โปรแกรมฟิลเลอร์ขมับ แก้ไขปัญหาขมับตอบ ขมับลึก (คุณนุ่น)

โปรแกรมฟิลเลอร์ขมับ แก้ไขปัญหาขมับตอบ ขมับลึก (คุณนุ่น)

เติมขมับ เพิ่มทรัพย์ ตามแบบฉบับสาวสายมู

คุณนุ่นสาวสวยที่ตอนนี้ รู้สึกว่าตัวเองสวยไม่เสร็จ เนื่องจากมีปัญหาขมับตอบ และด้วยความที่ตัวเองชอบรวบผมเปิดหน้า จึงทำให้ยิ่งเห็นได้ชัดมากขึ้นไปอีกว่าขมับตอบ โหนกแก้มดูสูงทำให้ดูหน้ากว้าง แล้วด้วยความที่ตัวเองก็เป็นสายมูเตลูด้วย รวมทั้งเริ่มโดนทักจากหมอดูเจ้าประจำว่าโหงวเฮ้งเริ่มไม่ดีแล้ว ให้ระวังส่งผลต่อหน้าที่การงาน ที่สำคัญขมับตอบจะทำให้การเงินไม่ค่อยคล่องตัว

เธอจึงไม่รอช้ารีบเข้ามาเติมขมับเพื่อไม่ให้ขมับยุบลงไปมากกว่านี้ ก่อนจะมาเติมขมับที่นี่คุณนุ่นหาข้อมูลประกอบหลายคลินิกเพื่อประกอบการตัดสินใจ แต่สุดท้ายเธอก็ยอมรับว่า Rassapoom Clinic ยังเป็นที่ที่น่าสนใจ และน่าเชื่อถือที่สุด เนื่องจากอาจารย์เจ้าของมีความเก่งจนเป็นที่ยอมรับในระดับสากล รวมทั้งทีมแพทย์ก็ได้รับการอบรมมาจากอาจารย์หมอเจ้าของนั่นเอง

วันนี้คุณนุ่นเลือกลงมือทำกับทีมแพทย์ เพราะเธอมั่นใจว่าทีมแพทย์ของ Rassapoom Clinicได้รับการอบรม รวมทั้งได้รับการเรียนการสอนมาจนช่ำชองในการทำหัตถการทุกอย่างแล้ว รวมทั้ง Promotion เติมโปรแกรมฟิลเลอร์กับทีมแพทย์ราคาก็ยังไม่แพงจนเธอสามารถจับต้องได้เธอจึงตัดสินใจทำ

วันนี้คุณหมอแนะนำให้ฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์ที่ขมับ ด้วยสารเติมเต็มยี่ห้อ Juvederm Ultra plus ซึ่งเป็นสารเติมเต็มจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ผลิตโดยบริษัท Allergan มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจาก US FDA และ อย. ประเทศไทย โดยสารเติมเต็มรุ่นนี้จะมีลักษณะเนื้อนิ่มและฟูอุ้มน้ำมากเป็นสารเติมเต็มที่มียาชาผสมไม่เจ็บเลยแม้แต่น้อย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาขมับเว้าลึก จากการเปลี่ยนแปลงตามวัยฉีดช่วยให้เต็มสวยขึ้น สามารถคงผลลัพธ์อยู่ได้นาน 12 เดือน

ในกรณีของคุณนุ่นคุณหมอจะใช้สารเติมเต็ม 2 ข้างรวมกันจำนวน 1 cc. รวมทั้งใช้เทคนิคพิเศษของ Rassapoom Clinic เท่านั้นในการช่วยทำให้ตาเปิดขึ้นด้วย ก่อนทำการฉีดพยาบาลจะทำการเก็บผม และทายาชาทิ้งไว้เพื่อป้องกันอาการเจ็บ เนื่องจากการฉีดสารเติมเต็มที่ขมับนั้น จะต้องแก้ที่โครงสร้าง คือ ต้องฉีดสารเติมเต็มให้ชิดกระดูก จึงจะเรียบเนียนสวย และไม่เป็นคลื่นที่สำคัญยังเป็นการยกพยูงโครงหน้าให้แข็งแรง ป้องกันการทรุดตัวในอนาคตอีกด้วย

หลังจากฉีดเสร็จ คุณนุ่นบอกว่าขมับที่เคยเว้า ก็ถูกเติมเต็มให้ดูสวย และสมส่วนมากยิ่งขึ้น ใบหน้าดูมีความละมุนเพิ่มขึ้น สามารถมัดผมและรวบผมได้แล้ว ที่สำคัญเวลาถ่ายรูปแล้วหน้าดูสวย ไม่กว้างไม่บาน และดูไม่ใหญ่แล้วนอกจากนี้เวลาถ่ายสตอรี่กับเพื่อนๆ ไม่ต้องคอยหลบอยู่ข้างหลัง เพราะหน้าสวยพร้อมอวดไม่ต้องหลบอีกต่อไปแล้ว และคราวนี้เงินก็เข้ารัวๆ แบบไม่ขาดมืออีกต่างหาก

225

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว