โปรแกรม New Ulthera SPT ยกกระชับหน้า (คุณแคนดี้ สุภาภัสสร์ ผลเจริญรัตน์)

โปรแกรม New Ulthera SPT ยกกระชับหน้า (คุณแคนดี้ สุภาภัสสร์ ผลเจริญรัตน์)

แก้ปัญหาหน้าไม่เท่ากัน แบบครั้งเดียวเห็นผลด้วย Ulthera

วันนี้แคนดี้มาปรึกษาคุณหมอที่ Rassapoom Clinic ด้วยปัญหาหน้าสองข้างไม่เท่ากันแถมยังแก้มเยอะอีกต่างหากค่ะเวลาถ่ายรูป หรือแม้แต่ถ่ายละคร ทำงานถ่ายแบบ หน้าจะดูกลมไปหมดเลยค่ะ บางทีดูใหญ่กว่าตัวจริงอีกด้วยคุณหมอเลยแนะนำให้ทำ New Ulthera SPT หรือนวัตกรรมคลื่น Ultrasound ที่ใช้ในการยกกระชับ แคนดี้เลยสนใจมาก เพราะคุณหมอบอกว่าเครื่องนี้ สามารถปรับหน้าแคนดี้ให้เท่ากันได้ โดยไม่ต้องศัลยกรรมเลยค่ะ

คุณหมอบอกว่าคิ้วด้านขวาของแคนดี้ตกกว่าด้านซ้าย อย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ไม่ใช่แค่นั้นนะคะ หางตาด้านขวาก็ยังตกกว่าด้านซ้ายอีกด้วย ตอนแรกแคนดี้คิดว่าตัวเองแค่หน้าไม่เท่ากันเฉยๆ ซะอีกนะคะเนี่ยไม่คิดว่าจะมีปัญหาบนใบหน้าเยอะขนาดนี้ แค่คุณหมอบอกว่าแคนดี้ไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะ เพราะปัญหาของแคนดี้ที่เป็นอยู่สามารถแก้ไขได้ด้วยเครื่อง New Ulthera SPT ในเครื่องเดียวเลยค่ะ

ก่อนทำแคนดี้ต้องแปะยาชาทิ้งไว้ 20-30 นาทีค่ะ เนื่องจากคุณหมอบอกว่าเจ้าเครื่อง New Ulthera SPT จะใช้พลังงานคลื่น Focused Ultrasound ในการยิงเข้าไปถึงชั้นกล้ามเนื้อ เลยทำให้จะมีความเจ็บจี๊ดๆ ตอนยิงค่ะ การทายาชาทิ้งเอาไว้ก็จะทำให้แคนดี้ไม่เจ็บระหว่างที่ยิง

ยาชาที่นี่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ค่ะ ทาแล้วไม่แสบ ไม่ร้อน แล้วก็ไม่แพ้ด้วย ตอนแรกแอบกังวลว่าจะแพ้ไหมนะ เพราะแคนดี้เป็นคนผิวบางค่ะ ที่มากกว่านั้นคือแพ้ง่ายมากๆ นิดๆ หน่อยๆก็ขึ้นผด ผื่น หรือแดงแล้ว แต่นี่ทายาชาทิ้งเอาไว้ถึง 45 นาทีแต่กลับไม่เป็นอะไรเลย สบายมากค่ะ พอยาชาครบก็ทำความสะอาดใบหน้าเพราะเตรียมความพร้อมก่อนที่จะเริ่มทำเจ้าเครื่อง New Ulthera SPT ค่ะ

วันนี้คุณหมอที่ทำ New Ulthera SPT ให้กับแคนดี้ คือคุณหมอมิวมิวค่ะ คุณหมอเริ่มจากการทำด้านขวา ด้านที่มีปัญหาก่อน เพื่อปรับให้ใบหน้าเท่ากันก่อนเบื้องต้น หลังจากนั้น ค่อยเพิ่มกำลังในการยกกระชับให้มากขึ้น เพื่อให้หน้ายิ่งเล็ก และกระชับแก้มไม่อ้วนนั่นเองค่ะ

New Ulthera SPT คุณแคนดี้ สุภาภัสสร์ ผลเจริญรัตน์

โปรแกรม New Ulthera SPT (คุณแคนดี้ สุภาภัสสร์ ผลเจริญรัตน์)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณหมอบอกว่า New Ulthera SPT เป็นเครื่องที่มีหัว 3 ขนาด และระหว่างทำคุณหมอจะมีการเปลี่ยนหัวไปมา ตามความเหมาะสมของปัญหา และบริเวณที่ใบหน้าของแคนดี้มีปัญหา และคุณหมอจะคอยมองจออยู่ตลอดเพื่อความแม่ยำในการยิงค่ะ คุณหมอบอกว่าเครื่องนี้ดีมาก เพราะแสดงผลความแม่นยำผ่านหน้าจอ ทำให้คุณหมอรู้ว่าแต่ละ Shot ที่ยิงไปอยู่ตรงผิวหนังชั้นไหน และแม่นยำหรือไม่ที่สำคัญคือโดนบริเวณ SMAS หรือชั้นเดียวกับการศัลยกรรมผ่าตัดเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีเทียบเท่ากับการผ่าตัด

ระหว่างทำแคนดี้ไม่เจ็บเลยค่ะ คือ ยาชาเอาอยู่จริงๆ แต่ไม่ได้ชาหน้า ตึงหน้าจนขยับไม่ได้ หรือไม่รู้สึกนะคะ รู้สึกหมดแค่ไม่เจ็บ แคนดี้คิดว่า New Ulthera SPT กับกดสิว กดสิวยังเจ็บกว่าอีกเป็นร้อยเท่าเลยค่ะ ครั้งนี้แคนดี้ใช้เวลาในการทำไปเพียง 45 นาทีเองนะคะ ใช้เวลาไม่นานเลยไม่น่าเชื่อว่าเวลาสั้นๆจะสามารถทำให้หน้าแคนดี้ คิ้ว และตา ที่ตก เท่ากันได้มากขึ้นจริงๆ

หลังจากทำเสร็จแคนดี้รู้สึกว้าวมาก คือหน้าของแคนดี้เห็นได้ชัดมากว่าเท่ากันมากขึ้น ตายกขึ้น คิ้วยกขึ้น หน้ายกขึ้น ที่สำคัญเหนียงเอยอะไรที่ย้อยๆ ไม่เข้ารูปก็กระชับหมดเลยค่ะ เยี่ยมมากเลย คุณหมอบอกว่า New Ulthera SPT เป็นเครื่องที่ดีมากเลย แคนดี้ทำไปครั้งนี้สามารถอยู่ได้อีกยาวๆถึง 1 ปีเลย โดยที่ไม่ต้องมาทำซ้ำก็คือคุณหมอจะเจอแคนดี้อีกทีปีหน้าเลยค่ะ ฮ่า ๆ(หัวเราะ)

การที่แคนดี้เลือกมาปรับรูปหน้าด้วยเครื่อง New Ulthera SPT ในวันนี้นะไม่ใช่แค่เพื่อให้ตัวเองสวยขึ้นนะคะ แต่เพื่อหน้าที่การงาน พี่ช่างภาพจะได้ลดงานตอนถ่ายฉากที่มีเรา ไม่ต้องคอยหลบแก้มหรือหามุมที่หน้าเราเท่ากัน ให้พี่ช่างแต่งหน้าก็ทำงานง่ายขึ้น ไม่ต้องมาคอยเฉดดิ้งลบแก้ม เวลาแต่งหน้าใสใสก็ไม่ลำบากด้วย แคนดี้คิดว่าการมาทำ New Ulthera SPT ในวันนี้ของแคนดี้ ได้ประโยชน์กับคนอื่นอีกหลายๆคนเลย ไม่ใช่แค่เพื่อตัวเราเองแต่เพื่อคนรอบข้างที่ทำงานกับเราด้วยค่ะ

411

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว