5 วิธีจัดการเซลลูไลท์

5 วิธีจัดการเซลลูไลท์

5 วิธีจัดการเซลลูไลท์
ใครๆ ก็อยากมีรูปร่างที่สวยมีหุ่นในฝันกันทั้งนั้น แต่ด้วยวิถีชีวิต เวลาที่เร่งรีบ การทำงาน ความเครียดต่างๆ รวมทั้งปัจจัยอื่นๆ จึงทำให้ไม่สามารถมีเวลาเพื่อที่จะสร้างหุ่นในฝันกันได้เหมือนกันทุกคน ทั้งๆ ที่เราทุกคนทราบกันดีว่า อยากหุ่นดีจะต้องทำยังไง มีขั้นตอนยังไงบ้าง แต่การดำเนินชีวิตในแต่ละวัน กลับเป็นสิ่งที่ไม่เอื้ออำนวยในกับทุกคนนั้นเอง จึงทำให้มีไขมัน เซลลูไลท์ ตกค้าง และคาอยู่ตามต้นขา ต้นแขน ใบหน้า เหนียง และในบางที กลายเป็นคลื่นหรือผิวเปลือกส้มได้ในที่สุด ยิ่งเก็บไว้ยิ่งก่อกวนใจ และเอาออกยากขึ้นทุกทีๆ

มาย้ำความจำกันอีกสักที ว่าการที่จะมีหุ่นในฝันอย่างที่ใจต้องการได้จะทำอย่างไรและหากทำไม่ได้ มีเทคนิคอะไรที่จะช่วยให้มีหุ่นในฝันที่ลีน ไร้เซลลูไลท์ได้

1.ออกกำลังกาย
การออกกำลังกายเป็นวิธีคลาสสิกที่ทุกคนรู้อยู่แก่ใจว่าจะทำให้กล้ามเนื้อตามส่วนต่างๆ ของร่างกายแข็งแรงขึ้นและ ยังเป็นตัวช่วยชั้นดีในการควบคุมน้ำหนักให้ของเราอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสมและต้องการ ไม่เพียงเท่านั้น ไขมันต่างๆ ที่สะสมอยู่ในร่างกายนั้น ยังสามารถเผาผลาญออกได้ด้วยวิธีการออกกำลังกาย โดยเราไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายทุกวันและไม่ต้องออกกำลังกายหนัก เพียงแต่จัดสรรเวลาในการออกกำลังกาย ให้เหมาะกับวิถีชีวิต สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง ครั้งละ 1-3 ชั่วโมงต่อเนื่อง ซึ่งเราสามารถออกกำลังกายได้ทั้งตอนเช้าก่อนไปทำงาน และตอนเย็นหลังเลิกงาน อีกทั้งยังเลือกวิธีออกกำลังกายให้เหมาะกับความชอบของตัวเองได้ง่ายๆ เช่นการเต้น การวิ่งจ็อกกิง ใครที่มีพื้นที่น้อยก็สามารถเล่นโยคะอยู่ที่บ้าน ใครที่ชอบพบปะผู้คนสามารถเล่นกีฬาได้ หรือยากอยู่ในร่องในรอยสามารถเข้าฟิตเนส จ้างเทรนด์เนอร์ในแนะนำได้ โดยที่กล่าวมาสามารถช่วยในการเบิร์นไขมัน และลดเซลลูไลท์ได้ทั้งสิ้น

2.ควบคุมอาหาร
วิธีการนี้เป็นวิธีการเริ่มต้น เนื่องจากหากไม่รู้จะเอาไขมันหรือเซลลูไลท์ออกจากร่างกายอย่างไร ให้เลือกหลีกเลี่ยงการไม่รับประทานเข้าไปตั้งแต่แรก โดยการเลือกรับประทาน อาจเริ่มจากเลือกรับประทานอาหารที่ที่มีไขมันน้อย หรืออาหารที่มีไขมันที่ดี รับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ ตามที่ร่างกายต้องการ และรับประทานอาหารเท่าที่อิ่ม ไม่ยัดเข้าไปจนแน่นเกินพอดี เนื่องจากสิ่งที่เหลือจากที่ร่างกายต้องการนั้นจะกลายเป็นสิ่งที่ทำให้ร่างกายต้องมาทำการเผาผลาญทีหลัง เมื่อเผาผลาญไม่หมดก็จะตกค้างกลายเป็นไขมัน และเซลลูไลท์ตามร่างกาย ต้นแขน ต้นขา อย่างที่เราเห็นนั่นเอง ที่สำคัญควรหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารแปรรูปและอาหารที่มีโซเดียมสูง เพื่อลดอาการบวมด้วย

3.ทานผักและผลไม้
การรับประทานผักและผลไม้สดจะช่วยลดเซลลูไลท์ เนื่องจากผักไม่มีส่วนประกอบของไขมัน และมีสารอาหารมากมายที่ร่างกายต้องการ ทั้งวิตามิน ผักบางชนิดยังมีโปรตีน ทั้งยังช่วยเรื่องการขับถ่าย เนื่องจากช่วยเพิ่มกากใยให้กับร่างกาย ทั้งนี้ควรเลี่ยงผลไม้ที่มีรสหวานจัด เนื่องจากมีน้ำตาลสูง และส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ ให้เลือกรับประทานผลไม้ที่มีน้ำตาลน้อย อาทิ ชมพู่ ฝรั่ง แอปเปิ้ล เป็นต้น

4.นวดน้ำมัน
การนวดน้ำมันนั้นมีส่วนช่วยในการทำให้ระบบการไหลเวียนโลหิต น้ำเหลือง ในร่างกายดีขึ้นรวมทั้งยังช่วยในการกระตุ้นให้เกิดประสิทธิภาพ ระบบการกำจัดของเสียของร่างกายได้เป็นอย่างดี ในบางวิธีการนวดยังช่วยตีสลายไขมันให้มีขนาดเล็กลง เพื่อให้ง่ายต่อเผาผลาญไขมัน และเพิ่มความเรียบเนียนในบริเวณที่มีเซลลูไลท์ได้อีกด้วย ทั้งยังช่วยให้ผ่อนคลาย สบายตัวลดความเครียดจากการลดไขมันและเซลลูไลท์สะสมในร่างกายได้

5.โปรแกรม Body Slimfit
นวัตกรรมที่สามารถกำจัดไขมันชั้นลึก โดยไม่ต้องทำการผ่าตัด ไม่ต้องดูดไขมัน ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น ทั้งยังผ่านการรับรองจากอย.ไทย และ US.FDA จากประเทศสหรัฐอเมริกา ในการลดสัดส่วนร่างกาย ลดไขมันและเซลลูไลท์ที่ตกค้างและลดยาก ทั้งยังสามารถทำได้ทุกส่วนของร่างกาย โดยการใช้คลื่นวิทยุ RF ความถี่ 488 MHZ ในการเข้าไปลดขนาดไขมันในร่างกาย ให้มีขนาดเล็กลง และขับออกทางของเสีย ทั้งยังช่วยสร้างคอลลาเจน ปรับผิวให้เรียบเนียน ไม่เป็นผิวเปลือกส้ม ขรุขระ ทั้งยังไปช่วยหดผิวให้มีความกระชับ จึงไม่ต้องกังวลว่าเมื่อไขมันหายไป ผิวและสัดส่วนจะห้อย ย้อย ไม่กระชับ และทำให้ดูแผละ เพราะโปรแกรม Body Slimfit จะช่วยในการกระชับร่างกาย และผิวไปพร้อมๆ กันนั่นเอง เหมาะกับคนไม่ชอบออกกำลังกาย ชอบรับประทานอาหาร ไม่มีเวลาดูแลรูปร่าง และไม่สามารถควบคุมตัวเองให้มีวินัยได้

ใครรักวิธีไหน ชอบวิธีไหน สามารถเลือกได้ตามความชอบของตัวเอง แต่ถ้าใครชอบที่จะนอนเฉยๆ ก็มีหุ่นที่สวย ไร้เซลลูไลท์ และไขมันสามารถเข้ารับบริการโปรแกรม Body Slimfit ได้ทุกสาขา หรือสามารถปรึกษาเกี่ยวกับโปรแกรมลดสัดส่วนได้ที่ช่องทาง Rassapoom Clinic ทุกช่องทาง

72

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว