ยกพยุงใบหน้าด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ (คุณฝน)

ยกพยุงใบหน้าด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ (คุณฝน)

อายุยังไม่มาก ก็มีร่องแก้ม รีบแก้ไขด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์

ร่องแก้มลึกหรือรอยย่นที่แก้มเป็นปัญหา มีสาเหตุหลักๆ มาจากการเกิดความหย่อนคล้อยของผิว ซึ่งเกิดมาจากคอลลาเจนรวมทั้งอีลาสติน ที่เป็นสิ่งที่ทำให้ผิวมีวอลลุ่ม เด้งตึงกระชับได้เสื่อมสภาพลง เนื่องจากปัจจัยภายนอก รวมไปจนถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ก็ก่อให้เกิดปัญหาเหล่านี้ได้เช่นกัน

คุณฝนสาวสวยวัย 30 ต้นๆ ที่เป็นวัยที่ยังมองข้ามเรื่องริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้ากลับต้องมีความกังวลในปัญหาร่องแก้ม ที่มีความย่นชัดเจน เป็นเส้นยาวตั้งแต่บริเวณปีกจมูกโค้งลงมา ถึงบริเวณมุมปากทั้งสองข้าง และยิ่งยิ้มก็ยิ่งดูจะเห็นเด่นชัดขึ้นทุกที โดยปัญหานี้จัดเป็นปัญหาที่ไม่สามารถใช้ครีมทา เพื่อรักษาหายได้แล้ว เพราะเริ่มเห็นริ้วรอยชัดมากขึ้น จึงเข้ามาปรึกษาอาจารย์ นพ. รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ แพทย์เจ้าของ Rassapoom Clinic ในวันนี้

โดยเคสของคุณฝน อาจารย์รัสมิ์ภูมิประเมินว่าเป็นอาการปกติ ของคนที่เริ่มมีอายุมากขึ้น แต่ปัญหาดังกล่าว จำเป็นจะต้องแก้ไขกันที่โครงสร้าง เพื่อป้องกันไม่ให้ใบหน้าส่วนอื่นๆ ของคุณฝนตกหย่อนและหล่นลงมาในอนาคต โดยใช้เป็นวิธีการเติมเต็มร่องแก้ม ด้วยสารเติมเต็มโปรแกรมฟิลเลอร์ร่วมด้วยการใช้เทคนิคพิเศษ เฉพาะตัวของ Rassapoom Clinic ที่อาจารย์เป็นผู้คิดค้นขึ้นมาเอง เพื่อใช้ยกพยุงโครงหน้าที่จะมีการตกหย่อนในอนาคต และปัญหาดังกล่าว หากไม่ได้รับการแก้ไขเสียตั้งแต่ตอนนี้ ในอนาคตอาจส่งผลให้ใบหน้าตกหย่อน เกินการแก้ไขได้นั่นเอง

เทคนิคพิเศษนี้ อาจารย์จะใช้โปรแกรมฟิลเลอร์ในการฉีดที่ชั้นผิวหนังชั้นลึก เพื่อยกพยุงโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ส่งผลให้ร่องแก้มด้านบนตื้นขึ้น ใบหน้าถูกพยุงดูยกกระชับขึ้น ดูริ้วรอยลดลง ทั้งยังดูมีชีวิตชีวามากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ยกพยุงใบหน้าด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ (คุณฝน)

ยกพยุงใบหน้าด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ (คุณฝน)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สำหรับการดูแลตัวเองหลังการทำโปรแกรมฟิลเลอร์ ที่คุณหมอแนะนำให้คุณฝนทำก็คือ

• งดการทำเลเซอประมาณ 1 เดือน และ หลีกเลี่ยงการเจอความร้อน ไม่ว่าจะจากการใช้ชีวิตประจำวัน และจากกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้เนื้อเจลของโปรแกรมฟิลเลอร์ได้เซ็ตตัวให้เข้าที่ก่อน

• งดการสัมผัสนวด กด จับ แกะ เกา ในบริเวณที่ทำโปรแกรมฟิลเลอร์ 24 ชั่วโมงเพื่อให้รอยเข็มที่เป็นแผลเปิดได้ปิดสนิท ป้องกันการติดเชื้อที่บริเวณแผล

• งดการดื่มแอลกอฮอล์เป็นเวลา 7 วัน เพื่อป้องกันอาการอักเสบ และบวมแดง บริเวณที่ทำโปรแกรมฟิลเลอร์

ทั้งนี้ เพื่อให้โปรแกรมฟิลเลอร์ที่ได้รับบริการไป ได้คงสภาพได้ดีที่สุด และเพื่อป้องกันการเกิดอาการข้างเคียงเท่านั้น

ยกพยุงใบหน้าด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ (คุณฝน)

ยกพยุงใบหน้าด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ (คุณฝน)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โดยหลังจากทำโปรแกรมฟิลเลอร์เสร็จ ใบหน้าจะดูเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากเทคนิคของ Rassapoom Clinic นอกจากจะเติมเต็มร่องแก้มแล้วบริเวณที่ตกหย่อนลงมาจะถูกยกขึ้นไปด้วย เสริมให้ดูเด็กกว่าวัย ทั้งยังช่วยกู้คืนความมั่นใจให้แก่คุณฝนได้เลยในทันที โดยไม่ต้องรอ หรือไม่ต้องทำหัตถการที่มีความน่ากลัวที่ต้องพักฟื้นหน้า

ใครที่อยากเสริมสร้างความมั่นใจแบบคุณฝน หรือประสบปัญหาเดียวกับคุณฝน สามารถปรึกษาได้ที่ Rassapoom Clinic คลินิกอันดับต้นๆ ของประเทศที่รวบรวมแพทย์มากฝีมือเอาไว้ด้วยกัน ดำเนินการสอนโดนอาจารย์ นพ.รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ การันตีใช้ของแท้ และมีคุณภาพแบบตรวจสอบได้ทุกเคส ทำให้ได้ทั้งความปลอดภัย และความสวยกลับบ้านอย่างแน่นอน

177

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว