Emface โปรแกรมยกกระชับกล้ามเนื้อ (คุณตุ๊ก)

Emface โปรแกรมยกกระชับกล้ามเนื้อ (คุณตุ๊ก)

ใช้ 20 นาทีให้คุ้มค่า แต่กล้ามเนื้อหน้ายกกระชับ ด้วย Emface

ด้วยอายุที่เริ่มร่วงโรยบวกกับการใช้ชีวิตอย่าไปสุดทุกด้าน ทำให้ส่งผลกระทบกับผิวหน้าอย่างห้ามไม่ได้ คุณตุ๊ก เลขาสาวมากพลัง ที่ไปสุดทุกทางทั้งการทำงานที่ต้องทำงานหนัก เดินทางบ่อยจนแทบไม่ได้พักและต้องดูแลทุกคนในครอบครัว จนในบางครั้งคุณตุ๊กก็ละเลยที่จะดูแลตัวเอง มารู้ตัวอีกทีก็อายุเข้าเลข 4 แล้ว จึงทำให้ปัญหาที่สะสมมาใหญ่ขึ้น ใหญ่ขึ้น และต้องเริ่มดูแลตัวเองครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาแบบเดิมซ้ำสอง

Emface โปรแกรมยกกระชับกล้ามเนื้อ คุณตุ๊ก

Emface โปรแกรมยกกระชับกล้ามเนื้อ (คุณตุ๊ก)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ปัญหาของคุณตุ๊กที่มาวันนี้คือ ใบหน้าของคุณตุ๊กเริ่มมีความหย่อนคล้อย ปัญหาริ้วรอย ร่องลึก และร่องแก้ม ซึ่งคุณตุ๊กจะต้องเดินทางตลอด และใช้ใบหน้าตลอดเพื่อพบปะผู้คนในการทำงาน ทำให้เกิดความกังวลใจและไม่มั่นใจเป็นอย่างมาก

ในวันนี้อาจารย์ นพ. รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ เลือกที่จะดูแลคุณตุ๊กด้วยโปรแกรม Emface โปรแกรมยกกระชับกล้ามเนื้อ Muscle Face Lift ที่เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่มีวัยก้าวเข้าเลข 4 ที่ต้องการยกกระชับกล้ามเนื้อ ซึ่งต่างจากเครืองอื่นๆที่จะยกกระชับได้บริเวณผิวหนังชั้นที่ต่างกันไปที่ไม่ลึกเท่า Emface โดยเครื่อง Emface จำเป็นจะต้องเข้าใช้บริการอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอติดกันเป็นระยะ
เวลา 4 ครั้ง ในทุกๆ 1 สัปดาห์ จะทำให้เห็นผลลัพธ์ได้ดีและจะเห็นผลลัพธ์ได้ดีที่สุดเมื่อทำครบ 4 ครั้ง โดยคลื่น Emface ยังจะทำปฏิกิริยากับชั้นกล้ามเนื้อต่อไปทำให้จะเห็นผลลัพธ์มากขึ้นเรื่อยๆ แม้ทำครบ 4 ครั้งแล้วก็ตามเนื่องจาก Emface จะเข้าไปกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังแบบระยะยาวนั่นเอง

Emface โปรแกรมยกกระชับกล้ามเนื้อ คุณตุ๊ก

Emface โปรแกรมยกกระชับกล้ามเนื้อ (คุณตุ๊ก)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ขั้นตอนการรับบริการเครื่อง Emface พนักงานจะต้องทำความสะอาดใบหน้าของคุณตุ๊กให้สะอาดหมดจด ไร้ความมันหลงเหลืออยู่ เนื่องจาก แผ่นแปะ Emface มีลักษณะเป็นแผ่นนำคลื่นไฟฟ้าที่เป็นสติ๊กเกอร์ และมีตัวโปรแกรมหากใบหน้ายังมีความมันหรือความเหนียวจะทำให้ตัวแผ่นไม่แนบสนิทกับใบหน้าละจะเป็นตัวนำคลื่นได้ไม่ดีเท่าที่ควร ทำให้เห็นผลน้อยกว่าที่ควรจะเป็น โดยอาจารย์ นพ. รัสมิ์ภูมิ จะทำการแปะแผ่น ที่แก้ม 2 ข้างตามรอยกล้ามเนื้อที่ถูกวิเคราะห์อย่างเหมาะสมตามความเชี่ยวชาญของแพทย์ และอีก 1 แผ่น บริเวณหลัง เพื่อใช้เป็นตัวนำคลื่นไฟฟ้า

Emface เป็นเครื่องที่ไม่มีความเจ็บ ไม่มีความแสบ ไม่ร้อน และไม่ทิ้งรอยดังนั้นสามารถใช้หน้าได้ทันทีหลังจากใช้บริการแล้ว “หลังใช้บริการครบ 4 ครั้ง พี่ชอบมาก หน้ารู้สึก Lifting มากขึ้น ริ้วรอยร่องแก้มรวมถึงร่องน้ำหมากหายไปไม่เจ็บเลย รู้สึกว่า 20 นาทีที่นอนทำ Emface เป็น 20 นาทีที่คุ้มค่ามาก” นี่เป็นการีนตีจากจากคุณตุ๊ก ผู้ใช้บริการ Emface จริง ครบ 4 ครั้ง

276

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว