ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ไขปัญหาใต้ตาคล้ำ (คุณฮิม)

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ไขปัญหาใต้ตาคล้ำ (คุณฮิม)

เลิกใต้ตาคล้ำเหมือนหมีแพนด้า แล้วมามีออร่าแข่งกับดาราด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์แบบฮิม

อาชีพ Youtuber ก็ต้องใช้หน้าอยู่หน้ากล้องแทบตลอดไม่แพ้ดารานักแสดงเลยครับ แต่สิ่งที่ต่างกันก็คือ Youtuber จะไม่ได้มีช่างแต่งหน้าคอยประกบติดเหมือนกับนักแสดง หรือในบางทีการถ่ายทำอาจไม่มีการแต่งหน้าเลยด้วยซ้ำ เลยทำให้ไม่ได้มีการปกปิดด้วยเครื่องสำอางมีอะไรเท่าไหร่คือเห็นผ่านหน้าจอหมดเลยครับมิหนำซ้ำใน Youtube เดี๋ยวนี้ปรับความชัดได้มากกว่า 1080p HD อีกนั่นแหละครับเลยทำให้ผม ฮิมแห่งตู้ซ่อนหมี ต้องหนีงานมาโผล่ที่ Rassapoom Clinic ในวันนี้ด้วยปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ และดำมากของผมครับ

ฮิมมาทำครั้งแรก เรียกได้ว่า กว่าจะมาทำได้ต้องทำใจอยู่นานมากๆ และต้องยอมที่จะเปิดใจครับ เพราะที่ผ่านมาผมไม่กล้าเลยที่จะทำอะไรบนใบหน้าแล้วนี่เกี่ยวกับดวงตาอีกการฉีดสารเติมเต็มใต้ตา หรือโปรแกรมฟิลเลอร์นี่เป็นอะไรที่ไกลตัวมากๆ เลยครับ แต่วันนี้ได้เจอกับคุณหมอมิวมิวที่ทั้งน่ารักและยังให้คำแนะนำดีมากว่าไม่เจ็บ ไม่ต้องกลัวและเลิกกังวลได้เลย ไหนๆ ก็ไหนๆ ครับ เลยยอมทำแต่โดยดีเพราะอะไรรู้ไหมครับ คุณหมอการันตีด้วยตัวเองเลยว่าฉีดเสร็จใครๆ ก็จะต้องชมผม และที่สำคัญออกจากคลินิกไปปุ๊บผมสามารถไปทำงานได้ทันทีเลยไม่โป๊ะ และยังไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นอีกด้วยครับ

ที่สำคัญมากๆ สำหรับคนที่ทำโปรแกรมฟิลเลอร์ใต้ตาครั้งแรกแบบผมนะ ความไว้ใจเป็นสิ่งสำคัญ ในเมื่อเราเลือกที่จะมาปรึกษาคุณหมอแล้ว เราก็ต้องไว้ใจคุณหมอด้วย ว่าจะแก้ไขปัญหาให้กับเราได้ และพอได้ฟังคุณหมอมิวมิวพูดจบ ผมเลยปล่อยใจเลยครับ ไว้ใจและเชื่อใจคุณหมอเลย

คุณหมอบอกว่า คุณหมอเลือกใช้สารเติมเต็มหรือโปรแกรมฟิลเลอร์ Restylane Lyft ที่มีเนื้อแข็งกำลังพอดีและไม่บวมหลังฉีดในการรักษาปัญหาใต้ตาของผมในวันนี้ครับ เพราะว่าจะช่วยยกพยุงได้ถึงชั้นกระดูกเลยและยังทำให้ใบหน้าดูยกขึ้น ใต้ตาเต็มขึ้นด้วยครับแต่ทั้งหมดคุณหมอมิวมิวจะไม่เติมที่บริเวณใต้ตาของผมตรงๆ นะครับ แต่จะใช้เทคนิคพิเศษ เพื่อในการยกพยุงเพื่อให้ใต้ตาดูเต็มขึ้นและส่วนอื่นๆ ดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติไม่เป็นก้อนด้วยครับ

หลังฉีดจะสังเกตได้เลยนะครับว่าใบหน้าของผมดีขึ้น ที่บอกว่าดีขึ้น เพราะอะไรไม่ใช่แค่เพราะใต้ตาดีขึ้นครับ แต่เทคนิคโปรแกรมฟิลเลอร์ใต้ตาของ Rassapoom Clinic เนี่ยยังทำให้หน้าผมยกขึ้น ดูเรียวขึ้นด้วย ร่องแก้มที่เคยลึกก็ยังยกขึ้นด้วย รวมกับใต้ตาที่เต็มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดของผมแล้วเนี่ยเลิฟสุดๆ เลยครับ

ตอนนี้ผมติดใจในฝีมือของคุณหมอมิวมิวในการฉีดสารเติมเต็ม หรือโปรแกรมฟิลเลอร์ใต้ตาไปเรียบร้อยแล้วครับ เพราะคุณหมอเป็นกันเอง อธิบายได้เข้าใจง่าย สำหรับคนที่ไม่เคยศึกษาเรื่องความงามอย่างผมยังเข้าใจได้เลยผมว่าโปรแกรมอื่นๆ จะต้องตามมาแล้วหละครับเพราะหลังจากวันนี้ไปผมคงหายกลัว และเลิกหวาดระแวงการทำหน้าไปได้แน่แน่เลย

เพื่อนๆ ทุกๆ ท่านที่อยากได้รับคำปรึกษาดีๆ และเข้าใจง่าย รวมทั้งยังได้ผลลัพธ์ที่ดี และเป็นที่น่าพึงพอใจแบบผม สามารถเข้ามาได้ที่ Rassapoom Clinic นะครับ ไม่ใช่แค่โปรแกรมฟิลเลอร์เท่านั้นนะครับ โปรแกรมอื่นๆ ที่นี่ก็รักษาได้ดี ที่ผมรู้เพราะผมเดินเข้ามาคนไข้เยอะมาก แสดงว่าต้องเก่งจริงถึงมีคนไข้เยอะขนาดนี้ จริงไหมครับ

226

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว