โปรแกรม Skin 26 Growth Factor คืออะไร

โปรแกรม Skin 26 Growth Factor คืออะไร

ขั้นสุดของการฟื้นฟูผิวหน้าหลังเลเซอร์ที่ดีที่สุดในขณะนี้

หลายๆ คน ต้องเคยทำการเลเซอร์ผิวกันมาแล้ว และรู้ดีว่าsลังทำการเลเซอร์ทุกครั้งนั้นผิวจะระคายเคือง รวมทั้งมีความเจ็บหรือแสบหลงเหลือไว้บ้างกว่าผิวจะกลับมาฟื้นฟูให้กลับมาดี สวยเช่นเดิม แต่จะดีกว่าไหมหากในระหว่างที่เราทำการเปิดผิว ไม่ว่าจะด้วยการเลเซอร์ หรือการใช้เครื่องต่างๆ ที่ใช้ในการเปิดเราสามารถบำรุงไปพร้อมๆ กันได้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเปิดผิว ให้ในหนึ่งครั้งการเปิดผิวนั้นได้ทั้งวัตถุประสงค์หลัก และวัตถุประสงค์รองที่เป็นการฟื้นฟูผิว

Skin 26 Growth Factor Human Growth factor ตัวแรกที่ช่วย Heel ผิว หลังจากการทำ ablative Laser ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตเพื่อใช้สำหรับผิวที่ถูกเปิดแล้วโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดผิวโดยใช้เครื่องเลเซอร์ ใช้คลื่นต่างๆ หรือหลังทำหัตถการรวมไปจนถึง เครื่องที่มีหัวเป็นเข็มทั้งหลาย ก็สามารถใช้ร่วมกันกับ Skin 26 Growth Factor ได้ทั้งสิ้น

Skin 26 Growth Factor

Skin 26 Growth Factor

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Skin 26 Growth Factor เอกสิทธิ์ของ Rassapoom Clinic ที่ประกอบไปด้วย Growth factor 26 ชนิด และโปรตีนมากกว่า 300 ชนิด ซึ่ง growth factor แต่ละตัวมีบทบาท และหน้าที่สำคัญ ในกระบวนการกำเนิดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยกระตุ้นการสมานแผลและสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทําลาย ให้กลับมาแข็งแรงเรียบเนียน และเพิ่มกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ดีเยี่ยม เพิ่มความสุขภาพดีให้ผิวกลับมามีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Growth Hormones คือ ฮอร์โมนสำคัญ 1 ชนิด ที่มาจากต่อมใต้สมองส่วนหน้า (Anterior Pituitary gland) มีหน้าที่สำคัญคือ เช่น กระตุ้นการเจริญเติบโตของร่างกาย ในทุกระบบ รวมทั้งในทุกอวัยวะอีกทั้งยังมีหน้าที่คอยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอต่างๆ ของร่างกาย จึงมีความจำเป็นมากนั่นเอง เนื่องจากเป็นสิ่งที่ทำให้ผิวพรรณของคนเรามีความสมดุล

Skin 26 Growth Factor ผลิตจากโรงงานยาที่ได้มาตรฐาน cGMP จากประเทศสหรัฐอเมริกา US มั่นใจได้ว่าปลอดภัย ได้รับการจดทะเบียนเป็นเครื่องมือแพทย์

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่ได้รับการถูกคิดค้นโดยนักวิทยาศาสตร์ และผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูผิวหนัง ทั้งยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทรงประสิทธิภาพ ในเรื่องการฟื้นฟูผิว และสมานรอยแผลได้อย่างยอดเยี่ยม จึงควรทำควรคู่กับการเปิดผิวนั่นเอง

อีกทั้ง Skin 26 Growth Factor มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากปัจจัยต่างๆ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างรวดเร็ว และลดผลกระทบข้างเคียงจากการรักษาผิวด้วยเครื่องเลเซอร์ ไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายต่อผิว

Skin 26 Growth Factor

Skin 26 Growth Factor

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ไม่มีส่วนผสมของ Hormone , Antibiotics , Steroid มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้บอบบางแพ้ง่าย

ส่วนประกอบหลักของ Skin 26 Growth Factor

1.G4PRF-300 ที่ประกอบไปด้วย growth factor 26 ชนิด และโปรตีนมากกว่า 300 ชนิด ที่ช่วยในการกระตุ้นการกำเนิดของเซลล์ผิวใหม่ ช่วยทำให้ผิวมีความแข็งแรง ทั้งยังช่วยในการสมานแผล และเนื้อเยื่อของผิวที่ถูกทำลาย รวมทั้งลดรอยดำรอยแดง ช่วยปรับให้ผิวให้ขาวสว่าง กระจ่างใส

2.Hyaluronic Acid 1% ที่ช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำลายจากปัจจัยต่างๆ เช่น ฝุ่น แสงแดด รวมถึงยังลดการอักเสบของผิวหนัง กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวมีความแข็งแรง และยังปรับผิวให้กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ปรับผิวให้อิ่มฟู นุ่มและชุ่มชื่นเนื่องจากมีคุณสมบัติในการช่วยกักเก็บน้ำ

3.Amino acid (Arginine, lysine, histidi) ช่วยในการเสริมประสิทธิภาพของการฟื้นฟูผิวให้ดูเปล่งปลั่ง ทำให้ผิวเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า ผิวแข็งแรง สุขภาพดี

Skin 26 Growth Factor

Skin 26 Growth Factor

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณสมบัติหลักของ Skin 26 Growth Factor

ช่วยลบเลือนริ้วรอย ผิวนุ่มชุ่มชื่น

เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว

ผิวเนียนเรียบ รูขุมขนกระชับ

ปรับสีผิวให้กระจ่างใส

ลด down time จากการรักษาด้วยเครื่องเลเซอร์และอุปกรณ์เปิดผิวทุกประเภท

ได้รับการรับรองด้านความปลอดภัยและไม่ทำให้เกิดอาการข้างเคียง

ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี สเตียรอยด์ ฮอร์โมน หรือยาปฏิชีวนะ ปลอดภัย

ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว

วิธีใช้

สำหรับการฟื้นฟูผิว ควรใช้ทุก 1-2 สัปดาห์ (ร่วมกับหัตถการเลเซอร์แบบเปิดผิว)

เพื่อผลลัพธ์ที่ดี แนะนำให้รักษาต่อเนื่อง 4-5 ครั้ง

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างเซลล์ผิวใหม่และช่วยลดอาการข้างเคียงจากการรักษาด้วย เลเซอร์และการฟื้นตัวของแผลได้เร็วขึ้น

หากใครต้องการปลอบประโลมผิวที่เปิด จากการทำเลเซอร์ชนิดต่างๆ Skin 26 Growth Factor เป็นเซรัมชนิดหนึ่งที่เหมาะสมและดีมากๆ ที่จะช่วยให้ผิวที่เปิดแล้วได้รับการฟื้นฟูอย่างครบทุกมิติ อีกทั้งยังเหมาะสมกับทุกคน ไม่ต้องกลัวผลข้างเคียงอีกทั้งยังมีที่นี่ที่เดียว ที่ Rassapoom Clinic

794

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว