โปรแกรม Thermage FLX ยกกระชับใบหน้า (คุณมะเหมี่ยว พรชดา วราพชระ)

โปรแกรม Thermage FLX ยกกระชับใบหน้า (คุณมะเหมี่ยว พรชดา วราพชระ)

ไม่ว่าจะเข้าป่า หรือลงทะเล สุดท้ายก็ต้องเซมาทำ โปรแกรม Thermage FLX ยกกระชับ
เป็นดารานักแสดง ควบคู่กับการเรียนหนังหรือ ไม่พอยังต้องเข้าป่าไปถ่ายละครอีก แล้วงานอดิเรกของมะเหมี่ยวคือการดำน้ำ ดูปะการังอีกด้วย คราวนี้ก็เลยไม่มีเวลาดูแลตัวเองเข้าไปใหญ่เลยค่ะ ออกจากป่าคราวนี้ก็เข้าใกล้ช่วงที่มะเหมี่ยวจะรับปริญญาแล้ว เลยคิดว่าจะต้องรีบูสตัวเองเสียหน่อย เอาให้แบบได้ผลทั้งหน้า ทั้งผิว แต่ไม่อยากเจ็บหลายที จะมีโปรแกรมไหนไหมนะที่ทำทีเดียวได้ผลทั้งหน้าทั้งผิว

มะเหมี่ยวนั่งหาข้อมูลเครื่องที่ส่งผลดีทั้งต่อรูปหน้ามะเหมี่ยวที่เริ่มหย่อนคล้อย ผิวหน้าที่หมองคล้ำจากการโดนแดดเข้าป่า และผิวหน้าที่เริ่มไม่กระชับจากการไม่ได้ดูแลตัวเอง หาอ่านไป หาอ่านมายิ่ง งง ค่ะ เพราะว่าไม่รู้ว่าเครื่องไหนดีกว่าเครื่องไหน และเครื่องไหน เหมาะกับมะเหมี่ยวและปัญหาของมะเหมี่ยวมากกว่ากัน เอาเป็นว่ามะเหมี่ยวว่า ปัญหานี้เอาให้ผู้เชี่ยวชาญแก้ปัญหาดีกว่าค่ะ อย่าคิดเองเลย ไปที่ Rassapoom Clinic ให้คุณหมอยิมคนสวยขาประจำของมะเหมี่ยววิเคราะห์ และเลือกให้เลยดีกว่าค่ะ

Thermage FLX คุณมะเหมี่ยว พรชดา วราพชระ

โปรแกรม Thermage FLX ยกกระชับใบหน้า (คุณมะเหมี่ยว พรชดา วราพชระ)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณหมอยิมจับๆ หน้ามะเหมี่ยว แล้วบอกว่าหน้ามะเหมี่ยวมีไขมันเยอะมาก น่าจะเพราะว่ามะเหมี่ยวเที่ยวเยอะเลยกินเยอะ ผิวหน้าก็ไม่กระชับแทบจะดึงได้ยืดได้เลยค่ะ คุณหมอยอมเลยแนะนำให้ทำโปรแกรม Thermage FLX ที่เป็นนวัตกรรมยกกระชับ กำจัดไขมัน ที่เหมาะกับการแก้ปัญหาของมะเหมี่ยวสุดๆ เลยค่ะ

คุณหมอบอกว่าโปรแกรม Thermage FLX ไม่ใช่เหมาะแต่การเอามาทำบริเวณใบหน้าเท่านั้น ใครที่มีปัญหารูปร่าง ที่ไม่มั่นใจ สามารถใช้ โปรแกรม Thermage FLX ในการทำส่วนของร่างกายได้ด้วย มะเหมี่ยวนี้ถึงกัร้องอู้ววว์เลยค่ะ เพราะว่าโปรแกรม Thermage FLX มีหลายหัวที่คุณหมอเรียกว่าแอปพลิเคเตอร์ ที่สามารถเปลี่ยนให้เข้ากับบริเวณที่ต้องการได้ แก้ปัญหาไขมันสะสมหรือเซลลูไลท์ได้ทั้งใบหน้า รูปร่าง ลำคอ ต้นแขน ต้นขาเลยค่ะ แบบว้าวมากเลย มะเหมี่ยวเลยคิดว่าถ้ามะเหมี่ยวดูแลรูปร่างไม่ทัน หรือกินจุจนออกกำลังกายไม่ไหว ก็กะจะมาทำโปรแกรม Thermage FLX ที่รูปร่างค่ะ แต่วันนี้ทำแค่หน้าไปก่อน เพราะกังวลกรอบหน้ามากๆ

ใกล้รับปริญญาแล้ว ไหนจะถ่ายรูปนอกรอบ ถ่ายรูปกับเพื่อนๆ ถ่ายรูปกับที่บ้าน กับแฟนคลับ เยอะไปหมด ถ้าออกมาไม่สวยนี่แย่เลยนะคะ

Thermage FLX คุณมะเหมี่ยว พรชดา วราพชระ

โปรแกรม Thermage FLX ยกกระชับใบหน้า (คุณมะเหมี่ยว พรชดา วราพชระ)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ดีใจค่ะที่ไม่คิดเองไปต่างๆ นานา แล้วเอาปัญามาให้คุณหมอยิมคิดและวิเคราะห์เพื่อแก้ปัญหาให้ เพราะว่าผลลัพธ์หลังทำถูกใจมะเหมี่ยวสุดๆ ด้วยฝีมือของคุณหมอยิม คุณหมอทำละเอียดมาก ไม่เจ็บด้วย มือเบาสุดๆ ให้ความรู้แบบที่ว่าสงสัยตรงไหน คุณหมอถามได้ตอบได้ แบบเข้าใจในตัวโปรแกรม Thermage FLX แบบถ่องแท้เลย ทำให้เราไม่กลัวในการรักษา และยังอยากจะกลับมาทำอีกครั้งด้วย

เพราะหน้าเล็กลงเลยทันที มาอีกก็คิดว่าจะเล็กลงอีก แต่คุณหมอรีบดักเอาไว้ว่าโปรแกรม Thermage FLX ให้ทำปีละ 1 ครั้ง แต่ถ้าอยากคงผลลัพธ์ให้มาทำเป็นโปรแกรมอื่นแทน จะได้ยิ่งหน้าล็กๆ ลงไปอีก ต้องบอกว่าโปรแกรม Thermage FLX ถูกใจสายเข้าป่า ลงทะเลแบบมะเหมี่ยวจริงๆ ค่ะ

130

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว