โปรแกรม Lenisna คืออะไร ฉีดในบริเวณไหนได้บ้าง

โปรแกรม Lenisna คืออะไร ฉีดในบริเวณไหนได้บ้าง

โปรแกรม Lenisna งานผิวกระตุ้นคอลลาเจน ฟื้นฟูผิวในระดับโครงสร้างให้สวยอลังการสู่ภายนอก
ใครว่าผิวสวยอย่างเดียวพอ ผิวจะสวยทั้งที สมัยนี้เขาต้องสวยกันตั้งแต่ชั้นโครงสร้างผิว นั่นแปลว่าการดูแลผิวเพียงแค่ชั้นผิวหนังด้านบน หรือแค่การมีผิวขาวผ่องเป็นยองใยในแบบสมัยก่อนๆ นั้น ไม่เพียงพออีกแล้ว สำหรับคนในสมัยนี้ เนื่องจากผิวเป็นตัวบ่งบอกอายุได้ ดังนั้นหากเราต้องการจะโกงอายุผิวเราต้องดูแลผิวให้สวยตั้งแต่ชั้นโครงสร้าง และเปล่งปลั่งสวยงามออกมาสู่ภายนอกจึงจะเป็นการโกงผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

ผิวสวยตั้งแต่ชั้นโครงสร้างเป็นอย่างไร ?
ผิวสวยตั้งแต่ชั้นโครงสร้าง คือ ผิวที่มีการจัดเรียงของเซลล์ใต้ผิว ที่สวยงามเป็นระเบียบ และยังมีการกระตุ้นไพโบรบาส ให้ไปกระตุ้นการสร้างอิลาสติน และคอลลาเจน ซึ่งเป็นส่วนที่ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นได้ดี เพื่อเข้าไปช่วยยกพยุงโครงสร้างผิว และรักษาโครงสร้างผิวทำให้มีผิวที่ดีแข็งแรง สวยยกกระชับ และยืดหยุ่นจากภายใน ส่งผลออกมาสู่ผิวภายนอกนั่นเอง จึงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่คนเราจะมีผิวที่สวยตั้งแต่ชั้นโครงสร้างเพื่อให้ส่งผลออกมาสู่ผิวหนังชั้นนอก แต่ในวันนี้สามารถทำได้แล้ว ใครๆ ก็สามารถมีผิวหนังที่ดี สวยงาม แข็งแรง ตั้งแต่ชั้นโครงสร้างได้เพียงแค่ต้องรู้จักโปรแกรมดีดี ที่ช่วยเสริมสร้างโครงสร้างผิวในชั้นลึกให้ผิวมีความแข็งแรงอย่าง โปรแกรม Lenisna โปรแกรมฟื้นฟูผิวในชั้นโครงสร้าง ให้ผิวดีตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก

Lenisna

โปรแกรม Lenisna คืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม Lenisna คืออะไร ?
โปรแกรม Lenisna คือ สารประเภท Hybrid biostimulator อันประกอบไปด้วย สาร PDLLA 170 มก. และ Noncrosslinked HA หรือ HA ที่มีความเหลวแต่คงตัวได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ไม่ก่อให้เกิดการตกค้างหลังจากทำการฉีดไปแล้ว โปรแกรม Lenisna เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูงมากสำหรับการฉีดลงสู่ใต้ชั้นผิว เนื่องจาก โปรแกรม Lenisna นั้นได้มีการผ่านการรับรอง CE Mark อย่างถูกกฎหมายจาก KFDA รวมทั้งยังได้ อย.ประเภทเครื่องมือแพทย์ในแบบฉีดอีกด้วย

ลักษณะของโปรแกรม Lenisna ในด้านโครงสร้างเป็นอย่างไร ?
โปรแกรม Lenisna เป็นสารที่มีอนุภาคของสารในลักษณะ Spherical and Foamy shape หรือมีลักษณะเป็นรูปทรงวงกลมที่มีรูปลักษณ์คล้ายกับฟองน้ำที่เหมือนมีรูพรุนอยู่โดยรอบ ซึ่งลักษณะนี้เป็นลักษณะเฉพาะที่มีความพิเศษและเป็นเอกลักษณ์ของโปรแกรม Lenisna นั่นเอง

ด้วยลักษณะนี้เองจึงทำให้โปรแกรม Lenisna ได้รับการจดสิทธิบัตรจากในประเทศสหรัฐอเมริกาในเรื่องความปลอดภัยเนื่องจากลักษณะสารที่กลม ลดการเกิดบาดแผลที่ใต้ชั้นผิวจึงทำให้ลดการเกิดโอกาสในการเกิดการอักเสบ และการบวมหลังจากการฉีดโปรแกรม Lenisna เนื่องจากมี Biocompatibility หรือการเข้ากันได้ดีทางโครงสร้างทางชีวิภาพจึงไม่ก่อให้เกิดอาการบวมและอาการแพ้และรู้สึกสบายผิวไม่แสบเมื่อเข้ารับบริการโปรแกรม Lenisna จึงเป็นเหตุผลให้สาวๆ ทุกคนยอมรับ

Lenisna

โปรแกรม Lenisna คืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม Lenisna ช่วยอะไร ?
ผลลัพธ์หลังจากการฉีดฟื้นฟูโครงสร้างผิวด้วยโปรแกรม Lenisna คือ การเข้าไปช่วยในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ที่บริเวณใต้ชั้นผิว ได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยโปรแกรม Lenisna นั้นก่อให้เกิดผลลัพธ์ของผิวทั้งด้านของ Skin Rejuvenation คือการฟื้นฟูผิวรวมทั้งโครงสร้างผิว และ Volume Augmentation คือการเพิ่มความหนาแน่นของผิวและปริมาตรของผิว ปรับผิวให้กระจ่างใส นุ่มนวล แข็งแรงเปล่งปลั่ง อวบอิ่มและกระชับแน่นโดยมีระยะเวลาในการคงผลลัพธ์ใต้ผิวนานถึง 2 ปีทั้งยังมีการออกแบบมาโดยเฉพาะให้ใช้ได้ในบริเวณที่บอบบางเช่น รอบดวงตา หรือการฉีดแบบเมโสเทอราพีในบริเวณบนใบหน้า ลำคอ และเส้นรอยขีดที่ลำคอจึงเป็นคุณสมบัติเฉพาะตัวของโปรแกรม Lenisna

- โปรแกรม Lenisna มีความสามารถในการช่วยให้เกิดการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนด้วยวิธีที่ดีที่สุดจึงทำให้ผิวหลังจากการฉีดโปรแกรม Lenisnaไปแล้วนั้นกลับมีความอ่อนเยาว์ที่เพิ่มมากขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติและค่อยเป็นค่อยไป

- โปรแกรม Lenisna เป็นโปรแกรมที่มีลักษณะสารที่มีการคงสภาพการรักษาได้นานมากถึง 24 เดือนนับจากการฉีดโปรแกรม Lenisna ในครั้งสุดท้าย

Lenisna

โปรแกรม Lenisna คืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม Lenisna เหมาะกับการฉีดในบริเวณใด ?
1.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับการฉีดในบริเวณ แก้ม
2.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับการฉีดในบริเวณ ใบหน้า
3.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับการฉีดในบริเวณ กราม
4.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับการฉีดในบริเวณ ร่องจมูก
5.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับการฉีดในบริเวณ มุมปาก
6.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับการฉีดในบริเวณ ใต้วงแขน
7.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับการฉีดในบริเวณ ริ้วรอยลึก
8.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับการฉีดในบริเวณ ก้น
9.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับการฉีดในบริเวณ ขา
10.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับการฉีดในบริเวณ ข้อพับ
11.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับการฉีดในบริเวณ หน้าอก
12.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับการฉีดในบริเวณ มือ

Lenisna

โปรแกรม Lenisna คืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ใครเหมาะกับการฉีดโปรแกรม Lenisna ?
1.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับผู้ที่มีวัย 40 ปีขึ้นไปที่มีริ้วรอย
2.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับผู้ที่ต้องการเพิ่มความหนาแน่นของโครงสร้างผิว
3.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับผู้ที่ต้องการมีผิวที่ตึงกระชับจากชั้นโครงสร้าง
4.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับผู้ที่ผิวเริ่มหย่อนคล้อยหรือฝ่อตัว
5.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับผู้ที่ผิวมีรอยแตกลาย
6.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับผู้ที่มีผิวคล้อย ห้อย
7.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง
8.โปรแกรม Lenisna เหมาะกับมีแผลที่ต้องการสมาน

Lenisna

รูปภาพก่อน - หลังทำโปรแกรม Lenisna

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

วิธีการใช้งานโปรแกรม Lenisna โดยแพทย์
1.แพทย์จะทำการใช้ Syringe ขนาด 10 ml ดูดน้ำเกลือสะอาดปราศจากสิ่งสกปรกตามปริมาณที่ต้องการ
2.แพทย์จะทำการปักเข็มเข้าไปที่ขวดของโปรแกรม Lenisna ให้ได้มุม 45 องศา แล้วค่อยๆ กด Syringe ช้าๆ อย่างเบามือ
3.เขย่าโปรแกรม Lenisna โดยใช้เครื่อง หรือมือ

Lenisna

รูปภาพก่อน - หลังทำโปรแกรม Lenisna

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์หลังการฉีดโปรแกรม Lenisna แบ่งออกเป็น 3 ขั้นตามช่วงเวลาดังนี้
1.วันที่ 1 หรือหลังฉีดโปรแกรม Lenisna ทันที
หลังการฉีดโปรแกรม Lenisna ทันที โปรแกรม Lenisna จะช่วยในการเติมเต็มบริเวณที่มีริ้วรอย และร่องลึกด้วยน้ำเกลือ ที่ได้ทำการผสมเข้าไปในทันที

Lenisna

รูปภาพก่อน - หลังทำโปรแกรม Lenisna

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

2.ครบ 30 วันหรือ หลังจากฉีดโปรแกรม Lenisna 1 เดือน หลังจากฉีดโปรแกรม Lenisna ผ่านไปหนึ่งเดือน HA ในโปรแกรม Lenisna เริ่มจะเริ่มไฮโดรไลซ์ หรือทำงาน โดยการทำหน้าที่ ในการเร่งการกระตุ้น การสร้างคอลลาเจน รวมทั้งเริ่มทำการปรับปรุงโครงสร้างผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ควบแน่นผิว และมีสภาพที่ดีขึ้น

Lenisna

รูปภาพก่อน - หลังทำโปรแกรม Lenisna

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

3.ครบ 60 วันหรือหลังจากฉีดโปรแกรม Lenisna 6 เดือน หลังจากฉีดโปรแกรม Lenisna ไป 6 เดือน ฉีดโปรแกรม Lenisna จะทำการสร้างเส้นใยคอลลาเจน และอิลาสติน ที่สังเคราะห์ขึ้นใหม่ ที่ชั้นโครงสร้างผิว หรือชั้น subcutaneous tissue ที่เป็นชั้นใต้ผิวหนังชั้นล่างสุดให้ได้โครงสร้างที่แข็งแรง

Lenisna

โปรแกรม Lenisna คืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
Lenisna

โปรแกรม Lenisna คืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Q&A เรื่องที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับโปรแกรม Lenisna
1.โปรแกรม Lenisna เป็นฟิลเลอร์หรือไม่ ?
โปรแกรม Lenisna ไม่ใช่ฟิลเลอร์ แต่เป็น Hybrid biostimulator ที่ประกอบไปด้วย PLA – Poly Lactic Acid และ Noncrosslinked HA ที่เป็นส่วนประกอบในฟิลเลอร์

2.โปรแกรม Lenisna ใช้การฉีดแบบใด ? โปรแกรม Lenisna เป็นโปรแกรมที่แพทย์สามารถใช้การฉีดได้ทั้งเข็มปลายแหลมและเข็มปลายทู่ ตามแต่บริเวณที่ต้องการทำการรักษา และตามความถนัดของแพทย์ โดยจะทำการฉีดโปรแกรม Lenisna ลงผิวหนังชั้น subcutaneous tissue หรือชั้นโครงสร้างผิวเพื่อให้เข้าไปช่วยฟื้นฟู

3.หลังทำการฉีดโปรแกรม Lenisna จะมีอาการอย่างไร ? หลังทำการฉีด โปรแกรม Lenisna ในวันแรก รวมทั้งวันที่สอง ในบริเวณที่ทำการฉีด จะเกิดอาการบวมเพียงเล็กน้อย หรือไม่บวมเลย ในกรณีที่ฉีดโปรแกรม Lenisna ในบริเวณที่มีผิวที่บอบบางมาก อาทิบริเวณรอบดวงตา เป็นต้น แต่อาการดังกล่าวสามารถหายไปได้เอง โดยไม่ต้องกังวล ตามปกติจะเริ่มลดอาการบวมในวันที่ 3

4.ต้องเข้ารับบริการโปรแกรม Lenisna บ่อยเพียงใด ? โปรแกรม Lenisna ควรเข้ารับบริการ 3 ครั้งต่อ 1 เดือน โดยหลังจากนั้นให้เข้ารับการรักษาห่างขึ้นโดยทิ้งระยะ 6 ถึง 12 เดือน

5.โปรแกรม Lenisna จะเริ่มเห็นผลนานเท่าไรหลังทำการฉีด ? โปรแกรม Lenisna จะเริ่มเห็นผลอย่างชัดเจนหลังจากทำการฉีดไปแล้ว 6 สัปดาห์โดยประมาณ

6.หลังทำการฉีดโปรแกรม Lenisna ควรดูแลตัวเองอย่างไร ?
-
หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดและซาวน์น่า
- งดการทำสปาหลังจากการฉีดโปรแกรม Lenisna
- หลีกเลี่ยงการดื่มสุรา 7 วันหลังจากฉีดโปรแกรม Lenisna
-  งดการสูบบุหรี่
-  งดอาบน้ำร้อน
- งดออกกำลังกายอย่างหนักเป็นเวลา 3 ถึง 7

7.โปรแกรม Lenisna อยู่ได้นานไหม ? โปรแกรม Lenisna คงผลลัพธ์ที่ใต้ชั้นผิวได้ยาวนาน 24 เดือนหรือ 2 ปี

8.โปรแกรม Lenisna ได้รับการรับรองจาก FDA หรือไม่? โปรแกรม Lenisna ได้รับการรับรองจาก FDA ของเกาหลีหรือ KFDA

9.โปรแกรม Lenisna สามารถทำร่วมกับหัตถการที่ใช้เครื่องได้หรือไม่ ? โปรแกรม Lenisna สามารถทำร่วมกับหัตถการประเภทเครื่องได้ ทั้งยังส่งผลดีในด้านการรักษาอีกด้วย เนื่องจากหัตถการแบบเครื่องหลายชนิดช่วยในการเสริมสร้างคอลลเจน จัดระเบียบคอลลาเจนและอิลาสติน รวมทั้งช่วยให้คอลลาเจนแข็งแรงเช่น เครื่องโปรแกรม HIFU, โปรแกรมThermage FLX และ โปรแกรม Ulthera นับเป็นหัตถการที่ส่งเสริมโปรแกรม Lenisna ได้เป็นอย่างดี

10.โปรแกรม Lenisna สามารถทำร่วมกับหัตถการแบบฉีดได้หรือไม่ ? โปรแกรม Lenisna สามารถทำร่วมกับหัตถการแบบฉีดได้ เนื่องจากโดยปกติแล้ว การฉีดตัวยาแต่ละชนิดในการรักษา จะทำการฉีดกันบริเวณคนละชั้นผิว เพื่อให้ส่งผลในชั้นที่มีปัญหา และเหมาะสมกับตัวยาอยู่แล้ว หากบริเวณที่ทำการรักษาเป็นคนละบริเวณก็จะไม่ก่อให้เกิดปัญหาทั้งนี้ก่อนทำสามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อความมั่นใจและให้แพทย์ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดจะก่อให้เกิดผลดีมากกว่า

Lenisna

รูปภาพก่อน - หลังทำโปรแกรม Lenisna

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ปัจจุบันมีโปรแกรมดูแลผิวมากมายให้เลือกสรร ซึ่งทุกตัวมีข้อดี และข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ตามความต้องการของแต่ละบุคคล และสภาพผิวของแต่ละบุคคล การจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละตัว ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างละเอียด และของคำแนะนำจนเป็นที่มั่นใจแล้วว่าผลิตภัณฑ์นั้นๆ มีความเมหาะสมกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับตัวเอง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการรักษา อีกทั้งควรเลือกแพทย์และสถานที่รับบริการที่ดี สะอาด ปลอดภัย แพทย์ที่มีการันตีในความน่าเชื่อถือ ให้พึงระลึกไว้เสมอ หากตัวยาดีเท่าใด แต่แพทย์ที่ทำการดูแลไม่มีความชำนาญ ก็จะไม่ก่อให้เกิดผลดี และการลงทุนที่ทำมาก็จะเสียเปล่า ดังนั้น ควรเลือกแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และคลินิกที่ได้มาตรฐาน

3619

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว