VITAMIN Aura Plus ผลักวิตามินบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก (คุณยีนส์ เกวลิน ศรีวรรณา)

VITAMIN Aura Plus ผลักวิตามินบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก (คุณยีนส์ เกวลิน ศรีวรรณา)

เปิดสวิชผิวโกลว์มีออร่า โปรแกรม VITAMIN Aura Plus ผลลัพธ์ดีกว่าทาครีม

ยีนส์เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความกังวลเรื่องความสวยความงามเหมือนกันหมด ไม่กังวลเรื่องใบหน้าก็กังวลเรื่องผิวพรรณ และตอนนี้ยีนส์ก็กังวลเรื่องผิวหน้าของตัวเองมากเพราะถ่ายละครตลอดเลยไม่มีเวลาได้ดูแลตัวเองเลยค่ะ เวลาถ่ายละครสมัยนี้กล้องที่ใช้ก็เปลี่ยนเป็น 4K หรือชัดกว่านั้นกันหมดแล้ว เรียกได้ว่าไม่ต้องซูม ก็เห็นหน้ายีนส์ชัดยันรูขุมขนเลย หรือบางทีหน้าหมองมากๆ ก็จะหมองแบบทะลุเมคอัพออกมาเลยวันนี้พอจะมีเวลาสั้นๆ ยีนส์เลยเลือกเข้ามาที่ Rassapoom Clinic เพื่อกู้ปัญหาผิวหน้าด้วยระยะเวลาอันสั้น แต่ก็ไม่รู้ว่าพอจะมีวิธีช่วยได้ไหมนะคะ

ยีนส์เข้ามาที่ Rassapoom Clinic จนเชื่อใจได้แล้วค่ะว่าที่นี่แก้ปัญหาให้ยีนส์ได้ทุกอย่าง ตั้งแต่รูปหน้า งานผิว หรือแม้แต่กระทั่งให้วิตามินผิว แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ เพราะคุณหมอสามารถแก้ปัญหาผิวหน้าที่หมองคล้ำให้ยีนส์ได้อย่างที่คิดเลยค่ะวันนี้คุณหมอบอกว่าหน้ายีนส์หมองคล้ำลงจริงๆ น่าจะเพราะมลภาวะที่ถ่ายละครกลางแจ้งติดๆ กันหลายวัน เลยจะเปิดไฟให้ผิวยีนส์ด้วย โปรแกรม VITAMIN Aura Plus ในการผลักวิตามิน บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกถึงใต้ชั้นผิวเลยค่ะ

ตัวเครื่องจะเป็นหัวที่ส่งพลังคลื่นอัลตร้าซาวน์ ที่เป็นพลังงานคลื่นเสียงลักษณะสั่นในการผลักวิตามินสูตรพิเศษของ Rassapoom Clinic เพื่อโดยวิตามินตัวที่ใช้ทำให้ยีนส์เป็นวิตามินที่ออกแบบมาเพื่อใช้กู้ผิวหน้าที่หมองคล้ำ ให้กลับมาสว่าง กระจ่าง ใส แบบที่ไม่ต้องใช้เวลานาน ไม่ต้องยุ่งยาก เห็นผลได้อย่างรวดเร็วกว่าการทาครีม ซึ่งยีนส์ว่ามันดีมากๆ เลยนะคะ

เพราะบางที ทำงานเสร็จกลับบ้านก็เหนื่อยแล้ว กว่าจะคลีนหน้า ล้างหน้า ล้างเครื่องสำอางก็ปาเข้าไปชั่วโมงนึงแล้วยังจะต้องมาทาครีมอีก ยีนส์ไม่ได้นอนพอดี แต่โปรแกรม VITAMIN Aura Plus ใช้เวลาทำเพียงแค่ไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง คุณหมอบอกว่าให้ผลลัพธ์เทียบเท่าการทาครีมติดต่อกันเป็นปีเลย แล้วก็ยังช่วยกระชับผิว กระชับรูขุมขน ปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบใต้ชั้นผิวด้วย ซึ่งดีมากๆ เลยสำหรับโปรแกรม VITAMIN Aura Plus หากมีปัญหาผิวแบบอื่นๆ สามารถแจ้งเพื่อทำการเปลี่ยนชนิดของวิตามินตามปัญหาของผิวได้นะคะ

หลังทำเสร็จยีนส์แฮปปี้มากนะ เสียเวลาแค่ไม่นาน แต่ความหมองคล้ำบนใบหน้ายีนส์หายไปเลยค่ะแถมไม่เจ็บไม่ร้อน ไม่ต้องใช้เข็ม คือยีนส์ว่าคุ้มค่ากับเวลา ไม่ต้องทาครีมให้อุดตันผิว ใครที่มีปัญหาผิวเล็กน้อยแบบยีนส์ ก็ให้รีบแก้ไขนะคะอย่าปล่อยให้สะสมไว้เวลาต้องแก้ไขจะได้ไม่ยาก ไม่ต้องเสียเวลามากมายให้การแก้ หรือใครที่มีบัทเจ็ทไม่เยอะ โปรแกรม VITAMIN Aura Plus เป็นหนึ่งโปรแกรมที่ยีนส์ว่าคุ้มค่ามากๆ เลยค่ะ

300

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว