โปรแกรมฉีด Radiesse Filler คืออะไร แตกต่างจากฉีดฟิลเลอร์อื่นๆ อย่างไร

โปรแกรมฉีด Radiesse Filler คืออะไร แตกต่างจากฉีดฟิลเลอร์อื่นๆ อย่างไร

Radiesse Filler เสกผิวในฝันให้สวยได้ดั่งใจ
งานผิวเป็นกระแสที่กำลังมาแรงอันดับต้นๆ ในโลก ไม่ต่างจากงานปรับรูปหน้า ในยุคนี้เนื่องจากเป็นยุคที่มีความเข้าใจในใบหน้ามากขึ้น การที่มีผิวที่ดียิ่งแสดงให้เห็นถึงความใสใจในตัวเองและเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองอีกด้วย ดังนั่นคนจึงหันมาดูแลผิวกันมากขึ้น ซึ่งการดูแลผิวนั้นก็มีมากมายหลายขั้นตอนทั้งการดูแลผิวภายนอก และการดูแลผิวหนังชั้นที่ลึกลงไป การออกกำลังกาย การทานอาหารที่ดี การดื่มน้ำให้พอเพียง สามารถทำให้เราสุขภาพดีได้ แต่ก็อาจจะไม่พอที่จะชะลอการเสื่อมสภาพขอผิวหนังแล้วโครงสร้างของร่างกายได้ เนื่องจากในวันเวลาที่ผ่านไป ทุกปีจะมีการเสื่อมไปของ คอลลาเจน อิลาสติน และ สารอุ้มน้ำในชั้นผิว ทำให้ผิวเกิดความเหี่ยวหย่อน ไม่เฟิม แห้งกร้าน มีริ้วรอยมากมาย ซึ่งทำให้ลักษณะผิว ดูมีอายุมากกว่าวัยอันควร ซ้ำยังกระทบถึงจิตใจ เพราะให้เกิดความมั่นใจในตัวเอง

 

Radiesse Filler คืออะไร อาจารย์รัสมิ์ภูมิมีคำตอบ

ดังนั้น จึงจำเป็นต้องหาตัวช่วยดีๆ ที่ไม่เพียงแต่ย้อนเวลาอายุผิว แต่ยังเป็นตัวช่วยที่ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย และไม่ตกค้างอยู่ใต้ชั้นผิว

ตัวช่วยดีๆตัวนี้คือ โปรแกรม Radiesse Filler ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยแห่งยุค ที่จะช่วยสร้างผิวให้สวยงามจากใต้ชั้นผิว ให้ผิวสวยแบบผิวในอุดมคติได้แบบที่ไม่ต้องกังวล

Radiesse Filler

โปรแกรมฉีด Radiesse Filler คืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม Radiesse Filler เป็น สารกระตุ้นคอลลาเจนชั้นดี ด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่จัดอยู่ในกลุ่มสารเติมเต็มมีส่วนประกอบหลักที่สำคัญไม่ใช่ HA หรือ Hyaluronic acid เหมือนฟิลเลอร์ทั่วไปแต่เป็น สารแคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทด์ ( CaHA: Calcium Hydroxylapatite microsphere ) โดยคนมักจะเรียกชื่อตามตัวย่อ CaHA กันว่า “คาห้า ไมโครเฟียร์”เพื่อให้ง่ายต่อการจดจำ โดยแคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทด์ จัดเป็นจุดขายของโปรแกรม Radiesse Filler Collagen Stimulator ที่ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวของใบหน้า โดยเมื่อคนเราเริ่มมีอายุที่เพิ่มมากขึ้น การผลิตของคอลลาเจนที่อยู่ในบริเวณใต้ชั้นผิวนั้น จะทำการผลิตตัวได้น้อยลงและช้าลง และการทำลายของคอลลาเจนก็มากขึ้นเช่นกัน จึงเกิดการส่งผลให้ผิวหนังของคนเรามีปัญหาอย่างกล่าวข้างต้น

โดยโปรแกรม Radiesse Filler จะเข้าไปช่วยในการเข้าไปทำการกระตุ้น กระบวนการการสร้างคอลลาเจน ใต้ชั้นผิวที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติของร่างกาย ในการสร้างคอลลาเจนใหม่บริเวณใต้ผิวหนังให้ทำงานได้ดี และเร็วมากขึ้นจึงทำให้ผิวเกิดความแข็งแรง แน่น ช่วยในการทำให้ใบหน้ายกกระชับโปรแกรม Radiesse Filler ยังช่วยในการฟื้นฟูผิว ในการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินจึงช่วยในการช่วยลดริ้วรอย เนื่องจากแคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทด์นั้น เป็นส่วนหนึ่งของเนื้อเยื่อกระดูกซึ่งมีทั้งที่ร่างกายผลิตได้เอง และแบบสังเคราะห์ ซึ่งมีประโยชน์ไม่ต่างกัน จึงส่งผลให้เข้ากันกับร่างกายได้เป็นอย่างดี ทั้งยังทำให้ร่ายกายเกิดการซึมซับได้ง่ายนั่นเอง

- โปรแกรม Radiesse Filler เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติผู้ใช้บริการจึงไม่ต้องกลัวว่าโปรแกรม Radiesse Filler จะเกิดการตกค้างหลงเหลืออยู่บริเวณใต้ชั้นผิวหนัง

- โปรแกรม Radiesse Filler เป็นผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้เนื่องจากได้รับการรับรองความน่าเชื่อถือจาก อย. ถึงกว่า 3 หน่วยงาน ทั้ง EU,US และ THFDA และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ US-FDA สำหรับการใช้ฉีดที่มือด้วย

- โปรแกรม Radiesse Filler ยังถูกใช้งานโดยแพทย์ทั่วโลกมาแล้วนานกว่า 20 ปี และมีผลงานวิจัยรองรับในตัวผลิตภัณฑ์โปรแกรม Radiesse Filler ถึงมากกว่า 250 ฉบับ ทั้งยังได้รับความนิยมจากทั่วทั้งโลกการันตีจากยอดใช้ 15 ล้านไซริงจากการใช้งานทั่วทั้งโลก

- โปรแกรม Radiesse Filler ใช้ฉีดบริเวณใบหน้าส่วนกลาง( middle face )และใบหน้าส่วนล่าง (lower face) ร่วมทั้งส่วนอื่นๆ เช่น มือ หรือเนินอก โดยทำการรักษาโดยประมาณต่อหนึ่งครั้งประมาณ 30   นาทีถึง 60 นาทีขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำการรักษา

- โปรแกรม Radiesse Filler ผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบไซริงค์พร้อมฉีด บรรจุมา 1 ไซริงค์ 1.5 cc พร้อมเข็มฉีดยาขนาด 27 เกจเพื่อความสะดวกสบายใจการจัดเตรียมฉีด เป็นตัวยาที่สามารถเก็บเอาไว้ได้นาน 2 ปี Storage temp 15-25 Celsius degree โดยโปรแกรม Radiesse Filler โดยไม่ต้องนำแช่ตู้เย็น

- โปรแกรม Radiesse Filler มีด้วยกัน 2 รุ่นที่เป็นที่รู้จักกันดี โดยทั้งสองรุ่นนั้นใช้ควบคู่กันเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดได้

Radiesse Filler

โปรแกรมฉีด Radiesse Filler คืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สามารถแบ่งลักษณะของโปรแกรม Radiesse Filler ทั้งสองรุ่นได้ดังนี้

• โปรแกรม Radiesse Filler ®
โปรแกรม Radiesse Filler ® เป็นฟิลเลอร์ที่มีความโดดเด่นด้านการฟื้นฟูริ้วรอยร่องลึก ช่วยเสริมให้ใต้ผิวสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินได้มาก ทั้งยังลดปัญหาด้านการสูญเสียไขมันบนใบหน้าสำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัวที่เกี่ยวกับไขมัน เช่น HIV Lipoatrophy) นิยมใช้ฉีดในบริเวณ รอยพับ ร่องลึก มือ หรือเนินอกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวมีความควบแน่นและหนามากขึ้นได้

• โปรแกรม Radiesse Filler ®(+)
โปรแกรม Radiesse Filler ®(+) เป็นฟิลเลอร์ที่ใช้เก็บรายละเอียดเล็กน้อยๆ อีกขั้นหนึ่ง เช่นริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้าที่ต้องการความละเอียดที่มากกว่า อีกทั้งโปรแกรม Radiesse Filler ®(+) ยังเป็นฟิลเลอร์ที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อป้องกันการบาดเจ็บใต้ผิวหนังจึงมีการผสม lidocaine หรือยาชาในตัวโปรแกรม Radiesse Filler เพื่อบรรเทาความเจ็บเมื่อทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler ®(+) สู่ผิวหนัง

โปรแกรม Radiesse Filler จัดเป็น ฟิลเลอร์ที่ช่วยกระตุ้นใต้ผิวหนังจึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอย่างครบถ้วนทั้ง 5 ประการ
1.โปรแกรม Radiesse Filler ช่วยเพิ่ม 150% Collagen type 1
2.โปรแกรม Radiesse Filler ช่วยเพิ่ม 130% Collagen type 3
3.โปรแกรม Radiesse Filler ช่วยเพิ่ม 260% Elastin
4.โปรแกรม Radiesse Filler ช่วยเพิ่ม Proteoglycan สารน้ำหล่อเลี้ยงผิว
5.โปรแกรม Radiesse Filler ช่วยเพิ่ม Angiogenesis สารอาหารหล่อเลี้ยงผิว

ประสิทธิภาพ 5 ประการดังกล่าวนี้ส่งผลให้ โปรแกรม Radiesse fille ช่วยมอบถึง 3 ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าให้กับผู้ใช้บริการ คือ
1.Healthier
โปรแกรม Radiesse filler ช่วยให้มีสุขภาพผิวที่ดีมากยิ่งขึ้นขึ้น
2.Younger โปรแกรม Radiesse filler ช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ลง คืนความเด็กให้อีกครั้ง
3.Longer โปรแกรม Radiesse filler ช่วยยืดอายุของผิวให้ดีได้ยาวนานขึ้น

โปรแกรม Radiesse Filler มี Concept เฉพาะตัวที่ว่า “ผิว YOUNG ดี ดู HEALTHY ได้กว่านี้ไปอีกนาน”
โปรแกรม Radiesse Filler เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยบริษัท Merz Aesthetics บริษัทนวัตกรรมเทคโนโลยีความงามชื่อดังเป็นอันดับต้นๆ ในระดับโลกในท้องตลาดซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่อง Ultherapy ที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี

Radiesse Filler

โปรแกรมฉีด Radiesse Filler คืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
Radiesse Filler

โปรแกรมฉีด Radiesse Filler คืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม Radiesse Filler มีคุณสมบัติเด่นอย่างไร ?
• คุณสมบัติเด่นของโปรแกรม Radiesse Filler : Strong Structural Skin
เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวลงลึกในระดับโครงสร้าง รวมทั้งโดยรอบ โปรแกรม Radiesse fille ยังช่วยในการเติมเต็มอย่างดูเป็นธรรมชาติ ไม่ตกค้างไม่เป็นก้อน

• คุณสมบัติเด่นของโปรแกรม Radiesse Filler : Profound Rejuvenation ช่วยในการฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก คือการฟื้นฟูถึงในระดับคอลลาเจนและอิลาสตินที่อยู่ใต้ผิวหนังในบริเวณเนื้อเยื่อให้มีความกระชับ ยืดหยุ่น ลดริ้วรอยและความหย่อยนคล้อยให้ดูดีขึ้นได้

• คุณสมบัติเด่นของโปรแกรม Radiesse Filler : Cell Regenerative Stimulation ช่วยในการกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการสร้างเซลล์ที่อยู่ใต้ชันผิวขึ้นมาใหม่ ให้ใต้ชั้นผิวได้รับการเติมเต็ม ในส่วนที่ขาดหายและกระชับ อิ่มฟูมากขึ้น

Radiesse Filler

โปรแกรมฉีด Radiesse Filler คืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

จุดเด่นของโปรแกรม Radiesse Filler
1.โปรแกรม Radiesse Filler ทำให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งาน เนื่องจากโปรแกรม Radiesse Filler มาในรูปแบบเจลที่อยู่ในสภาพพร้อมฉีด (Pre-filled syringe)

2.โปรแกรม Radiesse Filler ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมียอดขายกว่า 15 ล้านไซริงค์ทั่วทั้งโลก

3.โปรแกรม Radiesse Filler มีความปลอดภัยสูงมั่นใจได้ เนื่องจากแพทย์ทั่วโลกใช้โปรแกรม Radiesse Filler ในการรักษากันมากนานกว่า 20 ปี ทั้งยังมีงานวิจัยรองรับอีกกว่า 250 ฉบับ

4.โปรแกรม Radiesse Filler วางใจได้เนื่องจากโปรแกรม Radiesse Filler เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการการันตี ถึง 3 อย. EU,US และ THFDA ทั้งยังได้ อย.ในด้านการฉีดมือโดยเฉพาะอีกด้วย

5.โปรแกรม Radiesse Filler เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความชอบและความถูกใจจากผู้ใช้งานจริงถึง 90% จากผลสำรวจหลังการใช้ 1 ปี

Radiesse Filler

โปรแกรมฉีด Radiesse Filler คืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

บริเวณที่ควรทำการรักษาด้วยโปรแกรม Radiesse Filler
โปรแกรม Radiesse Filler เหมาะแก่การแก้ปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ริ้วรอยตื้นๆ บริเวณ ใบหน้า
โปรแกรม Radiesse Filler เหมาะแก่การแก้ปัญหาความเหี่ยวย่นบริเวณ หลังมือ
โปรแกรม Radiesse Filler เหมาะแก่การแก้ปัญหาในการปรับรูปหน้าให้ดูยกกระชับมากขึ้น
โปรแกรม Radiesse Filler เหมาะแก่การแก้ปัญหาเรื่องความเหี่ยวย่นบริเวณ คอ เนินอกสำหรับผู้หญิง
โปรแกรม Radiesse Filler เหมาะแก่การแก้ปัญหารอยแผลเป็น ร่อง หรือหลุม ที่เกิดจากปัญหาผิว เช่นสิว
โปรแกรม Radiesse Filler เหมาะแก่การแก้ปัญหาร่องแก้มลึก หรือลดร่องน้ำหมาก
โปรแกรม Radiesse Filler เหมาะแก่การแก้ปัญหาริ้วรอย ที่อยู่เหนือบริเวณเหนือริมฝีปากบน

การดูแลตัวเองก่อนทำโปรแกรม Radiesse Filler
1.ก่อนทำโปรแกรม Radiesse Filler ควรงดการรับประทานยาที่ก่อให้เกิดการแข็งตัวของเลือด จำพวกยากลุ่ม NSAIDs หรือแอสไพริน หรืออาหารเสริมจำพวกกิงโกะ

2.ก่อนทำโปรแกรม Radiesse Filler ควรแจ้งประวัติให้แพทย์ทราบโดยละเอียดว่ามีอาการแพ้อะไรหรือไม่

3.ก่อนทำโปรแกรม Radiesse Filler ควรงดสคลับผิว หรือใช้ยารวมทั้งครีมผลัดเซลล์ผิว เพื่อป้องกันการเกิดการอักเสบ หลังจากทำก่อนทำโปรแกรม Radiesse Filler

การดูแลตัวเองหลังทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler
1.หลังทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler ควรลดกิจกรรมที่ต้องใช้กำลังหรือต้องออกแรงมากๆ

2.หลังทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler ควรหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดหรือการโดนความร้อนเป็นเวลาประมาณ 24 ชั่วโมงหลังการรักษา

3.หลังทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler จะมีรอยแดงหรืออาการบวม ไม่ควรออกแรงหรือโดนความร้อนในบริเวณนั้นจนกว่ารอยแดงและอาการบวมดังกล่าวจะหายไป

โปรแกรม Radiesse Filler คงผลลัพธ์อยู่ใต้ผิวได้นานเท่า ?
โปรแกรม Radiesse Filler สามารถคงผลลัพธ์ใต้ผิวได้นาน 1 ปี หรือนานกว่า ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา และร่างกายของแต่ละบุคคล

Radiesse Filler

โปรแกรมฉีด Radiesse Filler คืออะไร

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม Radiesse Filler เห็นผลลัพธ์หลังฉีดเมื่อใด ?
โปรแกรม Radiesse Filler จะเห็นผลหลังฉีดเรื่องริ้วรอยทันทีหลังทำ เนื่องจากปริมาณ เนื้อของตัวยาที่ทำการฉีดเข้าไป แต่ตัวยาจะค่อยๆ ออกฤทธิ์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ใต้ผิวในระยะยาว

ใครไม่เหมาะกับการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler
• โปรแกรม Radiesse Filler ไม่เหมาะกับบุคคลที่มีโรคเลือดออกง่าย
• โปรแกรม Radiesse Filler ไม่เหมาะกับบุคคลที่แพ้ส่วนประกอบใดๆ ของผลิตภัณฑ์
• โปรแกรม Radiesse Filler ไม่เหมาะกับบุคคลที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร
• โปรแกรม Radiesse Filler ไม่เหมาะกับบุคคลที่มีประวัติการแพ้อย่างรุนแรง

ข้อควรระวังในการใช้โปรแกรม Radiesse Filler
• ผู้ที่มีการติดเชื้อที่ผิวหนังบริเวณที่ฉีด เป็นสิว หรือเป็นแผลควรปรึกษาแพทย์ก่อนทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler
• หากต้องการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler บริเวณริมฝีปากและบริเวณรอบดวงตาควรปรึกษาแพทย์ตามความเหมาะสมและควรใช้บริการแพทย์ที่มีฝีมือในการทำการฉีด
• หากผู้เข้ารับบริการมีความจำเป็นต้องทำ X-rays หรือ CT Scans ควรแจ้งแพทย์ที่ทำการดูแลว่าได้รับการบริการโปรแกรม Radiesse Filler มา
• หากมีประวัติของโรคเริมควรแจ้งแพทย์ผู้เกี่ยวข้องการทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler
• หากผู้เข้ารับบริการกำลังใช้ยาละลายลิ่มเลือดหรือยาจำพวกก่อให้เกิดการแข็งตัวของเลือด อาทิ แอสไพริน วาร์ฟาริน อาจทำให้เกิดอาการเลือดออก หรือรอยช้ำหลังทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler ได้ควรรับแจ้งแพทย์ให้ทราบ
• หากมีประวัติเกิดแผลคีลอยด์ควรแจ้งให้แพทย์ทราบเช่นกัน

Radiesse Filler

ภาพรีวิวก่อนทำ - หลังทำ (โปรแกรมฉีด Radiesse Filler)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ผลข้างเคียงหลังทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler
1.หลังทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler อาจมีรอยแดงหรือรอยเขียวช้ำเกิดขึ้นได้ชั่วคราวซึ่งอาการเหล่านี้สามารถหายได้เอง

2.หลังทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler อาจมีอาการคันบริเวณที่ฉีดได้ โดยอาการคันดังกล่าวสามารถหายได้เอง

3.หลังทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler อาจมีอาการปวดบริเวณรอยเข็ม ห้าไปจับ ไปถู หรือไปเกาเนื่องจากรูเข็มยังปิดไม่สนิทอาจทำให้เกิดการติดเชื้อ

4.อาการดังกล่าวไม่ว่าจะเป็นอาการคัน เจ็บ ปวด หรือรอยแดง สามารถหายได้เองใน 1-2 วันหากเป็นนานกว่านั้นควรปรึกษาคลินิกที่ให้การบริการ

5.หลังทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler อาจมีการเปลี่ยนสีเช่นผิวซีดลงในบริเวณที่ทำการรักษาหากเกิดกรณีนี้ให้ปรึกษาแพทย์ในทันที

Radiesse Filler

ภาพรีวิวก่อนทำ - หลังทำ (โปรแกรมฉีด Radiesse Filler)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

FAQ

1.ปรแกรมฉีด Radiesse Filler ต่างจากฟิลเลอร์แบบปกติอย่างไร
โปรแกรมฉีด Radiesse Filler มีส่วนประกอบหลักคือ CaHA ที่เป็นตัวกระตุ้นในการสร้างคอลลาเจน และเพิ่มวอลลุมใต้ผิว ซึงมีความต่างจากโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ชนิดอื่นๆ ที่มีส่วนประกอบเป็น HA หรือสารเติมเต็มที่มีคุณสมบัติในการดูดซับน้ำ โปรแกรม Radiesse Filler จึงเป็นโปรแกรมที่ช่วยในการสร้างคอลลลาเจนในระยะยาว แต่โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์จะเป็นโปรแกรมที่ช่วยในการเติมเต็ม

2.โปรแกรมฉีด Radiesse Filler ฉีดกับโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ได้ไหม ?
สามารถทำร่วมกับฉีดฟิลเลอร์ ได้ อีกทั้งการฉีดโปรแกรมฉีด Radiesse Filler ร่วมกับโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์จะยิ่งช่วยส่งเสริมกันให้เกิดผลดี เนื่องจากจะช่วยทั้งการยกพยูงและการสร้าการกระตุ้นคอลลาเจนซึ่งเป็นการทำให้เกิดผลดีในระยะยาว

3.โปรแกรมฉีด Radiesse Filler ฉีดกับโปรแกรมฉีดโบได้ไหม ?
สามารถฉีดร่วมกับโปรแกรมฉีดโบ ได้ เนื่องจากการฉีดโปรแกรมฉีดโบเป็นการฉีดในชั้นกล้ามเนื้อแต่โปรแกรมฉีด Radiesse Filler เป็นการฉีดลงไปที่ชั้นผิวหนังแท้ซึ่งเป็นคนละชั้นผิวกัน ไม่ก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่อันตรายต่อกัน

4.โปรแกรมฉีด Radiesse Filler สามารถทำเครื่องยกกระชับได้ไหม ?
โปรแกรมฉีด Radiesse Filler สามารถทำร่วมกับเครื่องยกกระชับได้ หากให้แนะนำ ควรทำโปรแกรมที่เป็นกลุ่มเครื่องยกกระชับก่อนแล้วค่อยทำโปรแกรมฉีด Radiesse Filler เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดทั้งกลุ่มงานยกกระชับ และโปรแกรมฉีด Radiesse Filler

5.โปรแกรมฉีด Radiesse Filler ทำร่วมกับร้อยไหมได้ไหม?
โปรแกรมฉีด Radiesse Filler สามารถทำร่วมกับการร้อยไหมได้ ทั้งนี้การทำพร้อมกัน หรือคนละวันนั้นควรดูจากตำแหน่งที่ทำการร้อยไหม หากทำการร้อยไหมในบริเวณที่ฉีดโปรแกรมฉีด Radiesse Filler ควรทำคนละวัน เพื่อป้องกันการเกิดการระบมของผิวหนังและใบหน้า แต่หากทำการร้อยไหมในคนละบริเวณกับการฉีดโปรแกรมฉีด Radiesse Filler สามารถทำพร้อมกันได้ในครั้งเดียว

6.ตำแหน่งที่ห้ามฉีดโปรแกรมฉีด Radiesse Filler ?
โปรแกรมฉีด Radiesse Filler  ไม่แนะนำให้ฉีดบริเวณริมฝีปาก เนื่องจากอาจเกิดตุ่มจากการะกระตุ้นของ CaHA ได้ และโปรแกรมฉีด Radiesse Filler ยังไม่แนะนำให้ฉีดบริเวณรอบดวงตา หรือบริเวณที่ใกล้ตา เนื่องจากบริเวณดังกล่าว มีความบอบบางอาจทำให้เกิดอันตรายได้ อีกทั้งเนื้อผลิตภัณฑ์ของโปรแกรมฉีด Radiesse Filler มีความหนา และแข็งตัว หากฉีดบริเวณที่มีความบอบบางอาจเกิดการเป็นก้อนได้  ทั้งนี้บริเวณผิวหนังที่มีความอักเสบ บริเวณที่ผิวติดเชื้อ เป็นแผล หรือเป็นสิว ก็เป็นบริเวณที่ควรหลีกเลี่ยงเช่นเดียวกัน

7.เครื่อง Energy-based device เช่น Thermage,Ulthera สามารถกระตุ้นคอลลาเจนได้ กระตุ้นได้เท่าการฉีด Collagen stimulation ไหม ?
การใช้เครื่อง Energy-based device เป็นการะกระตุ้น หรือจัดระเบีบยเส้นใยคอลลาเจนรวมทั้งปปรับรุงโครงสร้างและสร้างความยืดหยุนแก่คอลลาเจนเดิมที่มีอยู่ในผิวอยู่แล้ว ให้มีความแข็งแรงงมากขึ้น ไม่ได้ก่อให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ให้กับริเวณใต้ชั้นผิวเท่านั้น ในทางกลับกัน หาต้องการกระตุ้นการสร้างเกิดใหม่ของคอลลาเจน หรือในกลุ่มผู้ที่มีอายุมากที่ต้องการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ควรทำการฉีด Collagen stimulation จะดีกว่า เนื่องจากการฉีด Collagen stimulation จะเป็นการฉีดสารเพื่อทำการกระตุ้น ให้เกิดการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่ เพื่อให้ผิวที่คอลลาเจนเริ่มลดลงไ้ด้เกิดการสร้างคอลาเจนขึ้นมาใหม่นั่นเอง

แต่สิ่งที่เหมือนกันคือ Energy-based device และ Collagen stimulation เป็นกระบวนการที่มีส่วนช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นได้ทั้งสองอย่าง

เหตุผลที่ควรฉีดโปรแกรม Radiesse Filler ที่ Rassapoom Clinic
1.เป็นคลินิกที่ก่อตั้ง และทำการดูแลโดยอาจารย์ นพ.รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ อาจารย์แพทย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกทั้งยังเป็นแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง จึงสามารถประเมินการรักษาได้อย่างถูกต้องที่สุด

2.ใช้ยาแท้ นำเข้าจากบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอย่าถูกต้อง ตรวจสอบได้

3.แพทย์ทุกท่านมีฝีมือ ผ่านการทำเคสดูแลคนไข้มาไม่ต่ำกว่า 1,000 เคสต่อท่าน

4.มีรางวัลการันตีมากมาย

5.เป็นคลินิกเก่าแก่ที่เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 20 ปี

6.คลินิกมีหลายสาขาให้ได้ใช้บริการ

7.คลินิกสะอาด ได้รับมาตรฐานจากกระทรวงอย่างถูกต้อง

8.คลินิกมีที่จอดรถอย่างสะดวกสบาย

38055

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว