แก้ปัญหาหน้าดุปรับหน้าเครียด ด้วยเทคนิค Triangular Face Lift (คุณแช่ม แช่มรัมย์)

แก้ปัญหาหน้าดุปรับหน้าเครียด ด้วยเทคนิค Triangular Face Lift (คุณแช่ม แช่มรัมย์)

แก้หน้าดุ ปรับหน้าเครียดด้วยเทคนิค Triangular Face Lift

การเป็นคนที่มีใบหน้าเหมือนคนโกรธ หรือหงุดหงิดตลอดเวลาของผม ส่งผลให้เวลาไปออกกองหรือไปงานต่างๆ น้องๆ ทีมงาน หรือน้องๆ สเตจไม่ค่อยจะกล้าเข้ามาคุยด้วย หรือเข้ามาบรีฟงานผม เพราะกลัวจะเข้ามาในจังหวะที่ผมอารมณ์ไม่ดี จนผมต้องบอกให้เข้ามาได้ คุยด้วยได้ พี่ไม่ได้มีปัญหาอะไรพี่แค่หน้าเครียด หน้าดุเฉยๆ โดยที่พี่ไม่รู้ตัว แรกๆ ผมก็มองว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่หลังๆ เริ่มส่งผลหนักขึ้น จนทำให้เกิดผลกระทบหลายๆ อย่าง ผมเลยลองคุยกับภรรยา ภรรยาเลยแนะนำให้ผมลองปรึกษาแพทย์ดูครับ

ผมมาปรึกษาคุณหมอที่ Rassapoom Clinic เนื่องจากพี่ๆ ในวงการไว้ใจเชื่อใจและใช้บริการกันเยอะ ที่สำคัญในวงการบันเทิงยังบอกต่อกันเยอะมากๆ ผมเลยค่อนข้างมั่นใจในตัวคุณหมอหนุ่มและ Rassapoom Clinic มากๆ ครับ

คุณหมอหนุ่มบอกว่าผมมีปัญหาหน้าดุ เนื่องจากใต้ตาดูอิดโรย เบ้าตาลึก ร่องแก้ม ลึก และมีรอยขวมดคิ้วที่หน้าผากและหว่างคิ้ว ทำให้ดูเป็นคนเครียด และยิ่งร่องแก้มชัด แก้มตก ยิ่งทำให้คมเหมือนคนปากตกปากคว่ำ ส่งผลให้หน้ายิ่งดูบึ้ง ดูดุ และดูหยิ่งๆ ไปกันใหญ่ครับ สาเหตุก็มาจากอายุที่มากขึ้น ไขมันใต้ผิวหนังรวมทั้ง กระดูกของเราเริ่มฝ่อตัวลง ทั้งในบริเวณใต้ตา แก้ม จึงทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาลึกลง ทำให้เกิดร่องลึก วันนี้คุณหมอหนุ่มเลยเลือกใช้โปรแกรมฟิลเลอร์และฉีดโบ ด้วยเทคนิค Triangular Face Lift ในการแก้ไขปัญหา ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษของที่ Rassapoom Clinic ที่เดียวเท่านั้น ในการแก้ปัญหาโครงสร้างใบหน้า

เนื่องจากโครงสร้างใบหน้า ที่เริ่มมีอายุเพิ่มขึ้น ของผมมีการยุบตัวลงที่บริเวณชั้นกระดูกครับ เลยส่งผลให้ผิวหนังที่เคยมีกระดูกค้ำอยู่หย่อนคล้อยลง ในเวลาที่กระดูกเริ่มยุบตัว คุณหมอเลยจำเป็นต้องใช้เทคนิค Triangular Face Lift นี้ในการแก้ปัญหาเพื่อเป็นการแก้ปัญหาใบหน้าจากโครงสร้างครับ

วิธีการก็คือคุณหมอจะใช้ฟิลเลอร์ฉีดเพื่อยกและพยุงแก้ม ซึ่งการฉีดในครั้งนี้จะส่งผลให้ร่องใต้ตาที่ลึกของผมดูเต็มขึ้น ร่องแก้มตื้นขึ้นไปพร้อมๆ กันที่สำคัญ ใบหน้าที่หย่อนคล้อยก็ยังยกกระชับขึ้นไปพร้อมๆ กันด้วย ที่สำคัญคือการฉีดในครั้งนี้เห็นผลได้ในทันทีเลยไม่ต้องรอ หน้าผมดูตื้นขึ้นอิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายในเวลาแค่ไม่กี่นาทีเลยครับ และยังใช้ Toxin ในการแก้ปัญหารอย ขมวด ระหว่างว่างคิ้ว ซึ่งรอยดังกล่าวเป็นรอยปัญหาโลกแตกมากครับ เพราะรอยย่นหว่างคิ้ว ทำให้ผมดูเป็นเครียด ขึม ดูหน้าดุ หน้าโกรธ ตลอดเวลา บางคนก็คิดว่าผมเป็นคนซีเรียสและจริงจังกับชีวิต จนส่งผลให้ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ แต่หลังจากฉีด Toxin ประมาณ 1 สัปดาห์หน้าผม ที่ดูเครียดๆ หรือดูดุ ตลอดเวลาก็ดีขึ้น

แทบจะไม่น่าเชื่อเลยนะครับว่าการใช้ แก้ปัญหารูปหน้าด้วย โปรแกรม Triangular Face Lift จะทำให้ทั้งใต้ตา ทั้งร่องแก้ม แก้มที่ห้อยย้อยรวมทั้งมุมปากที่คว่ำ และรอย ย่นบริเวณหน้าผากแหว่างคิ้วของผมจะดูดีขึ้น คุณหมอหนุ่มบอกว่าเป็นเพราะเทคนิค Triangular Face Lift ถึงทำให้เพียงแค่การใช้ฟิลเลอร์และฉีดโบ แก้ไขปัญหาบนใบหน้าผมได้ถึงขนาดนี้ เรียกได้ว่าเป็นเทคนิคที่พิเศษมีประโยชน์มากๆ สำหรับปัญหาที่ผมเป็นจริงๆ นะครับ

504

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว