ซื้อโปรแกรมฉีด Sculptra รับฟรีโปรแกรม Hifu 400 Shot มูลค่า 32,000 บาท

ซื้อโปรแกรมฉีด Sculptra รับฟรีโปรแกรม Hifu 400 Shot มูลค่า 32,000 บาท

ป๋าสุดๆ เปย์ จัดๆ กับดีลเด็ด Sculptra จองก่อนจ่ายทีหลัง !!

สิ้นเดือนไม่เหมือนสิ้นใจอีกต่อไป ใครจะกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตอนสิ้นเดือนก็กินไป เรามันสายทำสวยจะต้องไปสนใจอะไร Rassapoom Clinic จัดโปรเอาใจสาวๆ ที่อยากสวยสิ้นเดือน ให้ไปไม่ต้องลำบากนับวันนับคืน ให้สวยกระจายแบบไม่เผื่อแผ่ใครกับโปร จองก่อนจ่ายทีหลัง

โปรโมชั่นดี โปรโมชั่นเด็ดแบบนี้ แค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น กับ โปรแกรม Sculptra ตัว ผลิตภัณฑ์กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวสุดจึ้ง ตึวตึงสุดๆ ที่ให้ผลลัพธ์อยู่ใต้ชั้นผิวได้ยาวนานมากถึง 25 เดือน

รายละเอียดโปรโมชั่นจองก่อนจ่ายทีหลังรับ 2 ต่อ

- ต่อที่ 1 ซื้อ Sculptra 1 ขวด 10 cc. เหลือเพียง 35,000.- เท่านั้น

- ต่อที่ 2 ปุ๊บปั๊บรับโชค 2 เด้งไปเลยเอาให้สุด !! ซื้อ Sculptra ปุ๊บ รับทันที Absolute Hifu ถึง 400 Shot มูลค่า 32,000 บาท ราคานี้ให้พิเศษเฉพาะลูกค้าออนไลน์เท่านั้น !!

โปรดี โปรเด็ด โปรจุกๆ แบบนี้ ! Rassapoom Clinic จัดให้แค่ วันที่ 30 ตุลาคมวันเดียวเท่านั้น

Sculptra คืออะไร ?

Sculptra คือ Collagen Biostimulator ที่เป็นสาร PLLA หรือ Poly-L-Lactic acid สารที่อยู่ในกลุ่มสารที่ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวอิ่มฟู เด้งชุ่มชื่น คืนความเด็กให้แก่ผิวอีกครั้ง มีความปลอดภัยสูงเนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ประเภท Biostimulator ตัวแรกของโลกที่ผ่านมาตรฐาน USFAD อีกทั้งแพทย์จากสหรัฐอเมริกายังใช้ในการฉีดเพื่อรักษาคนไข้มาแล้วกว่า 20 ปี จึงเป็นการการันตีได้ว่า โปรแกรม Sculptra เป็นโปรแกรมที่มีความปลอดภัยกับทุกคนจริงๆ

Sculptra ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถย่อยสลายได้เองในร่างกายโดยไม่ตกค้างและไม่ก่อให้เกิดความกังวลต่อผู้รับบริการ

ผลลัพธ์ของการทำ Sculptra

หน้าที่ของ Sculptra คือการเข้าไปทำการกระตุ้นให้เกิดการสร้าง Collagen Type 1 ซึ่งเป็นการสร้างคอลลาเจนโดยร่างกายของเราเองจึงไม่ส่งผลให้เกิดอันตรายใดๆ ในการฉีด Sculptra แต่ละครั้งจะสามารถรกระตุ้นให้เกิดการสร้าง Collagen Type 1 ได้มากถึง 66.5% โดยจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลังจากทำการฉีดครั้งแรก และจะเห็นผลบนใบหน้าได้เต็มที่ในระยะเวลา 3 เดือน

หมายเหตุ

* มีผลการวิจัยออกมาว่า Collagen Type 1 ที่ร่างกายจะทำการสร้างขึ้นมาหลังจากทำการฉีดโปรแกรม Sculptra นั้นร่างกายสามารถสร้างได้ภายใน 3 เดือนหลังฉีด ซึ่ง Collagen Type 1 เป็นคอลลาเจนที่อยู่ในร่างกายของคนเราที่พบมากที่สุดในร่างกาย มีหน้าที่ในการช่วยให้เพิ่มความยืดหยุ่นแต่ผิวหนังและชั้นผิว ทั้งช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรงความแน่น อิ่มฟู ยืดหยุ่น เพิ่มเติมให้กับโครงสร้างของชั้นผิวหนัง

* ผลลัพธ์การรักษาของโปรแกรม Sculptra และการสร้าง Collagen Type 1 อาจแตกต่างกันออกไปตามแต่บุคคล ขึ้นอยู่กับการตอบสนอง และสภาพร่างกาย

* โปรโมชั่นจองก่อนจ่ายทีหลัง มีแค่เพียงวันเดียวเท่านั้นคือวันที่ 30 ตุลาคม 2566 !!

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

* ราคาโปรโมชั่นจองก่อนจ่ายทีหลังเฉพาะราคานี้สำหรับ Medical Specialist เท่านั้น*บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

703

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว