ผมบางหัวล้านหัวเถิก ปลูกผมด้วยเทคนิค FUE (คุณวิน)

ผมบางหัวล้านหัวเถิก ปลูกผมด้วยเทคนิค FUE (คุณวิน)

เทคนิค FUE ปลูกผมเนียน เสริมความมั่นใจ

เเคสงานทีไร ก็หมดความมั่นใจ เพราะปัญหาผมที่เริ่มบางลงผมด้านหน้าก็เริ่มล้านไม่ว่าจะบทไหนๆ ก็แคสไม่เคยผ่าน

วินครับ ตอนนี้เป็นนักแสดงแต่ช่วงหลังๆ มานี้ ไม่ว่าจะแคสบทไหนผมรู้สึกไม่มั่นใจเลยครับ ที่สำคัญ บางบทที่ตอนถ่ายรูปเพื่อคัดนักแสดงพี่เขาบรีฟให้วินเสยผมตอนถ่ายซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นเมื่อไร ผมจะหมดความมั่นใจลงไปกว่าเดิมหลายเท่าเลยครับ

จนถึงจุดที่ไม่ไหวแล้วผมตัดสินใจที่จะปลูกผม เพราะว่าผมกลัวว่ายิ่งปล่อยไปให้เวลาผ่านไปโดยไม่ทำอะไร จะยิ่งทำให้ผมด้านหน้ายิ่งล้านยิ่งบางเพิ่มขึ้นไปกว่าเดิม ผมศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการปลูกผมอยู่นานครับ ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคต่างๆ ในการปลูกผมจนผมมาสะดุดกับโปรโมชั่นเคสรีวิวที่ Rassapoom Clinic ซึ่งเป็นการปลูกผมเทคนิค FUE เทคนิคเดียวกับที่ผมศึกษาหาข้อมูลเลยครับว่าเป็นวิธีที่เจาะเอาเซลล์รากผมจากบริเวณผมที่แข็งแรง และย้ายเอารากผมนั้นไปปลูกบริเวณที่ผมล้านหรือบางบนศีรษะครับ

ปลูกผมเทคนิค FUE คุณวิน

ภาพก่อนปลูกผมเทคนิค FUE (คุณวิน)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

วิธีนี้จะไม่มีรอยแผลด้วย ส่วนผมที่เป็นผู้ชาย ผมสั้นอยู่แล้ว วิธีนี้เหมาะกับผมและยังประหยัดอีกด้วยครับ คุณหมอบอกว่าหัวของผมล้านเป็นรูปทรงตัว M แต่ยังไม่มาก จึงให้ทำการปลูกผมจำนวน 2,700 กราฟ ซึ่งจากที่ถามมาเขาบอกว่าเป็นจำนวนการทำที่ไม่มากครับ

ปลูกผมเทคนิค FUE คุณวิน

ภาพหลังปลูกผมเทคนิค FUE (คุณวิน)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

จากที่แพทย์ทำการวินิจฉัยมา ผมประทับใจในคำแนะนำ และการให้ข้อมูลต่างๆ ทุกๆ ขั้นตอนเลยครับ เลยตัดสินใจทำ เพราะโปรโมชั่นที่นี่เรียกได้ว่าเป็นการปลูกผมที่ถูกที่สุดที่ผมหามาแล้ว ทั้งยังบริการดีตั้งแต่วันที่มาปรึกษาเลย มากไปกว่านั้นคือคลินิกสะอาดเรียบร้อยผมเลยรู้สึกปลอดภัยหากจะต้องเข้ารับบริการที่นี่ครับ

พอตกลงปลงใจจะทำผมจำเป็นจะต้องเข้าตรวจเลือดเพื่อความปลอดภัยในเทคนิค FUE เมื่อทุกอย่างผ่านเรียบร้อยผมก็สามารถปลูกผมได้ครับ ก่อนจะมาคลินิกผมต้องสระผมเพื่อให้สะอาดต่อการทำการปลูกผมด้วยเทคนิค FUE เนื่องจากเป็นการผ่าตัดใหญ่อย่างหนึ่งเลย และผมต้องใช้เวลาในการปลูกกว่า 7 ชม. เลยทีเดียว

โดยวันที่เข้ารับบริการปลูกผมด้วยเทคนิค FUE คุณหมอเข้ามาประเมินจำนวนกราฟผมอีกครั้งหนึ่งเพื่อความแม่นยำครับ และวาด Hair line เป็นทรงตามความต้องการของผม โดยผมเลือก Hair Line เป็นทรงตรงตามปกติครับ จากนั้นผู้ช่วยแพทย์ ก็ทำการตัดผมด้านหน้าให้สั้นลง เพื่อให้เหมาะกับการปลูกผม และไปทำการตัดด้านหลังเพื่อให้ง่ายต่อการทำการย้ายรากผม โดยจะตัดเพียงบริเวณที่ต้องการย้ายรากเท่านั้น

ปลูกผมเทคนิค FUE คุณวิน

ภาพก่อน - หลังปลูกผมเทคนิค FUE (คุณวิน)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ขั้นตอนการปลูกผมด้วยเทคนิค FUE แพทย์ให้ผมนอนคว่ำ เพื่อทำการฉีดยาชาเนื่องจากต้องย้ายรากผมจากด้านหลังมาปลูกที่บริเวณด้านหน้าโดยขั้นตอนนี้จะใช้เวลาในการย้ายรากผม อยู่ที่ 2-3 ชม.เป็นอย่างต่ำครับเมื่อย้ายรากผมจนครบตามจำนวนที่แพทย์ต้องการ ก็ทำการสลับมานอนหงาย เพื่อรอฉีดยาชา และทำการปลูกผมด้วยเทคนิค FUE

หลังจากนั้นแพทย์จะนำรากผมที่ย้ายมาจากด้านหลังทำการปลูกในบริเวณที่มีการกำหนดไว้ในตอนแรกจนครบใช้เวลา 2-3 ชม.เป็นขั้นต่ำโดยประมาณ เห็นใช้เวลานานขนาดนี้ ไม่ต้องห่วงนะครับทางคลินิกมีให้พักรับประทานอาหาร หรือพักเข้าห้องน้ำได้ตามปกตินะครับ

ปลูกผมเทคนิค FUE คุณวิน

ปลูกผมเทคนิค FUE (คุณวิน)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

หลังจากทำการปลูกผมเสร็จจะมีพยาบาลมาทำความสะอาด และใช้ผ้าก๊อซปิดบริเวณด้านหลังเพื่อป้องกันการติดเชื้อ ทั้งยังมาแนะนำการปฏิบัติตัวหลังจากปลูกผมด้วยเทคนิค FUE ให้กับผม และทำการนัดมาทำความสะอาดแผล หลังจากทำการปลูกผมได้ 1 วัน

หลังจากปลูกผมได้ 2 วัน จะต้องเข้ามาทำความสะอาดแผลและสระผมครั้งแรกหลังจากปลูกผมปลูกผมด้วยเทคนิค FUE

หลังปลูกผมครบ 7 วัน จะต้องเข้ามาทำความสะอาดสะเก็ดแผลบริเวณที่ทำการปลูกผมที่เกิดจากการปลูกผมด้วยเทคนิค FUE

แอบกระซิบว่าหลังจากทำความสะอาดสะเก็ดแผลที่ Rassapoom Clinic เสร็จ ผมไปออกอีเวนต์ได้เลยนะครับ ที่สำคัญคนอื่นๆ ในงานยังทักว่าผมไปตัดสกินเฮดมาหรอ ยิ่งทำให้ผมสบายใจว่า รอย Hair Line ของผม ดูเนียน ดูไม่หลอกจนเหมือนไปตัดสกินเฮดมาไม่ใช่ปลูกผมมา

คิดไม่ผิดเลยจริงๆ ครับที่เลือกปลูกผมด้วยเทคนิค FUE ผมว่าเป็นวิธีที่เหมาะกับผมมาก และยังให้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆ ด้วยเรียกได้ว่าเป็นการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ที่ประสบความสำเร็จมากจริงๆ ครับ

สำหรับใครที่มีความกังวลเรื่องผมบาง หัวล้าน หัวเถิก วินแนะนำที่ Rassapoom Clinic เป็นตัวเลือกในการปลูกผมเลยครับ ที่สำคัญเขายังมีโปรโมชั่น รีวิว ที่ราคาสบายกระเป๋ามากๆ พร้อมด้วยของแถม ถึง 4 รายการเลย คือ

1.สระผมฟรี 4 ครั้ง

2.Red light (LED) กระตุ้นรากผมและกระตุ้นการไหลเวียนเลือด 4 ครั้ง

3.วิตามินบำรุงผม

4.Set ยาฆ่าเชื้อ

291

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว