โบเยอรมัน (Xeomin) ปรับรูปหน้าเรียว (The Fadd คู่แฝดกินจุ)

โบเยอรมัน (Xeomin) ปรับรูปหน้าเรียว (The Fadd คู่แฝดกินจุ)

ตาม The Fadd นักกินจุชื่อดัง มาแก้ปัญหาริ้วรอยและรูปหน้า

ใครๆ ต่างรู้จักพวกผมในฐานะ The Fadd (เดอะแฝด) เพราะพวกผมเป็นฝาแฝดกัน ไปมักจะไหนมาไหนด้วยกัน ทำอะไรด้วยกันแทบจะตลอด แต่คนที่สนิทและเป็นแฟนคลับพวกผมจริงๆ จะรู้ว่าเราสองคนมีความแตกต่างกันอยู่ไม่ได้เหมือนกันเสียทีเดียว และปัญหาเกี่ยวกับใบหน้าของเราก็มีความต่างกันด้วยครับ

ปั้นครับ (ยิ้ม) ปัญหาของผมหลักๆ เลย คือเวลาออกกล้อง ไม่ว่าจะเวลาไปถ่ายรายการ หรือถ่าย Youtube ของตัวเองจะเห็นได้ชัดว่าหน้าเริ่มอ้วนแล้วครับ น่าจะเพราะช่วงนี้ทานเยอะเลยออกแก้ม หน้าเริ่มกลม และยังมีเหนียงก็เริ่มเกิความกังวลครับ

สำหรับโป้งบ้างนะครับ ของโป้งเนี่ยจะมีปัญหา ริ้วรอย บนหน้าผาก ตีนกา ทั้งที่โป้งอายุแค่ 27 เองแต่ตีนกาชัดมากเลยครับ ไม่พอครับหน้าโป้งยังเหลี่ยมมากด้วยวันนี้เลยมาที่ Rassapoom Clinic เพื่อดูแลตัวเองในส่วนนี้ครับ

โบเยอรมัน (Xeomin) ปรับรูปหน้าเรียว (The Fadd คู่แฝดกินจุ)

โบเยอรมัน (Xeomin) ปรับรูปหน้าเรียว (The Fadd คู่แฝดกินจุ)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เราสองคนคิดว่าจริงๆ แล้ว การดูแลตัวเองควรทำตั้งแต่อายุยังไม่มากเพราะจะได้เป็นการคงสภาพตัวเองที่ยังไม่แก่ไว้ให้ได้นานเพราะส่วนอื่นอย่างความอ้วน หน้าท้อง หรือพุงพวกผมก็บริหารหรือออกกำลังกายเพื่อให้ดูดีได้อยู่ตลอด ส่วนใบหน้าก็เป็นส่วนที่เราสองคนคิดว่ามันดูแลค่อนข้างยากจริงๆ เลยมาให้ Rassapoom Clinic ดูแล

น่าจะดีที่สุดครับเพราะว่าผมศึกษามาว่าที่นี่เป็นคลินิกที่มีทีมแพทย์ที่เก่งมากและยังได้รับการเทรนด์มาเป็นอย่างดีจากอาจารย์ รัสมิ์ภูมิ ทั้งตัวหมอมิวมิวเองที่ปั้นและโป้งเลือกมาทำด้วยในวันนี้ ก็ยังมีความเก่งมากพวกผมเห็นผลงานมาเยอะครับเพราะเป็นคุณหมอทำหน้าให้ดาราเยอะมาก และทุกคนก็ได้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีก็ยิ่งเสริมความมั่นใจในการเข้ามาดูแลตัวเองที่นี่ครับ

โบเยอรมัน (Xeomin) ปรับรูปหน้าเรียว (The Fadd คู่แฝดกินจุ)

โบเยอรมัน (Xeomin) ปรับรูปหน้าเรียว (The Fadd คู่แฝดกินจุ)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สำหรับวันนี้คุณหมอมิวมิว เลือกที่จะใช้สารเติมเต็มตัวโบเยอรมันหรือ Xeomin ในการแก้ปัญหาใบหน้าให้กับเราทั้งสองคนครับ และยังมีแถมเรื่องการฉีดกระชับรูขุมขนหน้าแก้มให้เราด้วย เพราะคุณหมอบอกว่าเราสองคนยังมีปัญหาเรื่องรูขุมขนหน้าแก้มกว้างด้วยครับ

เราสองคนแอบกลัวเข็มกันอยู่นิดหน่อย เลยขอคุณหมอให้ทายาชาทิ้งเอาไว้ก่อน เพื่อลดความเจ็บครับ ส่วนของโบเยอรมัน Xeomin ที่คุณหมอเลือกให้พวกผมในวันนี้คุณหมอมิวมิวบอกว่าเป็นโบที่มีการกำจัดโปรตีนที่ไม่มีความไม่จำเป็นออก ทำให้โบเยอรมัน Xeomin เป็นโบมีความบริสุทธิ์สูงก็เลยทำให้เกิดโอกาสดื้อยา หรือตัวโบต่ำมากๆ ครับ ที่สำคัญ การฉีดโบเยอรมัน Xeomin ยังออกฤทธิ์ได้ดีมากและยังเห็นผลได้ดีมากๆ ด้วยครับ

ของปั้นคุณหมอจะฉีดเน้นที่กราม และรูขุมขน เพราะไม่ได้มีปัญหาริ้วรอย ส่วนของโป้งคุณหมอจะฉีดที่กราม รูขุมขน ริ้วรอยทั่วใบหน้าและลิฟท์ติ้งหน้าเพื่อให้เห็นกรอบหน้าชัดครับ การฉีดด้วยเทคนิคของ Rassapoom Clinic จะเป็นเทคนิคการฉีดโบเยอรมันแบบเน้นกรอบหน้า ทำให้กรอบหน้าและโครงหน้ามีความเด่นชัดมากขึ้น โดยที่ผมไม่ต้องฉีดลดเหนียง เหนียงก็จะดูน้อยลงไปเองเลยครับ

คุณหมอบอกว่าการฉีดโบบริเวณหน้าแก้มเพื่อลดรูขุมขนสามารถใช้แค่โบเยอรมัน Xeomin ยี่ห้อเดียวเท่านั้นที่ทำได้เพราะมีความบริสุทธิ์สูง หากใช้เป็นยี่ห้ออื่นอาจเกิดผลข้างเคียง ทำให้ปากคว่ำ หรือกล้ามเนื้อผิดปกติได้เลยนะครับคืออันตรายมาก ที่สำคัญคุณหมอต้องเชี่ยวชาญมากไม่อย่างนั้นก็ส่งผลกระทบไม่ต่างกันเลยครับ

ก่อนฉีดทุกจุดคุณหมอจะทำการประเมินใบหน้าด้วยการให้พวกผมเลิกคิ้วแล้วปล่อย ให้ยิ้มแล้วปล่อย เพื่อดูจุดกล้ามเนื้อมัดต่างๆ บนใบหน้า ที่ส่งผลให้เกิดปัญหาครับ ดังนั้นการฉีดโบเยอรมันของปั้นและโป้งจะฉีดคนละจุด ฉีดไม่เหมือนกันเพราะมัดกล้ามเนื้อบนใบหน้าและปัญหาของผมสองคนไม่เหมือนกันครับ

หลังทำเสร็จคุณหมอบอกว่าจะเริ่มเห็นผลประมาณ 7 - 14 วัน ริ้วรอยต่างๆ จะเริ่มหายไปก่อนส่วนกรามก็จะลดราวๆ 7 วันขึ้นไปครับ เดี๋ยวมาอัปเดทกันหลังจากโบออกฤทธิ์นะครับว่าจะเป็นยังไง พวกเราจะหล่อได้มากขึ้นแค่ไหน และสำหรับใครที่มีปัญหาริ้วรอย หน้าใหญ่ มีกราม กรอบหน้าไม่ชัด รูขุมขนกว้างและมีเหนียงแบบพวกเรา โบเยอรมันช่วยคุณได้นะครับ ลองเข้ามาปรึกษาที่ Rassapoom Clinic ดูก่อน คุณหมอทุกคนใจดีและให้คำปรึกษาที่ดีมากเลยครับ

292

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว