สร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังด้วยโปรแกรม Gouri (คุณแช่ม แช่มรัมย์)

สร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังด้วยโปรแกรม Gouri (คุณแช่ม แช่มรัมย์)

หน้าเด็กผิวโกลว์ ผิวใสจนแฟนอิจฉาด้วยโปรแกรม Gouri

เมื่อก่อนยอมรับนะครับว่าไม่กล้าที่จะเข้าคลินิกไปดูแลตัวเองจริงๆ แต่ทุกวันนี้ถ้าไม่เข้าคลินิกไปดูแลตัวเองกลับรู้สึกว่าขาดๆ อะไรไป เลยทำให้ผมต้องดูแลตัวเองอยู่ตลอด ซึ่งที่ Rassapoom Clinic ดูแลให้ผมอย่างดีมาตลอด จนถึงวันนี้ที่ผมไปออกรายการแล้วเห็นนักแสดงนักร้องเด็กๆ มีผิวหน้าดีดีกันทั้งนั้น

ผมที่เริ่มมีอายุ รูขุมขนเริ่มกว้าง ผิวหนังเริ่มหย่อนคล้อย เริ่มมีริ้วรอยชัดขึ้น พอมองหน้าน้องๆ พวกนั้น ก็เกิดความกังวลขึ้นมาครับ ยิ่งส่องกระจก ก็ยิ่งเห็นปัญหาบนผิวหน้าอย่างชัดเจน

ผมเลยมา Rassapoom Clinic พร้อมความกังวลแล้วเล่าปัญหาให้อาจารย์ รัสมิ์ภูมิแพทย์ที่ผมเชื่อใจที่สุดฟังครับ ตอนแรกผมก็คิดว่าปัญหาของผม มันเกิดจากการที่ผมเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับเด็กๆ ซึ่งผมไม่สามารถมีผิวหน้าที่ดีแบบนั้นได้อยู่แล้วจากอายุ แต่ผิดเลยครับอาจารย์กลับบอกว่า ผมเองก็มีผิวหน้าแบบน้องๆ พวกนั้นได้ ถึงแม้จะมีอายุเท่านี้แล้ว พอได้ยินอย่างนั้นผมนี่หูผึ่งเลยครับ ต้องทำยังไงหรอครับอาจารย์

อาจารย์บอกว่า ตอนนี้มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง อย่างโปรแกรม Gouri ที่เป็นสาร PCL (Polycaprolactone) โดยอาจารย์บอกว่าเป็นสารที่ใช้ในการทำไหมละลายที่เรารู้จักกันอยู่แล้ว มาเปลี่ยนรูปร่าง และพัฒนาให้มีลักษณะเป็นน้ำ เพื่อใช้ในการฉีดใต้ผิวหนัง เพื่อกระตุ้นคอลลาเจนแล้วก็ยังช่วยทำให้ชั้นผิวหนาขึ้น ยืดหยุ่น กระชับ เรียบเนียนขึ้นและรูขุมขนเล็กด้วยครับ ที่สำคัญคนที่เคยทำการรักษาไทรอยด์แบบผม สามารถทำได้ โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดใดอย่างแน่นอนครับ

Gouri สร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง (คุณแช่ม แช่มรัมย์)

ภาพก่อน - หลังทำโปรแกรม Gouri สร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง (คุณแช่ม แช่มรัมย์)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ก่อนทำผมก็ต้องคลีนหน้าให้สะอาด แต่ด้วยความที่ผมไม่ได้กลัวการทำหน้าและไม่ได้กลัวเจ็บอยู่แล้ว ที่สำคัญอาจารย์ยังมือเบามากๆ ผมเลยข้ามขั้นตอนการแปะยาชาไปได้เลยครับ ก็คือน้องพยาบาลทำความสะอาดหน้าเสร็จก็เตรียมตัวทำโปรแกรม Gouri ได้เลย

อาจารย์นำกล่องมาให้ผมลองสแกน QR Code เพื่อให้ผมมั่นใจได้ว่าตัวยาของโปรแกรม Gouri ที่ผมกำลังจะทำนั้นเป็นของแท้ 100% ซึ่งผมว่าขั้นตอนนี้เป็นอะไรที่ดีมากๆ นะครับ การันตีได้เลยว่า Rassapoom Clinic ใช้แต่ของแท้แน่นอนถึงได้กล้าการันตีแบบนี้

พอผมแสกนเสร็จ มั่นใจได้แล้วผมก็ทิ้งตัวลงนอนเลยครับ พร้อมมากๆ สำหรับการทำโปรแกรม Gouri โดยประเมินให้ผมใช้โปรแกรม Gouri 2 cc ตามมาตรฐานการรักษาครับ ในวันนี้กับการทำโปรแกรม Gouri อาจารย์ก็ยังมือเบาเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยครับ ขนาดผมไม่ได้ทายาชา ก็ยังไม่เจ็บเลย ที่สำคัญใช้เวลาแค่แปบเดียวเท่านั้นครับ อาจารย์ก็บอกว่าเสร็จแล้ว เอาส่ะผมงงเลยครับ ยังไม่ทันได้เตรียมใจเลยเสร็จส่ะแล้ว

หลังจากการทำโปรแกรม Gouri ผมไม่มีรอยแดง หรือรอยช้ำ หรือรอยเข็มเลยแม้แต่นิดเดียวครับ และยังปฏิบัติตัวได้ตามปกติ โดยไม่มีข้อห้ามเลย ซึ่งดีต่อผม และการทำงานของผมมากๆ เลยครับ

หลังจากผมทำโปรแกรม Gouri มายังไม่ถึง 4 วัน คุณนานาภรรยาของผมก็เริ่มทักแล้วครับว่าผิวหน้าผมดีขึ้นมาก หน้าใส ผิวเงาโกลว์มากจนเขาอิจฉาและอยากไปทำบ้าง ขนาดอาจารย์บอกว่าจะเห็นผลหลังขั้นต่ำ 1 สัปดาห์นะครับของผมยังเห็นผลก่อนอีก แสดงว่าผลลัพธ์จากการทำทุกโปรแกรมทำหน้า ก็ขึ้นอยู่กับบุคคลจริงๆ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อตัวยาได้ไม่เท่ากัน ตอนนี้ผมเชื่อคำพูดพวกนี้แบบสนิทใจมากๆ และผลลัพธ์สำหรับโปรแกรม Gouri ก็ดีเกินคาดมากๆ จนตอนนี้ ผมกำลังจะพาคุณนานาไปทำแล้วหละครับ

324

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว