โปรแกรม SUPER HIFU ยกกระชับใบหน้า (คุณก๋วยเตี๋ยว)

โปรแกรม SUPER HIFU ยกกระชับใบหน้า (คุณก๋วยเตี๋ยว)

ไอดอลหน้าใส ที่ต้องการเปลี่ยนตัวเองให้เป็นไอดอลหน้าเรียว
การจะเป็นไอดอล สำหรับผม ร้องเพลงเพราะ เต้นเก่งแค่สองอย่างไม่ได้ครับ ไอดอลสำหรับผมต้องพร้อมพัฒนาตัวเองอยู่ตลอด และต้องหล่อด้วยครับ เพราะเมื่อเวลาอยู่บนเวที ต้องเพอร์ฟอร์มแล้วเนี่ย เราจะถูกแฟนคลับถ่ายรูปตอนเผลอ หรือถ่ายมุมไหน รอดหรือไม่รอดก็ไม่รู้ครับ นั่นแปลว่าผมจะต้องพัฒนา ทำให้ตัวเองหล่อทุกมุมมองอยู่ตลอด เพื่อให้รอดเวลาแฟนคลับแท็กรูปมา

นอกจากนี้ผมยังจะต้องบริการเสน่ห์ ให้ตัวเองดูดี หล่อทุกมุมมอง เพื่อที่จะได้ทำให้ตกคนเข้าด้อมได้เยอะๆ ครับ นั่นแหละครับคือเหตุผลที่ผลเข้ามาที่ Rassapoom Clinic แห่งนี้ ในวันนี้

ก่อนอื่นเลยขอเล่าก่อนครับว่า ผมเข้ามาดูแลตัวเองที่ Rassapoom Clinic ครั้งนี้ครั้งที่ 2 แล้ว เหตุเกิดจากการติดใจ เพราะนินจาเพื่อนวงเดียวกัน เข้ามาดูแลตัวเองที่นี่ แล้วกลับไปหล่อเฟี้ยวเลยฮะ ผมเลยคิดว่า เอาหล่ะ จะปล่อยให้เพื่อนทำคะแนนนำไปไม่ได้ ผมเองก็ต้องพัฒนาความหล่อของตัวเองด้วยเหมือนกัน

งานผิวเคยทำไปแล้ว ตอนนี้หน้าผมใสกริ๊งเลยฮะ ไหนๆ ก็ไหนๆ วันนี้เลยกลับมาให้คุณหมอ หรือที่ผมเรียกว่าคุณหมอพี่ยิมนี่แหละฮะ ดูแลกันอีกสักรอบ เพราะผมกังวลว่าเวลาถ่ายรูปมาผมจะไม่หล่อทุกมุมมอง หรืออาจจะมีหลุดหน้าใหญ่ หน้าบานบ้าง ต้องรีบจัดการแล้วฮะ

คุณหมอยิมแนะนำให้ผมทำโปรแกรม Super HIFU ในการทำให้หน้าผมเรียว เล็กฮะ คุณหมอบอกว่าเนื่องจากผมอายุยังไม่มาก และหน้ายังไม่เคยผ่านการทำอะไรมามาก ให้เริ่มจากโปรแกรมแบบนี้ก็พอ แค่นี้หน้าก็เล็กเรียวได้แล้ว

SUPER HIFU

โปรแกรม SUPER HIFU ยกกระชับใบหน้า (คุณก๋วยเตี๋ยว)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โดยวิธีการก็คือผมทายาชาแล้วนอนครับ เพลินๆ มาก ระหว่างที่หมอยิมยิงเครื่องโปรแกรม SUPER HIFU คือมันเบาจนไม่รู้สึกเจ็บ หรือไม่รู้สึกว่ากำลังมาทำหล่ออยู่ แต่คุณหมอยิมเขาอธิบายให้ความรู้ผมอยู่ตลอดเลยนะฮะ เพราะเขากังวลว่าผมจะกลัว จับใจความได้คร่าวๆ จากการเล่าของคุณหมอยิมก็คือว่าโปรแกรม Super  HIFU ที่ผมกำลังทำอยู่เนี่ย ช่วยทำให้หน้าเรียวเล็กได้ จากการส่งคลื่นพลังงานที่มีความร้อนเป็นจุดเล็กๆ ลงไปสู่ใต้ผิว และพลังงานความร้อนเหล่านี้จะเข้าไปช่วยทำให้ผิวค่อยๆ หด กระชับ ที่สำคัญยังสามารถควบคุมให้ลงไปยังชั้นผิวที่เราต้องการได้อย่างจำเพาะเจาะจงเลยนะครับ พอเราทำแบบนี้ ผิวหน้าของเราก็จะเกิดการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวขึ้นมาใหม่ ก็จะทำให้ผิวเต่งตึง กระชับ และเรียบเนียนด้วยครับ ไม่ใช่แค่นั้นนะ คุณภาพผิวหน้าของผมก็จะดีขึ้นได้ในระยะยาวด้วย

SUPER HIFU

โปรแกรม SUPER HIFU ยกกระชับใบหน้า (คุณก๋วยเตี๋ยว)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ฟังคุณหมอเล่าไป ทำหน้าไปเพลินๆ เกือบหลับเลยหล่ะครับ มันดีจริงๆ นะ สบายมากๆ ด้วย เพราะ Rassapoom Clinic เป็นคลินิกที่ส่วนตัวมาก คนไม่โหวกเหวก สะอาด หอมด้วยครับ กลิ่นครีมที่ใช้ทำความสะอาดหน้าให้ผมตอนแรกก็ทำให้ผ่อนคลายมากๆ

ใครที่อยากเข้าคลินิกความงาม เพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้นไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตาม ผมแนะนำที่ Rassapoom Clinic เลยครับ ให้บริการในระดับพรีเมียม ด้วยอุปกรณ์ครบครัน แถมยังได้ความรู้ด้วยครับ คุ้ม ยิ่งกว่าคุ้ม

131

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว