โปรแกรมฉีด JUVELOOK ลด 50% 5 ท่าน (เคสรีวิว)

โปรแกรมฉีด JUVELOOK ลด 50% 5 ท่าน (เคสรีวิว)

ผิวสวยทั่วตัวด้วยโปรแกรมฉีด JUVELOOK
โปรแกรมฉีด JUVELOOK ฟื้นฟูผิว ในระดับโครงสร้าง ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ งานผิว Best Seller ใครยังไม่เคยทำในเวลานี้เรียกว่าเชยสะบัด เพราะเป็นโปรแกรมฟื้นฟูผิวที่ทำให้ผิวดีตั้งแต่ชั้นโครงสร้างส่งผลออกมาถึงชั้นผิว ช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับผิวโดยการกระตุ้นการสร้างคลอลลาเจน ให้ทุกคน ไม่ว่าจะมีอายุเท่าไร ก็สามารถมีผิวที่อ่อนเยาว์แบบผิวเด็กที่ยังไม่เคยขาดคอลลาเจนได้

 

Juvelook คืออะไร ไขข้อสงสัย JUVELOOK สารฉีดตัวใหม่จากเกาหลี ที่เข้าไทยล่าสุด

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

พิเศษสุดๆ เท่าที่เคยมีมา ! ที่ Rassapoom Clinic เปิด รับเคสรีวิว ในราคาพิเศษที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ลดราคาโปรแกรมฉีด JUVELOOK ไปเลย 50% งานนี้รับเพียงบริเวณละ 5 ท่าน ต่อ 1 บริเวณ (สงวนสิทธิ์มีจำนวนจำกัดเท่านั้น)

ริ้วรอย
ริ้วรอยเล็กที่กระจายอยู่ทั่วใบหน้า อันเนื่องมาจากวัยที่มากขึ้น ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดริ้วรอยใหญ่ๆ ในอนาคตหากไม่ได้รับการแก้ไข ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยรอบดวงตา มุมปาก หางตา เป็นต้น โดยสามารถทำการฉีดได้ทั่วทั้งบริเวณใบหน้า

หลุมสิว
อันเกิดจากการเป็นสิวหัวช้าง หรือสิวอักเสบ แล้วเผลอไปแงะ แกะ หรือเกา จนกลายเป็นหลุมสิวที่มีความลึก และไม่สามารถทายา หรือครีมบำรุงเพื่อทำการรักษาได้

รอยแผลเป็น
อันเกิดจากสิว หรือการกดสิว บีบสิว จนเกิดรอยดำ หลงเหลือไว้บนผิว ไม่ว่าจะรอยเล็ก หรือรอยใหญ่ ก็สามารถปรับให้ดูจางลง เรียกคืนหน้าใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้รอยแผลเป็นที่นอกเหนือจากบนใบหน้าก็สามารถทำการรักษาได้ เช่น รอยดำจากยุงกัด ก็สามารถทำให้แลดูจางลงได้เช่นกัน

รอยแตกลาย
รูปร่างเปลี่ยนไป ผิวหนังก็เกิดการเปลี่ยนแปลง ก้น แขน หน้าอก อาจเกิดรอยแตกลายได้ เนื่องจากการยืด หรือกดตัวของกล้ามเนื้อของคนเรานั่นเอง สามารถฉีดเพื่อให้รอยแตกลาต่างๆ ดูจางลงได้

ผิวหยาบกร้าน ไม่ละเอียด
ผิวสุขภาพไม่ดี ไม่ได้รับการบำรุง คอลลาเจนใต้ผิวเริ่มเสื่อมสภาพ ทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมา เช่นผิวหยาบกร้าน ผิวไม่ละเอียด ขาดความชุุ่มชื้น แต่งหน้าไม่ติด อีกทั้งยังส่งผลให้ผิวเกิดความไม่สม่ำเสมอและมีความหยาบกร้าน

รูขุมขนกว้าง
ต้นเหตุของการเกิดสิวชนิดต่างๆ เช่น สิวอักเสบ สิวอุดตัน และเป็นบ่อเกิดของการเกิดหน้ามัน รวมทั้งยังทำให้เกิดการที่แบคทีเรียรวมทั้งสิ่งสกปรกและมลภาวะเข้าไปอุดตันในรูขุมขนได้ง่ายกว่าปกติ

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร พร้อมดูดีไปกับเรา เพราะที่ Rassapoom Clinic สามารถเนรมิต ความงามแบบอ่อนเยาว์ให้คุณได้ ไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไร

ทักแอดมิน จองความอ่อนเยาว์ให้ผิวได้เลย สิทธิ์ทุกส่วนมีจำนวนจำกัด

ไม่ว่าจะมีปัญหาส่วนไหนดังที่กล่าวมาทั้งหมดก็สามารถใช้โปรแกรมฉีด JUVELOOK รักษาได้ หากใครมีปัญหามากกว่า 1 จุด ก็สามารถจองได้มากกว่า 1 บริเวณ ให้สวยทั่วตัวกันไปเลย

* ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 เม.ย.67
* ราคานี้เฉพาะ Medical Specialist ที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น
* ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดตรวจสอบรายละเอียด และเงื่อนไขเพิ่มเติมกับทางเจ้าหน้าที่

6904

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว