลัพธ์ได้นานมากถึง 1 ปี

ก่อนทำโปรแกรมฟิลเลอร์บริเวณใต้ดวงตา จะมีการทายาชาเอาไว้ก่อน เพื่อป้องกันการเจ็บในระหว่างทำโปรแกรมฟิลเลอร์ เนื่องจากเป็นบริเวณที่บอบบาง จึงต้องใช้ความละเอียดพิถีพิถันเป็นอย่างมาก เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

หลังจากทำโปรแกรมฟิลเลอร์บริเวณใต้ดวงแต่แล้ว จะเห็นได้ชัดว่ารอยคล้ำใต้ตาของคุณเต้ยจะดูเติมเต็มในทันที ทั้งใบหน้าของคุณเต้ยยังดูมีมิติมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย และหลังจากนี้อีกหนึ่งเดือน ใต้ตาของคุณเต้นจะยิ่งเห็นผลชัดขึ้น เนื่องจากสารเติมเต็มจะทำงานกับบริเวณใต้ผิวหนังอย่างเต็มที่แล้ว โดยคุณเต้ยสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ทั้งการทาครีมกันแดดหรือการทาแป้งก็ตาม

373

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว