Super Skin Laser เลเซอร์ฟื้นฟูผิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ (คุณใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร)

Super Skin Laser เลเซอร์ฟื้นฟูผิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ (คุณใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร)

คุณใหม่สุคนธวา กู้ผิวพัง ให้กลับมาปังด้วย Super Skin Laser

ตั้งแต่ท้องแรก ใหม่มีสิวเยอะมาก ทั้งสิวอุดตัน สิวฮอร์โมน เพราะว่าได้ลูกชายจึงทำให้มีสิวฮอร์โมนขึ้นเต็มหน้า ฮอร์โมนตอนท้องดันทุกอย่างที่อยู่ใต้ผิวออกมาหมดเลย พอหลังคลอดใหม่ก็มีภาวะคนพึ่งคลอดอีก คราวนี้ก็เลยขึ้นมาทั้งฝ้า ทั้งสิวและทิ้งริ้วรอยต่างๆ เกิดขึ้นมา ทำให้ใหม่ทั้งกังวล และเสียเซลฟ์ด้วย

เรื่องหลักๆ ตอนท้องใหม่ไม่กล้าทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องของการดูแลตัวเองเลยตั้งแต่เริ่มท้อง เพราะใหม่กังวลว่าจะมีผลกระทบกับลูกในท้องพอคลอดแล้วเราก็ ให้นมลูกเอง ก็เลยยังไม่กล้าที่จะดูแลตัวเอง ไม่กล้าไปฉีดสิว หรือแม้แต่ทำเลเซอร์ทรีตเม้นต์ก็ยังไม่กล้า แต่ตอนนี้ใหม่ให้ลูกหย่านมแล้ว ที่แรกที่ใหม่นึกถึงก็เลยเป็นที่ Rassapoom Clinic เพราะคุณหมอหนุ่มดูแลกันมานานแล้ว และที่สำคัญใหม่ไว้ใจคุณหมอหนุ่มมาก

Super Skin Laser (คุณใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร)

Super Skin Laser เลเซอร์ฟื้นฟูผิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
(คุณใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณหมอหนุ่มแนะนำให้ใหม่ เริ่มจากการรักษาด้วยโปรแกรม Super Skin Laser เนื่องจากใหม่ยังมีสิวอักเสบอยู่บ้าง หากรักษาด้วยโปรแกรมอื่นอาจจะยังไม่ดีสำหรับผิวหน้านัก แต่โปรแกรมนี้ถึงแม้จะมีสิวอักเสบก็จะไม่ไปกระตุ้นการอักเสบของผิวเพิ่มเนื่องจากเป็นโปรแกรมนวัตกรรมเลเซอร์ที่ปล่อยพลังงานเลเซอร์ ในโหมด Quasi Continuous Wave (QCW) มี 2 ความยาวคลื่น ประกอบไปด้วย

แสงเลเซอร์สีเขียวความยาวคลื่น 589 NM และ แสงเลเซอร์สีเหลืองความยาวคลื่น 1319 NM โดยเครื่องนี้เป็นเครื่องใหม่ล่าสุดของ Rassapoom Clinic ที่เรียกได้ว่าเป็นเครื่องแรกๆ ของประเทศ มีคลินิกน้อยมากในไทยที่มีเครื่องนี้

โดยขั้นตอนการทำ พยาบาลจะทำความสะอาดหน้าให้ใหม่ เป็นการทำความสะอาดที่ผ่อนคลาย น้องพยาบาลมือเบามาก และกลิ่นคลีนซิ่งที่ใช้ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดีมากเลยค่ะ หลังจากนั้นใส่แว่นกันแสงเลเซอร์ เพื่อป้องกันดวงตาจากการถูกแสงเลเซอร์ จากนั้นทาเจลตัวพิเศษของ Rassapoom Clinic เพื่อให้การรักษา ด้วยโปรได้ประสิทธิภาพมากที่สุด

Super Skin Laser (คุณใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร)

ภาพก่อน - หลังทำ Super Skin Laser เลเซอร์ฟื้นฟูผิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
(คุณใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณหมอจะทำแบบนี้ทั้งหมด 2 ครั้ง โดยต่างกันที่ แสงของเลเซอร์ที่ปล่อยออกมาจากตัวเครื่อง รอบแรกแพทย์จะใช้แสงสีเหลืองในการยิงลงบนผิวหน้า เพื่อฟื้นฟูคอลลาเจนบนชั้นผิว รักษาเชื้อจากต้นตอที่เกิดสิว เพื่อเป็นการแก้ปัญหาที่ดีที่สุด อีกหนึ่งแสงคือแสง สีเขียว ที่จะช่วย ลดริ้วรอย ลบรอยสิว รอยแดง รอยดำและลดการอักเสบของผิวและลดการเกิดสิวใหม่ด้วยค่ะ

ซึ่งหลังทำ โปรแกรม Super Skin Laser นี้ใหม่รู้สึกว่าหน้าใหม่ดีขึ้น ใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยนะคะ ที่สำคัญสีผิวของใหม่ยังดูสม่ำเสมอรอยแดงรอยดำต่างๆ จางลงด้วยนะค่า ใครที่มีปัญหาแบบใหม่ ใหม่แนะนำเลยโปรแกรม Super Skin Laser เคลียร์ผิวหน้าเรียบเนียน ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

207

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว