ร้อยไหม เหมายกหน้า 35,000 ผ่อน 0% (ไม่จำกัดจำนวนเส้น)

ร้อยไหม เหมายกหน้า 35,000 ผ่อน 0% (ไม่จำกัดจำนวนเส้น)

ร้อยไหมยกหน้า ในราคาเล็กนิดเดียว หาที่ไหนไม่ได้แล้ว
ก๊อก ก๊อก ก๊อก เอาข่าวดีมาฝาก ให้กับทุกคนที่ประสบปัญหาหนักในยุคข้าวยากหมากแพงแบบนี้ !! เพราะอะไรหนะหรอ ? เพราะ Rassapoom Clinic มีโปรโมชั่นดีๆ ที่เหมาะสำหรับทกคนที่อยากสวย แต่ก็อยากสบายกระเป๋า ให้เหลือเงิน Shopping กินขนม ไปคาเฟ่ หรือไปกินหม่าล่ากันแบบฉ่ำ ๆ เพราะโปรที่จัดให้ มันออกจะดีแสนดี จึ้ง แสน จึ้ง

ใครที่มีปัญหาเหล่านี้จงฟังไว้ให้ดี ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เป็นเพศอะไร มีอายุมากน้อยแค่ไหน เราพร้อมดูแล ขอแค่คุณมีปัญหาดังนี้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหา

• กรอบหน้าหย่อนคล้อย เหี่ยวห้อย ย้วย ไม่กระชับ
• หางคิ้วตก หางตาตก ทำให้ดูหน้าโกรธ ดูโทรม ดูเศร้า
• มีแก้มล่างที่ห้อย หย่อนลงมาทำให้ใบหน้าภาพรวมดูไม่เรียวเป็นวีเชฟ
• มีกระเปาะแก้ม ที่ทำให้ดูมีอายุ และทำให้ดูหน้ากว้างขึ้นว่าตอนเด็กๆ
• มุมปากตก ทำให้ดูดุ ดูอารมณไม่ดี ดูโกรธ และดูไม่เป็นมิตร
• มีร่องน้ำหมาก ทำให้ดูมีอายุ ดูไม่สดใส

มาทำโปรแกรมร้อยไหมที่ Rassapoom Clinic สิ ทำทั้งหมดนี้เหมาๆ แบบราคาดี ราคาเดียวเพียง 35,000.- เท่านั้น !! ได้ไปเลยแบบเหมาหน้า ยกด้วยการร้อยไหม

อ่านไม่ผิดแน่นอน ราคานี้ ราคาดี ราคาเดียวจริงๆ เพียง 35,000.- เท่านั้น ดูแลครบ จบทุกปัญหาบนใบหน้า ที่กล่าวมาข้างต้น ด้วยโปรแกรมร้อยไหม แบบไม่จำกัดเส้น ไม่จำกัดยี่ห้อ ขึ้นอยู่ปัญหาที่เป็น และดูแลด้วยคุณสมบัติพิเศษของไหมตามปัญหาจริง

ทุกเคสทำการวิเคราะห์ และแก้ปัญหาอย่างตรงจุดทุกเคส ที่สำคัญ ทุกการทำโปรแกรมร้อยไหม ยังได้มาซึ่งความพิเศษที่ใบหน้าจะได้รับการสร้างคอลลาเจน อันเนื่องมาจากการทำโปรแกรมร้อยไหมทำให้ใบหน้ามีความฟู แน่น กระชับ ไปพร้อมกับการแก้ปัญหาที่กังวลต่างๆ ยิงปืนนัดเดียวได้นกไปเลย 2 ตัว

โปรดีขนาดนี้ เตรียมตัวเองดีดี ก่อนเข้ามาทำโปรแกรมร้อยไหมด้วยน้า เพื่อให้การทำโปรแกรมร้อยไหมเป็นไปได้อย่างราบลื่นและสวยที่สุด

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับการบริการโปรแกรมร้อยไหม ควรปฏิบัติตัวดังนี้
1.ควรงดการรับประทานจำพวกยาแอสไพริน หรือยาที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด ทั้งวิตามิน และอาหารเสริม รวมทั้งยาที่รับประทานประจำ หากมีควรแจ้งแพทย์ก่อนเพื่อทำการปรึกษาและความราบรื่นในการทำโปรแกรมร้อยไหม

2.ควรงดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ งดการสูบบุหรี่ 1 วันก่อนทำ

3.สระผมให้สะอาดก่อนเข้ามารับบริการโปรแกรมร้อยไหม ทั้งนี้ เหตุผลก็เพื่อป้องกันการเกิดอาการติดเชื้อ จากสิ่งสกปรกที่ผมนั่นเอง

4.หากมีสิวรุงแรง หรือเป็นผิวหนังอักเสบ โรคสะเก็ดเงินที่เป็นภาวะอักเสบ ควรเข้ารับการรักษาให้หายดีก่อนเข้ารับบริการโปรแกรมร้อยไหม

เตรียมตัวดีแล้วก็อย่าลืมบุ๊คคิวกับแอดมิน เพื่อรับโปรพิเศษดีดีแบบนี้น้าาาา แอบกระซิบอีที โปรนี้ เฉพาะเดือนนี้เท่านั้น !! หมดเขต หมดสิทธิ์น้าา

* โปรโมชั่นนี้เฉพาะวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2567
* ราคาโปรโมชั่นเฉพาะ Medical Specialist ที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น
* ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดตรวจสอบรายละเอียด และเงื่อนไขเพิ่มเติมกับทางเจ้าหน้าที่

343

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว