ฉีดโบลดริ้วรอย ลดรอยเหี่ยวย่นหน้า ลดตีนกา (คุณนิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์)

ฉีดโบลดริ้วรอย ลดรอยเหี่ยวย่นหน้า ลดตีนกา (คุณนิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์)

หน้าบานกรามชัด ริ้วรอยเยอะถึงเวลาต้องมาโบ

ช่วงนี้ผมงานชุกมากครับ ชุกแบบว่าแทบจะขยับไปไหนไม่ได้เลยไม่ว่าจะถ่าย Youtube ถ่ายรายการหรือละคร พอมีเวลาแว๊บมาแป๊บนึง ผมถึงต้องรีบพุ่งตัวมาที่ Rassapoom Clinic เพื่อให้คุณหมอหนุ่มเช็คสภาพความหล่อของผมเทันทีเลยครับ ตอนนี้มีหลายจุดมากๆ บนหน้าที่ผมกังวลไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยหางตาหรือตีนกา ริ้วรอยบนหน้าผาก ผมยังมีกรามแต่กลับแก้มตอบจากการที่ผมลดน้ำหนักด้วยครับ นี่เป็นการกลับมา Rassapoom Clinic หลังจากที่ไม่ได้ดูแลตัวเองมาเป็นปีเลย วันนี้เลยกะว่าต้องแก้ปัญหาทุกอย่างให้หมด

คุณหมอจะใช้โบ ยี่ห้อ Xeomin จากเยอรมันหรือโบเยอรมัน ที่คุณหมอบอกว่าเป็นโบบริสุทธิ์(โบเจนใหม่)ฉีดแล้วไม่ดื้อยาเลยจัดการปัญหาให้ผมให้ได้หมดเลย ปัญหาของผมจริงๆ จากที่คุณหมอบอกคือคิ้วข้างซ้ายผมสูงกว่าคิ้วข้างขวา เกิดจากกล้ามเนื้อ 2 ด้านทำงานไม่เท่ากัน เลยทำให้ต้องฉีดโบที่คิ้ว 2 ข้างในจำนวนที่ไม่เท่ากัน และตา 2 ข้างเจ้ากรรมของผมมันก็ยังเปิดไม่เท่ากันอีก ใครที่คิดว่าแค่นั้นไม่ใช่นะ ริ้วรอยตีนกา ริ้วรอยเล็กใต้ตาก็ยังมี กรามก็ยังหนา หน้าก็ยังตอบ ตอนแรกผมคิดว่าตัวเองไม่ได้เป็นอะไรเยอะนะ เพราะส่องกระจกก็ยังคิดว่าตัวเองหล่ออยู่ที่ไหนได้ ปัญหาผมนี่เต็มหน้าไปหมดเลย แต่ดีนะที่ปัญหาทั้งหมดบนหน้าของผมใช้ผลิตภัณฑ์ตัวเดียวได้เลย

คุณหมอบอกว่าปัญหาทั้งหมดนี้ใช้โบรวมๆ แล้ว 100 ยูนิตเลยนะ แต่ผมไม่กลัวเลยนะไม่ทายาชาเลย แล้วก็ไม่เกร็ง ไม่ตื่นเต้นด้วย เพราะเท่าที่เคยฉีดโบกับคุณหมอมา คุณหมอมือเบามาก ไปฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลยังเจ็บกว่าอีก Rassapoom Clinic นี่แบบการันตีความดีงามได้เลยนะ เพราะดารานักแสดงในวงการ มาทำกันเยอะมากเวลาผมไปถามดาราท่านอื่นๆ ฉีดหน้าที่ไหน ทุกคนตอบ Rassapoom Clinic หมดเลย นั่นแหละคือตัวกระตุ้นให้ผมต้องรีบพุ่งตัวมาที่นี่แบบที่รอไม่ได้แล้ว เพราะกลัวหล่อสู้คนอื่นไม่ได้

พยาบาลคลีนหน้าทำความสะอาด แล้วคุณหมอให้พยาบาลประคบน้ำแข็งแล้วก็ฉีดเลย ตามจุดต่างๆ บนหน้าที่ผมกังวลคุณหมอฉีดแม่นมาก คุณหมอให้ผมเลิกคิ้ว เลิกหน้าผากแล้วปล่อย เพื่อดูจุดที่จะต้องฉีดตลอด เพราะคุณหมออยากให้แม่นยำที่สุด พอฉีดริ้วรอยเสร็จคุณหมอก็มาฉีดตรงกราม ตรงนี้คุณหมอจะให้ผมกัดกราม แล้วปล่อยคุณหมอบอกว่าถ้าฉีดไม่ดี แก้มจะห้อยได้ด้วยนะ ได้ยินแบบนี้นะผมยิ่งกลัวการทำหน้าเลย จริงๆ แล้ว ผมมีปัญหาปากเบี้ยวด้วยนะ เวลาพูดปากข้างซ้ายจะเบี้ยวกว่าปากข้างขวา เลยสงสัยว่าแบบนี้ใช้โบฉีดได้ไหม คุณหมอยังให้คำปรึกษาว่าไม่ได้เพราะถ้าฉีดโบตรงปากจะทำให้ปากตก แหม่ผมนี่ชอบที่นี่ตรงนี้และ อะไรทำได้คุณหมอก็จะทำให้ อะไรทำไม่ได้ หรืออะไรทำแล้วไม่ดี คุณหมอก็ไม่ยัดเยียดจะทำ คือผมว่ามันดีต่อลูกค้ามากนะ

ดีกว่านั้น คือ คุณหมอไม่กั๊กความรู้ ถามอะไรเกี่ยวกับโบก็ตอบได้ ตอบหมด แบบละเอียดทำให้เข้ามาที่นี่ครั้งนึง ได้ความรู้เยอะกว่าเสิร์ช Google อีกนะ ผมว่าบางอย่างเสิร์ชไม่เจอ ถามคุณหมอ คุณหมอตอบได้แบบไม่ตะกุกตะกักเลย อีกอย่างที่ผมคิดได้คือทำกับหมอเก่งๆ ดีกว่าเนอะมั่นใจได้ชัวร์ว่าจะออกมาหล่อ ใช้เวลาในการฉีดแค่แป๊บเดียว ไม่เสียเวลา ไม่ต้องทิ้งเวลาทั้งวัน เพราะหมอชำนาญมาก คือดีมาก บางทีผมมาที่ Rassapoom Clinic ยังเจอดาราคนอื่นๆ กลายเป็นว่ามาที่นี่ ไม่เหงาเลย ที่สำคัญทีมงานที่นี่ ดูแลดีมาก หลังจากนี้เลยคิดว่าจะมาให้บ่อยขึ้นแล้วครับ

374

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว