ฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์แก้ปัญหาใต้ตาดำคล้ำ

ฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์แก้ปัญหาใต้ตาดำคล้ำ

แก้ปัญหาใต้ตาดำคล้ำ แบบฉบับดาราตัวท๊อป

ถ้าให้พูดถึงการดูแลตัวเองของผม Rassapoom Clinic เป็นที่ที่ผมดูได้แบบไม่อายเลยครับว่ามาทำที่นี่แล้วสบายใจสุดๆ ทำไมหนะหรือครับ เพราะว่าทุกๆ ครั้งที่ผมก้าวออกไปจาก Rassapoom Clinic โดยฝีมือของ อาจารย์ รัสมิ์ภูมิ เนี่ยผมหล่อขึ้นทุกๆ ครั้ง โดยที่ไม่มีใครจับได้หนะสิครับ หลายๆ ครั้ง ที่อาจารย์จะไลฟ์ตอนผมทำหน้าให้แฟนคลับดู ผมก็ไปย้อนดูนะก็รู้สึกว่าในไลฟ์ว่าเปลี่ยนแล้วของจริง แต่ในมอนิเตอร์ตอนถ่ายละครเปลี่ยนไปชัดกว่าในไลฟ์อีกนะครับ ฮ่าๆ นั่นแหละครับเลยทำให้ผมติดในฝีมือ อาจารย์ รัสมิ์ภูมิ จนถึงทุกวันนี้

และวันนี้ก็เป็นอีกครับที่ครบรอบที่ผมธันวาคนนี้จะกลับมาให้อาจารย์รัสมิ์ภูมิ์เสริมหล่อให้อีกแล้วครับ วันนี้ปัญหาที่ผมเป็น จนทนไม่ไหว ต้องได้รับการแก้ไขเร่งด่วน ก็คือใต้ตาของผมนี่แหละครับ เพราะช่วงนี้ถ่ายละครติดกัน 7 วัน แทบไม่ได้พักผ่อน อากาศก็ยังเปลี่ยนแปลงบ่อย ก็อย่างที่เห็นเลยครับขอบตาดำคล้ำโบ๋เลย จนมันเริ่มใช้เมคอัพกลบไม่อยู่แล้ว ยิ่งพอเข้าฉากมืดๆ หน่อยเงาตกกระทบก็ยิ่งเห็นชัดเลยครับไหนๆ ก็พอจะว่างอยู่บ้างก็เลยคิดว่าเอาหล่ะ มาเสริมหล่อสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อาจารย์ รัสมิ์ภูมิ เลือกใช้โปรแกรมฟิลเลอร์ หรือสารเติมเต็มในการจัดการปัญหาใต้ตาดำของผม 2 ชนิดครับ ใช้เป็นโปรแกรมฟิลเลอร์ที่มีเนื้อเจล ที่ค่อนข้างนิ่มแบบไม่มากไป และไม่แข็งไป บวกกับมีความยืดหยุ่นที่สูง เหมาะกับการฉีดบริเวณใต้ดวงตาที่สำคัญ มีส่วนผสมของยาชาไม่ทำให้เจ็บระบมหลังฉีด ตัวนี้จะใช้ฉีดเป็นฐานเพื่อเติมโครงสร้างก่อน เพื่อให้โครงสร้างแข็งแรงและฉีดอีก 1 ตัวด้านบนครับ

โดยอีกตัวจะเป็นโปรแกรมฟิลเลอร์ที่มีเนื้อละเอียด นิ่ม เกลี่ยง่าย อาจารย์บอกว่าตัวนี้มีคุณสมบัติมากๆ ในเรื่องของการปรับความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ใต้ตาดูอิ่มฟู อิ่มน้ำ ดูสดชื่นและยังให้ผลเรียบเนียนเป็นธรรมชาติมากๆ เลยครับ

ถึงจะดูแลกันมานานแล้วผมก็ยังกลัวความเจ็บ วันนี้เลยขอทายาชาทิ้งเอาไว้ก่อนทำสักหน่อยครับ แต่ไม่นานแค่ประมาณ 30 นาทีเท่านั้น และสำหรับเคสของผมวันนี้ อาจารย์อธิบายว่าจะใช้เข็มปลายทู่ เพื่อหลีกเลี่ยงเส้นเลือดในตอนฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์ครับ

ผมสงสัยนะว่าใช้เข็มปลายทู่แล้วจะฉีดได้ยังไง อาจารย์บอกว่าก่อนจะใช้เข็มปลายทู่ในการฉีดและนำตัวโปรแกรมฟิลเลอร์เข้าไปใต้ผิวเนี่ยจะต้องเปิดรูด้วยการใช้เข็มปลายแหลมเล็กๆ ในการเปิด แล้วค่อยใช้เข็มปลายทู่ตาม ผมนี่หายสงสัยเลยครับพอถึงตอนนี้ ความน่ารักของอาจารย์รัสมิ์ภูมิคือสงสัยอะไร อยากรู้อะไรถามสามารถถามได้ตลอด อาจารย์พร้อมที่จะตอบคำถามให้ผมมากๆ ผมเลยไม่มีความกังวลใจอะไรเลยในการให้อาจารย์ดูแล

แป๊บเดียวเองครับ อาจารย์ก็แก้ปัญหาใต้ตาของผมด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์เสร็จเรียบร้อย คือการมาที่นี่อย่างนึงที่ได้ไปเสมอคือความรวดเร็วครับ ไม่ต้องเสียเวลาทั้งวัน มาเพราะแพทย์ที่นี่ทุกคนเชี่ยวชาญและชำนาญมากๆ ที่สำคัญยังชำนาญในด้านของอนาโตมีมากๆ ทำให้มองปร๊าดเดียว จับๆ นิดๆ หน่อยๆ ก็รู้แล้วครับว่าเส้นเลือดอยู่ตรงไหน หรือปัญหาอยู่ตรงไหนต้องแก้ยังไงครับ

หลังทำเห็นได้เลยทันทีเลยว่า ใต้ตาของผมดีขึ้นมากๆ จากตอนก้าวเข้ามาเมื่อกี้ นี่ส่องกระจกมองตัวเองอยู่ ยังรู้สึกเซอร์ไพรส์เลยนะ ว่าเวลาแค่แป๊บเดียว ใต้ตาผมเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้เลยหรอ แต่ก็อย่างที่เห็นกันแหละครับ เรียกได้ว่ามหัศจรรย์จริงๆ ใครที่มีปัญหาใต้ตาดำคล้ำ ไม่ว่าจะจากการนอนน้อยเหมือนผมหรือจากปัญหาอื่นๆ หากต้องการจะแก้ไขผมแนะนำที่ Rassapoom Clinic เลยครับ คุณหมอที่นี่ทุกคนเก่งมากๆ และน่ารักใจดีกันมากด้วยครับ

235

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว