ปรับรูปหน้ายกผิวหย่อนคล้อย (คุณปุ้ย)

ปรับรูปหน้ายกผิวหย่อนคล้อย (คุณปุ้ย)

แก้ไขปัญหาหน้าร่วงใบหน้าไม่รับแขก ส่งผลต่อการทำงาน

ใครว่าการเป็นผู้จัดการดาราใครๆ ก็เป็นได้ง่ายๆ แค่จดคิวเอง สาวคนนี้น่าจะเถียงแทบขาดใจเลยแน่นอน เพราะการที่เธอมายืนอยู่จุดนี้ได้ ต้องผ่านทั้งความอดทนและความสม่ำเสมอ ทั้งยังต้องทำตัวให้ดูดี เพื่อให้ดารานักแสดงที่เธอดูแล ไม่ต้องอายใครเวลาพาเธอไปออกงานด้วย

บุคคลที่เรากำลังเอ่ยถึงในขณะนี้คือคุณปุ้ย ผู้จัดการส่วนตัวของคุณกอล์ฟเบญจพล นักแสดงที่โลดแล่นในวงการมาเป็นระยะเวลานานแล้วนั่นเอง คุณปุ้ยมีความกังวลทุกครั้ง ที่ต้องไปออกงานกับคุณกอล์ฟเบญจพล เนื่องจากวัยที่เพิ่มมาขึ้น ทำให้ใบหน้าเกิดความหย่อนคล้อย มุมปากตก แก้มทั้งสองข้างเริ่มมีความห้อยย้อย ในบางทีคนรอบข้างมักจะทักว่า ไปโกรธอะไรมา ทำไมต้องทำหน้าบึ้งในเวลาทำงาน แต่ไม่ว่าคุณปุ้ยจะแก้ตัวอย่างไรก็แทบจะไม่มีคนเชื่อ ทำให้หลายๆ คนในวงการ ไม่อยากติดต่องานผ่านเธอ ทำให้คุณปุ้ยหมดความมั่นใจ เพราะปัญหาใบหน้าดูเหวี่ยง โกรธ และหยิง

และด้วยความที่คุณปุ้ยทำงานเป็นผู้จัดการดารานักแสดง Rassapoom Clinic และอาจารย์แพทย์ ดร. รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ แพทย์ประจำ Rassapoom Clinic ยังเป็นที่โจษจันกันในหมู่ในวงการบันเทิงว่า เป็นคุณหมอที่มีความน่ารัก เป็นกันเอง และรักษาทุกอย่างตามปัญหาจริง ที่สำคัญ ดารานักแสดงที่ก้าวออกจาก Rassapoom Clinic ไป จะสวยหล่อดูดีกันทุกคน เธอจึงหาเวลาว่าง เพื่อเข้ามาปรึกษาปัญหาหน้าร่วง ทำให้อารมณ์ของใบหน้าดูไม่รับแขก

ปรับรูปหน้ายกผิวหย่อนคล้อย (คุณปุ้ย)

ภาพก่อน - หลังทำปรับรูปหน้ายกผิวหย่อนคล้อย (คุณปุ้ย)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เมื่อคุณหมอได้วิเคราะห์ใบหน้าของคุณปุ้ยแล้วก็พบว่าใบหน้าของคุณปุ้ยต้องทำการปรับด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ (Program Filler) ในการปรับและยกมุมปากที่คว่ำลงให้ขึ้นมายิ้มเพื่อให้ดูเป็นคนใจดีมากขึ้น ทั้งนี้ยังใช้โปรแกรมฟิลเลอร์ในการเติมเต็มร่องน้ำหมาก ทั้งยังใช้โปรแกรมฟิลเลอร์ยกกระกระเปาะแก้มที่หย่อนคล้อย รวมทั้งเติมคางให้กับคุณปุ้ย เพื่อให้ภาพรวมของใบหน้ามีความสมดุล และสวยละมุนเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

จากนั้นคุณหมอให้พยาบาลทำความสะอาดใบหน้า รวมทั้งเก็บผมให้คุณปุ้ยอย่างเรียบร้อย เพื่อป้องกันความสกปรก อีกทั้งในการทำโปรแกรมฟิลเลอร์แพทย์ จะต้องสังเกตสีผิวหนังของคนไข้ตลอดเวลา เพื่อสังเกตอาการระหว่างทำ การทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาด จึงเป็นประโยชน์ต่อการทำหัตถการมาก

ปรับรูปหน้ายกผิวหย่อนคล้อย (คุณปุ้ย)

ภาพก่อน - หลังทำปรับรูปหน้ายกผิวหย่อนคล้อย (คุณปุ้ย)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

จากนั้นมีการทายาชาทิ้งเอาไว้ก่อนทำโปรแกรมฟิลเลอร์ประมาณ 40 - 50 นาที เพื่อป้องกันความเจ็บ และลดความกังวลของคุณปุ้ย เนื่องจากคุณปุ้ยยังมีความกลัวและกังวล ในการทำโปรแกรมฟิลเลอร์ครั้งนี้อยู่บ้าง คุณหมอใช้เข็มปลายแหลมในการเปิดแผล และใช้เข็มปลายทู่ในการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์ให้คุณปุ้ย เพื่อป้องกันการโดนเส้นเลือด และเพิ่มความปลอดภัยในการรักษา ในการทำโปรแกรมฟิลเลอร์ให้คุณปุ้ย คุณหมอใช้เวลาในการทำประมาณ 30 นาที เนื่องจากความชำนาญในการฉีด และความแม่นยำในเส้นเลือด จึงทำให้ใช้เวลาไม่นานในการรักษา

หลังทำจะเห็นได้ชัดว่าใบหน้าของคุณปุ้ย จะมีความเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี และเป็นการแก้ปัญหาใบหน้าอย่างตรงจุด ใบหน้าของคุณปุ้ยยกกระชับทันทีหลังจากทำเสร็จ รูปหน้าเปลี่ยนไป จะเห็นว่าสวยละมุน และดูใจดี ขึ้นอีกทั้งร่องแก้มที่เคยกังวลก็ยังหายไปอีกด้วย

การทำโปรแกรมฟิลเลอร์ เพื่อแก้ไขอารมณ์ของใบหน้าไม่ใช่ว่าคลินิกไหนก็ทำได้ แต่จำเป็นต้องเลือกคลินิกที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และชำนาญการในการรักษา ต้องรู้จักกายวิภาค แม่นยำในเส้นเลือดบนใบหน้า ทั้งยังต้องเป็นแพทย์ที่วิเคราะห์ใบหน้าได้ เพื่อป้องกันการเกิดอันตรายในการทำโปรแกรมฟิลเลอร์นั่นเอง ซึ่งหลังจากการทำโดยทันที คุณปุ้ยมีอารมณ์ของใบหน้าที่เป็นมิตรมากขึ้น จากใบหน้าที่ดูโกรธ หยิ่ง เหวี่ยง ดุ จากมุมปากที่คว่ำและตก ดูยิ้ม อารมณ์ดีขึ้นในทันทีด้วยเทคนิคพิเศษของ Rassapoom Clinic หากท่านใดมีปัญหาดังกล่าว แนะนำมาปรึกษาที่ Rassapoom Clinic ได้เลยมทุกสาขาพร้อมให้บริการ

171

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว