อาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ แพทย์ผู้โด่งดังในเวทีระดับโลก

อาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ แพทย์ผู้โด่งดังในเวทีระดับโลก

ร่วมพูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ ‘อาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์’ แพทย์ด้านความงามชะลอวัย ผู้คิดค้นเทคนิคเฉพาะตัวอย่าง ‘Triangular Facelift’ แพทย์ผู้โด่งดังเเละเป็นที่ยอมรับในเวทีระดับโลก

การดูแลผิวหน้าเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าการดูแลสุขภาพร่างกายของเรา หากได้รับการดูแลอย่างดีและรวดเร็ว ยิ่งช่วยให้เรามีผิวหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัยมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยลดปัญหาผิวต่างๆ ที่อาจตามมาในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ โว้กบิวตี้เลยขออาสาพาแฟนๆ ร่วมพูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ ‘อาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์’ แพทย์เฉพาะทางผิวหนังผู้มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการเสริมความงามชะลอวัย เเละยังเป็นแพทย์เจ้าของ ‘Rassapoom Clinic’ คลินิกเสริมความงามเฉพาะทางที่ได้รับการไว้วางใจจากเหล่าคนดังและเซเลบริตี้อย่างมากมาย รวมถึงเป็นเจ้าของเทคนิคเฉพาะตัวอย่าง ‘Triangular Facelift’ เทคนิคที่อาจารย์หมอเป็นผู้คิดค้นและพัฒนาเพื่อแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวหน้าได้อย่างตอบโจทย์และตรงจุด

อาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ นอกจากจะเป็นแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญแล้ว ยังเป็นแพทย์คนแรกที่ได้รับตำแหน่ง “Global Allergan Trainer” หรือตำแหน่งสำหรับแพทย์ผู้ถ่ายทอดเทคนิคการฉีดสารเติมเต็มให้กับเหล่าแพทย์ต่างๆ ทั้งในเอเชียและยุโรป มาพร้อมกับรางวัล “แพทย์ที่ฉีดปรับรูปหน้า เติมเต็มและลดริ้วรอยมากที่สุดของไทยและเอเชียแปซิฟิก” จากแบรนด์ผู้ผลิตฟิลเลอร์และผลิตภัณฑ์ Toxin ของประเทศสหรัฐอเมริกา

อาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์

อาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ซึ่งหากพูดถึงทักษะและความสามารถของอาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิแล้ว แน่นอนว่าได้รับความไว้วางใจทั้งในระดับประเทศไปจนถึงระดับสากล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคนิค “Triangular Facelift” เทคนิคเฉพาะตัวที่อาจารย์หมอได้เล่าให้โว้กบิวตี้ฟังว่าหัวใจหลักในการทำงานของเทคนิคนี้คือทำหน้าที่เป็นตัวช่วยสำคัญในการ “คลี่ผิว” เพราะผิวหน้าของเราหากเปรียบเหมือนกระดาษแล้ว เมื่อผ่านพ้นไปจนถึงระยะเวลาหนึ่งมักเกิดรอยย่นตามธรรมชาติขึ้นมาเสมอ เพราะฉะนั้นเทคนิค “Triangular Facelift” จึงเป็นกลไกหลักในการช่วยคลี่รอยย่นในบริเวณนั้นให้ดูเรียบเนียนมากขึ้น พร้อมช่วยยกกระชับใบหน้าให้มีความเต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์และให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติของผิวได้อย่างดีเยี่ยม

นอกจากนี้ อาจารย์หมอยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ถ้าหากเทคนิคนี้นำไปใช้ควบคู่ กับผลิตภัณฑ์เติมเต็มผิวที่มีค่า Hyaluronic Acid หรือ HA ในปริมาณที่สูงเช่น Juvederm Volux ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้เพื่อปรับรูปหน้าบริเวณคางและกรามให้ดูกระชับและไม่หย่อนคล้อย นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นในเรื่องของเนื้อเจลที่ปั้นและขึ้นรูปได้ง่าย สามารถผสานเข้ากับเนื้อเยื่อผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติและให้ผลลัพธ์ที่นานถึง 2 ปี ซึ่งนำเข้ามาใช้ในการเติมเต็มร่วมกับเทคนิคเฉพาะตัวของอาจารย์หมออย่าง “Triangular Facelift” ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่มีค่า HA น้อยลงมา

อาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์

อาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โดยเทคนิคและวิธีการเหล่านี้ของอาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ ถูกนำมาใช้ในคลินิก “Rassapoom Clinic” คลินิกเสริมความงามของอาจารย์หมอ ที่ได้รับการการันตีคุณภาพ จากหลากหลายเคสคนไข้ ที่เข้ารับการรักษาไม่ว่าจะเป็น สื่อ แม็กกาซีน ดาราเซเลบริตี้ตลอดจนถึงกลุ่มคนทั่วไป ที่เข้ารับบริการต่างก็ได้รับความประทับใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะรัสมิ์ภูมิคลินิกเป็นคลินิกเฉพาะทางด้านการเติมเต็มผิวหน้า ทำให้มีจุดเด่นในเรื่องความละเอียด ในทุกขั้นตอนของการแก้ไขปัญหา แก่คนไข้ทุกเคส ที่เข้ามาได้อย่างตรงจุด ทั้งยังการันตีด้วยทักษะ ความรู้และเทคนิคของทีมแพทย์ที่สั่งสมมานานกว่า 10 ปี ทำให้มั่นใจได้เลยว่าจะต้องได้รับผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมและมีความเป็นธรรมชาติ เพื่อสะท้อนความสวยในรูปแบบของแต่ละคนได้อย่างแน่นอน

ท้ายที่สุดนี้ อาจารย์หมอยังได้เล่าเพิ่มเติม เกี่ยวกับความประทับใจในหลายเคส ที่ได้รักษาว่าในบางเคสนั้น การเข้ามาเสริมความงาม โดยการปรับรูปหน้าให้มีความสมดุล และสวยหล่อมากขึ้น นับเป็นก้าวเล็กๆ ที่ช่วยสร้างเสริมความมั่นใจในการใช้ชีวิตของคนไข้เป็นอย่างมาก ตั้งแต่การพัฒนาบุคลิกให้ดูดีขึ้น ตลอดจนการสร้างโอกาสทางอาชีพต่างๆ ในอนาคตที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยอาจารย์หมอยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ในความเป็นจริงแล้ว การเสริมความงามไม่จำเป็นต้องรอ ให้เวลาผ่านพ้นไป จนถึงช่วงวัยหนึ่งที่ประสบปัญหา เเต่ถ้าหากเรารู้สึกได้ว่าปัญหานี้เกิดขึ้นในวัย 30 ปี ก็สามารถที่จะเข้ารับการปรับรูปหน้าเพื่อแก้ปัญหานี้ได้ในทันที เพราะถ้าเกิดยิ่งได้รับการรักษาที่ดี และรวดเร็ว จะช่วยให้เรามีผิวหน้าที่แลดูสุขภาพดี และเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

1194

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว