Morpheus Pro ยกกระชับผิว สลายไขมัน (คุณเกิ้ล)

Morpheus Pro ยกกระชับผิว สลายไขมัน (คุณเกิ้ล)

ทั้งไขมัน ทั้งหลุมสิว ไม่ใช่เรื่องจิ๋วๆ แต่จัดการได้

ปัญหาไขมันบนใบหน้า ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ปัญหาที่ผู้หญิงเท่านั้น ที่มีความกังวล ผู้ชายอย่างคุณเกิ้ลก็มีปัญหาเช่นกัน เนื่องจากฮอร์โมนของเพศชาย และความมันของลักษณะผิว ทำให้เกิดการอุดตันหลุมสิว พร้อมกับรูขุมขนกว้าง คุณเกิ้ลเป็นคนที่มีขนาดใบหน้าไม่ได้ใหญ่ เมื่อใบหน้าเกิดไขมันสะสม จะเห็นได้ชัดเนื่องจากไขมันจะไปสะสมรวมกันอยู่ที่บริเวณใต้คาง เมื่อหันข้างจะเห็นชัดมากว่ามีคางเป็นสองชั้น

และอีกหนึ่งปัญหาที่คุณเกิ้ลพบเจอคือหลุมสิว ที่เป็นมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น แต่ระยะเวลาก็ไม่ได้ทำ ให้ความลึก ของหลุมสิวนั้น ตื้นขึ้นได้ จึงนับเป็นอีกหนึ่งความกังวลใจ ที่สร้างความหงุดหงิดให้คุณเกิ้ล เวลาส่องกระจกอยู่ไม่น้อย จึงจัดสินใจแบกปัญหา ทั้งสองอย่างมาปรึกษาคุณหมอ เพื่อทำการแก้ปัญหาไปพร้อมๆ กัน และหวังว่าจะสร้างความมั่นใจได้ใหม่อีกครั้ง

วันนี้คุณหมอจึงแนะนำให้คุณเกิ้ลรักษาด้วยโปรแกรมมอร์เฟียส (Morpheus) ซึ่งเป็นเครื่องยกกระชับ โดยใช้พลังงานคลื่นวิทยุ RF หรือ Radio frequency ที่ปล่อยพลังงานความถี่คลื่นวิทยุลงสู่ชั้นใต้ผิว ผ่านหัวเครื่องที่มีเข็มทองขนาดเล็กจำนวน 24 เข็ม สามารถปล่อยพลังงานคลื่นลงชั้นผิวได้ลึกหลายระดับ คือ 2-3 และ 4 มิลลิเมตร ทำให้ผิวที่มีไขมันของคุณเกิ้ลที่ย้วย ห้อยย้อย เฟิร์มกระชับ เรียบเนียนขึ้นได้ เนื่องจาก เครื่องมอร์เฟียสจะเข้าไป กระตุ้นการจัดเรียงโครงสร้างคอลลาเจนในผิวหนังชั้นหนังแท้ และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ให้เป็นระเบียบ และช่วยลดขนาดไขมันที่สะสมอยู่ รวมทั้งยังช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ลดหลุมสิวต่างๆ ได้ เนื่องจากคอลลาเจนจะฟูขึ้นทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้นนั่นเอง

Morpheus Pro (คุณเกิ้ล)

Morpheus Pro ยกกระชับผิว สลายไขมัน
(คุณเกิ้ล)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ในขั้นตอนการทำคุณเกิ้ลจะต้องทายาชาทิ้งไว้ราว 30 นาที เพื่อป้องกันการเจ็บ จากนั้นคุณหมอจะทำการยิงหัวเข็มลงไปบนผิวหน้า โดยการยิงหัว ของโปรแกรมมอร์เฟียส ลงบนผิวหน้านั้นจะมีความรู้สึกจี๊ดๆ เพียงเท่านั้น นอกจากนั้นในการรักษาด้วยโปรแกรมมอร์เฟียส จะมีเลือดเล็กน้อยเพื่อเป็นการเปิดผิวนั่นเอง ทำให้หลังจากทำการรักษาคุณเกิ้ลจำเป็นจะต้องดูแลผิวหน้าให้ดีเพื่อป้องกันการติดเชื้อหลังจากทำการรักษาด้วยโปรแกรมมอร์เฟียสเสร็จ

บริเวณที่คุณหมอทำการยิงมอร์เฟียส ให้คุณเกิ้ลจะเป็นทั่วใบหน้าคือบริเวณเหนียง และลำคอ เพื่อให้ทุกส่วนตึงกระชับ และดูสมดุลกัน หลังจากทำเสร็จคุณหมอแนะนำให้ปลอบประโลมผิวด้วยเซรั่ม SKIN 26 Growth Factor จากมนุษย์ ที่เป็นตัวช่วยฟื้นฟูผิวที่ได้รับการทำร้ายหรือเปิดผิวจากการใช้โปรแกรมมอร์เฟียส ได้รับการดูแลขั้นลึกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวของคุณเกิ้ลถูกฟื้นฟูหลังจากการทำอย่างเห็นผลได้ดีที่สุดภายใน 24 ชั่วโมง

หลังจากการทำคุณเกิ้ลจะต้องไม่ล้างหน้าจนกว่าจะครบ 24 ชั่วโมง และหลังจากนั้นให้ล้างเป็นน้ำเปล่า จนแผลบนหน้าแห้งจึงจะล้างโฟมล้างหน้าได้ และงดโดนแสงแดดเนื่องจากผิวยังเปิดอยู่นั่นเอง ที่สำคัญต้องขยันทาครีมกันแดดเพื่อป้องกันผิวจากแสงแดด

Morpheus Pro (คุณเกิ้ล)

ภาพก่อน - หลังทำ Morpheus Pro ยกกระชับผิว สลายไขมัน
(คุณเกิ้ล)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

หลังจากทำเสร็จ - 1 เดือน ใบหน้าของคุณเกิ้ล เล็กเรียวขึ้นและกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งรอยหลุมสิวต่างๆ ที่เคยกวนใจตอนนี้แลดูตื้นขึ้น รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

449

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว