Ultraformer III ยกกระชับ สลายไขมัน (คุณนันท์)

Ultraformer III ยกกระชับ สลายไขมัน (คุณนันท์)

แก้ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย พร้อมทั้งริ้วรอยเล็กๆ ด้วย Ultraformer III

การทำ Content Beauty และเป็น Beauty Content ให้ Lemon8 ของนันท์ทำให้ต้องสังเกตหน้าตัวเองอยู่ตลอด และลองผิดลองถูกในการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ อยู่ตลอดเลยค่ะ แต่ปัญหาความหย่อนคล้อยใบหน้านี่สิคะ ดันเป็นปัญหาเจ้ากรรมที่ใช้ครีม หรือเซรั่มยังไงก็ไม่สามารถลดความหย่อนคล้อยได้เลย ใช่ค่ะตอนนี้นันท์กำลังก้าวเข้าสู่วัย 30 ก็เริ่มมีความหย่อนคล้อยบนใบหน้าที่มากขึ้นจนตัวนันท์เองยังตกใจเลยค่ะ และยังมีริ้วรอยร่องแก้มและใต้ตาด้วยค่ะ

กว่าที่นันท์จะเข้ามาที่ Rassapoom Clinic นี่นันท์กับคุณแม่ช่วยกันหาข้อมูลอยู่นานมากนะคะ หลายๆ คลินิกดังมากก็จริงแต่ไม่ได้มีรางวัลต่างๆ มาการันตี บางคลินิกดาราเข้าเยอะก็จริงแต่คุณหมอดูไม่มีความน่าเชื่อถือเลย บางที่ไม่มีแม้กระทั่ง Web site subport ด้วยซ้ำ ไม่มีข้อมูลคุณหมอ ทำให้นันท์ใช้เวลาตัดสินใจนานมากและปรึกษาคนอื่นอยู่นานมากจริงๆ

นันท์คิดว่าเรื่องละเอียดอ่อนแบบนี้ต้องระวังหน่อยค่ะเพราะว่าเดี๋ยวนี้หมอกระเป๋ามีเยอะ หรือบางเคสที่เห็นจากข่าว ขนาดเข้าคลินิกจริงๆ มีคุณหมอจริงๆ ยังทำพลาดเลย นันท์เลยกลายเป็นกลัวไปเลยค่ะ โดยที่ Rassapoom Clinic มีข้อมูลทุกอย่าง Support ในทุกๆ สื่อเลย แถมยังมีใบเซอร์การันตี ปลอดภัยชัวร์ คุณหมอทุกคุณมากฝีมือเมื่อเห็นแบบนี้นันท์เลยตัดสินใจมาที่นี่เลยค่ะ

นันท์เข้ามาปรึกษาเรื่องความหย่อนคล้อยของผิวหน้าในวันนี้คุณหมอยิมก็แนะนำดีมากเลยค่ะว่าให้มาทำโปรแกรม Ultraformer III ซึ่งตรงใจนันท์เลยค่ะเพราะว่าก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 5-6 เดือนนันท์เคยทำ HIFU มา จนมาตอนนี้นันท์คิดว่าอยากลองปรับให้ยกหน้าอีกขั้นหนึ่งเป็นการขยับขึ้นมาอีก Step ค่ะ และนันท์ก็ลุ้นกับผลลัพธ์ในการทำครั้งนี้มากๆ เลยค่ะ

นันท์ต้องทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 40 นาทีก่อนที่จะทำโปรแกรม Ultraformer III ค่ะ โดยในการทำครั้งนี้เป็นการทำแบบทั่วหน้าเลยคุณหมอยิมบอกว่า Ultraformer III เป็นเครื่อง High Intensity Focus Ultrasound ในการยกกระชับผิว และยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนลดริ้วรอยทำให้ผิวเต่งตึงขึ้นได้ค่ะ โดยคลื่นที่ใช้คือคลื่น Ultra sound ที่ยิงลงไปที่ผิวหนังเพื่อให้เกิดความร้อนและหดตัวลงแบบที่ไม่ต้องผ่าตัด ที่สำคัญไม่เกิดการไหม้ เบิร์น บนชั้นผิวด้วยนะคะ

คุณหมอยิมทำการยิงเครื่อง Ultraformer III ลงบนหน้าของนันท์อย่างเบามือค่ะไม่เจ็บเลย ระหว่างการทำจะมีการเปลี่ยนหัวไปเรื่อยๆ ให้เหมาะสมกับความลึกที่คุณหมอยิมต้องการเพราะเครื่อง Ultraformer III มีถึง 3 หัวเลยค่ะ คือ

• หัวความลึก 1.5 - 2.0 mm

• หัวความลึก 3.0 mm

• หัวความลึก 4.5 mm

จะใช้กับปัญหาบนใบหน้าที่แตกต่างกันไปของแต่ละชั้นผิว และปัญหาของคนไข้แต่ละคนค่ะ

Ultraformer III คุณนันท์

ภาพก่อน - หลังทำ Ultraformer III ยกกระชับ สลายไขมัน
(คุณนันท์)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมงก็เสร็จแล้วค่ะเร็วมาก ไม่เจ็บเลย พอทำเสร็จแล้วยังไม่มีรอยเข็มหรือรอยอะไรบนหน้าเลยค่ะเป็นโปรแกรมที่ดีมากเลยค่ะ จากที่ส่องกระจกหลังจากที่ทำครึ่งหน้า ยกกระชับเลยทันทีนะคะนันท์เลยถามคุณหมอคุณหมอยิมบอกว่าใช่ค่ะโปรแกรม Ultraformer III สามารถยกกระชับได้เลยทันทีถึง 20 % ค่ะ นันท์ Surprise กับผลลัพธ์มากๆ เลยค่ะ

Ultraformer III คุณนันท์

ภาพก่อน - หลังทำ Ultraformer III ยกกระชับ สลายไขมัน
(คุณนันท์)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ด้วยฝีมือของคุณหมอแล้ววันนี้นันท์เลยรู้สึกได้เลยว่าเป็นการเข้ามาดูแลรักษาใบหน้าทีคุ้มค่ามากนันท์คงต้องหาโอกาสมาปรึกษาคุณหมอยิมด้วยปัญหาอื่นๆ อีกแน่เลยค่ะ จากการทำงานสาย Content Beauty ต้องบอกเลยว่า Ultraformer III ที่ Rassapoom Clinic คือเริ่ดจริงๆ เรื่องยกกระชับผิว แก้ความหย่อนคล้อยและลดริ้วรอยนันท์ว่าว้าวมากๆ แนะนำเลยค่ะ

214

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว