ฉีดโบลดกราม ลดโหนกแก้ม หน้าเรียวเล็ก (คุณพจน์ อานนท์)

ฉีดโบลดกราม ลดโหนกแก้ม หน้าเรียวเล็ก (คุณพจน์ อานนท์)

เผยนักปั้นดาราแก้คิ้วตก เปลือกตาปิด ลดหัวโต ด้วยหมอนักปั้นหน้า

พี่มาดูแลตัวเองที่ Rassapoom Clinic เรียกได้ว่าหลักสิบปีแล้ว เพราะว่าคุณหมอหนุ่มเป็นหมอคนเดียวที่พี่ไว้วางใจให้ดูแลตัวเองมากที่สุด แล้วพี่ก็ดูแลตัวเองที่ Rassapoom Clinic มาตลอดไม่เคยนอกใจไปไหนเลย ไม่ว่าจะปัญหาอะไรคุณหมอแก้ให้พี่ได้เหมือนกับเสก

วันนี้พี่ไม่ได้มีปัญหาอะไรหรอกนะ แต่พี่ตั้งใจที่จะเข้ามาอัปเดทหน้าตัวเองให้เล็ก เรียว เดฟลง แบบแฟชั่นสมัยนี้เท่านั้นเองครับ นอกจากอยากหน้าเดฟ แล้วพี่ก็อยากหน้าตึงขึ้น เพราะว่าตอนนี้ริ้วรอยเหี่ยวย่นเริ่มมาแล้ว ก็เลยมาฉีดโบหน่อยนึงกู้คืนความหน้าตึงของพี่

คุณหมอหนุ่มบอกว่า ตอนนี้ตากับคิ้วพี่เริ่มตกลงมาแล้ว คุณหมอจะทำการเปิดตาให้โตขึ้นด้วย และคุณหมอก็จะยกคิ้วให้สูงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติได้ด้วย ฉีดโบยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อ มัดที่ดึงหน้าใบหน้าตกหย่อนลง ลดกราม แถมด้วยการฉีดโบลดโหนกแก้มให้อีก หมอหนุ่มบอกว่าเทคนิคฉีดโบลดโหนกแก้มเนี่ยมีแค่ที่ Rassapoom Clinic ที่เดียวนะ ไปที่อื่นแล้วจะฉีดแบบนี้เนี่ย ปากเบี้ยวนะจ๊ะ บางเคสก็ปากตกนะ พี่ว่าน่ากลัวมากนี่ไงคือเหตุผลที่พี่ตายรังที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

ด้วยความที่พี่ทำที่นี่ประจำพี่เลย ไว้ใจหมอหนุ่มมากว่ามือเบาจริงๆ เลยไม่ต้องแปะยาชา ไม่ต้องทายาชาอะไรเลยและสามารถฉีดสดๆ ได้เลย แบบที่พี่ไม่กลัวเลยด้วย คุณหมอใช้เวลาในการฉีดแป๊บเดียวเท่านั้นประมาณ 15 นาทีก็เสร็จแล้วพี่บอกได้คำเดียวเลย ว่าเริ่ดมาก

ที่ทำไปวันนี้ส่วนของริ้วรอย การพยุงหน้าขึ้น และเปิดเปลือกตาคุณหมอบอกว่าจะเห็นผลประมาณ 1 สัปดาห์ ส่วนพวกลดหัวโต ลดโหนกแก้ม ใช้เวลาประมาณ 3 สัปดาห์จะเห็นผล ตลอดเวลาที่ทำหน้ากับคุณหมอมา คุณหมอจะพูดกับพี่ตลอดว่าถ้าไม่ได้มาทำหน้ากับคุณหมอ ให้หาคลินิกที่ดี ได้มาตรฐานในการดูแลตัวเองนะ เพราะว่าการฉีดโบเนี่ย ถ้าฉีดไม่ดี ก็จะดื้อยาได้ พร้อมกับบอกเทคนิคว่า เวลาฉีดโบให้ฉีดให้ครบถ้วน เพราะร่างกายของเราเมื่อได้รับโบบ่อยๆ จะทำให้ดื้อยาได้ หรือว่าอีกทางหนึ่งคือการเลือกโบที่ดีในการฉีด เพราะว่าลดโอกาสการดื้อโบได้

พี่เชื่อคุณหมอหนุ่มที่สุดเลยนะ เพราะวงการบันเทิงดาราดื้อโบกันเยอะมาก เพราะคลินิกไหนเชิญไปก็ไป ไปเสียจนดื้อโบไปหมดแล้ว มาปรึกษาพี่กันหลายคนมาก แล้วยังมีพวกตามในออนไลน์ที่บอกมีโบแบบทา คือมันไม่ช่วย ไม่มีอยู่จริง เชื่อไม่ได้ ถ้าพวกนั้นช่วยลดได้หมอคงตกงานกันหมดแล้วนะ

ฝากบอกถึงเด็กๆ ที่กำลังจะเริ่มรักสวยรักงาม เริ่มดูแลตัวเองกันนะว่าจะดูแลตัวเองทั้งทีต้องเลือกให้ดีดีทั้งตัวยาที่ดี คลินิกที่ดี และหมอที่ดี เพราะถ้าอะไรที่ผิดพลาดมาแล้ว เราไม่สามารถแก้ไขอะไรได้เลยให้คิดอยู่ตลอดว่าหน้าเรามีแค่หน้าเดียว ควรจะลงทุนกับมัน เพราะอะไรเพราะถ้าเราสวย เราดูดีมันก็จะพาโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิตเรา อย่างที่พี่หาดารามาเข้าสังกัดแบบนี้ไง พี่แนะนำเลยนะถ้าใครที่ไม่มีคลินิกประจำให้เลือก Rassapoom Clinic เลยครับพี่รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

267

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว