โปรแกรมฟิลเลอร์คาง แก้คางตัด คางสั้น (คุณตันหยง)

โปรแกรมฟิลเลอร์คาง แก้คางตัด คางสั้น (คุณตันหยง)

เติมคาง เสริมความมั่นใจ ออกจากกรอบ Beauty standard ด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์

คุณตันหยงหญิงสาวที่ดูจากภายนอกดูออกจะมีความมั่นใจ พูดเก่ง และเป็นตัวของตัวเองสูง แต่ในความจริงแล้วเธอกลับมีความกังวลใจอยู่ภายในใจของตัวเองในเรื่องของใบหน้า เนื่องจาก Beauty standard ในยุคปัจจุบันนั้นไม่ตรงกับรุปหน้าของเธอ เธอมักถูกทักจากคนรอบข้างเรื่องใบหน้าและนั่นทำให้เธอกังวลใจอยู่มากในความไม่สมดุลของใบหน้า รวมทั้งปัญหาอื่นๆ ที่ถูกทักบ่อยๆ ด้วย

คุณตันหยงตัดสินใจมาที่ Rassapoom Clinic เพื่อปรึกษาปัญหาที่เธอกังวล รวมทั้งอยากปรับใบหน้าตัวเองให้เป็นไปตาม Beauty standard ที่เธอคิดว่าเธอควรจะเป็นแบบนั้นพร้อมระบายและปรึกษาทุกอย่างอย่างหมดเปลือก

เมื่อคุณหมอได้ฟังความในใจของคุณตันหยงสิ่งแรกที่คุณหมอทำคือให้คำแนะนำในเรื่องความสวยของมนุษย์ในแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน และคุณตันหยงสวยในแบบของเธออยู่แล้ว อย่างเดียวที่คุณหมอแนะนำให้เธอทำในวันนี้คือการเติมคางให้ใบหน้าเธอสมดุล และรับกับหน้าผากมากขึ้นเพื่อให้ดูหวานสวยขึ้นก็พอ เพราะเธอไม่จำเป็นต้องสวยในแบบที่คนอื่นกำหนด เราทุกคนสวยในแบบของตัวเองได้และที่ Rassapoom Clinic เน้นแก้ปัญหาในแบบที่คนไข้เป็น ไม่ได้เน้นการแก้ปัญหาเป็นแพทเทิลที่ทุกคนที่เข้ามารับบริการจะออกไปจากคลินิกแล้วมีหน้าเหมือนกัน เน้นในการแก้ไขปัญหาด้านโครงสร้าง เพื่อให้ทุกคนคงในอัตลักษณ์ของตัวเองให้ได้มากที่สุด

คุณตันหยงแจ้งว่าเธอได้หาข้อมูลเรื่องการใช้สารเติมเต็มโปรแกรมฟิลเลอร์อยู่นาน จนกระทั่งเธอมาเจอว่าที่ Rassapoom Clinic สามารถขอดูกล่องของโปรแกรมฟิลเลอร์เพื่อตรวจเช็คว่าเป็นของแท้ตามที่เธอหาข้อมูลใน Internet มาได้ โดยคุณตันหยงตรวจเช็คโดยวิธีการดูว่ากล่องของโปรแกรมฟิลเลอร์อยู่ในสภาพดีหรือมีการแกะมาแล้วหรือไม่ ตรวจเช็คฉลากหน้าภาษาไทยหน้ากล่องรวมทั้งตรวจสอบเอกสารภายในกล่องว่ามีและสมบูรณ์หรือไม่ เข็มและตัวยาบรรจุอยู่ในหลอดเป็นอย่างดีหรือไม่

เมื่อทุกอย่างตรวจสอบเรียบร้อยโดยคุณตันหยงเธอจึงมั่นใจและเข้ารับการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์ด้วยความสบายใจทันที วันนี้คุณหมอเลือกใช้โปรแกรมฟิลเลอร์ Juvederm Volux ในการฉีดเติมคางให้คุณตันหยง โดยโปรแกรมฟิลเลอร์ Juvederm Volux เป็นฟิลเลอร์ที่มีเนื้อแข็งผลิตให้มีโมเลกุลในขนาดใหญ่ ทำให้เป็นโปรแกรมฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง สามารถปั้นขึ้นมาให้ได้ทรงที่สวย อีกทั้งยังเป็นโปรแกรมฟิลเลอร์ที่คงรูปได้ดีที่สุด และยังเป็นโปรแกรมฟิลเลอร์ที่มีความเหมาะสมในการฉีดคางมาก

โดยคุณหมอจะทำการเติมคางด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ให้คุณตันหยงจำนวน 2cc. ซึ่งเป็นปริมาณที่เหมาะสม กำลังดีและยังดูเป็นธรรมชาติด้วย และยังคงสภาพอยู่ใต้ผิวได้นาน 18-24 เดือนเลยทีเดียว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลของคุณตันหยงด้วย

หลังจากทำเสร็จคุณตันหยงมีใบหน้าที่ดูสมส่วนมากขึ้นโดยทันที คางที่เคยดูทู่ ใบหน้าที่ดูสั้น ก็ดูยาวขึ้น สวยหวานละมุนขึ้นโดยที่ไม่ดูแปลกหรือเปลี่ยนไปจากใบหน้าเดิม เป็นการเปลี่ยนแปลงแบบที่คงไว้ซึ่งอัตลักษณ์และความงามเฉพาะตัวของคุณตันหยงเอง ซึ่งเธอพึงพอใจในการเติมคางด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ในครั้งนี้มาก เพราะทำให้เธอเป็นตัวของตัวเองในแบบฉบับที่สวยขึ้นทั้งยังมั่นใจมากขึ้นด้วย

210

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว