ฉีดโปรแกรม Gouri แก้ปัญหาผิวหน้า (คุณนานา โฮไซนา)

ฉีดโปรแกรม Gouri แก้ปัญหาผิวหน้า (คุณนานา โฮไซนา)

โปรแกรม Gouri ให้ผิวนานาสวยฉ่ำวาวไร้ริ้วรอย ไม่น้อยหน้าสามี

นานาเป็นคนนึงที่ปกติจะตามสามี หรือพี่แช่ม แช่มรัมย์ ไปไหนมาไหนแทบทุกที่ค่ะ อย่างวันนี้ก็เช่นกันนานตามพี่แช่มมาที่ Rassapoom Clinic เพื่อมาเช็คสภาพผิว แก้ปัญหาผิวหน้า เพราะพี่แช่มเริ่มมีริ้วรอยรูขุมขนกว้าง สุดท้ายอาจารย์แนะนำให้พี่แช่มทำโปรแกรม Gouri เพื่อแก้ปัญหาทั้งหมดจากภายในโดยเป็นการแก้ปัญหาในบางส่วนที่แม้แต่สารยับยั้งริ้วรอย หรือโบก็เข้าไม่ถึง เลยต้องปรับแก้โครงสร้างผิวชั้นในเพื่อให้ผิวดีจากภายในออกมาสู่ภายนอก นานาขี้กลัว ในวันนั้นเลยไม่ได้ฉีดอะไรกลับไปค่ะ

เมื่อเวลาผ่านไปสัก 3 วันหน้าพี่แช่มก็เริ่มผ่องขึ้นแบบเห็นได้ชัด รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยต่างๆ เริ่มดีขึ้นจนนานาเองที่เป็นผู้หญิงและเป็นภรรยายังอิจฉา ว่าผิวหน้าพี่แช่มดีเกินหน้าเกินตาไปมาก แบบนี้จะไปยอมได้ยังไงคะ นานาก็เลยมาจัดโปรแกรม Gouri บ้าง เผื่อจะได้มีผิวที่ดีแบบพี่แช่มบ้าง

แต่ด้วยความที่นานาขี้กลัวอยู่แล้วอาจารย์เลยแนะนำให้นานาทำโปรแกรม Gouri เพียง 1 cc ก่อน จะได้ไม่ต้องกังวลมาก ซึ่งนานาต่างจากพี่แช่มเลยค่ะ ต้องทายาชาก่อนฉีดถึงแม้จะเชื่อใจอาจารย์ เชื่อใจฝีมือ และเชื่อใจ Rassapoom Clinic แค่ไหนก็ยังกลัวค่ะ ขอทายาชาสัก 30 นาทีก็ยังดีให้อุ่นใจนานาไม่สามารถฉีดสดๆ แบบพี่แช่มได้จริงๆ ค่ะ

น้องพยาบาลทำความสะอาดเช็ดเครื่องสำอางให้นานา แล้วก็ทำการทายาชาไว้ค่ะ 30 นาทีตามที่ตั้งใจ ก่อนจะเริ่มทำการฉีด บอกตามตรงนะคะงานนี้ อยากสวยก็อยากสวย อิจฉาพี่แช่มก็อิจฉา แต่ก็ยังกลัวอยู่ค่ะ เห็นเข็มทุกครั้งยังใจสั่น แต่ก็ต้องสู้ค่ะ เพราะอยากผิวดีคู่กับสามี

ก่อนทำโปรแกรม Gouri ก็ต้องสแกนตรวจเช็คตัวยาก่อนว่าเป็นของแท้ ถึงจะรู้อยู่แล้วว่าที่ Rassapoom Clinic เขามีแต่ของดีไว้บริการ ก็ต้องสแกนนะคะเพื่อความสบายใจของทุกคน จริงๆ นานาว่าที่ Rassapoom Clinic เขาใจใจมากเลยนะคะที่ให้เราตรวจเช็คได้ขนาดนี้ แปลว่าโปร่งใสมากๆ เพื่อให้เราสบายใจที่สุดว่ามารักษาที่่ Rassapoom Clinic ทุกขั้นตอนจะต้องปลอดภัยแน่นอน

อ่ะ !! มากันที่ขั้นตอนที่นานากลัวที่สุดค่ะ คือการฉีด เข็มเล็กนิดเดียวเองค่ะสำหรับโปรแกรม Gouri ระหว่างนี้ทั้งอาจารย์ และพี่แช่มก็ชวนคุย จนนานาผ่อนคลาย ไม่เกร็ง แล้วการทำโปรแกรม Gouri 1 cc ของนานาก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ ไม่เจ็บเลย จริงๆ ก็พอรู้อยู่แล้ว เพราะนานากับอาจารย์ รัสมิ์ภูมิ ก็ดูแลกันมาตลอด แต่ทำยังไงได้ก็ความกลัวครอบงำหนิค่ะ บอกตรงนี้ว่าไม่เจ็บเลย หรือจะเรียกว่านานากลัวเก้อเลยก็ได้ค่ะงานนี้ มาลุ้นผลลัพธ์ผิวหน้านานาไปหลังจากทำโปรแกรม Gouri ไปด้วยกันนะคะ

ของนานาเห็นผลช้ากว่าพี่แช่มสักหน่อย จะเริ่มเห็นผลตอนฉีดครบ 5 วันค่ะ ผิวหน้าโกลวมาก รูขุมขนเล็ก ลงเพราะว่าต้องให้เวลาตัวยาไปทำปฏิกิริยากับผิวค่ะ

อาจารย์บอกว่าโปรแกรม Gouri ใครที่ทำไปแล้วไม่ต้องกลัวการตกค้างจาก โปรแกรม Gouri ด้วยนะคะเพราะตัวยาโปรแกรม Gouri จะสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติไม่มีการตกค้างค่ะเพราะเป็น Premium Collagen Stimulator ที่ดีมากๆ และยังผ่านการทดสอบและวิจัยมาแล้ว ว่าไม่มีการตกค้างค่ะที่สำคัญโปรแกรม Gouri ยังผ่าน CE Approved จากในหลายประเทศทั่วโลกไม่ใช่แค่นั้นนะคะ โปรแกรม Gouri ยังผ่าน อย. ประเทศไทยในฐานะเครื่องมือแพทย์แล้วด้วย มั่นใจได้เลยค่ะว่า โปรแกรม Gouri ปลอดภัยอย่างแน่นอนจนนานาหมดกังวลเลยค่ะ ตอนนี้ก็หน้าสวยผิวหน้าดีพร้อมออกงานไปไหนมาไหนกับสามีได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ

438

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว