Morpheus Pro ช่วยลดริ้วรอยกระชับใบหน้าหย่อนคล้อย (คุณรณ)

Morpheus Pro ช่วยลดริ้วรอยกระชับใบหน้าหย่อนคล้อย (คุณรณ)

โปรแกรม Morpheus Pro จัดการริ้วรอยความหย่อนคล้อยที่ผู้ชายนิยมทำ

คำว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขเห็นทีเรื่องนี้น่าจะไม่จริง เพราะอายุนอกจากจะมาพร้อมตัวเลขที่เพิ่มขึ้นแล้ว ยังมาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าที่เกิดขึ้นหากไม่ดูแลตัวเองอีกด้วย โดยความเปลี่ยนแปลที่กล่าวถึงที่มาพร้อมกับอายุก็มักจะเป็นจำพวก รอยเหี่ยวย่น ริ้วรอย ความหย่อนคล้อยของผิวหนังและความตกหย่อนของใบหน้านั่นเอง อย่างเช่นเคสของเราในวันนี้

คุณรณ พนักงานบริษัทท่านหนึ่งที่คิดอยู่ตลอดเวลาว่าตนเป็นผู้ชายทั้งยังทำงาน Back office ไม่ต้องไปเจอใคร ไม่ต้องพบปะลูกค้า และไม่ต้องติดต่อกับใครจึงคิดเอาเองว่าไม่จำเป็นต้องดูแลตัวเอง เพราะไม่รู้ว่าจะหล่อไปให้ใครดู หรือหล่อไปเพื่อใครแต่อยู่ดีดีก็ต้องหันมาดูแลตัวเองแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะว่ามี Event สำคัญที่จะต้องโชว์ความหล่อสักหน่อยหลังจากที่เก็บตัวมานาน

คุณรณปรึกษาคุณหมอว่าตนเป็นคนที่เริ่มมีรอยเหี่ยวย่นมาตลอดตั้งแต่เริ่มมีอายุ 20 ปลายๆ และรู้สึกมีอายุขึ้นมาเยอะกว่าปกติในช่วง 3-4 ปีมานี้ มีหลุมสิว ที่ไม่เคยรักษากระจายเป็นจุดๆทั่วใบหน้า ทั้งยังไม่เคยดูแลตัวเองเลยแม้แต่น้อยแม้แต่ครีมกันแดด หรือครีมบำรุงยังไม่เคยทา แต่อีก 20 วันโดยประมาณคุณรณต้องรับบทเพื่อนเจ้าบ่าว เลยมีความกังวลใจเล็กน้อย แต่ที่คุณรณตัดสินใจมาที่นี่เนื่องจากว่าเล่นๆโทรศัพท์อยู่ เห็นโฆษณาว่า Rassapoom Clinic มีโปรแกรม Morpheus Pro ที่สามารถจะช่วยลดริ้วรอย กระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อย ริ้วรอยที่เกิดขึ้นจากวัย รวมทั้งหลุมสิวที่คุณรณเป็นกังวล อีกทั้งคุณรณยังขอย้ำว่าไม่ขอทำโปรแกรมอื่นๆที่จะต้องใช้เข็มหรือต้องพักฟื้นนาน เพราะเป็นการเข้าคลินิกครั้งแรกจึงทำให้มีความกลัวอยู่เป็นอย่างมาก

คุณหมอมีความเห็นว่าโปรแกรมที่คุณรณเลือกมามีความเหมาะสมกับปัญหา และความต้องการ วันนี้คุณรณจึงเข้ารับบริการโปรแกรม Morpheus Pro สมอย่างใจ

โดยทำการทายาชาทิ้งไว้ก่อนทำการรักษาประมาณ 40 นาที เนื่องจากคุณรณมีความกลัว และกังวลในการทำหัตถการครั้งนี้ จากนั้นเริ่มทำความสะอาดยาชา และเช็ดหน้าด้วยสำลีจนกว่ายาชาจะหมด และเริ่มลงมือทำ

ระหว่างที่ลงมือทำโปรแกรม Morpheus Pro นั้น คุณหมอได้อธิบายหลักการทำงานของเครื่องให้คุณรณฟังเพื่อให้คลายความกังวลว่าโปรแกรม Morpheus Pro เป็น นวัตกรรม Fractional Microneedle RF ที่มีลักษณะหัวเป็นเข็มขนาดเล็กอยู่ด้านใน จำนวน 24 เข็ม เรียงตัวกันอยู่ เมื่อนำหัวของโปรแกรม Morpheus Pro วางลงบนผิวก็จะทำให้มีการส่งพลังงาน ผ่านหัวเข็มเข้าไปที่ชั้นผิว และทำการกระตุ้นผิวในการรักษาปัญหาต่างๆ โดยสามารถกำหนดความลึกได้หลายระดับตามปัญหาที่คนไข้มีความกังวล โดยแบ่งระดับความลึกได้ตั้งแต่ระดับ 1 - 4 มิลลิเมตร

จากนั้นโปรแกรม Morpheus Pro จะช่วยให้ชั้นไขมันที่อยู่ภายใต้ผิวหนังของเรานั้นเกิดการหดตัวลง ก็จะช่วยลดขนาดและจำนวนชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ทั้งยังเข้าไปช่วยในการกระตุ้นการจัดเรียงตัวของคอลลาเจน  ให้มีการจัดเรียงตัวใหม่ก็จะช่วยในเรื่องของความยืดหยุ่นและยกกระชับ ทั้งยังลดริ้วรอยเหี่ยวย่นจากวัยบนใบหน้ารวมทั้งยังทำให้หลุมสิว รูขุมขนมีความตื้นและกระชับขึ้นได้อีกด้วยโดยสามารถทำได้ทั้งใบหน้าและลำคอ

หลังทำเสร็จทันทีคุณรณหน้ายกกระชับมากขึ้นแบบเห็นได้ชัด โดยผลจะยิ่งเห็นชัดเจนมากยิ่งขึ้นงจากคุณรณทำโปรแกรม Morpheus Pro ครบ 3 เดือน ทั้งนี้ผลลัพธ์ของโปรแกรม Morpheus Pro จะอยู่ได้นาน 8 - 12 เดือน งานนี้คุณรณสามารถไปงานแต่งงาน และรับหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว ได้แบบไม่อายใคร และไม่ต้องกังวลในปัญหาความหย่อนคล้อย และหลุมสิว ที่ไม่สามารถปกปิดได้ และยังแต่งหน้า แต่งตัวหล่อ ได้อย่างสบายใจ หมดความกังวลใจไปได้อีกยาว

177

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว