Rejuran คืออะไร Rejuran มีกี่รุ่นอะไรบ้าง

Rejuran คืออะไร Rejuran มีกี่รุ่นอะไรบ้าง

Rejuran หน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ที่มาแรงที่สุดใน พ.ศ. นี้

ใครๆ ก็ต้องการที่จะมีผิวใส หน้าฉ่ำวาว ดิวอี้ แลดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลีกันทั้งนั้น แต่ด้วยสภาพอากาศรวมทั้งมลภาวะในประเทศไทยนั้น นับเป็นสิ่งที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการที่จะมีผิวดี ชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำทั้งสิ้น เนื่องจากประเทศไทยนั้นเป็นที่มีอากาศร้อนชื้น รวมทั้งยังมีฝุ่น มลพิษ และมลภาวะอีกมากมาย การทาครีมบำรุงจึงเป็นสิ่งที่ช่วยได้เพียงส่วนหนึ่ง ในบางทีหากดูแลทำความสะอาดได้ไม่ดีพอ ยังเสี่ยงต่อการเกิดการอุดตันบนใบหน้าทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมาอีกด้วย

Rejuran

โปรแกรม Rejuran (คุณยีนส์ เกวลิน ศรีวรรณา)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ด้วยความฉ่ำวาวจนเป็นที่ต้องการของสาวๆ ทั่วโลกวงการแพทย์เกาหลีจึงผลิต Rejuran ขึ้นมาเพื่อให้ทุกคนสามารถมีผิวสวย ผิวโกลว์ หน้าฉ่ำวาว และหน้าเงา ตามแบบฉบับสาวเกาหลีได้ โดย Rejuran นั้นก็ยังเป็นที่นิยมในหมู่สาวเกาหลีด้วยเช่นกัน Rejuran จึงกลายเป็น Product ที่ตอบสนองผู้ที่ต้องการมีผิวหน้าหน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีที่ใครๆ ก็สามารถครอบครองได้

Rejuran

โปรแกรม Rejuran

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Rejuran หน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ที่มาแรงที่สุดใน พ.ศ. นี้

Rejuran คือ Skin rejuvenation booster ที่ช่วยในการซ่อมแซมของผิวจากภายในสู่ภายนอก โดยวิธีการนำปลาแซลมอนที่เกิดและเติมโตตามธรรมชาติ (Wild Salmon) มาสกัดสารเฉพาะตัว ที่เรียกว่า โพลีนิวคลีโอไทด์ (Polynucleotid) หรือสามารถเรียกอีกชื่อได้ว่า PN อาจเรียกได้ว่าเป็นเซลล์สืบพันธ์ุของปลาแซลมอน (ในทางวิทยาศาสตร์หมายถึงเซลล์อสุจิปลาแซลมอน) ซึ่งนับเป็น DNA ที่มีความบริสุทธิ์เป็นอย่างมาก ในที่นี้มีความเข้มข้นอยู่ที่ 2% ซึ่งเมื่อกำจัดแอนติเจนหรือโปรตีนที่อาจก่อให้เกิดปฏิกิริยาต่อภูมิคุ้มกัน ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่จดสิทธิบัตร DOT หรือ (Dottechnology) จึงทำให้ได้รับความเชื่อมั่นไปทั่วโลกว่ามีความปลอดภัยต่อผิวหนังและใบหน้าเป็นอย่างมาก

Rejuran

โปรแกรม Rejuran (คุณยีนส์ เกวลิน ศรีวรรณา)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

วิธีการนำ Rejuran เข้าสู่ผิวหน้าก็คือวิธีฉีดเข้าสู่ผิวโดยตรง หรือที่เรียกกันว่าวิธี Rejuvenation (การแทนที่เซลล์) โดย Rejuran จะเข้าไปแทนที่ตัวเซลล์ที่เสื่อมสภาพทำให้เกิดการฟื้นฟูและสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว

Rejuran

โปรแกรม Rejuran

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

การที่ Rejuran เลือกนำ DNA ของปลาแซลมอนมาเพื่อใช้บำรุงผิวให้หน้าฉ่ำวาว เนื่องจาก DNA ของปลาแซลมอนเป็น DNA ที่มีลักษณะคล้ายคลึงกันกับลักษณะ DNA ของมนุษย์ โดยโพลีนิวคลีโอไทด์หรือ PN มีคุณสมบัติเด่นคือ Angiogenesis effect สามารถเชื่อมต่อหลอดเลือดขนาดเล็กในเซลล์ (Microvessel) ได้สร้างหลอดเลือดฝอยอย่างรวดเร็ว จึงทำให้สามารถซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสื่อมหรือเสียหายรวมทั้งยังช่วยขับของเสียจากผิวหนังให้ดีขึ้น

ช่วยควบคุมการหลั่งสารไซโตไคม์ที่มีผลต่อกระบวนการอักเสบ โดยส่งผลในการต้านการอักเสบ กระตุ้นการหลั่ง Growth Factor ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินทั้งยังเข้าไปช่วยเพิ่มจำนวนเซลล์ไฟโบบลาสต์ (Fibroblast) ที่มีหน้าที่ในการสร้างคอลลาเจน ทำให้ คอลลาเจนใต้ผิวหนังมีความหนาตัวขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างรวดเร็ว (Rapid Skin Regeneration) โดยเป็นผลจากกระบวนการ Salvage pathway กระบวนการในการใช้ ไพริมิดิน และพิวรีน เพื่อการสังเคราะห์ดีเอ็นเอโดยตรง นับว่าเป็นขั้นตอนที่ใช้พลังงานน้อยและใช้เวลาที่สั้นในการฟื้นฟูและซ่อมแซมให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างรวดเร็ว

Rejuran

โปรแกรม Rejuran

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โพลีนิวคลีโอไทด์หรือ PN มีลักษณะเป็นสารละลาย เจลใส ไร้สี เมื่อฉีดเข้าสู่ผิวหนังจะสลายและกลืนไปกับผิวหนังอย่างไม่มีการระคายเคือง และไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ ผ่านการพิสูจน์และได้รับการยืนยันว่าเข้ากับมนุษย์ได้ดีที่สุด ปราศจากปฏิกิริยาต่อต้านจากร่างกาย อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการซ่อมแซมผิวหนังจากภายในสู่ภายนอก จึงส่งผลให้ผิวดูดีขึ้น หน้าฉ่ำวาว ดูใสขึ้น ทั้งยังกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความสามารถในการฟื้นฟูผิว เติมความยืดหยุ่นของผิวชั้นหนังแท้และหนังกำพร้าด้วยกระบวนการทางชีววิทยา ช่วยกระตุ้นการซ่อมแซมผิวหนังที่เสียจากปัจจัยต่างๆ จากภายในได้ดีมากที่สุดจึงทำให้มีผิวหน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีได้ในระยะเวลาอันรวดเร็วนั่นเอง

Rejuran

โปรแกรม Rejuran

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Rejuran มีกี่รุ่น อะไรบ้าง?

• Rejuran Healer รีจูรันกล่องดำ เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิว เติมความชุ่มชื้น ปรับผิวให้ผิวอิ่มฟู รูขุมขนกระชับ ใบหน้าเรียบเนียน หน้าฉ่ำวาว ดูผิวสุขภาพดี

• Rejuran S หรือรีจูรันกล่องขาว เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับผู้ที่ปัญหาหลุมสิว เนื่องจาก Rejuran รุ่นนี้จะมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวที่เกิดจากรอยแผลเป็น เช่น แผลหลุมสิว หรือแผลเป็นที่มีขนาดเล็ก โดยที่ Rejuran รุ่นนี้เป็นรุ่นที่จะมีเนื้อของสารที่มีความเหนียวข้น และหนืดเมื่อเทียบกับอีก 2 รุ่นจึงมีความเหมาะสมกับการนำมาแก้ปัญหาด้านการเติมเต็ม

• Rejuran I หรือรีจูรันกล่องสีน้ำเงิน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ลดริ้วรอยใต้ตา และรอบปาก

สามารถปรึกษาแพทย์เพื่อให้แพทย์ประเมินการเลือกตัวยาตามความเหมาะสมของปัญหาที่ต้องการแก้ไขตามส่วนต่างๆ ของใบหน้า เพื่อความพึงพอใจที่สุดของผู้เข้ารับบริการ

Rejuran

โปรแกรม Rejuran

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Rejuran ช่วยอะไรบ้าง ?

ในกรณีนี้สามารถจำแนกการรักษาของ Rejuran ได้เป็น 4 ประเภทใหญ่ๆ คือ

1.ฟื้นฟูผิว โดย Rejuran จะเข้าไปช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูผิวด้วยการสร้างความแข็งแรงและเพิ่มเกราะให้แก่ผิวจากภายใน และยังช่วยแก้ปัญหาผิวที่เกิดจากความเสื่อมสภาพตามอายุได้ เช่น ริ้วรอยบนใบหน้าและลำคอ แผลเป็น หลุมสิว รูขุมขนกว้าง รวมถึงลดรอยแดง รอยคล้ำ หากเป็นผิวเสื่อมสภาพที่ตกค้างอยู่ Rejuran ก็จะมีหน้าที่ช่วยผลัดให้หลุดออกได้โดยง่ายเพื่อให้เกิดการสร้างผิวใหม่ ทั้งยังช่วยลดความมันบนใบหน้า เนื่องจากรูขุมขนกระชับขึ้นนั่นเอง

2.เพิ่มความยืดหยุ่น Rejuran จะเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ฟื้นฟูผิวหนังแท้ ให้มีความหนาแน่นขึ้น ด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน เป็นการซ่อมแซมผิวจากภายใน และเมื่อผิวหนังเพิ่มคอลลาเจนและอีลาสตินทำให้ความยืดหยุ่นของผิวเพิ่มมากขึ้น โดยจะเห็นได้ชัดว่าผิวมีความยกกระชับ นอกจากนี้ Rejuran ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยที่มีขนาดเล็กบนผิวหน้าได้อีกด้วย

3.ปรับสีผิว Rejuran ช่วยทำให้สีผิวดีขึ้น จากการวิจัยพบว่า สามารถลดการสร้างเม็ดสีได้ในระดับเซลล์ ช่วยควบคุมการหลั่งโปรตีนที่เกี่ยวข้องกับยีนที่ควบคุมการสร้างเม็ดสีให้ลดลง จึงช่วยลดฝ้ากระ รวมทั้งเพิ่มความกระจ่างใสของผิว ช่วยลดรอยดำ ความหมองคล้ำ รอยแผลจากสิวให้แลดูจางลง ช่วยให้ผิวหน้าฉ่ำวาว ผิวมีความเงาเหมือนกระจก ผิวโกลว์สุขภาพดีเรียบเนียนเหมือนสาวเกาหลีแบบที่ใครๆ ต้องการ

4.เติมเต็ม อาจเรียกว่าการเติมเต็มไม่ได้เสียทีเดียว แต่เป็นการทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น โดยแพทย์บางท่านเลือก Rejuran ในการรักษาหลุมสิว โดยวิธีการฉีดเน้นบริเวณหลุมสิว ร่วมกับเทคนิคเฉพาะตัวของแพทย์ เพื่อให้เข็มและ Rejuran เข้าไปช่วยเซาะผังผืดหลุมสิวที่อยู่บริเวณใต้ผิวหนังหลุดออกและทำให้ผิวกลับมาดูเต็มขึ้นอีกครั้ง ในกรณีนี้สามารถใช้เติมเต็มรอยแผลเป็นที่ไม่ได้มีความลึกมากได้อีกด้วย

Rejuran ใช้วิธีการฉีดแบบใด ?

Rejuran ใช้วิธีการฉีดเป็นจุดไข่ปลาเล็กๆ ทั่วทั้งใบหน้า โดยแพทย์จะปล่อยตัวยา Rejuran บริเวณผิวหนังชั้นหนังแท้ให้เป็นจุดกระจายทั่วใบหน้า โดยอาศัยความแม่นยำในการปล่อยตัวยา Rejuran ในบริเวณผิวหนังที่มีปัญหามาก เช่น ริ้วรอย รูขุมขน รอยดำ หรือหลุมสิว แพทย์จะต้องทำการกะหรือคาดคะเนอย่างแม่นยำเพื่อให้ Rejuran เข้าไปทำงานกับผิวหน้าบริเวณที่มีปัญหาให้ได้มากที่สุด

Rejuran ฉีดตำแหน่งใดได้บ้างได้บ้าง ?

โดยปกติ Rejuran จะโดดเด่นและได้รับความนิยมในการฉีดบนใบหน้าเพื่อฟื้นฟูผิวหน้าให้ฉ่ำวาว เหมือนสาวเกาหลี เป็นอันดับแรก แต่ Rejuran สามารถ ใช้เน้นบริเวณที่มีปัญหาอื่นๆ เพื่อให้ตัวยา Rejuran เข้าไปทำงานมากเป็นพิเศษเฉพาะจุดได้เช่นกัน

- ใบหน้า สามารถฉีด Rejuran ได้ทั่วบริเวณใบหน้าและเน้นจุดที่มักจะมีปัญหาอาทิเช่น หางตา ร่องแก้ม หน้าผาก ใต้ตา รอยแผลเป็นหรือหลุมสิว

- ลำคอ Rejuran สามารถฉีดเพื่อช่วยให้ผิวหนังที่บริเวณลำคอที่เริ่มร่วงโรยตามวัย กลับมีความอิ่มน้ำเต่งตึงมากขึ้น และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยที่บริเวณลำคอได้เป็นอย่างดี ได้รับความนิยมมากในกลุ่มคนที่มีวัย 40 ปี ขึ้นไป ที่ต้องการเรียกคืนลำคอสวย งามระหงอีกครั้ง

Rejuran

โปรแกรม Rejuran

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ปริมาณในการฉีด Rejuran ในแต่ละครั้ง?

โดยปกติ Rejuran 1 กล่องจะบรรจุจำนวน 2 หลอด ในหนึ่งหลอดจะบรรจุปริมาณ 2 CC รวม Rejuran จะบรรจุ 4 CC ต่อ 1 กล่อง สามารถฉีด Rejuran ได้ในปริมาณ 2 - 4 CC ต่อ 1 ครั้ง สำหรับบุคคลที่ต้องการบำรุงผิวหน้าแบบขั้นสุด ทั้งนี้ควรปรึกษาแพทย์ เพื่อได้รับการประเมินอย่างเหมาะสมตามสภาพผิวและใบหน้าของแต่ละบุคคล

Rejuran เหมาะกับใคร ?

ผู้ที่ต้องการมีผิวหน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี

ผู้ที่ต้องการมีสุขภาพผิวที่ดีอย่างเป็นธรรมชาติ

ผู้ที่ต้องการมีผิวหน้าที่เต่งตึงแลดูอ่อนกว่าวัย

ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิว

ผู้ที่มีผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่าย

ผู้ที่ต้องการคืนความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้าโดยไม่ต้องการศัลยกรรม

ผู้ที่ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้นหรือผิวไม่ได้รับสมดุลต้องการปรับความสมดุลของผิวหน้า

ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน

ผู้ที่ผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง

ผู้ที่มีผิวมันต้องการลดความมันบนใบหน้า

ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวหน้าอย่างเร่งด่วน

ผู้ที่มีผิวเสื่อมโทรมเป็นแผล

ผู้ที่ต้องการเพิ่มความหนาแน่นของชั้นผิว

ต้องมีอายุเท่าไรถึงจะฉีด Rejuran ได้ ?

ผู้ที่ต้องการดูแลผิวหน้า ให้ฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลี สามารถฉีดได้ตั้งแต่ อายุ 18 ปีขึ้นไป เนื่องจากเป็นการฉีด MESO ชนิดหนึ่งที่เป็นการบำรุงผิวไม่มีอันตราย ทั้งนี้สามารถปรึกษาแพทย์ก่อนเข้ารับบริการได้หากความมีกังวล

ในผู้ที่อายุ 30 ปีขึ้นไป ที่เริ่มประสบปัญหาผิวร่วงโรย หย่อนคล้อย ความเต่งตึงเริ่มลดลงที่ต้องการคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า

การเตรียมตัวก่อนการฉีด Rejuran

งดรับประทานวิตามิน หรือ อาหารเสริมต่างๆ ก่อนการฉีด Rejuran ประมาณ 5-7 วัน ก่อนทำการฉีดเนื่องจากจะทำให้เลือดออกได้ง่ายและมีผลทำให้เกิดการช้ำจากเข็มได้ด้วย

ความรู้สึกระหว่างฉีด Rejuran

ระหว่างในขั้นตอนการฉีด Rejuran จะมีความเจ็บเพียงเล็กน้อย (สามารถแปะยาชาร่วมด้วยในการรักษา หรือใช้การประคบเย็นร่วมด้วยได้) ได้เนื่องจาก Rejuran จะใช้เข็ม ขนาดเล็ก สั้นทั้งยังมีความบางเฉียบ (Needle) ที่จะช่วยให้ Rejuran ซึ่งเป็นสารที่มีความหนืดปล่อยออกผ่านเข็มได้โดยง่าย ทำให้ Rejuran สามารถแทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยลดความเจ็บ ไม่ทิ้งรอยแผล ลดการเกิดความบอบช้ำของผิวหลังจากการฉีด Rejuran

Rejuran

โปรแกรม Rejuran

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

วิธีการดูแลผิวหน้าหลังจากทำการฉีด Rejuran

หากเกิดรอยแดง ช้ำ จากรอยเข็มบริเวณที่ฉีด สามารถประคบเย็นได้ตามคำแนะนำของแพทย์

หากมีการปวด หรือเจ็บระบบที่บริเวณรอยเข็มสามารถรับประทานยาได้

งดการใช้ครีมบำรุงผิว 3 วัน ถึง 1 สัปดาห์ เพื่อป้องกันการแสบและการติดเชื้อ

งดการแต่งหน้า เนื่องจากบนใบหน้ายังมีรอยแผลอันเกิดจากเข็ม

Rejuran

โปรแกรม Rejuran

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ควรฉีด Rejuran กี่ครั้งเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดี ?

หากต้องการได้รับผลลัพธ์ที่ดีในการฟื้นฟูผิวรอบด้านและเห็นผลชัดเจนอย่างชัดเจนมากที่สุด แนะนำให้ฉีด Rejuran ขั้นต่ำ 4 ครั้ง โดยในทุกครั้งควรเว้นระยะห่าง 2 - 4 สัปดาห์

สามารถแบ่งการฟื้นฟูผิวด้วย Rejuran ได้ดังนี้

การฉีดครั้งที่ 1 ในช่วง 3 - 5 วันแรกหลังการรักษาจะช่วยปรับผิวให้ ผิวจะนุ่ม ชุ่มชื้น และเรียบเนียนขึ้นทั้งยังเริ่มการปรับสมดุลให้กับผิวหน้า ปรับผิวหน้าให้ฉ่ำวาว

การฉีดครั้งที่ 2 ในช่วง 2 - 4 สัปดาห์หลังทำการรักษา ผิวจะเต่งตึงขึ้น ริ้วรอยบนใบหน้าลดลง รวมทั้งรูขุมขนจะกระชับขึ้น

การฉีดครั้งที่ 3 ในช่วง 4 - 6 วันหลังทำการรักษาผิวจะยกกระชับขึ้น แน่นขึ้น และผิวแข็งแรงขึ้น อิ่มฟูเต่งตึงมากขึ้น

การฉีดครั้งที่ 4 ในช่วง 6 - 8 วันหลังฉีด สามารถเห็นผลลัพธ์ชัดเจนในการชะลอวัย ผิวยกกระชับ รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ริ้วรอยลดลง ผิวสุขภาพดีช่วยลดอายุทั้งยังมีผิว แข็งแรงขึ้นสวยขึ้น เงา โกลว์ ฉ่ำ แบบสาวเกาหลีและยังปรับสมดุลผิวให้ดีขึ้นด้วย

เมื่อทำการรักษาด้วย Rejuran ครบทั้ง 4 ครั้งแล้ว สามารถเว้นระยะห่างในการรักษาครั้งถัดไปได้ถึงระยะเวลา 3 - 6 เดือน เพื่อเป็นการคงผิวหน้าฉ่ำวาว ขาวใส โกลว์แบบสาวเกาหลีให้คงอยู่แบบระยะยาว

Rejuran

โปรแกรม Rejuran

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ใครที่ไม่สามารถฉีด Rejuran ได้ ?

ผู้ป่วยที่ใช้ยากลุ่ม NSAIDs สารยับยั้งการรวมตัวของเกล็ดเลือด ยาต้านการแข็งตัวของเลือด และกดภูมิคุ้มกัน ผู้ป่วยที่เป็นโรคภูมิแพ้ตัวเอง, โรค Sarcoidosis granulomatous pathology และ โรคเยื่อบุโพรงหัวใจอักเสบ

ผู้ป่วยที่มีการตอบสนองที่ไวต่อผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ สารโซเดียม โพลีนิวคลีโอไทน์ (Sodium Polynucleitide)

หญิงตั้งครรภ์ และให้นมบุตร

ผู้ที่มีผิวหนังอักเสบหรือติดเชื้อ เช่นโรคสะเก็ดเงิน โรคผิวหนังต่างๆ

ผู้ป่วยโรคมะเร็งผู้ที่แพ้อาหารทะเล เนื่องจาก Rejuran เป็นสารสกัดจากปลาแซลมอน

Rejuran ต่างจาก Skin booster อย่างไร?

แตกต่างกันที่ส่วนผสมหลักจึงทำให้มีหลักการทำงานของตัวยาที่ต่างกัน
Skin booster มีส่วนผสมหลักคือ สาร Hyaluronic acid โดยวิธีการคือ ฉีดในผิวหนังชั้น Superficial layer ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียน เน้นลดเลือนริ้วรอยมากกว่าด้านอื่น

Rejuran มีเป็นส่วนผสมหลัก PN ซึ่งเป็น DNA Nucleotide ที่สกัดจากปลาแซลมอน จึงให้ผลในการต่อต้านกระบวนการชราของผิวหนัง (Anti-aging) ที่เริ่มลดลงตามวัยจะเข้าไปช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์แข็งแรง และสุขภาพดีต่างจากการฉีดสารเติมเต็มที่เป็นการฉีดเพื่อเติมเต็มหรือปรับรูปหน้า

Rejuran

โปรแกรม Rejuran

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Rejuran ต่างจากการฉีด MESO ยี่ห้ออื่นๆ อย่างไร ?

• MADE Collagen เป็น MESO ที่ประเภทช่วยลดสิว ผดผื่น ลดการอักเสบ ขับสารพิษ จึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวอ่อนแอและต้องการฟื้นฟูผิว ให้สุขภาพดี ผิวแข็งแรง โดย MADE Collagen จะไม่ได้ช่วยในการปรับผิวให้ฉ่ำวาวสุขภาพดี คืนความอ่อนเยาว์ หรือเพิ่มความหนาแน่นของผิวเหมือน Rejuran จะเป็นเพียงการฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาเบื้องต้นเท่านั้น


• Alpha arbutin เป็น MESO ประเภทลดฝ้าโดยตรงจึงไม่ได้ช่วยบำรุงดูแลและเสริมสร้างผิวในด้านอื่นๆ ต่างจาก Rejuran

• Filorga / Revs เป็น MESO ประเภทช่วยปรับสีผิว และพื้นผิวให้เรียบเนียนเพียงด้านบนผิว ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นและเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวที่อ่อนแอเท่านั้น ต่างจาก Rejuran ที่ช่วยเพิ่มความหนาแน่นให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ หรือฟื้นฟูผิวให้สวยจากภายในส่งออกถึงภายนอก

• Neo Glutanex Glow เป็น MESO ประเภทปรับผิวขาวใส อมชมพู ชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ฝ้า กระ หลุมสิว กระชับรูขุมขน ปรับผิวให้โกลว์ ต่างจาก Rejuran ในด้านการฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง คืนความเต่งตึงอ่อนเยาว์เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำที่ต้องการความขาวใสให้แก่ผิว

• Tensonez / Depigment เป็น MESO ประเภท ขาว ใส เห็นผลไวเหมาะกับผู้ที่ต้องการลดฝ้ากระจุดด่างดำโดยเฉพาะเน้นด้านการแก้ไขปัญหาผิวมากกว่าการฟื้นฟู จะมีความต่างจาก Rejuran อย่างเห็นได้ชัด เนื่องจาก Rejuran จะเน้นด้านการฟื้นฟูแก้ไขไปพร้อมกับการบำรุง

Rejuran

โปรแกรม Rejuran

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Rejuran ต่างจาก Laser ต่างๆ อย่างไร ?

เลเซอร์ (Laser) ใช้ในการแก้ปัญหาผิวหน้า หากเป็นจุดด่างดำวิธีการในการรักษาคือการยิงเลเซอร์ไปยังผิวหน้าชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) หรือชั้นบนสุดของผิวหนังให้เกิดเป็นสะเก็ดจุดเล็กๆ ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมบริเวณที่ถูกยิงด้วยเลเซอร์ ทำให้ได้ผิวใหม่ที่ดีขึ้นและเรียบเนียนขึ้น

หากต้องการใช้เลเซอร์ในการลดเลือนริ้วรอย วิธีการคือการใช้เลเซอร์จะส่งผ่านพลังงานเข้าไปในชั้นผิวเพื่อเป็นการกระตุ้นผิวให้มีการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินเพิ่มขึ้น เมื่อคอลลาเจนและอิลาสตินในผิวเพิ่มขึ้น ผิวก็จะอิ่มฟูขึ้น ริ้วรอยจึงดูลดลง

ทุกวิธีข้างต้นสามารถทำการรักษาร่วมกับการฉีด Rejuran ได้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา โดยเฉพาะหรือหากต้องการผลลัพธ์ในด้านการชะลอวัย ลดริ้วรอย เติมเต็ม ฟื้นฟูเซลล์ผิว แก้ปัญหาในจุดที่มีความกังวลและต้องการการดูแลอย่างพิเศษการรักษาร่วมกันจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Rejuran

โปรแกรม Rejuran

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Rejuran สามารถฉีดร่วมกับโปรแกรมประเภทฉีดอื่นๆ ได้หรือไม่ ?

สารเติมเต็ม Toxin และสารสลายไขมัน (Meso Fat) เป็นสารกลุ่มฉีด ที่หลายคนฉีดกันเป็นประจำ จึงทำให้หลายท่านได้รับความกังวลว่าหากทำการฉีด Rejuran แล้วจะสามารถฉีดสารดังกล่าวได้ตามปกติหรือไม่

สามารถฉีดได้ตามปกติแนะนำให้ฉีด Rejuran ก่อนทำการฉีดสารดังกล่าวทั้งหมด เนื่องจากป้องกันการเคลื่อนตัวของตัวยาทำให้ยาจำพวกฉีดออกฤทธิ์ผิดส่วน จากการนวดหรือคลึงยา

หากทำการฉีดตัวยาดังกล่าวไปก่อนแล้ว สามารถทำหัตถการอื่นๆ ร่วมกันได้ตามความเหมาะสมและดุลพินิจของแพทย์

ความปลอดภัยของ Rejuran

ตัวยา Rejuran เป็นยาประเภทวิตามินบำรุงผิวที่ผ่านการรับรอง อย.ไทย คิดค้นและผลิตจากประเทศเกาหลี ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศเกาหลี KFDA แล้ว ทั้งรุ่น Rejuran Healer หรือ รีจูรันกล่องดำ Rejuran S และ Rejuran I ผลิตโดยประเทศเกาหลีใต้ ได้มีการจดทะเบียนนำเข้าไทยอย่างถูกต้องโดยบริษัท รีเอจไลน์ จำกัด และจำหน่ายโดยบริษัท เอสดับบลิว เฮลธ์แคร์ จำกัด

โดยในปัจจุบันมีคลินิกปลอมรวมถึงตัวยาปลอมมากมายก่อนตัดสินใจฉีด หรือรับบริการใดๆ ควรหาข้อมูลด้านความปลอดภัยให้ดีก่อน เข้ารับบริการ แพทย์ต้องมีความน่าเชื่อถือมีประสบการณ์มีความรู้ด้านกายวิภาคบนใบหน้าเป็นอย่างดี รวมทั้งได้รับการฝึกอบรมและรู้จักตัวยา Rejuran เพื่อที่จะได้นำมาวิเคราะห์และประเมินคนไข้ได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ

สถานที่เข้ารับบริการต้องเปิดอย่างถูกต้องมีป้ายชื่อสถานพยาบาล เลขที่ใบอนุญาต 11 หลักครบถ้วนอีกทั้งผู้เข้ารับบริการต้องสามารถแจ้งให้สถานที่เข้ารับบริการหรือคลินิกแกะ Rejuran ออกมาจากกล่องเพื่อเป็นการยืนยันว่าเป็น Rejuran เป็นของแท้ มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน

ที่ รัสมิ์ภูมิ คลินิก มีทีมแพทย์มากฝีมือที่มีความชำนาญด้านการวิเคราะห์ใบหน้า และกายวิภาคที่สำคัญยังเชี่ยวชาญเรื่องการประเมินปริมาณตัวยาอย่างแม่นยำ Rejuran รวมทั้งตัวยาทุกชนิดที่ให้บริการเป็นยาแท้ที่แกะออกมาจากกล่องก่อนทำการบริการ ทำให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสวยที่มีคุณภาพอย่างยั่งยืนกลับไปอย่างแน่นอน

2753

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว