เติมร่องแก้มด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm รุ่น Volift (คุณฝน)

เติมร่องแก้มด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm รุ่น Volift (คุณฝน)

เลิก!! ถอดแมสก์มาแล้วตกใจเพราะรองพื้นไหลลงร่องแก้ม

คุณฝน พนักงานบริษัทที่มีปัญหาปวดหัวปวดใจกับปัญหาร่องแก้ม ที่ทำให้เธอดูอายุมากกว่าวัยจริง โดยสาเหตุหลักของการเกิดร่องแก้ม มาจากปัญหาความหย่อนคล้อยของผิว ที่เกิดจากคอลลาเจนและอีลาสตินที่อยู่ใต้ผิวเกิดการเสื่อมประสิทธิภาพเนื่องจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น

โดยร่องแก้มจะมีลักษณะเป็นเส้นยาว ตั้งแต่บริเวณปีกจมูกโค้งยาวลงมา ถึงบริเวณมุมปาก ซึ่งปัญหานี้เกิดได้จากทั้งการแสดงสีหน้ามาก เช่นหัวเราะหรือร้องไห้จนเกิดริ้วรอย หรือแสงแดด ที่มีรังสียูวีที่เป็นตัวการในการทำร้ายผิว นอกจากนี้ยังมีมลภาวะต่างๆ ที่นับเป็นตัวการของการเกิดร่องแก้ม เช่นควันพิษ ฝุ่นเป็นต้น

คุณฝนจึงปรึกษาคุณหมอเพื่อที่จะแก้ปัญหาร่องแก้มลึกจนในวันนี้กลายเป็นปัญหาใหญ่และเธอเกิดความกังวลเพิ่มมากขึ้นในทุกๆ วัน เพราะจากนอกจากจะทำให้ดูมีอายุแล้ว นานวันเข้า เธอยิ่งไม่สามารถแต่งหน้าเพื่อกลบหรือปกปิดได้ ทั้งยังเกิดคราบในเวลาแต่งหน้าแล้วสวมหน้ากากอนามัย รองพื้นและเครื่องสำอางต่างๆ จะมาตกร่องรวมอยู่บริเวณร่องแก้ม ทำให้เกิดความลำบากในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก

ในวันนี้คุณหมอมิวมิวเลือกเติมร่องแก้มให้กับคุณฝน ด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ (Filler) ยี่ห้อ Juvederm รุ่น Volift ของบริษัท Allergen ซึ่งเป็นฟิลเลอร์ที่มีความนิ่มปานกลาง เรียบเนียน ไม่ไหลง่าย เหมาะกับการเติมบริเวณร่องแก้มเต็มเพื่อให้เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน และได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ที่สำคัญยังเป็นฟิลเลอร์ที่คงผลลัพธ์ได้นานมากถึง 12 เดือน คุณหมอมิวมิวเลือกใช้เทคนิคเฉพาะของ Rassapoom Clinic ที่นอกจากจะเติมเต็มร่องแก้มได้แล้ว ยังช่วยยกใบหน้าให้ดูเรียว Liftting ขึ้นด้วย

หลังทำการทำโปรแกรมฟิลเลอร์ร่องแก้มที่เคยเป็นร่องเป็นบ่อลึก จนไม่มั่นใจเวลายิ้มของคุณฝนก็ตื้นขึ้นในทันที รวมทั้งฝีมือการฉีดด้วยเทคนิคของ Rassapoom Clinic ของคุณหมอมิวมิวแล้วด้วยใบหน้าคุณฝนจึงไม่มีรอยแผล รอยช้ำหรือแม้กระทั่งรอยเข็มอีกด้วย

หลังจากนี้ให้ฟิลเลอร์ได้ฟูอิ่มเต็มที่ ประมาณ 4 สัปดาห์ สารเติมเต็มบริเวณร่องแก้มของคุณฝนจะยิ่งฟูแน่นขึ้นไปอีก เพียงแต่คุณฝนจะต้องดื่มน้ำมากๆ เพื่อเป็นตัวช่วยให้สารเติมเต็มเพิ่มความฟู หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด ของหมักของดอง เพียงเท่านี้ร่องแก้มของคุณฝนก็จะเนียน สวย เติมเต็มเป็นธรรมชาติอย่างใจต้องการเแล้ว

194

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว