โปรแกรม New Juvederm Volite คืออะไร ฉีดสารเติมเต็มดีอย่างไร

โปรแกรม New Juvederm Volite คืออะไร ฉีดสารเติมเต็มดีอย่างไร

ผิวฉ่ำสวยด้วย New Juvederm Volite

ยุคนี้เป็นยุคที่ใครๆ ก็สนใจมีผิวที่ดี ผิวที่ฉ่ำ ดูสวยจากภายในผ่องออกมาถึงภายนอก ที่ไม่ว่าจะเมคอัพเยอะหรือน้อย ก็จะต้องดูมีผิวที่สุขภาพดีอยู่ จึงทำให้มีผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยเรื่องผิวออกมามากมายในท้องตลาด แต่การจะเลือกผลิตภัณฑ์ เพื่อมาดูแลผิวหน้า ก็จำเป็นที่จะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดี และเหมาะสมกับตัวเองให้มากที่สุด โดยผลิตภัณฑ์งานผิวที่ถูกพูดถึงเนื่องจากถูกพัฒนาขึ้นใหม่ให้ดีขึ้นจากเดิมคือ New Juvederm Volite

โดยบริษัท Allergan ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ความงามรายใหญ่สัญชาติอเมริกาได้โคจรกลับมายึดพื้นที่ในท้องตลาดในด้านงานผิวอีกครั้งด้วย New Juvederm Volite ผลิตภัณฑ์งานผิวที่ถูกปรับ แต่ง พัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเวอร์ชั่นเก่า เป็นการออกแบบเพื่อปรับปรุงคุณภาพผิวได้ดีโดย New Juvederm Volite จะให้ใช้ฉีดในผิวหนังชั้นกลาง ทั้งยังเป็นเจลที่มีความอ่อนนุ่มสูงทำให้ในเวลาที่ฉีดผิวหนังบริเวณที่ฉีดไม่เป็นคลื่น New Juvederm Volite เป็นสารเติมเต็มเทคโนโลยี Crosslink HA ที่ผ่านกระบวนการทำให้มีความคงตัว คงรูปมากขึ้น เหมาะสำหรับการนำไปใช้เพื่อเพิ่ม Volume ของผิวหนังทั้ง New Juvederm Volite ยังช่วยในการแก้ปัญหาร่องลึก ริ้วรอยต่างๆ รวมทั้งแก้ปัญหาโครงสร้างใบหน้าได้เป็นอย่างดี

ฉีดฟิลเลอร์ (New Juvederm Volite)

ภาพก่อน - หลังฉีดฟิลเลอร์ (New Juvederm Volite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม New Juvederm Volite เป็น Hyaluronic Acid (HA) ไฮยาลูโรนิก แอซิด 12 mg/mL ผสมกับยาลิโดเคนหรือยาชา 3.0 mg หรือสารเติมเต็มที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ให้ผิวดูฉ่ำวาว รูขุมขนกระชับ ผิวดูสุขภาพดี ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน

ฉีดฟิลเลอร์ (New Juvederm Volite)

ภาพก่อน - หลังฉีดฟิลเลอร์ (New Juvederm Volite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

New Juvederm Voliteช่วยในเรื่องของริ้วรอยเนื่องจากมีความหนืดของสารเติมเต็มที่ต่ำ ซึ่งโปรแกรม New Juvederm Volite จะถูกฉีดเข้าสู่ชั้นกลางของผิวหนังโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อเป็นการบำรุงจากภายในสู่ภายนอก ปลอดภัยขั้นสุดเนื่องจากเป็นสารเติมเต็มที่ได้รับการอนุมัติจาก Us FDA ของประเทศสหรัฐอเมริกา

ฉีดฟิลเลอร์ (New Juvederm Volite)

ภาพก่อน - หลังฉีดฟิลเลอร์ (New Juvederm Volite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม New Juvederm Volite เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถฉีดได้ทั่วทุกบริเวณของผิวหน้า ทั้งยังสามารถใช้กับบริเวณ เนินอก ลำคอและมือเพื่อเพิ่มความเต่งตึงและอวบอิ่มได้อีกด้วย New Juvederm Volite จึงนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะทุกๆ คน ที่ต้องการมีผิวสวยผิวฉ่ำ อิ่มน้ำ เด้งฟู ยังมีอายุยาวนาน 9-12 เดือน

ฉีดฟิลเลอร์ (New Juvederm Volite)

ภาพก่อน - หลังฉีดฟิลเลอร์ (New Juvederm Volite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

หลักการทำงานของ New Juvederm Volite

เมื่อแพทย์ทำโปรแกรม New Juvederm Volite จะลงไปที่ผิวหนังชั้นกลาง จะทำหน้าที่เติมน้ำให้กับชั้นผิว ด้วยวิธีการดึงโมเลกุลน้ำ ให้เกาะกลุ่มกัน และทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้นและอุ้มน้ำ โดยโปรแกรม New Juvederm Volite เป็นสารเติมเต็มหรือ HA ที่สามารถอุ้มน้ำได้มากถึง 1,000 เท่าของน้ำหนัก HA New Juvederm Volite จึงสามารถทำให้ผิวหลักจากทำการฉีดแล้วชุ่มชื่น ฉ่ำวาว และอิ่มน้ำได้ดีโดยทำหน้าที่เป็นที่กักเก็บน้ำให้แก่ผิวทั้งยังเป็น HA ที่มีความอ่อนโยนมากเป็นพิเศษ New Juvederm Volite สามารถใช้ในการฉีดเดี่ยวๆ หรือฉีดร่วมกันกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นได้เช่นกัน เนื่องจากโปรแกรม New Juvederm Volite สามารถทำงานในชั้นผิวได้ในหลากหลายระดับ เนื่องจากความละเอียดของขนาด HA ทำให้โปรแกรม New Juvederm Volite แทบจะไม่มีผลกระทบต่อผิวในบริเวณที่ฉีดทั้งหลังจากการฉีดไปแล้วผิวจะค่อยๆ เรียบเนียนรวมทั้งดูสว่างสดใสขึ้น

ทั้ง New Juvederm Volite ยังมีคุณสมบัติในการลดริ้วรอย ปรับรูขุมขนให้กระชับ และรักษาความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงทำให้ผลลัพธ์หลังการทำโปรแกรม New Juvederm Volite ส่งผลให้ผิวดูมีสุขภาพดีมีความอ่อนนุ่มมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมทั้งนังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูฉ่ำวาว หลังจากการทำอีกด้วย

ฉีดฟิลเลอร์ (New Juvederm Volite)

ฉีดฟิลเลอร์ (New Juvederm Volite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ความพิเศษของ New Juvederm Volite

ภายในโปรแกรม New Juvederm Volite มีส่วนประกอบพิเศษที่ไม่มีในสารเติมเต็มยี่ห้อไหน นั่นก็คือ APQUAPORIN-3 หรือ AQP3 ที่ทำหน้าที่ควบคู่ไปกับ Hyaluronic Acid ขึงเปรียบเหมือนกับ Dual Effect ที่ทำหน้าที่เปรียบเหมือนเป็นประตูในการควบคุมการผ่านเข้าออกของน้ำและสารให้ความชุ่มชื้น (Glycerol) ระหว่างชั้นผิว ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิวหนังได้ลุกขึ้นและยาวนานขึ้นจึงส่งผลให้ผิวมีความชุ่มชื้นจากภายในส่งผลออกมาสู่ภายนอกซึ่งก็คือผิวชั้นนอกนั่นเอง

นอกจากนี้ ยังมีการศึกษาค้นคว้าเพิ่มเติม และได้ผลลัพธ์ว่าหลังทำโปรแกรม New Juvederm Volite เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้นจะมี APQUAPORIN-3 หรือ AQP3 เพิ่มขึ้นในชั้นผิวได้อย่างมีนัยสำคัญ

ฉีดฟิลเลอร์ (New Juvederm Volite)

ภาพหลังฉีดฟิลเลอร์ทันที (New Juvederm Volite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ฉีดฟิลเลอร์ (New Juvederm Volite)

ภาพหลังฉีดฟิลเลอร์ 7 วัน (New Juvederm Volite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ฉีดฟิลเลอร์ (New Juvederm Volite)

ภาพหลังฉีดฟิลเลอร์ 14 วัน (New Juvederm Volite)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

จุดเด่นของ New Juvederm Volite ?

New Juvederm Volite จะทำหน้าที่โอบอุ้ม กักเก็บน้ำไว้บนผิวหนัง คงความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวให้สวยใส ดูฉ่ำวาว อิ่มฟู ทั้งนี้ผู้ที่ทำ New Juvederm Volite ยังมีผิวที่ดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย

New Juvederm Volite จะช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ทั้งยังช่วยเรื่องของความยืดหยุ่น ผิวดูสุขภาพดี เติมเต็มร่องริ้วรอยให้ดูเต็มขึ้น ตื้นขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยในการกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี

New Juvederm Volite จะช่วยในการทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เรียบเนียนกระสามารถกระชับผิว (Skin lift ) ไปพร้อมๆ กัน

มีส่วนผสมของยาชา ช่วยบรรเทาความเจ็บจากการทำโปรแกรม New Juvederm Volite ทำให้หมดความกังวลรวมทั้งยังเพิ่มความสบายใจได้ สามารถเลือกใช้ New Juvederm Voliteเพียงตัวเดียวเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ปรับให้ผิวมีความฉ่ำวาวอีกทั้งยังสามารถใช้ร่วมกับการรักษาในรูปแบบอื่นๆ ร่วมได้

New Juvederm Volite เหมาะกับใคร ?

โปรแกรม New Juvederm Volite เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟู ปรับสภาพผิวหน้าทุกประเภท New Juvederm Volite เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผิวที่มีปัญหาผิวแห้ง-ผิวมัน ผิวขาดน้ำ ผิวขาดความยืดหยุ่น ผิวไม่เรียบเนียน ไม่กระชับ มีริ้วรอยชนิดตื้นหรือรอยหลุมสิวตื้นๆ รวมทั้ง New Juvederm Volite ยังเหมาะในผู้ที่มีปัญหาแต่งหน้าไม่ติด และทาครีมไม่ลงผิว

ผลลัพธ์หลังจากการทำ New Juvederm Volite

New Juvederm Volite ช่วยในการฟื้นฟูผิวให้มีความชุ่มชื้น

New Juvederm Volite ช่วยในการเติมน้ำให้ผิวฉ่ำวาว อิ่มฟู

New Juvederm Volite ช่วยในการเพิ่มความยืดหยุ่น

New Juvederm Volite ช่วยในการปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ริ้วรอยดูตื้นขึ้น

New Juvederm Volite ช่วยในการกระชับผิว (Skin Lifting)

New Juvederm Volite มีความแตกต่างจาก HA (Hyaluronic Acid) ในท้องตลาดอย่างไร

Hyaluronic Acid โดยทั่วไปมี ด้วยกัน 2 ประเภท คือ Non Crosslink กับ Crosslink HA โดยมีลักษณะดังนี้

1.แบบ Non Crosslink HA จะเป็นสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid ที่มีลักษณะเหลวเป็นน้ำโดยทั่วไปจะนิยมใช้เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและ ปรับผิวให้เรียบเนียน โดยเป็น Hyaluronic Acid ที่มีระยะเวลาคงสภาพบนผิวได้ในระยะสั้น ย่อยสลายได้ง่าย

2.แบบ Crosslink HA เป็น Hyaluronic Acid ที่มีจำนวนพันธะมากขึ้นกว่าแบบ Non Crosslink HA ทำให้คงตัวอยู่ได้นานมากขึ้น สลายช้าลง รวมทั้งอุ้มน้ำได้น้อยลง ฟูน้อยลงมีความปลอดภัยมากขึ้น

New Juvederm Volite เป็น Hyaluronic Acid ที่เป็น Crosslink ที่เป็น Skin Booster เหมือน Non Crosslink จึงทำให้ Juvederm Volite เป็นสารเติมเต็มที่ช่วยเรื่องงานผิว และอยู่ได้นานนั่นเอง

New Juvederm Volite จึงเป็นโปรแกรมที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีความต้องการจะฟื้นฟูผิวให้ดีในระดับลึกและผ่องกระจ่างออกมาสู่ภายนอก ทั้งนี้ถึงแม้จะเป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากเพียงได้ มีมากมายในท้องตลาดมากเพียงใด ก็ยังมีความจำเป็น เป็นอย่างมากที่จะต้องเลือกทำโดยแพทย์ที่มีความชำนาญ เนื่องจากต่อให้เป็นตัวยาชนิดเดียวกันหากให้บริการโดยแพทย์ที่ไม่เชี่ยวชาญผลลัพธ์ที่ได้ก็จะไม่เท่ากัน จึงควรหาข้อมูลดีดี และนำเอามาประกอบการตัดสินใจ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและพึงพอใจที่สุดซึ่ง Rassapoom Clinic มีผลิตภัณฑ์ New Juvederm Volite พร้อมให้บริการแล้ว ลูกค้าหรือคนไข้สามารถจองคิวเข้ารับบริการด้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

1275

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว