FUE ปลูกผมแบบถาวรเห็นผลจริงครั้งเดียวจบ (คุณอ๊อด)

FUE ปลูกผมแบบถาวรเห็นผลจริงครั้งเดียวจบ (คุณอ๊อด)

แบกปัญหาผมบางหัวล้านนับ 10 ปี มาเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ Rassapoom Clinic

มีคนมากมายที่ความมั่นใจหดหายตั้งแต่วัยรุ่นเพราะเป็นคนมีกรรมพันธุ์ผมบาง คุณอ๊อดชายหนุ่มวัยกลางคนพนักงานบริษัทเอกชนผู้นี้เป็นหนึ่งในคนกลุ่มนั้น คุณอ๊อดเล่าว่า ตั้งแต่เริ่มก้าวเข้าสู่วัยหนุ่มก็เริ่มไม่มีความมั่นใจแล้ว เพราะตัวเองเริ่มผมถดถอยตั้งแต่วัยรุ่น นอกจากนั้น ยังค่อยๆ ถอยลงไปเรื่อยๆ ตามกาลเวลา จนคุณอ๊อดรู้สึกน้อยใจในชีวิต ที่เขามีช่วงเวลาให้ได้อวดความหล่อน้อยกว่าคนอื่น เพราะตั้งแต่จำความได้ เมื่อเริ่มโตมาเขาก็ไม่มีผมด้านหน้าแล้ว

สมัยวัยรุ่นก็ถูกเพื่อนล้อแต่ดีหน่อยที่สมัยวัยรุ่นเทรด์แฟชั่นสมัยนั้นต้องตัดผมเกรียน จึงทำให้เขาไม่มีความแตกต่างกับเพื่อนร่วมกลุ่มสักเท่าไหร่ เมื่อเริ่มเข้าวัยหนุ่มปัญหาผมบางของเขาก็สร้างปัญหาในการจีบสาวให้กับเขา เขาจึงแก้ปัญหาด้วยการสวมหมวกตลอดเวลา

และเมื่อก้าวเข้าสู่วัยทำงานเพื่อต้องพบปะหัวหน้า ลูกค้า และเพื่อนร่วมงาน เขาก็มักจะได้รับการล้อเลียน แขวะ แซว จนหมดความมั่นใจไปเลยจึงเริ่มหาข้อมูลการแก้ปัญหาผมบางด้วยวิธีต่างๆ นาๆ และด้วยความที่กลัว และไม่กล้าจึงต้องปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับปัญหาเหล่านั้นทั้งทนกับการล้อเลียนและทนกับปัญหาผมถดถอยลงไปเรื่อยๆ นานนับสิบปี

FUE ปลูกผมแบบถาวร

ภาพก่อน ปลูกผมแบบถาวร FUE (คุณอรุณ)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
FUE ปลูกผมแบบถาวร

หลังทำเสร็จทันที ปลูกผมแบบถาวร FUE (คุณอรุณ)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

จนกระทั่งมีลูกค้าที่รู้จักและสนิทกันที่เข้าใช้บริการเสริมความงามที่ Rassapoom Clinic ได้มาแนะนำให้คุณอ๊อดจึงลองกลั้นใจทิ้งความกลัว และมาใช้บริการที่นี่ดู เพื่อที่เราจะได้มีชีวิตใหม่ที่มั่นใจมากขึ้นเสียที และคิดว่าแล้วจะจมอยู่กับความทุกข์ทั้งหมดทำไม เปลี่ยนตัวเองดูสักทีดีกว่า คุณอ๊อดจึงขับรถจากระยองโดยเฉพาะเพื่อมาที่ Rassapoom Clinic

คุณหมอให้คำปรึกษาแก่คุณอ๊อด เพื่อให้สบายใจขึ้น ผ่อนคลายมากขึ้น คุณอ๊อดจึงไม่ลังเลในการที่จะตัดสินใจทำการปลูกผม จึงจองคิวเอาไว้ก่อน และกลับระยองเพื่อเตรียมตัวสำหรับการเข้ารับการปลูกผมเนื่องจากคุณอ๊อดนั้นได้มีอาการแพ้ยาบางตัวอยู่จึงต้องกลับมาปรึกษาคุณหมอที่ทำการรักษาเป็นประจำก่อน และต้องงดแอลกอลฮอล์ ชากาแฟ และอื่นๆ ตามที่คุณหมอแจ้งว่าให้ทำก่อนทำการปลูกผม คุณอ๊อดปฏิบัติตามที่คุณหมอแจ้งทุกอย่าง ก่อนจะกลับมาที่ Rassapoom Clinic อีกครั้งเพื่อเข้ารับบริการปลูกผม

โดยวิธีที่คุณอ๊อดเลือกในการปลูกผมเรียกว่า FUE คือ การปลูกผมแบบที่ไม่เห็นรอยแผลวิธีการคือเจาะย้ายรากผมที่แข็งแรง และสมบูรณ์ จากบริเวณด้านหลัง มาปลูกตรงบริเวณผมที่หายไปด้านหน้า โดยย้ายที่ละรากๆ และปลูกแบบเส้นต่อเส้น ซึ่งวิธีนี้จะทำให้ผมที่ขึ้นมาใหม่นั้นแข็งแรง ผมที่งอกขึ้นมาใหม่ก็จะอยู่อย่างถาวร ไม่หลุดร่วง ผมก็จะไม่บางลงอีกด้วย

FUE ปลูกผมแบบถาวร

ภาพหลังทำ 7 วัน ปลูกผมแบบถาวร FUE (คุณอรุณ)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ถึงวันที่ทำคุณอ๊อดอนุญาตให้คุณหมอโกนผม เพื่อให้ง่ายต่อการปลูกผมได้ คุณหมอจึงทำการโกนผมของคุณอ๊อด และออกแบบวาดผมในบริเวณต้องการทำการปลูกว่า คุณอ๊อดต้องการจะให้มีผมตรงไหน และต้องเอารากผมด้านหลังปริมาณเท่าไหร่

หลังจากนั้นจึงทำการฉีดยาชา โดยคุณหมอจะทำการแจ้งขั้นตอนเป็นระยะเพื่อลดความกลัวและความกังวล เมื่อยาชาออกฤทธิ์คุณหมอจะใช้เครื่องมือพิเศษที่มีหัวเจาะขนาดเล็กประมาณ 0.8-1.0 มิลลิเมตร เจาะด้านหลังของศีรษะของคุณอ๊อด ตามแนวขนานไปกับเซลล์รากผมเพื่อจะนำเอาเซลล์รากผมที่ได้นั้นไปปลูกบริเวณด้านหน้าตามที่ต้องการ และต้องแช่รากผมที่นำออกมาในน้ำยาเลี้ยงเซลล์เพื่อให้รากผมที่ขุดออกมา อยู่ในคุณภาพที่สมบูรณ์เหมือนพึ่งเอาออกมาให้ได้มากที่สุด

หลังจากนั้นจึงทำการฉีดยาชาด้านหน้าของศีรษะเจาะรูกำหนดตำแหน่ง รวมทั้งกำหนดความขาแน่นของผมก่อนที่จะเริ่มนำผมที่แช่ในน้ำยาปลูกลงไปทีละเส้นจนครบตามที่ต้องการ

หลังจากนี้คุณอ๊อดจะต้องกลับมาที่ Rassapoom Clinic เพื่อดูอาการ ดูแผลเรื่อยๆ เพื่อให้การปลูกผมได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โดย 3-4 สัปดาห์แรกผมอาจจะร่วงลงได้ โดยคุณอ๊อดไม่จำเป็นต้องกังวล

FUE ปลูกผมแบบถาวร

ปลูกผมแบบถาวร FUE (คุณอรุณ)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เหมือนได้รับชีวิตใหม่เลยครับ ผมกลับไปเหมือนเป็นหนุ่มๆ อีกครั้ง ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาล้อ ไม่ต้องอายใครอีกแล้ว ขอบคุณ Rassapoom Clinic ที่มอบชีวิตใหม่ให้กับผมครับ

307

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว