CoolSculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็น คืออะไร

CoolSculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็น คืออะไร

CoolSculpting Elite เครื่องสลายไขมันด้วยความเย็น ฆ่าเซลล์ไขมัน กระชับสัดส่วนตัวใหม่ล่าสุดล้ำมากกว่าของเดิม
ในตอนนี้ไม่ว่าใครๆ ก็อยากมีหุ่นที่สวยเป๊ะ ปัง กันทั้งนั้น ไม่ใช่แค่เพียงสาวๆ คุณผู้ชายหรือหนุ่มๆเองก็ยังอยากมีหุ่นที่ดีด้วยกันทั้งนั้น เพราะยุคนี้ใครๆ ก็รู้กันดีว่าการถ่ายภาพอวดโซเชียลนั้นกลายเป็นวัฒนธรรมของคนยุคปัจจุบันไปแล้วแต่ลำพังจะให้โพสรูปแล้วต้องมาคอยแต่งรูปแต่งหุ่นทุกรูป แต่เซลลูไลท์ และไขมันในบางทีก็ไม่สามารถลบหรือรีทัชได้เนียน ยังเห็นความตะปุ่มตะปั่มของผิวอีก จึงต้องหาตัวช่วยในการลดไขมัน หรือลดความอ้วนกันต่างๆ นานา แต่การรับประทานยาลดไขมันหรือยาลดความอ้วนนั้นใครๆ ก็ทราบกันดีว่ามีความอันตรายอยู่สูงมาก หากติดตามข่าวสารอยู่เป็นประจำจะทราบกันดีว่ามีความอันตรายมากในบางทีอาจถึงแก่ชีวิตกันเลยทีเดียวดังนั้นเพื่อให้การสร้างรูปร่างให้ออกมาดีและปลอดภัยที่สุด ควรใช้ตัวช่วยที่ปลอดภัย ไม่ต้องนำสารเคมีเข้าสู่ร่างกายเนื่องจากไม่ต้องรับประทาน ยาหรือยาอาหารเสริมต่างๆ ให้วุ่นวายใจ

สำหรับตัวช่วยใหม่ล่าสุดของวงการความงาม ที่ Rassapoom Clinic มีเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศคือเครื่องสลายไขมันด้วยความเย็นตัวใหม่ล่าสุดอย่างโปรแกรม CoolSculpting Elite จัดเป็นตัวช่วยที่ถูกพัฒนาให้ล้ำมากขึ้นเนื่องจากใช้กำจัดไขมันได้กับทุกสัดส่วนและทุกบริเวณทั่วเรือนร่างเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้เข้าบริการมากขึ้นนั่นเอง

โดยโปรแกรม CoolSculpting Elite จะเข้าไปจัดไขมัน ด้วยการ ฟรีชไขมัน และฆ่าไขมันส่วนเกิน โดยการส่งความเย็นที่มีการควบคุมอุณหภูมิอย่างแม่นยำเพื่อให้เกิดความปลอดภัยที่สุด และส่งความเย็นจำเพาะเจาะจงลงไปยังเซลล์ไขมันที่สะสมอยู่บริเวณใต้ผิวหนัง ทำให้เซลล์ไขมันที่ได้รับความเย็น แข็งตัว และตายลง นั่นเอง

CoolSculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็น

โปรแกรม CoolSculpting Elite (สลายไขมันด้วยความเย็น)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

การสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite คือ อะไร ?
การสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite คือการใช้เครื่องสลายไขมันด้วยความเย็นตัวใหม่ล่าสุด เพื่อให้ไขมันถูกสลายด้วยพลังงานความเย็น หรือ Cryolipolysis โดยวิธีการใช้ความเย็นจากตัวโปรแกรม CoolSculpting Elite จะช่วยในการดึงอุณหภูมิความร้อนที่มีในร่างกายออกจากชั้นผิวหนัง และเติมอุณหภูมิความเย็นจากโปรแกรม CoolSculpting Elite เพื่อให้อุณหภูมิความเย็นแทรกลงไปแทนที่ความร้อนที่ดึงออกมา รวมทั้งเปลี่ยนสภาพเซลล์ไขมันที่สะสมอยู่ให้กลายเป็นผลึกน้ำแข็งโดยการฟรีซไขมันก่อน ที่จะสลายตัวไปตามระบบของร่างกาย ไขมันที่สะสมในร่างกายจะสลายหายไปและจัดเรียงเซลล์ขึ้นใหม่เป็นการฆ่าไขมัน ทำให้มีรูปร่างที่ดีขึ้นได้โดยไม่ต้องเจ็บตัว และไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา หรือรบกวนเวลาการทำงาน

การสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite เป็นโปรแกรมกระชับสัดส่วน สลายไขมันบริเวณร่างกายที่สะสมไว้ด้วยความเย็น ที่พัฒนาขึ้นด้วยนวัตกรรมล่าสุดเฉพาะตัวของบริษัท ด้วยความเย็น และมาพร้อมกับหัว Applicator ที่หลากหลายถึง 7 ชนิด ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับร่างกายแต่ละส่วน เพื่อให้เข้าถึง ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด โดยหัว Applicator ของโปรแกรม CoolSculpting Elite ถูกออกแบบมาให้โค้งตามสรีระร่างกายตามธรรมชาติให้มากขึ้น และสามารถทำงานพร้อมกันได้ 2 หัวหรือ 2 Applicator เพื่อเพิ่มลดระยะเวลาในการสลายไขมัน (สามารถสลายไขมันได้พร้อมกัน 2 จุดทำให้ลดระยะเวลาในการทำให้สั้นลง ผ่านการรับรองมาตรฐานของสำนักงานอาหารและยา (อย.) และยังมีการวิจัยระดับโลกรับรองมากกว่า 20 ฉบับ ว่ามีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นถึง 25% และการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite เป็นเครื่องสลายไขมันด้วยความเย็นตัวใหม่ล่าสุดของโลกในขณะนี้

ดีกว่าเครื่องแบบเก่าอย่างไร ?
• โปรแกรม CoolSculpting Elite เป็นเครื่องที่ถูกพัฒนาให้ดีกว่าเครื่องแบบเดิม โดยมีการศึกษาวิจัยและพบว่า 100% ของผู้ที่เข้ารับบริการโปรแกรม CoolSculpting Elite ได้รับผลลัพธ์ที่ดีกว่าในระยะเวลาที่เร็วกว่าเครื่องแบบเก่า
• โปรแกรม CoolSculpting Elite ถูกพัฒนาให้ใช้ได้ 2 หัวพร้อมกันจึงสามารถทำได้ในหลายบริเวณพร้อมกัน ในจุดนี้จึกงทำให้ย่นระยะเวลาการทำในแต่ละครั้งลง
• โปรแกรม CoolSculpting Elite มีการพัฒนาให้หัวของเครื่องหรือ Applicator มีความครอบคลุมพื้นที่ในร่างกายได้มากกว่าเดิม โค้งเว้ารับกับสรีระร่างกายได้ดีกว่า
• โปรแกรม CoolSculpting Elite ได้ออกแบบพัฒนาหัวเครื่องแบบใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิมและให้มีความเย็นที่มากกว่าเดิมจึงทำให้มีผลลัพธ์ในการรักษาที่ดีกว่าแบบเดิม

CoolSculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็น

โปรแกรม CoolSculpting Elite (สลายไขมันด้วยความเย็น)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โดยหัวหรือ Applicator ของโปรแกรม CoolSculpting Elite มีจำนวนถึง 7 ชนิด
การสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite เป็นโปรแกรมที่มีหัวเครื่องที่หลากหลาย เพื่อให้เข้ากับสรีระของบุคคลในทุกรูปแบบ และทุกบริเวณจึงทำให้สามารถกำจัดไขมัน ฆ่าไขมัน และฟรีซไขมัน ได้อย่างละเอียดในทุกๆ จุดอย่างเข้าถึง นอกจากนี้หัว Applicator สัมผัสให้เครื่องมือแนบสนิทกับผิวได้ ถึง 96% เมื่อเทียบกับหัวแบบเก่าที่แนบกับผิวเพียงแค่ 60 % ทำให้ความเย็นกระจายได้ทั่วถึง ทุกจุด ส่งผลให้การรักษาดีขึ้นฆ๋าเซลล์ไขมันได้ดีขึ้น

1.Curve 80 หรือ CoolMini เป็น Applicator ที่เน้นในการลดไขมันส่วนเกินที่สะสมบริเวณใต้คาง เหนียง ไขมันสะสมบริเวณเหนือหัวเข่า ไขมันที่ไม่มากบริเวณนมน้อย โดยการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite เป็นรายแรกที่มี Applicator ขนาด 80 ซึ่งนับเป็นขนาดที่เล็กมาก จึงทำให้สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินในบริเวณที่ยากต่อการเข้าถึง และยากต่อการวางหัวขนาดปกติได้แบบสบายๆ

2.Curve 120 เป็น Applicator ที่จะช่วยในการลดไขมันส่วนเกินที่หลายๆ คนกังวลมากๆ เช่น สะสมบริเวณ ต้นขาด้านใน ต้นแขน หน้าท้อง และสีข้าง

3.Curve 150 เป็น Applicator ของ โปรแกรม CoolSculpting Elite ที่นิยมนำมาใช้ในการลดไขมันส่วนเกินที่สะสมบริเวณหน้าท้อง สะโพก ก้น บริเวณปีกหลังใต้สายเสื้อใน

4.Curve 240 เป็น Applicator ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้สำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกินสะสมไม่มาก ที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจให้แก่ตัวเอง โดยการลดไขมันสะสมเพียงเล็กน้อย โดย Applicator ของ โปรแกรม CoolSculpting Elite ชนิดนี้จะมีความละเอียดสูง และช่วยให้ผู้ที่มีไขมันสะสมเล็กน้อยมีความสมบูรณ์แบบเพิ่มมากขึ้น

5.Flat 125 เป็น Applicator ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับลดไขมันที่มีความนูนเด้งขึ้นในบริเวณที่มีไขมันสะสม และมีความนิ่มย้วย เช่น ต้นขาด้านใน แขนด้านใน และหน้าท้องได้

6.Flat 165 เป็น Applicator ที่ออกแบบขึ้นมาสำหรับคนที่ต้องการจะมีหน้าท้องแบนราบสวยงามและกระชับผิวบริเวณหน้าท้อง โดยโปรแกรม CoolSculpting Elite Applicator Flat 165 จะช่วยในการกำจัดเซลล์ไขมันและไขมันสะสมในบริเวณหน้าท้องส่วนบน และส่วนล่าง

7.Surface 150 เป็น Applicator ที่จะทำให้สัดส่วนของคุณเพอร์เฟกต์แบบไร้ที่ติ โดย Applicator ชนิดนี้ออกแบบมาให้สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณที่ไม่สามารถหนีบ หรือจับได้ อย่างเช่น บริเวณหน้าท้อง และต้นขาด้านนอก

สลายไขมันด้วยความเย็นดวยโปรแกรม CoolSculpting Elite เป็นเครื่องกำจัดไขมันบริเวณไหนได้บ้าง ?
บริเวณที่สามารถทำการลดไขมันด้วยการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite ได้คือบริเวณ ใต้คางหรือเหนียง เนินอก ราวนม นมน้อย ต้นแขน ทั้งด้านในและด้านนอก หน้าท้องส่วนบน หน้าท้องส่วนล่าง ปีกหลังบน ปีกหลังล่าง รอบเอว บั้นเอว บนหัวเข่า หัวเข่า หัวเข่าด้านล่าง ต้นขาด้านใน ต้นขาด้านนอก และแก้มก้น

CoolSculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็น

ภาพก่อน - หลังทำ 16 สัปดาห์ โปรแกรม CoolSculpting Elite (สลายไขมันด้วยความเย็น)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

หลักการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite เป็นอย่างไร ?
การสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite จะทำงานโดยทำการส่งความเย็นในระดับจุดเยือกแข็งตั้งแต่ -11 ถึง -13 °C (องศาเซลเซียส) เพื่อไปช่วยสลายไขมันและฟรีซไขมันที่สะสมอยู่ทั่วร่างกายบริเวณต่างๆ ด้วยความเย็นดังกล่าว ผ่านชั้นผิวหนังลงไปสู่ชั้นไขมัน ซึ่งโดยปกติแล้วเซลล์ไขมันจะไม่ทนต่อความเย็นเนื่องจากเซลล์ไขมันเมื่อถูกความเย็นมากๆ ในระดับขั้นอุณหภูมิติดลบ ความเย็นเข้าไปทำปฏิกิริยากับเซลล์ไขมันทำให้เซลล์ไขมันนั้นค่อยๆ ตายลงโดยการฆ่าไขมัน เนื่องจากเซลล์ไขมันนั้นจัดเป็นเซลล์ที่มีความอ่อนไหวกว่าเซลล์ชนิดอื่นๆ ที่อยู่ในร่างกายดังนั้นเมื่อได้รับความเย็นในระดับ -11 ถึง -13 องศาเซลเซียส การสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite เซลล์ไขมันในบริเวณนั้นจะเข้าสู่ภาวะ Apoptosis ซึ่งเป็นรูปแบบหนึ่งในการตายของเซลล์ด้วยการฟรีชไขมันซึ่งเป็นภาวะที่เซลล์ไขมันจะตายลงเองเป็นการฆ่าไขมันทางอ้อม โดยไม่ทำให้เกิดอันตรายต่อเซลล์อื่นๆ ที่อยู่รอบข้างและไม่พาดพิงไปถึงเซลล์อื่นๆ ที่อยู่ในร่างกายของคนเราด้วย

หลังจากที่เซลล์ไขมันได้ตายลงด้วยการฆ่าไขมันและฟรีซไขมันจากการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite แล้วเซลล์ไขมันดังกล่าวจะถูกกำจัดออกจากร่างกายตามกลไกธรรมชาติของร่างกายอย่างเช่นการปัสสาวะ หรือการขับถ่ายนั่นเอง

วิธีการการดูแลตนเองหลังรับบริการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite
หลังจาการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้เหมือนเดิมตามปกติทันทีและเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการสลายไขมัน และฆ่าไขมันที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โปรแกรม CoolSculpting Elite ควรทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย และการควบคุมอาหาร รับประทานอาหารที่มีประโยชน์และไร้ไขมันเพื่อป้องกันการสะสมของไขมันขึ้นมาอีก

ผลข้างเคียงจากการทำการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite ?
หลังจากสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite อาจจะมีอาการชาเกิดขึ้นเพียงเล็กน้อย แต่จะเป็นอาการเพียงชั่วคราวที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายในบริเวณที่นิยมทำโปรแกรม CoolSculpting Elite

- โปรแกรม CoolSculpting Elite นิยมทำบริเวณใบหน้า เหนียง ใต้คาง
- โปรแกรม CoolSculpting Elite นิยมทำบริเวณนมน้อย หรือ หน้าอกผู้ชาย
- โปรแกรม CoolSculpting Elite นิยมทำบริเวณแขน แขนด้านใน แขนด้านนอก
- โปรแกรม CoolSculpting Elite นิยมทำบริเวณหน้าท้อง รอบเอวและด้านข้าง หน้าท้องล่าง
- โปรแกรม CoolSculpting Elite นิยมทำบริเวณขา ต้นขาด้านใน ต้นขาด้านนอก
- โปรแกรม CoolSculpting Elite นิยมทำบริเวณไขมันใต้ก้น หรือ Banana roll
- โปรแกรม CoolSculpting Elite นิยมทำบริเวณไขมันเหนือหัวเข่า
- โปรแกรม CoolSculpting Elite นิยมทำบริเวณปีกด้านหลัง หรือ Fat Bra

ข้อดีของการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite คือ
โปรแกรม CoolSculpting Elite เป็นโปรแกรมที่เห็นผลการรักษาทันทีหลังจากการทำเสร็จ โดยจะเห็นผลการรักษาในครั้งแรกกว่า 27-31% โดยประมาณ และจะลดลงเรื่อยๆ เมื่อทำครบครอส

CoolSculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็น

ภาพก่อน - หลังทำ 12 สัปดาห์ โปรแกรม CoolSculpting Elite (สลายไขมันด้วยความเย็น)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

การสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite เหมาะกับใครบ้าง ?
โปรแกรม CoolSculpting Elite เหมาะกับผู้ที่มีรูปร่างที่ดีอยู่แล้วแต่มีปัญหาไขมัน ผู้ที่ออกกำลังกายแล้วยังมีไขมันที่สะสมที่อยู่ตามจุดต่างๆ ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมในบริเวณที่ลดยาก และต้องการที่จะกำจัดออกรูปร่างที่สมส่วน ไร้ซึ่งไขมัน และมีความลีนมากยิ่งขึ้น เช่น คุณแม่หลังคลอด มีไขมันสะสมที่หน้าท้อง และบริเวณอื่นๆทั้งยังปรับรูปร่างและสลายไขมันแบบยั่งยืน

การสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite ไม่เหมาะกับใคร ?
- โปรแกรม CoolSculpting Elite ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัว ที่แพทย์ระบุ
- โปรแกรม CoolSculpting Elite ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคแพ้ความเย็น เช่น ลมพิษจากความเย็น โรคกลัวความเย็น
- โปรแกรม CoolSculpting Elite ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคเลือดแข็งตัวผิดปกติ
- โปรแกรม CoolSculpting Elite ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นผู้หญิงตั้งครรภ์หรือหญิงที่อยู่ในระหว่างให้นมบุตร
- โปรแกรม CoolSculpting Elite ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นผู้หญิงอยู่ในช่วงระหว่างเป็นประจำเดือน
- โปรแกรม CoolSculpting Elite ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นผู้ที่ได้รับการผ่าตัดมาไม่เกิน 6 เดือน
- โปรแกรม CoolSculpting Elite ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นผู้ที่เป็นไส้เลื่อน
- โปรแกรม CoolSculpting Elite ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นผู้ป่วยที่เพิ่งผ่าตัดในบริเวณที่จะทำการรักษา
- โปรแกรม CoolSculpting Elite ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นผู้ที่ติดอุปกรณ์ใดๆ ในร่างกาย อาทิ เครื่องกระตุ้นหัวใจ

การสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite ใช้ระยะเวลาในการทำนานเท่าไร ?
โปรแกรม CoolSculpting Elite ใช้เวลาในการทำ 35 นาที ในการสลายไขมัน ต่อ 1 บริเวณจะมีหน่วยจำนวนการยิงพลังงานเป็นไซเคิล (Cycle) โดยระยะเวลาต่อ 1 ไซเคิล จะประมาณ 35 นาทีจึงจะฟรีซและฆ่าไขมันได้ ทั้งยังมีผลการวิจัยรองรับ ว่าความเย็น -11 องศาเซลเซียส 35 นาที ยังเป็นระยะเวลาที่ดีและเหมาะสมมากที่สุดที่จะฆ่าไขมันและทำให้ไขมันตาย ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายอีกด้วย

การสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite ต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล ?
การสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elit สัดส่วนและรูปร่างจะลดลงภายใน 3 – 4 สัปดาห์ เเละจะเห็นผลชัดเจนภายใน 3 เดือนควรจะทำซ้ำอย่างต่อเนื่องติดกันให้ครบ 4 ครั้งต่อ 1 เดือนเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุด จากนั้นสามารถกลับมาทำได้ ทุกๆ 2 สัปดาห์ เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ยังยืนมากขึ้น

โดยปกติแล้ว 1 หนีบของโปรแกรม CoolSculpting Elite การกำจัดไขมันได้ครั้งละประมาณ 60-70 % ในการกระทำ

CoolSculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็น

ภาพก่อน - หลังทำ 12 สัปดาห์ โปรแกรม CoolSculpting Elite (สลายไขมันด้วยความเย็น)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

การเตรียมตัวก่อนทำการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรมทำโปรแกรม CoolSculpting Elite ?
ข้อดีของการทำ Coolsculpting Elite คือโปรแกรมที่ไม่มีความยุ่งยาก ไม่ว่าจะใช้ชีวิตแบบใดก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องเตรียมตัว ไม่ต้องงดหรืออดอาหาร ไม่ต้องงดการรับประทานวิตามิน และสามารถเข้านอนในเวลากี่โมงก็ได้

ขั้นตอนในการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite ?
• ปรึกษาแพทย์ในบริเวณสัดส่วนที่ต้องการจะลดและมีความกังวล เพื่อพิจารณาและวางแผนการรักษา
• พนักงานจะให้ชั่งน้ำหนัก วัดสัดส่วน
• ผู้เข้ารับบริการเปลี่ยนชุด และถ่ายภาพสัดส่วนก่อนรับบริการ
• พนักงานทำความสะอาดผิว ทำเครื่องหมายบริเวณที่ติดหัวแอปพลิเคเตอร์
• ติดหัวแอปพลิเคเตอร์อย่างแม่นยำ
• จากนั้นทำการรสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite

ในระหว่างที่ทำการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite อยู่นั้นผู้เข้ารับบริการสามารถนั่งในท่าที่รู้สึกสบายตัวและผ่อนคลายมากที่สุด โดยในระหว่างนั้นพนักงานสามารถแนะนำท่าที่ดีที่สุดสำหรับการติดหัวแอปพลิเคเตอร์ได้ เพื่อให้โปรแกรม CoolSculpting Elite ส่งพลังงานความเย็นส่งผลให้สามารถกำจัดเซลล์ไขมัน ฟรีซไขมัน และฆ่าไขมัน ได้อย่างทั่วถึงเซลล์ไขมันบริเวณที่ต้องการและส่งพลังงานได้อย่างต่อเนื่องมากที่สุด

ความรู้สึกขณะสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite
ความรู้สึกขณะทำการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite ผู้รับการรักษาจะมีความรู้สึกเย็นในระดับที่ทนได้ ซึ่งสามารถแจ้งความต้องการต่อแพทย์ในขณะที่ติดเครื่องมือแอปพลิเคเตอร์ได้ โดยความเย็นที่ส่งเข้าสู่ร่างกายนั้น เป็นความเย็นที่ได้รับการควบคุม และถูกส่งผ่านลงไปยังไขมัน ในบริเวณที่ต้องการ เพื่อให้เกิดการแข็งตัวของไขมัน นอกจากนี้ยังรู้สึกเหมือนผิวหนังบริเวณที่ติดแอปพลิเคเตอร์ถูกดูดหรือดึงเข้าไป โดยไม่รู้สึกเจ็บหรือทรมานจึงทำให้เกิดความสบายหรือผ่อนคลายในระหว่างที่ทำ

ไม่ทำให้เกิดอันตรายและหลังทำอาจจะมีผิวแดงในบางรายซึ่ง จะหายไปเองภายในระยะเวลา 2-3 ชั่วโมง คือ
• ผิวบวม ช้ำ และแดง
• ยังรู้สึกเสียวแปลบที่ผิว
• ผิวซีดชั่วขณะ
• ผิวมีก้อนแข็ง
• กดเจ็บที่ผิวหนัง
• เป็นตะคริว
• รู้สึกคันหรือแสบผิว
• รู้สึกตึงผิว

CoolSculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็น

ภาพก่อน - หลังทำ 19 สัปดาห์ โปรแกรม CoolSculpting Elite (สลายไขมันด้วยความเย็น)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Cool Sculpting Elite ต่างจาก เครื่องสลายไขมันด้วยความเย็นตัวอื่นอย่างไร ?
• การรับรอง ของ US FDA ได้เครื่องเดียว
• ผลลัพธ์ งานวิจัยรับรองและความเห็นผล
• การทำลายเซลล์ไขมัน ได้มากกว่า เนื่องจากความเสถียร ของตัวเครื่องและหัว

เปรียบเทียบการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite กับ Meso Fat
เมโสแฟต (Meso Fat) คือ การฉีดตัวยาที่ผลิตโดยสารบางอย่าง ที่มีตั้งแต่สารธรรมชาติ หรือสารสกัดต่างๆ ลงใต้ชั้นผิวสู่ชั้นไขมัน เพื่อทำการสลายไขมันรวมทั้งเซลลูไลท์ที่สะสมใต้ผิวหนังเฉพาะจุด

เพื่อทำให้บริเวณนั้นๆ เล็กและกระชับขึ้น โดยตัวยาเมโสแฟต Meso fat จะผลิตจากสารสกัดที่หลากหลาย เช่น Artichoke Extract, L-carnitine, Mesostabyl

สำหรับการฉีดเมโสแฟตจะสามารถฉีดเกือบทุกจุดของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น เหนียง ต้นแขนด้านใน ต้นแขนด้านนอก ต้นขาด้านใน ต้นขาด้านนอก หน้าท้อง เอว สะโพก โดยบริเวณที่คนนิยมฉีด เมโสแฟตมากที่สุดคือบริเวณใบหน้าที่คนมักจะมีความกังวล อาทิ เหนียง แก้ม หรือคางสองชั้นเป็นต้น

วิธีการนำตัวยาเข้าสู่ร่างกาย
การนำตัวยาเมโสแฟตเข้าสู่ร่างกายด้วยการฉีดผ่านเข็มฉีดยา โดยสามารถทายาชาหรือไม่ทายาชาร่วมด้วยก็ได้ หากกลัวเข็มหรือกลัวเจ็บให้แจ้งแพทย์ก่อนเพื่อทำการทายาชา

หลักการการสลายไขมันใต้ชั้นผิวของเมโสแฟต
ตัวยาในเมโสแฟตจะมีคุณสมบัติกำจัดกรดไขมัน และทำการสลายไขมันโดยการขับออกมาทางปัสสาวะหรือของเสียในร่างกายแต่จะไม่ได้ช่วยในการกระชับผิวหนัง ทำให้ผิวหนังไม่กระชับได้ในบางคน และสำหรับในบางตัวยาจะมีอาการแสบในระหว่างฉีดรวมทั้งทิ้งรอยเขียวช้ำหลังฉีดด้วย

เปรียบเทียบผลลัพธ์ของการฉีดเมโสแฟต กับการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elit
ผลลัพธ์หลังการฉีดเมโสแฟตจะเห็นผลได้ชัดเมื่อฉีดไปประมาณ 1 สัปดาห์ และจะเห็นผลได้เต็มที่เมื่อ 1 เดือน และจะอยู่ได้นานประมาณ 5-6 เดือน โดยไขมันจะสามารถกลับมาได้อีกต้องมาฉีดซ้ำอย่างต่อเนื่อง

สำหรับโปรแกรม CoolSculpting Elit จะเห็นผลลัพธ์ได้ใน 1 เดือน และหลังทำอย่างต่อเนื่อง จะสามารถคงผลลัพธ์ได้ยาวนานก่อนจะมีไขมันกลับมาสะสมใหม่ ทั้งนี้ไขมันจะกลับมาเร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับการรับทานอาหารของแต่ละบุคคลเนื่องจากการทำโปรแกรม CoolSculpting Elit คือ การกำจัดไขมันหรือสลายไขมันในบริเวณที่ได้รับการรักษาไขมันตาย

เปรียบเทียบ Carboxy Therapy กับการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite
การทำ Carboxy Therapy เป็นฉีดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เพื่อให้เกิดกระบวนการออกซิเดทีฟ ไลโพไลซิส (Oxidative Lipolysis) ต่อร่างกาย เพื่อเข้าไปช่วยสลายเซลล์ไขมันใต้ผิว และกำจัดเซลลูไลท์ตัวการที่ทำให้ผิวหนัง เกิดผิวเปลือกส้มช่วยลดรอยแตกลาย ช่วยให้ทำให้ผิวกลับมามีความเรียบเนียนสม่ำเสมอดูสวยงามมากขึ้น

วิธีการทำ Caboxy Therapy
การทำ Caboxy Therapy ทำโดยการใช้ท่อส่งก๊าซต่อ กับเข็มฉีดยา แล้วฉีดลงไปใต้ผิวของผู้เข้ารับบริการ อาจมีความเจ็บอยู่บ้าง เนื่องจากจะมีการเจาะผิวหนังบริเวณที่ต้องการลดขนาดไขมัน ไม่เหมาะกับผู้ที่กลัวเจ็บ ส่วนการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite เป็นการยิงพลังงานจากเครื่องถูกออกแบบมาโดยเฉพาะผ่านหัวแอปพลิเคเตอร์ ด้วยการฟรีซและฆ๋าไขมันโดยไม่มีการเจาะผ่าตัด หรือทำให้เกิดอาการเจ็บใดใด

หลักการการสลายไขมัน Caboxy Therapy กับการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elit
การกำจัดไขมันส่วนเกินเพื่อเสริมให้สัดส่วนมีขนาดที่เปลี่ยนแปลง โดยมีความกระชับขึ้นหรือเล็กลง แต่จะมีความแตกต่างกันด้วยพลังงาน ที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของขนาดไขมัน การทำ Caboxy Therapy จะเป็นการใช้ก๊าซคาร์บอรไดอ็อกไซด์ในการลดขนาดไขมัน แต่โปรแกรม CoolSculpting Elit เป็นการใช้พลังงานเฉพาะที่ส่งผ่านหัวแอปพลิเคเตอร์ โดยไม่มีการเจาะผ่าตัด หรือทำให้เกิดอาการเจ็บใดใดนอกจากการใช้เครื่องซึ่งการทำ Caboxy Therapy เป็นเพียงการลดไขมันชั่วคราวแต่การทำ โปรแกรม CoolSculpting Elit เป็นการกำจัดหรือฆ่าเซลล์ไขมันให้ตายแบบถาวร

เปรียบเทียบผลลัพธ์ของ Caboxy Therapy กับการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite
Caboxy Therapy จำเป็นต้องทำสม่ำเสมอทุก 1-2 สัปดาห์ ประมาณ 5-10 ครั้ง จึงจะเกิดการเปลี่ยนแปลงโดยไขมันจะลดลงประมาณ 30 % จากการทำ 5-10 ครั้ง แต่การทำ CoolSculpting นั้น เพียงรับบริการแค่ครั้งเดียวก็สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนได้แล้ว โดยกระบวนการฆ่าเซลล์ไขมันจะเสร็จสมบูรณ์ และเห็นผลได้ชัดที่สุดภายในระยะเวลา 3 เดือน

สำหรับการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite จะเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีและหลังทำอย่างต่อเนื่องจะสามารถคงผลลัพธ์ได้ถึง 1 ปี

ซึ่งกระบวนการฆ่าเซลล์ไขมันจากบริเวณที่ใช้ ปรแกรม CoolSculpting Elite จะสามารถเสร็จสมบูรณ์ได้ และจะเห็นผลได้ชัดที่สุดภายในระยะเวลา 3 เดือน ทั้งนี้การรับทานอาหารของแต่ละบุคคล

เปรียบเทียบการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite กับเครื่องนวดยกกระชับของสถาบันลดสัดส่วน,ลดน้ำหนัก
เครื่องมือในการลดสัดส่วนที่ได้ผลนั้น จำเป็นจะต้องผ่านการวิจัยอย่างละเอียดทางการแพทย์ และเครื่องมือดังกล่าว จะถูกจัดเป็นเครื่องมือแพทย์ที่มีการควบคุมอย่างพิเศษ แต่สถาบันเหล่านี้ส่วนมากมักไม่มีแพทย์ประจำ และไม่ได้จดทะเบียนเป็นคลินิกเวชกรรม จึงทำให้ไม่สามารถใช้เครื่องมือแพทย์ได้ จึงมักใช้เพียงการนวดร้อน-เย็น, RF (Radio-Frequency) แบบอ่อนหรือพลังงานน้อย อ่อน จึงทำให้ไม่เกิดผลในระยะยาวเกี่ยวกับการลดไขมัน แต่เป็นเพียงความรู้สึกว่ากระชับขึ้น เนื่องจากการรีดน้ำออกเพียงแค่ชั่วคราวในระยะเวลา 3-7 วัน เท่านั้นไม่ได้เกิดผลโดยถาวร

ต่างกับการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite ที่จะเห็นผลลัพธ์ได้ใน 1 เดือน โดยเซลล์ไขมันที่ได้รับการรักษา จะถูกกำจัดออกไปอย่างถาวร และหลังทำอย่างต่อเนื่องจะสามารถคงผลลัพธ์ได้ถาวร ซึ่งกระบวนการฆ่าเซลล์ไขมันจากบริเวณที่ใช้ โปรแกรม CoolSculpting Elite จะสามารถเสร็จสมบูรณ์ได้ และจะเห็นผลได้ชัดที่สุดภายในระยะเวลา 3-7 เดือน ทั้งนี้การรับทานอาหารของแต่ละบุคคล

เปรียบเทียบการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite กับการออกกำลังกาย
จัดเป็นวิธีการที่ดีที่สุดในการลดความอ้วนหรือลดสัดส่วน แต่อาจมีบางบริเวณที่การออกกำลังกายทำได้ยาก หรือหลายๆ คนไม่ว่าจะออกกำลังกายอย่างไรก็ไม่สามารถลดได้ แต่โปรแกรม CoolSculpting Elite สามารถใช้หัวแอปพลิเคเตอร์ที่ยากต่อการลด หรือการเข้าถึงเพื่อให้ง่ายต่อการลดไขมันดังกล่าวได้ สามารถทำโปรแกรม CoolSculpting Elite ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและคงประสิทธิภาพสูงสุดได้

Rassapoom Clinic เป็นคลินิกลำดับแรกๆ ในประเทศที่มีการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite นอกจากนี้ยังเป็นโปรแกรมที่ทำการวางแผนการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีทีม Speciallist แบบมืออาชีพ ที่ได้รับการอบรมตัวเครื่องมาเป็นอย่างดี และเข้าใจในการใช้เครื่องเป็นอย่างมากเพื่อให้ความมั่นใจในการรักษาและเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ทั้งนี้หากต้องการเข้ารับบริการสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ หรือเป็นผู้มีความกังวลเรื่องไขมัน ออกกำลังกายแล้วไม่ลด หรืองดอาหารก็ยังไม่ลงสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยโปรแกรม CoolSculpting Elite เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนัก

3102

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว