แก้ปัญหาตาโหล เบ้าตาลึก ด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ (คุณซัน)

แก้ปัญหาตาโหล เบ้าตาลึก ด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ (คุณซัน)

ปัญหาใต้ตาลึก ตาโบ๋ ความหมองคล้ำรอบดวงตา แก้ได้ง่ายๆ ด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์

เมื่อเกิดความเปลี่ยนแปลงกับใบหน้าและร่างกายตัวเอง เราที่ส่องกระจกอยู่ทุกวันมักสังเกตุความเปลี่ยนแปลงช้ากว่าคนอื่นเสมอ คุณซัน พนักงานคลินิกที่เป็นคนดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งทาครีม ทั้งเข้าคลินิก รับประทานอาหารเสริมอยู่ตลอด ก็ยังหนีไม่พ้นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณซันนั้นคือปัญหาใต้ตาคล้ำ มีริ้วรอยใต้ดวงตาและใต้ดวงตาลึกโบ๋นั่นเอง

ด้วยความที่เป็นคนดูแลตัวเองทาครีม ทาแป้งอยู่แล้ว ใต้ตาจึงถูกปกปิด ด้วยการทาแป้ง และคอนซีลเลอร์อยู่ตลอด จึงไม่คิดว่าเป็นปัญหา จนกระทั่งการทาคอนซีลเลอร์ และแป้งเริ่มเป็นคราบ และตกร่องใต้ตา ด้วยความที่คุณซัน เป็นคนที่กลัวตัวเองจะไม่หล่อ จะดูไม่ดี ก็เลยเริ่มเกิดความวิตก ทั้งหน้าที่การงานของคุณซัน ยังทำให้ต้องพบปะลูกค้าและผู้คนอยู่ตลอด การดูดีเพื่อสร้างความมั่นใจจึงเป็นสิ่งสำคัญจึงมาที่ Rassapoom Clinic เพื่อปรึกษาปัญหาที่เกิดกับบริเวณใต้ดวงตาของคุณซัน

แก้ปัญหาตาโหล เบ้าตาลึก ด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ (คุณซัน)

แก้ปัญหาตาโหล เบ้าตาลึก ด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ (คุณซัน)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โดยหลังจากการปรึกษาปัญหา ที่คุณซันมีความกังวล แล้วคุณหมอแนะนำให้คุณซัน เติมใต้ตาในส่วนที่กังวล ด้วยสารเติมเต็มในโปรแกรมฟิลเลอร์ เพื่อลดทั้งริ้วรอย ความหย่อนคล้อยใต้ดวงตา และยังช่วยทำให้ความหมองคล้ำรอยดวงตาดูดีขึ้นอีกด้วย

ด้วยความที่ดูแลตัวเองมาตลอด จึงทำให้คุณซันไม่กลัวเข็ม และไม่กลัวการเสริมหล่อ ในวันนี้คุณซันจึงขอไม่ทายาชา เนื่องจากในตัวโปรแกรมฟิลเลอร์นั้นจะมียาชาเป็นส่วนประกอบอยู่แล้ว ในวันนี้คุณหมอเลือกใช้โปรแกรมฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane รุ่น Defyne และ Restylane รุ่น Vital ในการเติมบริเวณใต้ดวงตา

เนื่องจากโปรแกรมฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Defyne เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยลึกที่เกิดขึ้น เหมาะกับการฉีดบริเวณร่องที่มีความลึก เนื่องจากเป็นโปรแกรมฟิลเลอร์ ที่เนื้อเจลมีความนิ่มปานกลาง ทั้งยังมีความยืดหยุ่นที่สูง เหมาะมากที่จะใช้ฉีดเพื่อช่วยเติมเต็มปรับให้ทำให้ผิวดูอ่อนวัย

สำหรับ Restylane รุ่น Vital เป็นโปรแกรมฟิลเลอร์ที่มีค่อนข้างเนื้อละเอียดสูง ทำให้เกลี่ยง่าย ทั้งยังมีคุณสมบัติในด้านการปรับความชุ่มชื้น เพิ่มความชุ่มชื้น อุ้มน้ำให้กับผิวได้เป็นอย่างดี ฉีดออกมาแล้วจะมีความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคลื่น โดยเหมาะมากกับการฉีดในผิวหนังชั้นที่ตื้นขึ้นมาเพื่อให้ผิวหนังนุ่มฟูอิ่มน้ำนั่นเอง

แก้ปัญหาตาโหล เบ้าตาลึก ด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ (คุณซัน)

แก้ปัญหาตาโหล เบ้าตาลึก ด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ (คุณซัน)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สำหรับโปรแกรมฟิลเลอร์หลังจากการฉีดแล้วสามารถเห็นผลได้เลยทันที ร่องใต้ดวงตา และรอยคล้ำยังจางลง ดูตาตื่น สว่างใสได้เลยทันที ที่สำคัญ ยังสามารถใช้หน้าต่อได้เลยโดยไม่ต้องกังวลการเขียวช้ำ เนื่องจากแพทย์ที่ให้บริการเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญการอีกด้วย

สำหรับโปรแกรมฟิลเลอร์ที่คุณซันฉีดไปนั้นสามารถคงผลลัพธ์อยู่บริเวณใต้ผิวได้นานถึง 12 เดือน ทั้งนี้ อาจมีการยุบตัวลงบ้าง ขึ้นอยู่ที่การดูแลและการใช้ชีวิต หากมีความกังวล สามารถมาเติมได้ เมื่อเกิดปัญหาเพิ่มเติม หรือครบกำหนด โดยโปรแกรมฟิลเลอร์เป็นสารเติมเต็มที่ไม่มีการตกค้าง ไม่ก่อให้เกิดปัญหา ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว ปลอดภัยและยังได้ผลเลยทันทีอีกด้วย

198

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว