โปรแกรมฟิลเลอร์ร่องแก้ม แก้ปัญหาร่องแก้มลึก (คุณแพลน)

โปรแกรมฟิลเลอร์ร่องแก้ม แก้ปัญหาร่องแก้มลึก (คุณแพลน)

ร่องแก้มลึก จนไม่อยากถ่ายรูปซูมหน้าแก้ไขได้ด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์

ใครเป็นอินฟูลจะรู้กันดีว่า การเป็นอินฟูลเอนเซอร์ นอกจากจะต้องตั้งกล้องและพูดหน้ากล้องแล้ว เบื้องหลังไปกว่านั้นคือการที่ต้องจัด เตรียม เซ็ตทุกอย่างเองทั้งหมด ตั้งทั้งแต่งหน้า ทำผม จัดแสง แล้วความจริงแล้วอินฟูลเอนเซอร์ทุกคนไม่ได้มีผิวที่ดีแบบในรูปนะครับ ทั้งหมดเกิดจากการแต่งหน้าจัดแสงทั้งหมด แต่ปัญหาจะเริ่มเกิดเมื่อการแต่งหน้าเริ่มเอาไม่อยู่แล้ว

คุณแพลน อินฟูเอนเซอร์หนุ่มชื่อดังที่ใครๆ ก็มองว่าเป็นผู้ชายที่แทบไม่มีปัญหาผิวหน้า แต่นั่นเป็นเพราะคุณแพลนมีทักษะการแต่งหน้าและจัดแสงที่ดี แต่ด้วยความที่เป็นผู้ชาย ทำให้แต่งหน้าไม่สามารถกลบได้มากเท่าผู้หญิง รวมทั้งไม่สามารถใช้เทคนิคแบบเต็มที่ เหมือนที่ผู้หญิงแต่งได้ ทำให้คุณแพลนไม่สามารถรับงานบางงาน ที่จำเป็นต้องถ่ายรูปซูมหน้าได้

และเหตุผลที่คุณแพลน ไม่สามารถถ่ายรูปซูมหน้าได้นั่น เป็นเพราะคุณแพลนมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาร่องแก้มที่ลึก ชัด จนตอนหลังที่คุณแพลนรู้สึกไม่มั่นใจแล้วนั่น เป็นเพราะว่าร่องแก้มของคุณแพลน มีความลึกขึ้นจนถึงขนาดใช้คอนซีลเลอร์กลบ และกลายเป็นคราบเมื่อขยับหน้านั่นเอง

ปัญหาร่องแก้มจึงเป็นปัญหาที่คุณแพลนไม่ต้องการให้มีอยู่บนใบหน้า ให้ตัวเองต้องหงุดหงิดทุกครั้งเวลาต้องถ่ายงาน จึงมาปรึกษาที่ Rassapoom Clinic คุณหมอแนะนำโปรแกรมมากมาย ที่เกียวกับการลดเลือนร่องแก้มให้กับคุณแพลน แต่คุณแพลนมีงานที่ต้องใช้หน้าในวันพรุ่งนี้ คุณแพลนจึงเลือกรักษาร่องแก้มของตัวเอง ด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ หรือการเติมสารเติมเต็ม เนื่องจากเห็นผลทันที และคุณแพลนสามารถใช้หน้าต่อได้เลยในวันถัดไป

คุณแพลนมีความกังวลในเรื่องการบวม ช้ำ แต่ด้วยเทคนิคของพิเศษแพทย์ทุกท่านที่ Rassapoom Clinic โดยเฉพาะ ทำให้คุณแพลนหมดความกังวลได้ง่ายๆ อีกทั้งคุณหมอยังมือเบา มือนิ่งทำให้ตลอดระยะเวลาการทำคุณแพลนจะไม่เจ็บเลย ก่อนทำสารเติมเต็มโปรแกรมฟิลเลอร์จะมีการทายาช้าทิ้งไว้ประมาณ 30 - 40 นาที เพื่อป้องกันความเจ็บ ลดความกังวลและความกลัวของคุณแพลนระหว่างทำ

วันนี้คุณหมอเลือกใช้สารเติมเต็มในการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์ให้กับคุณแพลนด้วยยี่ห้อ Juvederm รุ่น Volift เนื่องจากมีเนื้อ HYA ที่เหมาะสมกับการเติมร่องแก้ม ทำให้ฉีดไปแล้วไม่เป็นก้อน ทั้งยังเข้ากับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี

คุณหมอเลือกฉีดด้วยการใช้เข็มปลายทู่ เนื่องจากเข็มปลายทู่ จะสามารถหลบเลี่ยงเส้นเลือดได้ดีกว่าเข็มปลายแหลม อีกทั้งยังลดอันตรายในการฉีดสารเติมเต็มได้ดีกว่า คุณแพลนจึงสามารถมั่นใจได้ทุกขั้นตอนในการลงมือทำ

โปรแกรมฟิลเลอร์ร่องแก้ม แก้ปัญหาร่องแก้มลึก (คุณแพลน)

โปรแกรมฟิลเลอร์ร่องแก้ม แก้ปัญหาร่องแก้มลึก (คุณแพลน)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณหมอบอกว่าโดยปกติแล้ว ปัญหาร่องแก้มเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นอายุ พันธุกรรม รวมไปจนถึงการใช้ชีวิตประจำวัน ก็มีส่วนทำให้เกิดปัญหาร่องแก้มทั้งสิ้น การหลีกเลี่ยงให้เกิดร่องแก้มนั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยาก แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้วควรทำการแก้ไขหรือรักษาโดยทันทีจะดีกว่า เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาที่มากขึ้นในระยะยาว

หลังจากการฉีดสารเติมเต็มด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ ด้วยสารเติมเต็มยี่ห้อ Juvederm รุ่น Volift นั้น ใบหน้าของคุณแพลนจะดูเต็มอิ่มและดูเด็กลงทันที หลังจากนี้ คุณแพลนก็สามารถใช้หน้าในการทำงานได้ทันที แบบไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บ ไม่บวม ไม่มีแผลหรือรอยเข็มอีกด้วย

281

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว