โปรแกรมฉีด Sculptra แก้ปัญหาผิวหน้ายืด (คุณแพลน)

โปรแกรมฉีด Sculptra แก้ปัญหาผิวหน้ายืด (คุณแพลน)

ผิวยืดจนตกใจ เพราะคอลลาเจนใต้ผิวหายโดยไม่รู้ตัว โปรแกรมฉีด Sculptra Collagen Stimulator แก้ปัญหาผิวยืด ผิวหย่อน ผิวขาดวอลลุม
หนุ่มรูปหล่อ หน้าตาดี ผิวดี ที่เรามองเห็นจากภายนอกนั้น ในบางทีอาจไม่ได้เป็นอย่างที่คิด เนื่องจากองค์ประกอบในผิวหนังความจริงแล้ว มีมากกว่าการที่ผิวสวย ขาว เนียน หรือรูขุมขนเล็ก แต่ยังมีเรื่องของความกระชับและยืดหยุ่นตัวของผิว ซึ่งเป็นองค์ประกอบของผิวที่ดีอีกหนึ่งองค์ประกอบ

คุณแพลน เป็นอีกคนหนึ่งที่ดูผิวเผินภายนอกแล้ว ก็คือผู้ชายหน้าตาดี ผิวดีมากๆ คนหนึ่ง แต่ใครจะรู้ว่าเขามีความกังวลใจมากๆ ในเรื่องความไม่กระชับของผิวหนัง โดยคุณแพลนเล่าว่า แรกๆ เพื่อนชอบมาจับแก้ม ก็คงคิดว่าเพื่อนๆ หมั่นเขี้ยว หรือเพราะเราผิวนิ่มแน่ๆ เลย แต่ที่ไหนได้ เพราะเพื่อนบอกว่าคุณแพลน มีผิวหน้าที่ยืดได้เหมือนกับตัวการ์ตูนที่ชื่อลูฟี่ ที่สามารถผิดผิวออกไปได้เหมือนกับยางยืดต่างหาก พอได้ยินแบบนั้น คุณแพลนเลยกังวลใจว่าเพราะอะไร เขาถึงมีผิวที่ไม่กระชับแบบนี้ แล้วการที่มีผิวไม่กระชับจะส่งผลต่อเขาอย่างไรในอนาคต คุณแพลนจึงเข้ามาปรึกษาคุณหมอในวันนี้

คุณหมอบอกว่า การที่ผิวของคุณแพลนยืดออกมาได้ยาวขนาดนั้น ไม่ได้เกิดจากความผิดปกติอะไร แต่เกิดจากผิวหนังของเราที่คอลลาเจนจะลดลงทุกๆ วันตั้งแต่อายุ 20 จะลดปีละ 1% แล้วปีนี้คุณแพลนอายุ 30 ปี นั่นแปลว่าผิวหนังของคุณแพลนจะมีคอลลาเจนที่หายไป 10% แล้วนั่นเอง จึงเป็นสาเหตุให้ผิวหน้าของคุณแพลนขาดความกระชับ และยืดหยุ่นไป

Sculptra คุณแพลน

โปรแกรมฉีด Sculptra แก้ปัญหาผิวหน้ายืด (คุณแพลน)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สิ่งที่จะแก้ไขปัญหาของคุณแพลนได้คือการเติมตัวกระตุ้นคอลลาเจนบนใบหน้า ให้เกิดการสร้างขึ้นมาใหม่เพื่อทดแทนที่หายไป โดยคุณหมอแนะนำให้คุณแพลนทำโปรแกรมฉีด Sculptra เพื่อให้สาร Poly-L-Lactic (PLLA) ไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวของคุณแพลนเพื่อทดแทนที่หายไป ซึ่งวันนี้คุณแพลนเลือกให้ถึง 2 ขวด เพื่อกระตุ้นคอลลาเจนอย่างเต็มที่ ให้เกิผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

โดยขั้นตอนเริ่มจากการที่คุณหมอทำการผลิตตัวยาโปรแกรมฉีด Sculptra โดยการใช้เครื่อง เพื่อความแม่นยำ และเพื่อให้ตัวยาและน้ำที่ผสมเข้าไปได้เกิดการผสมผสานกันอย่างดี

จากนั้นก็ทำการฉีดตัวโปรแกรมฉีด Sculptra ลงใบในบริเวณที่ต้องการ และสอนคุณแพลนนวดตามหลักการของโปรแกรมฉีด Sculptra โดยการนวดให้จำง่ายๆ คือ การนวดแบบ 4/4/5 นวด 4 ขั้นตอน 4 ครั้ง 5 วัน นั่นเอง

โดยเริ่มจาก
1.ใช้นิ้วโป้งของเรานวดบริเวณขมับทั้ง 2 ข้างจากนั้นทำมือเป็นกำปั้นและนวดเลื่อนจาก หน้าผากออกไปขมับ

2.ยกนิ้วโป้งขึ้น แนบแก้มทั้งสองข้างแล้วค่อยๆ เลื่อนนิ้วโป้งจากหน้าแก้มออกไปข้างแก้มพร้อมกับการกดอย่างช้าๆ

3.ให้ใช้อุ้งมือกดข้างแก้มแล้วนวดไล่จากล่างขึ้น บนไปจนถึงโหนกแก้ม และทำซ้ำ

4.ทำมือแบบเดียวกับขั้นตอนที่ 2 เอามาไว้ที่คางแล้ว เลื่อนขึ้นไปตามแนวกราม

หลังจากทำครบ 1 เดือนคุณแพลนผิวหน้ากระชับขึ้นกว่าก่อนทำมาก ผิวหน้ากระชับ มีความยืดหยุ่นมาก ที่สำคัญ หลายคนทักว่าหน้ามีความกระชับขึ้น ลิฟต์ติ้งขึ้น ต่างจากก่อนทำมากๆ เลย

ในบางปัญหา เราอาจมองจากภายนอกไม่ได้ ควรปรึกษาแพทย์ เพื่อทำการสอบถามถึงปัญหาและปรึกษาเพื่อให้ได้รับคำปรึกษาที่ดี และการแก้ไขอย่างถูกต้องและตรงจุด อย่างที่คุณแพลนได้รับ

281

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว