ฉีดสารเติมเต็มแก้ปัญหาหน้าผากบุ๋ม (คุณจี๋)

ฉีดสารเติมเต็มแก้ปัญหาหน้าผากบุ๋ม (คุณจี๋)

ภารกิจกู้ชื่อเล่นคืน ก่อนใครๆ จะรุมเรียกน้องหน้าผากบุ๋มกันไปหมด

น้องบุ๋ม ฉายาที่สาวคนนี้ถูกเพื่อนเรียกตั้งแต่เรียนมัทธยม เหตุเพราะว่าเธอมีหน้าผากที่บุ๋ม ยุบ จนเห็นได้ชัดทั้งสองข้าง จะเรียกว่าเป็นเอกลักษณ์ หรือที่เธอคิดว่าเป็นปมด้อยที่ใครๆ ใช้เรียกเธอ ตลอดชีวิตเธอพยายามให้เพื่อนเรียกชื่อเล่นของเธอซึ่งเธอชื่อ จี๋ แต่ไม่เคยเป็นผล เพื่อนๆ ก็ต่างเรียกบุ๋มมาตลอดจนในวันนี้เธอคิดแล้วว่า เธอต้องแก้ปมด้อยนี้ของเธอให้หาย ซึ่งเมื่อก่อนเธอแก้ปัญหานี้ของตัวเองด้วยการตัดผมหน้าม้า หรือไว้ลูกผมปิดหน้าเพื่อไม่ให้คนอื่นเห็นแต่วันนี้เธอคิดว่าจะคอยหลบๆ ซ่อนๆ หน้าผากทำไมเธอต้องโชว์หน้าให้ใครต่อใครเห็นได้ และเธอต้องชื่อจี๋ คนอื่นๆ ต้องเรียกเธอว่าจี๋ ที่ไม่ใช่แค่แม่หรือคนที่บ้านเรียก และไม่ใช่บุ๋มของใครๆ อีกต่อไป

จี๋เลยหาข้อมูลจากอินเทอร์เน็ตจึงไปเจอช่องทางของ Rassapoom Clinic เข้าจึงมองว่าเป็นคลินิกที่น่าเชื่อถือ แพทย์ทุกคนให้ความรู้ต่างๆ ผ่านช่องทางสื่อได้อย่างละเอียด เธอเลยตัดสินใจทักมาปรึกษาทางโซเชียล และสอบถามแอดมินทุกอย่างจนพึงพอใจ ใช้เวลาในการตัดสินใจถึง 5 วัน ก่อนทำให้เธอตัดสินใจเลือกเข้ามาแก้ไขอาการหน้าผากบุ๋มที่ Rassapoom Clinic

จี๋บอกว่าเธอประทับใจที่นี่ตั้งแต่ได้เริ่มคุยกับแอดมิน ที่มีความเชี่ยวชาญ ให้คำปรึกษาปัญหาของเธอได้แบบตรงและเข้าใจ เมื่อเธอซักถามอะไรก็ยินดีตอบ และตอบอย่างรวดเร็วไม่ปล่อยให้รอนาน ไม่อัปเซลล์เหมือนที่อื่นๆ

เมื่อจี๋ตัดสินใจเลือกทำโปรแกรมฟิลเลอร์ ก็ปรึกษาถึงยี่ห้อ และความเหมาะสมในการเติมจุดที่เธอกังวลคุณหมอแนะนำให้จี๋ฉีดสารเติมเต็มโปรแกรมฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm Ultra Plus จำนวน 1 cc. โดยรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีเนื้อละมุนนวลเนียน นุ่มฟู เหมาะแก่การเติมบริเวณหน้าผาก เพื่อให้ความนุ่มนวล ที่สำคัญยังอยู่ได้นานถึง 12 เดือน ทำให้เธอไม่ต้องมาเติมบ่อยๆ ซึ่งถูกใจเธอมาก

ก่อนลงมือฉีดสารเติมเต็มบริเวณหน้าผาก ผู้ช่วยพยาบาลสอนวิธีการตรวจสอบสารเติมเต็มของแท้ให้กับเธอให้กับเธอ เพื่อเป็นการยืนยันว่าของที่ใช้ทำการฉีดให้เธอเป็นของแท้ 100 % เพื่อการันตีว่า Rassapoom Clinic ใช้แต่ของแท้และของดีในการบริการคนไข้ทุกท่าน

โดยวิธีการตามที่จี๋บอกก็คือ พยาบาลสอนให้จี๋ดูที่เลข อย.และตรวจเอกสารกำกับภายในกล่อง ให้ตรวจสอบเลข Lot ที่จำเป็นต้องตรงกันที่ 4 จุด คือ เลข lot ที่กล่อง เลข lot ที่ซอง เลข lot ที่สติกเกอร์ และเลข lot ที่หลอดและยังแจ้งว่าหากจี๋ยังกังวลอีกทั้งยังสามารถโทรเช็คเลข lot. และคลินิกที่เข้ารับบริการได้ที่บริษัท แอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02 640 4999 ด้วย แต่เพียงแค่เช็ค เลข Lot จี๋ก็เชื่อใจ กล้านอนให้คุณหมอฉีดแล้ว

วันนี้จี๋เลือกฉีดกับทีมแพทย์ เนื่องจากแอบเห็น Promotion ในราคาน่ารัก ทีมแพทย์มีชื่อเสียงรวมทั้งยังดูน่าเชื่อถือด้วย คุณหมอบอกว่าในสารเติมเต็มมีส่วนผสมจากยาชา จี๋สามารถฉีดได้เลยหากไม่กลัว จี๋เลยตัดสินใจฉีดแบบสดๆ ไม่พึ่งยาชาดีกว่า เพราะจะได้ไม่ต้องตอตอนหายชาด้วย แต่คุณหมอมือเบามาก เบาจนแทบจะไม่ได้รู้สึกว่ามีการฉีดสารเติมเต็มหน้าผากอยู่ เจ็บเพียงแค่ตอนใส่เข็มเข้าไปเท่านั้น เมื่อถึงตอนดันสารเติมเต็มก็ไม่ชาแล้ว เพราะยาชาที่อยู่ในสารเติมเต็มทำงานได้ดีมาก

“หลังจากทำเสร็จจี๋ไม่มีแม้แต่รอยเข็ม สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติรู้แบบนี้ตัดสินใจมาทำตั้งนานแล้วค่ะ ไม่น่ากลัวเลย บางทีแค่เอาชนะใจตัวเอง ก็สวยขึ้นแบบไม่รู้ตัวได้เหมือนกันนะคะเนี่ย หลังทำปังมากๆ ค่ะ”

317

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว