Rejuran Advance หมดปัญหากังวลใจจากรอยดำหลุมสิว (คุณมะเหมี่ยว วรรณลดา จันทร์ประเสริฐ)

Rejuran Advance หมดปัญหากังวลใจจากรอยดำหลุมสิว (คุณมะเหมี่ยว วรรณลดา จันทร์ประเสริฐ)

ฟื้นฟูผิวหน้า ให้สวยเริ่ด พร้อมใช้หน้าตลอดเวลาด้วย Rejuran Advance

ผู้หญิงเป็นเพศที่จะต้องแต่งหน้าตลอดเวลา และด้วยอาชีพที่เป็นพนักงานขายแล้ว ต้องพบปะลูกค้าอยู่ตลอดเวลา หน้าตาจึงเป็นสิ่งสำคัญและมีผลมากในหน้าที่การงาน ในบางทีการแต่งหน้าและล้างหน้าไม่สะอาด หรือดูแลผิวหน้าไม่ดี ก็ส่งผลให้สภาพผิวเสื่อมโทรมตามมาการดูแลผิวหน้าด้วยวิธีอื่นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยกู้ผิวหน้าให้ดีขึ้น

คุณมะเหมี่ยว วรรณลดา จันทร์ประเสริฐ ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่มีปัญหาผิวจากการแต่งหน้า และยังต้องใช้หน้าในการทำงานอยู่ตลอดที่สำคัญเธอยังมีความกังวลเกี่ยวกับสิว ผด ผื่น และการทำความสะอาดใบหน้าที่ในบางทีอาจไม่สะอาดเพียงพอทำให้เป็นสิวและทิ้งรอยด่างดำในที่สุดจึงมองหาตัวช่วยในการแก้ปัญหาริ้วรอย และฟื้นฟูผิวให้ดีขึ้นคุณหมอจึงแนะนำให้ฟื้นฟูผิวหน้าด้วยโปรแกรม Rejuran Advance เนื่องจากลดสิว หลุมสิว รวมทั้งริ้วรอย รวมทั้งยังทำให้ผิวของคุณเหมียวอิ่มฟูได้เป็นอย่างดี

โดยในการทำการรักษาในครั้งนี้ จะสร้างความสม่ำเสมอ ในการนำตัวยาเข้าสู่ผิวหน้าด้วยเครื่อง Hycoox เพื่อความรวดเร็ว แม่นยำ ความสม่ำเสมอ รวมทั้งยังควบคุมปริมาณการให้ยาได้อย่างสม่ำเสมอ และยังปรับระดับความหนืดของตัวยา ได้อย่างเหมาะสมอีกด้วย

Rejuran Advance (คุณมะเหมี่ยว วรรณลดา จันทร์ประเสริฐ)

โปรแกรม Rejuran Advance (คุณมะเหมี่ยว วรรณลดา จันทร์ประเสริฐ)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ด้วยความพิเศษของโปรแกรม Rejuran Advance ยังช่วยเรื่องริ้วรอยบำรุงผิวสวยx2 ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำวาว + ขาว กระจ่างใส 2 มิติ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของ 2 ส่วนประกอบที่ช่วยเรื่องการฟื้นฟูผิวเพิ่มความอิ่มฟู ลดริ้วรอย และเพิ่มความกระจ่างใส เนื่องจากรวมทั้ง 2 ตัวยาชื่อดังอย่าง Rejuran และ Chanel เอาไว้ด้วยกัน

โดย Rejuran เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ โพลีนิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์ (PN) เป็น DNA ที่มีความใกล้เคียงกับมนุษย์มากที่สุด และ Chanel สกินบูสเตอร์ระดับพรีเมียมเหมาะกับทุกสภาพผิวช่วยฟื้นฟูผิวให้ฉ่ำ เรียบ ขาว มีออร่า ด้วย HA สูตรเข้มข้น ผสมผสานกับ Mulitvitamin ที่เข้มข้น รวมทั้งเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด ส่งผลให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี กระจ่างใสเป็นธรรมชาตินอกจากนั้นผิวก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ ริ้วรอยต่างๆ จะเกิดขึ้นช้าลงอีกด้วย

Rejuran Advance (คุณมะเหมี่ยว วรรณลดา จันทร์ประเสริฐ)

โปรแกรม Rejuran Advance (คุณมะเหมี่ยว วรรณลดา จันทร์ประเสริฐ)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

หลังทำเสร็จผิวจะมีความแข็งแรงขึ้น เกิดความบางตามวัยได้ช้าลง มีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นหากทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่ได้จากการฉีด Rejuran Advance นอกจากสิวจะหายริ้วรอยต่างๆ จะหมดไปแล้ว งานผิวที่ได้ยังเริ่ดแบบไม่เป็นสองรองใคร ผิววาว ฉ่ำโกลด์ แบบ Glass Skin แม้ทำเพียง 1 ครั้ง

โปรแกรมนี้คุณมะเหมี่ยวจะไม่มีความเจ็บ เนื่องจากก่อนทำจะมีการแปะยาชาก่อน เพื่อป้องกันความเจ็บจากการใช้เครื่อง Hycoox และคุณเหมี่ยวจะต้องทำโปรแกรมนี้ซ้ำ เดือนละ 1 ครั้ง จนครบ 5 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเมื่อทำเสร็จคุณเหมียว จะมีเพียงรอยเข็มเล็กๆ แดงๆ ซึ่งไม่มีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน และสามารถแต่งหน้าตามปกติได้เมื่อครบ 24 ชม.

205

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว