โปรแกรมฉีด Radiesse Filler ด้วยเทคนิค Tri-Lift (คุณบี กมลาสน์ เอียดศรีชาย)

โปรแกรมฉีด Radiesse Filler ด้วยเทคนิค Tri-Lift (คุณบี กมลาสน์ เอียดศรีชาย)

ถึงเวลากู้ผิหน้าแก่ โทรม ด้วยโปรแกรมฉีด Radiesse Filler
อายุที่มากขึ้น นอกจากจะต้องดูแลเรื่องความหย่อนคล้อยแล้ว อีก 1 ปัญหาที่จำเป็นมากๆ ที่จะต้องดูแลด้วยก็คือผิวหน้า ที่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ซึ่งเมื่อมีอายุที่มากขึ้น ผิวหน้าจะเริ่มไม่นุ่ม เด้ง ไม่สวยใสแลดูสุขภาพดีเหมือนสมัยเป็นเด็กสาวแล้ว แต่ด้วยความที่บีเป็นนักข่าว ที่ต้องทำงานทั้งในสตูดิโอ ในบางทีก็ต้องออกต่างจังหวัด จึงทำให้ผิวเจอมลภาวะ ฝุ่น และแรดที่แรงๆ เพื่อที่จะได้เก็บข่าวมาฝากท่านผู้ชมแบบละเอียดที่สุด

ความที่บีเป็นคนที่จริงจังกับการทำงานมาก กว่าจะได้สักข่าวก็ต้องสมบุกสมบัน ใบหน้าและผิวหน้าของบีต้องสัมผัสทั้งแดด ควัน ฝุ่น เครื่องสำอาง หรือแม้กระทั่งแสงไฟในสตูดิโอ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าทั้งหมดที่บีพูดมานั้นเป็นต้นเหตุของการทำให้ผิวเสื่อมสภาพ และร่วงโรยมากกว่าปกติ บีจึงต้องดูแลตัวเองมากขึ้นเป็นสองเท่าสามเท่า เพื่อที่จะกอบกู้ผิวหน้าของบีให้สวยเทียบเท่ากับคนที่อายุน้อยกว่าเพราะบีใช้งานใบหน้าอย่างหักโหมมากจริงๆ ค่ะ

คุณหมอยิม Medical Specialist ของ Rassapoom Clinic ที่ดูแลใบหน้าของบีอยู่เป็นประจำบอกว่า ผิวหน้าของบีนั้น เริ่มมีสภาพที่ถดถอยลงตามกาลเวลา จำเป็นที่จะต้องได้รับการดูแลเพื่อที่จะฟื้นฟูให้กลับมาสวยอีกครั้ง แต่บีก็ต้องใช้หน้าทุกวันเพื่ออ่านข่าวด้วยสิคะ จะกู้ผิวยังไงแบบเร่งด่วนและเหมาะสำหรับคนที่ต้องใช้หน้าทุกวันดีหละ ?

บีปรึกษาคุณหมอยิมว่าช่วงนี้ไม่มีเวลาพักหน้า แต่ก็อยากทำสวยให้ผิวหน้า ต้องทำโปรแกรมอะไรถึงจะดี เห็นผลเร็ว และหน้าไม่ช้ำ ไม่เป็นรอย ไม่บวม และไม่ระบบและฟื้นคืนผิวแบบติดสปีด

คุณหมอยิมแนะนำให้บีทำโปรแกรมฉีด Radiesse Filler เนื่องจากโปรแกรมนี้นั้น เป็นโปรแกรมกู้ผิวหน้าที่ดีมาก และเมื่อใช้ร่วมกับเทคนิคการฉีดแบบพิเศษของ Rassapoom Clinic ที่เรียกว่า เทคนิค Tri-Lift ด้วยแล้ว จะยิ่งดีขึ้นไปอีก ที่สำคัญ โปรแกรมฉีด Radiesse Filler ยังตอบโจทย์บีทุกข้อตามต้องการที่ถามคุณหมอไปเลยค่ะ

ก่อนอื่นเลยบีก็ต้องทายาชาก่อน เพื่อที่จะบรรเทาความเจ็บในขณะทำโปรแกรมฉีด Radiesse Filler ด้วยเทคนิค Tri-Lift

Radiesse Filler คุณบี กมลาสน์ เอียดศรีชาย

ภาพก่อนทำ - หลังทำ โปรแกรมฉีด Radiesse Filler ด้วยเทคนิค Tri-Lift
(คุณบี กมลาสน์ เอียดศรีชาย)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โปรแกรมฉีด Radiesse Filler ด้วยเทคนิค Tri-Lift เป็นโปรแกรมพิเศษที่มีที่แค่ Rassapoom Clinic ที่เดียวเท่านั้นค่ะ คุณหมอยิมบอกว่า เป็นเทคนิคที่ จะทำให้หลังจากฉีดไปแล้ว คนไข้อย่างบีจะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเป็นอย่างมากถึง 2-3 เท่าจากปกติ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่ดี บวกกับเทคนิคและฝีมือที่ดีของแพทย์ด้วยค่ะ นอกจากจะช่วยให้ผิวสวย ฟื้นฟูสภาพผิวแล้ว ยังช่วยป้องกันใบหน้าตกหย่อนในอนาคตได้อีกด้วย ดีจริงๆ เลยค่ะ

ผิวหน้าดี แถมยังตามมาด้วยหน้าเด็กอีกหลังจากทำจะยังไม่เห็นผลเลยในทันที คุณหมอยิมบอกว่าแต่ถ้าสังเกตจะเห็นว่าผิวค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ ซึ่งบีก็ต้องคอยสังเกตพัฒนาการความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าว่าดีขึ้นหรือเปล่า

ระหว่างทำไม่เจ็บเลยนะคะ ใช้เวลาแค่แป๊บเดียวก็เสร็จ ที่สำคัญคุณหมอยิมยังมือเบามากๆ นี่แหละค่ะเป็นเหตุผลที่บีติดใจคุณหมอยิมมากๆ แล้วทำให้กลับมาให้คุณหมอยิมดูแลบ่อยๆ

เอาเป็นว่า หลังจากนี้ ผิวหน้าของบีจะดีขึ้นแค่ไหนต้องคอยติดตาม สัญญาว่าจะกลับมาอัพเดทผิวหน้าให้ดูกันแน่ๆ ค่ะ  อยากดูแลตัวเองกับคลินิกและคุณหมอที่จริงใจ ต้องที่ Rassapoom Clinic แบบบีสิคะ

207

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว