โปรแกรม New Ulthera SPT ยกชับใบหน้า (คุณฝน ปริตา ไชยรักษ์)

โปรแกรม New Ulthera SPT ยกชับใบหน้า (คุณฝน ปริตา ไชยรักษ์)

เดินทางมาหลายประเทศ แต่ดูแลหน้าต้องยกให้โปรแกรม New Ulthera SPT ที่ Rassapoom Clinic เท่านั้น
ฝนเป็นคนชอบเดินทางค่ะ และยังเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปมากๆ แต่การเดินทางไปต่างประเทศของฝน ไปแต่ละครั้งนานหลายเดือน การจะเข้าคลินิกเพื่อเสริมความงามเลยเป็นเรื่องที่ยากมากๆ เพราะเราต่างที่ต่างทาง ไม่รู้จัก และในบางทีการสื่อสารยังสื่อสารกันไม่รู้เรื่องอีกฝนกลัวการผิดพลาดค่ะ เพราะเราเป็นนักแสดงการใช้หน้าทำงานเป็นเรื่องสำคัญมาก ไม่พร้อมรับกับความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นถ้าจะต้องไปดูแลใบหน้าที่ต่างที่ต่างทางจริงๆ ค่ะ

ฝนเลยจำเป็นที่จะต้องใช้วิธีว่า เมื่อไหร่ที่กลับมาเมืองไทย และถึงรอบดูแลตัวเองฝนจะเลือกทำโปรแกรมที่สามารถคงสภาพผิวหน้าได้นาน เอาแบบนานที่สุดที่จะมีโปรแกรมรองรับ ที่สำคัญนอกจากจะคงสภาพได้นานแล้ว ยังต้องดี และเหมาะสมกับปัญหาที่ฝนเป็นด้วย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ฝนเลยปรึกษาคุณหมอว่า ฝนไม่อยากเจ็บ เลยตัดช้อยส์ข้อเกี่ยวกับการทำโปรแกรมฉีดออกไป และอยากได้โปรแกรมที่สามารถคงสภาพผลลัพธ์ได้นานถึง 1 ปี ทำครั้งเดียวแล้วจบ ระหว่างปีไม่ต้องกลับมาทำบ่อยๆ เพราะบางที ฝนก็ไม่ได้บินกลับมาไทยเพื่อดูแลใบหน้าเท่าไหร่

ผลสรุปของฝนเลยมาลงที่ โปรแกรม New Ulthera SPT ค่ะ เพราะเป็นโปรแกรมยกกระชับที่เป็นตัวตึงของวงการบันเทิงเลย พี่ๆ ในวงการแทบทุกคนเคยทำมาแล้วหมดฝนก็ต้องทำแล้วค่ะเพราะถ้าไม่ทำฝนจะเชยกว่าทุกคนทันที (หัวเราะ)

พี่ๆ หลายๆ คนเล่าว่า โปรแกรม New Ulthera SPT เป็นโปรแกรมที่ดีมาก เริ่ดมาก เห็นผลทันที เห็นผลระยะยาว ทำให้ถ่ายละครได้ง่าย ไม่ต้องหามุมมากในเวลาถ่ายรูปหรือถ่ายละคร ไม่เจ็บ สามารถใช้หน้าได้เลย ไม่มีรอยแผล ไม่มีรอยเข็ม แถวยังจะยกกระชับขึ้นเรื่อยๆ เพราะพลังงานของเครื่อง หรือคลื่น Focused Ultrasound จะยังทำงานต่อใต้ผิวหนังต่อ ทำให้คอลลาเจนโต้ผิวถูกกระตุ้นในระยะยาว

นอกจากจะทำให้หน้ายกกระชับเรียว สวยแล้ว ยังทำให้ผิวดี นุ่ม ฟู กระชับ แอบแก้มแดงระเรื่อๆ แบบสุขภาพดี ทำครั้งเดียวจบ อีกครั้งคือปีหน้า ไม่ต้องมาบ่อยๆ เพราะคงผลลัพธ์ได้นานมากถึง 1 ปีดีสุดๆ

โปรแกรม New Ulthera SPT เลยเป็นโปรแกรมที่คนในวงการบันเทิงเลิฟมาก เหมาะกับคนสายเดินทาง ไม่มีสารตกค้างใต้ผิว ไม่ต้องดูแลก่อนหรือหลังทำอะไรมากมาย เวลาจะออกกองถ่าย ไม่ต้องระวังแดด ไม่ต้องกลัวความร้อนเพราะไม่มีสารที่จะละลาย

หลังทำเสร็จ ผิวดีขึ้นจริงๆ นะคะ กรอบหน้าก็ชัดด้วย ไม่เจ็บ ไม่แสบ ไม่รู้สึกอะไรเลย คุณหมอบอกว่าทุกการยิงคลื่นจะแม่นยำมาก เพราะจอแสดงผลของเข้าแสดงผลในทันที มิน่า ผลลัพธ์ถึงดีขนาดนี้ ต้องบอกเลยว่า ดีสุดๆ ประทับใจ ฝนไม่แปลกใจเลยว่าทำไมโปรแกรม New Ulthera SPT ถึงครองใจคนในวงการบันเทิง ทังพระเอก นางเอก ตัวร้าย นางอิจฉา ทุกคนต้องได้ทำ เพราะดีจริงๆ นี่เอง

คราวนี้ฝนก็ออกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศได้อยากสวย และสบายใจแล้วค่ะด้วยโปรแกรม New Ulthera SPT

226

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว