โปรแกรมยกกระชับกรอบหน้า New Ulthera SPT (คุณพโยม)

โปรแกรมยกกระชับกรอบหน้า New Ulthera SPT (คุณพโยม)

เทรนเนอร์ฟิตเนส หน้าไม่ฟิต อยากให้โปรแกรม New Ulthera SPT ช่วยฟิตกระชับใบหน้า
อยากร่างกายเฟิร์มมีหุ่นกระชับ ก็สามารถเข้าฟิตเนสเพื่อออกกำลังกายได้ แต่ถ้าอยากมีใบหน้าที่เฟิร์ม กระชับ ไม่หย่อนคล้อย จำเป็นจะต้องเข้าคลินิกเพื่อดูแลตัวเองอย่างเดียวเลยครับ เรื่องนี้จะออกกำลังหรือเข้าฟิตเนสก็ช่วยไม่ได้  นี่คือคำพูดที่ออกมาจากปากคุณพโยมเทรนเนอร์ฟิตเนสมือฉมัง ที่ไม่ว่าจะส่วนไหนในร่างกายก็ลีนไปหมด เห็นกล้ามเนื้อชัด เห็นโครงร่างชัดเจนแบบไม่มีที่ติ แต่ปัญหาที่เขากังวลกลับเป็นปัญหาที่เขาไม่สามารถทำการแก้ไขได้เอง เลยต้องเข้ามาที่ Rassapoom Clinic เพื่อให้คุณหมอเคนจิ แพทย์คู่ใจดูแล

คุณหมอเคนจิตรวจเช็คสภาพใบหน้าคุณพโยมอย่างละเอียด พบว่าใบหน้าของคุณพโยมมีปัญหาคือการไม่ยกกระชับ เริ่มหย่อนคล้อย และห้อย เนื่องจากการออกกำลังกายและไขมันกับกล้ามเนื้อบนใบน้าแยกชั้นกัน อีกทั้งคอลลาเจนที่เคยรวมตัวอยู่ใต้ผิวหนัง ก็เริ่มหายไปตามกาลเวลา

New Ulthera SPT (คุณพโยม)

โปรแกรมยกกระชับกรอบหน้า New Ulthera SPT (คุณพโยม)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณหมอเคนจิ จึงแนะนำให้คุณพโยมทำโปรแกรม New Ulthera SPT เพื่อแก้ปัญหาทั้งหมด ภาพรวมที่คุณพโยมเป็นกังวลในรวดเดียว โดยไม่ต้องทำโปรแกรมอื่นเสริมเลย เนื่องจาก โปรแกรม New Ulthera SPT เป็นโปรแกรมที่ทั้งยกกระชับใบหน้า และยังสามารถกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนได้ในอนาคตได้ด้วยการใช้ คลื่น Focus Ultrasound ที่มีลักษณะเป็นคลื่นความถี่สูง ที่มีความปลอดภัย ยิงลงไปสู่ใต้ชั้นผิวเพื่อก่อให้เกิดความร้อนในอุณหภูมิ 60 - 70°C ในพลังงานขนาด 1 mm. ที่เป็นจุดๆ ขนาดเล็กมากๆ และเรียงตัวกันเมื่อยิงลงไปสู่ใต้ชั้นผิว ซึ่งเหมาะมากๆ กับการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของคุณพโยม

เพราะก่อนมารับบริการโปรแกรม New Ulthera SPT ไม่จำเป็นต้องเตรียมตัวอะไรมากมาย ไม่ต้องงดออกกำลังกาย และหลังทำก็ไม่ต้องงดออกกำลังกายเช่นกัน ที่สำคัญยังไม่ต้องงดการเทรนด์การออกกำลังกายลูกค้า สามารถทำงานได้ปกติซึ่งเป็นเรื่องที่คุณพโยมชอบใจที่สุด

ก่อนทำ พยาบาลจะทำการทายาชา เพื่อบรรเทาอาการเจ็บในระหว่างทำโปรแกรม New Ulthera SPT ให้แก่คุณพโยม จึงไม่ต้องกลัวว่าระหว่างทำจะน่ากลัวเลย

New Ulthera SPT (คุณพโยม)

โปรแกรมยกกระชับกรอบหน้า New Ulthera SPT (คุณพโยม)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรม New Ulthera SPT เป็นโปรแกรมที่คนทั่วไปนิยมทำกันมาก เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ไม่มีแม้แต่รอยเข็มหรือความเจ็บ ในระหว่างและหลังทำการรักษาหลังทำจะเห็นผลทันที 20 -30 % จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้หน้าอย่างเร่งด่วน หรือผู้ที่ใบหน้าจะโดนเหงื่อเยอะผู้ที่ไม่ชอบทำหัตถการที่ใช้เข็ม โดยคุณพโยมสามารถออกกำลังกายได้เลยทันทีหลังจากทำการรักษา และยังไม่ต้องกลัวว่าใบหน้าเวลาโดนเหงื่อจะแสบ เจ็บ ร้อนหรือช้ำเลย

ใครที่เป็นสายออกกำลังกาย กลัวเข็ม ไม่ต้องการทำหัตถการแบบฉีด หรือรีบใช้หน้าอย่างเร่งด่วน ต้องไปออกงานอย่างคุณพโยม โปรแกรม New Ulthera SPT นับเป็นอีก 1 โปรแกรมที่สามารถปรับใบหน้าให้เล็กกระชับ ไม่หย่อนคล้อยได้อย่างรวดเร็ว และไม่ต้องกลัวจะต้องงดเว้นกิจกรรมที่ชื่นชอบอย่างแน่นอน

139

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว