โปรแกรมฉีด Gouri คืออะไร กระตุ้นคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย

โปรแกรมฉีด Gouri คืออะไร กระตุ้นคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย

Gouri สร้างงานผิวในฝัน ไม่ต้องไปถึงเกาหลี
ตัวช่วยฟื้นฟูผิวในปัจจุบันมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งครีม ตัวยา เซรัม หรือตัวเครื่อง ให้ผู้ที่มีปัญหาผิวทั้งหลายได้เลือกสรรใช้ได้ตามความเหมาะสม เนื่องจากแต่ละตัวก็จะมีความเหมาะสมกับปัญหาผิว หรือสภาพผิวที่แตกต่างกัน จึงทำวงการแพทย์ให้มีการวิจัยสิ่งที่นำมาเพื่อตอบสนองปัญหาแต่ละแบบเพิ่มขึ้นในทุกๆ วัน โดยนวัตกรรมล่าสุดของโลก คือ นวัตกรรม ไหมน้ำ ตัวแรกและตัวเดียวในโลก หรือที่เรียกว่า Gouri

ฉีด Gouri กระตุ้นคอลลาเจน

ภาพหลังโปรแกรมฉีด Gouri คืออะไร กระตุ้นคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Gouri เป็นสาร PCL (Polycaprolactone) เป็นสารที่ใช้ในไหมละลายในวงการแพทย์มากว่า 10 ปี เป็น Gouri จัดเป็นกลุ่มตัวสารกระตุ้นคอลลาเจนที่อยู่ในระดับพรีเมียมมากๆ ทั้งยังช่วยให้เกิดการสร้างคอลลาเจนของของตัวเองใต้ผิวหนังตามธรรมชาติ

ฉีด Gouri กระตุ้นคอลลาเจน

ภาพหลังโปรแกรมฉีด Gouri คืออะไร กระตุ้นคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Gouri เป็นสาร PCL ที่มีโมเลกุลสูงเป็นส่วนประกอบโดย Gouri มีคุณสมบัติพิเศษประจำตัวคือ คือการเป็นของเหลวที่ใช้สำหรับการใช้ฉีดเพื่อให้เกิดการฟื้นฟูใต้ชั้นผิว และเข้าไปทำการกระตุ้นคอลลาเจน โดย Gouri เป็นชนิดแรกที่สามารถทำได้ โดย Gouri สามารถกระจายตัวได้ทั่วทั้งใบหน้าตามธรรมชาติแพทย์ไม่ต้องเปิดแผลเยอะในการฉีดทั้ง Gouri ยังช่วยในการสร้างและการสังเคราะห์คอลลาเจนที่อยู่บริเวณใต้ชั้นผิวหนังที่ได้ลดลง อันเนื่องมาจากอายุของเราที่ลดลงเรื่อยๆ จึงทำให้ผิวหนังของเราจึงเกิดการเสื่อมสภาพลงเรื่อยๆ ร่วงโรยลงตามธรรมชาติ

ฉีด Gouri กระตุ้นคอลลาเจน

ภาพหลังโปรแกรมฉีด Gouri คืออะไร กระตุ้นคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Gouri จัดเป็นสารที่เป็นตัวกระตุ้นคอลลาเจนที่สามารถย่อยสลายได้ ข้อสำคัญซึ่งเป็นข้อดีของ Gouri คือการไม่ก่อให้เกิดการตกค้างที่ใต้ชั้นผิวหนังทั้งยัง ช่วยปรับให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น ปรับให้มีความใสผ่องเปล่งประกายแบบสาวเกาหลี ทั้ง Gouri ยังช่วยแก้ทั้งปัญหาริ้วรอยที่เป็นรอยเล็กและรอยใหญ่บนใบหน้า ผิวเหี่ยวย่น ปรับให้ผิวที่เริ่มบางลงจากการสลายของคอลลาเจรได้หนาอิ่มแน่นขึ้นผิวหนาขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหน้าทั้งยังช่วยยกกระชับใบหน้าให้แน่น แต่งตึงได้อย่างอ่อนโยน แลดูเป็นธรรมชาติเป็นอย่างมาก

ฉีด Gouri กระตุ้นคอลลาเจน

ภาพหลังโปรแกรมฉีด Gouri คืออะไร กระตุ้นคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Gouri เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความกระจายตัวได้เป็นอย่างดีเนื่องจาก Gouri มีลักษณะที่เป็นของเหลวบรรจุมาในไซริงค์พร้อมใช้ กระจายตัวได้ดีเป็นอย่างมากจึงทำให้ Gouri ในเวลาฉีดนั้นทำให้ไม่ต้องต้องฉีดหลายจุดทั้ง Gouri ยังช่วยในการเพิ่มอัตราการสังเคราะห์คอลลาเจนใต้ผิวที่เกิดการลดลงอันเนื่องมาจากอายุของผิวที่เพิ่มมากขึ้น ทั้ง Gouri ลดปัญหาการอุดตันของตัวยา Gouri เมื่อเข้าไปอยู่ในเส้นเลือดได้อีกด้วย

ลักษณะบรรจุภัณฑ์เป็น Syringe ที่ถูกออกแบบพิเศษปราศจากเชื้อ ใน 1 Syringe มีตัวยาบรรจุอยู่ 1cc

ฉีด Gouri กระตุ้นคอลลาเจน

โปรแกรมฉีด Gouri คืออะไร กระตุ้นคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Gouri ช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง ?
การทำงานของ Gouri คือการกระตุ้นคอลลาเจนที่อยู่ในบริเวณใต้ชั้นผิวหนัง Gouri จึงทำให้สามารถแก้ปัญหาริ้วรอยที่เกิดจากผิวเหี่ยวย่นที่สารยับยังกล้ามเนื้อหรือ TOXIN ไม่สามารถเข้าไปทำการแก้ไขปัญหาให้ได้ Gouri จึงเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้ชั้นผิวมีความหนาขึ้น แข็งแรงมากขึ้น ผิวหนังมีความยืดหยุ่น เด้ง เนียน มากขึ้นทำผิวดูกระชับ เรียบเนียน ปรับลดรูขุมขนให้มีขนาดที่เล็กลง และยังช่วยลดเม็ดสีที่เป็นส่วนทำให้เกิดรอยดำ รอยฝ้า ทำให้ฝ้าบนใบหน้าจางลง ทั้ง Gouri ยังช่วยลดรอยแดงในโรคผิวหนังอักเสบ เช่น โรคโรซาเชีย (Rosacea) เป็นต้น

• Gouri สามารถฉีดบริเวณไหนได้บ้าง ?
• Gouri สามารถฉีดได้ทั่วใบหน้า
• Gouri สามารถฉีดได้บริเวณลำคอ
• Gouri สามารถฉีดได้หลังมือ
• Gouri สามารถฉีดได้บริเวณผิวที่ต้องการกระตุ้นคอลลาเจน

Gouri ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง ?
• Gouri ช่วยเรื่องยกกระชับผิวเต่งตึง
• Gouri ช่วยเรื่องผิวดูอ่อนวัยขึ้น
• Gouri ช่วยเรื่องริ้วรอยร่องลึกดูจางลง
• Gouri ช่วยเรื่องคงผลลัพธ์ได้นาน 18-24 เดือน
• Gouri ช่วยเรื่องปลอดภัยไม่ทำลายเนื้อเยื่อผิว
• Gouri ช่วยเรื่องใช้ได้กับทุกบริเวณทั่วใบหน้า

ฉีด Gouri กระตุ้นคอลลาเจน

โปรแกรมฉีด Gouri คืออะไร กระตุ้นคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Gouri เหมาะกับใคร ?
• Gouri เหมาะกับคนที่ใบหน้ามีริ้วรอยแห่งวัย
• Gouri เหมาะกับคนที่ผิวหน้าโทรม หน้าดูไม่สดใส
• Gouri เหมาะกับคนที่ผิวหน้ามีรอยเหี่ยว หย่อนคล้อยเพราะสูญเสียคอลลาเจน
• Gouri เหมาะกับคนที่ต้องการให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ โดยไม่อยากฉีดสารเติมเต็ม
• Gouri เหมาะกับคนที่ต้องการให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ผิวอิ่มฟู อย่างเป็นธรรมชาติ
• Gouri เหมาะกับคนที่กำลังมองหาการทำหัตถการหน้าใส แบบที่ผลลัพธ์อยู่ได้นานขึ้น

Gouri ไม่เหมาะกับใคร ?
Gouri เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำให้ผิวมีคอลลาเจนที่มากขึ้น โดยการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ที่เป็นของเหลวตัวแรกของโลก โดยกลุ่มคนที่ไม่เหมาะสมกับการทำการรักษาด้วย Gouri คือ

• Gouri ไม่เหมาะกับบุคคลที่กำลังทานยาลดการแข็งตัวของเลือด เช่น Aspirin เพราะจะทำให้เกิดโอกาสเขียวช้ำได้ง่ายและทิ้งรอยได้นานกว่าปกติ
• Gouri ไม่เหมาะกับกลุ่มคนไข้กลุ่มภูมิคุ้มกันบกพร่อง เช่นคนไข้กลุ่มโรค SLE หรือรับประทานยากดภูมิเป็นประจำเป็นต้น
• Gouri ไม่เหมาะกับบุคคลที่มีประวัติแพ้สาร PCL (Polycaprolactone)
• Gouri ไม่เหมาะกับสตรีมีครรภ์ หรือ สตรีที่กำลังให้นมบุตร

อาการที่พบได้หลังฉีด Gouri
หลังจากฉีด Gouri สามารถพบได้ดังต่อไปนี้ อาการดังกล่าวนับเป็นอาการปกติที่พบได้หลังจากฉีด Gouri โดยจะหายได้เอง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลอาการบวมหลังจากการฉีด Gouri เสร็จทันทีสำหรับอาการบวมหลังจากการฉีด Gouriจัดเป็น อาการบวม 2 ระยะ

บวมหลังจากการฉีด Gouri เสร็จทันที
นั่นเกิดจากการระบมเข็มหลังจากการฉีด Gouri รวมทั้ง ปฏิกิริยาของผิวกับตัวยา สามารถประคบเย็นได้หลังฉีดและจะสามารถหายได้เองในช่วง 2-3 วัน หากยังไม่ดีขึ้นสามารถปรึกษาแพทย์เพื่อรับยาลดอาการบวม หรือยาลดอาการอักเสบของผิวมารับประทานได้

หลังฉีดหลังจากการฉีด Gouriทันทีไม่มีอาการบวม แต่กลับบวมหลังจากทิ้งระยะมา 2-3 วัน
เกิดจากปฏิกิริยาของผิวกับตัวยา Gouri ที่เข้าไปกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน โดยระยะเวลาการกระตุ้นของตัวยากับผิวนั้นมักจะอยู่ในช่วงระยะเวลา 5-10 วันหลังทำการฉีด Gouri หากพบอาการที่แปลกไปสามารถปรึกษาแพทย์เพื่อรับยาลดอาการบวม หรือยาลดอาการอักเสบของผิวมารับประทานได้

อาการแดง
เกิดจากปฏิกิริยาของผิวต่อตัวยา Gouri โดยตัวยาเมื่อเข้าไปสู่ใต้ผิวจะส่งผลให้เส้นเลือดบริเวณที่ฉีดนั้นเกิดการขยายตัว จึงทำให้ผิวดูแดงขึ้น ซึ่งอาการนี้สามารถหายได้เองในระยะเวลา 3 ชั่วโมง ถึง 1 วัน สามารถประคบเย็นหลังทำการฉีด Gouri เพื่อลดอาการแดงได้ หรือหากเป็นคนไข้กลุ่มที่มีประวัติแพ้ง่ายปรึกษาแพทย์เพื่อหาวิธีป้องกันได้เช่นกัน

รอยเขียวช้ำ
ลักษณะผิวบริเวณที่ฉีดมีสีม่วง หรือ เชียวช้ำ เกิดจากรอยเข็มที่ทำการฉีด สามารถประคบเย็นหลังทำเพื่อลดอาการเขียวช้ำได้ โดยอาการสามารถหายได้เองในระยะเวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์

Gouri กูรี่ ทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล ?
การฉีด Gouri แนะนำให้ทำการฉีด 3 ครั้ง ใน 4 สัปดาห์ หรือฉีด Gouri 8-9 วัน ฉีดหนึ่งครั้ง โดยหลังจากครั้งที่ 3 สามารถทำการฉีด Gouri ซ้ำได้อีก 1 หรือ 2 ครั้ง โดยใช้ตัวยา Gouri 2cc หรือตามคำแนะนำของแพทย์ และต้องมีระยะห่างกัน 3-6 เดือน เพื่อทำการรักษาคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้ถูกสร้างโดยตลอดอย่างสม่ำเสมอ

Gouri ใช้เวลานานแค่ไหนว่าจะเห็นผล ?
ผลลัพธ์ของโดยปกติ Gouri จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ภายใน 1-2 สัปดาห์ เนื่องจากต้องใช้เวลาระยะในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ หรือ Neocollagenesis หลังฉีดผิวจะดูอ่อนเยาว์ขึ้น ริ้วรอยลดลง และเพิ่มความกระชับให้กับผิวหน้า

ผลลัพธ์ของ Gouri อยู่ได้นานแค่ไหน?
ผลลัพธ์ของ Gouri อยู่ได้นาน 6-12 เดือน และตัวยา Gouri จะค่อยๆ สลายไปเองตามธรรมชาติโดยไม่ก่อให้เกิดอันตราย

Gouri สามารถทำการรักษาร่วมกับโปรแกรมอื่นๆ ได้หรือไม่ ?
Gouri สามารถทำการรักษาร่วมกับผลิตภัณฑ์ประเภทฉีด แบบอื่นๆ ได้ เช่น Toxin หรือ Filler เนื่องจากทั้งสองโปรแกรมเป็นโปรแกรมประเภทปรับรูปหน้า ซึ่งจัดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์คนละแบบกันกับ Gouri ที่ส่งผลกับการฟื้นฟูผิวโดยตรง

Gouri ต่างกับ เมโสทั่วไปอย่างไร ?

ฉีด Gouri กระตุ้นคอลลาเจน

โปรแกรมฉีด Gouri คืออะไร กระตุ้นคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ลักษณะความน่าเชื่อถือของ Gouri
Gouri เป็น Premium Collagen Stimulator ที่ได้รับการจัดให้เป็น เครื่องมือแพทย์แบบฉีดตัวแรกทั้งยังเป็นตัวล่าสุดในประเทศไทย และยังผ่าน CE Approved จากในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงยังผ่าน อย. ประเทศไทยซึ่ง Gouri สามารถฉีดเข้าไปในร่างกาย ใบหน้า ได้อย่างปลอดภัย และ Gouri มีงานวิจัยรองรับจำนวนมากพอ เหมือน Filler ที่ผ่าน อย. หลายๆ ยี่ห้อที่สำคัญ ยังมั่นใจได้ว่า Gouri กูรี่ เครื่องมือแพทย์แบบฉีดเพื่อกระตุ้นคอลลาเจนและลดเลือนริ้วรอย (Crow Feet) ตัวแรกและตัวเดียวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

เนื่องจาก Gouri ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยังนับว่าใหม่มากในท้องตลาด ดังนั้นจึงทำให้มีผู้ที่ชำนาญในการฉีดไม่มากนัก ควรเลือกแพทย์ที่มีความชำนาญในการฉีดที่เป็นที่รู้จักโดยทั่วไป และเลือกสถานที่ให้บริการที่เชื่อถือได้ ที่ Rassapoom Clinic มี อาจารย์ นพ.รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ ที่เป็น KOL ของ Gouri โดยตรง จึงทำให้มีความชำนาญในการฉีดเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังทำการเทรนด์ให้กับทีมแพทย์ในคลินิก ให้ฉีดโดยชำนาญเช่นกัน จึงทำให้เชื่อถือได้ว่า Rassapoom Clinic มีทีมแพทย์ที่มีความชำนาญในการฉีด Gouri ที่ได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดี

3730

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว